44+ Mẫu cầu thang inox đẹp 2024 kèm báo giá.

Kế bên tay vịn cầu thang sắt, sản phẩm tay vịn cầu thang inox được số đông người lựa chọn. Bởi lẽ, những mẫu ngoại hình này không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn cho độ bền cao. Sản phẩm tạo điều kiện cho căn hộ ở biểu hiện được vẻ đẹp của bắt mắt hiện đại và sang trọng. Không những thế, chất liệu inox có tuổi thọ cao, nói không với tình trạng rỉ sét. Sử dụng các mẫu tay vịn bằng inox, người cũng không cần phải tốn kém tiền sơn. Sau đây sẽ là một đôi thông tin gợi ý cho mọi người tham khảo.

Mẫu tay vịn cầu thang inox đẹp nhất

Hiện tại sản phẩm tay vịn inox vô cùng đa dạng. Mọi người có thể chọn lựa nhiều mẫu ngoại hình khác nhau. Trong đó một số sản phẩm được ưa thích hơn cả tại cửa sắt Việt là:

Mẫu cầu thang inox TVS-159

Với phong cách hiện đại, mẫu cầu thang chung cục là sự hài hòa với chất liệu inox, kính và gỗ. Trong đó, hệ thống các bậc thang được ngoài mặt từ chất liệu gỗ tự nhiên dày dặn cùng màu sơn nâu đỏ tinh tế. Riêng bộ phận tai bị thì được kiểu dáng từ chất liệu inox cao cấp sáng bóng. Và hệ thống thanh chắn lan can được ngoại hình từ chất liệu kính cường lực trong suốt. Nó giúp cho không gian mở mang hơn bao giờ hết.

Mẫu cầu thang inox TVS-147

Gợi ý tiếp theo là một sản phẩm vượt bậc với vẻ đẹp của bắt mắt cổ điển truyền thống. Trong đó phòng ban tay vịn cầu thang, thanh trụ đỡ tay vịn và thanh trụ đỡ lan can chắn thiết kế từ chất liệu gỗ với màu sơn nâu đỏ ấn tượng. Còn phòng ban thanh chắn lan can được ngoài mặt là chất liệu inox 304 cao cấp sáng bóng nổi trội. Trên hai tay bịt là hai quả cầu tròn trong suốt từ chất liệu pha lê cực kỳ độc đáo.

Mẫu cầu thang inox TVS-151

Vẻ đẹp tiếp theo của thiết kế lan can inox tiếp theo là sản phẩm nổi trội với bề ngoài uốn cong. Trong đó, từ phòng ban tay vịn cho đến hệ thống các thanh chắn đều vượt trội với thiết kế cong ấn tượng. Các bậc thang được các chuyên gia thiết kế sử dụng chất liệu kính cường lực mang đến vẻ đẹp của sự sang trọng. Tất cả đều khôn xiết độc đáo, tinh tế.

Mẫu cầu thang inox TVS-164
Mẫu cầu thang inox TVS-157

Trong những mẫu ngoài mặt ngày nay, kiên cố mọi người chẳng thể bỏ qua tay vịn cầu thang inox với sự phối hợp từ kính và gỗ. Trong đó, phòng ban tay vịn, thanh trụ đỡ được mẫu mã từ ống inox trụ sáng bóng. Còn phòng ban thanh chắn lan can được ngoài mặt từ chất liệu kính cường lực cao cấp. Tất cả tạo nên vẻ đẹp của sự độc đáo và dị biệt.

Mẫu cầu thang inox TVS-142

Là một sản phẩm hài hòa giữa sắt và inox, mẫu tay vịn cầu thang tiếp theo theo sử dụng phòng ban tay vịn là ống sắt trụ tròn phủ sơn trắng tinh khôi. Hài hòa với đó là những thanh trụ đỡ kép cũng bề ngoài từ chất liệu phun sơn tĩnh điện. Còn hệ thống các thanh chắn, đinh vít, các điểm nối giữ thanh chắn lan can chỉ được kiểu dáng từ chất liệu inox 304 sáng bóng.

Mẫu cầu thang inox TVS-143

Sự độc đáo của mẫu cầu thang inox đẹp nhất tiếp theo chính là ở những chi tiết ngoại hình tay vịn cầu kỳ. Bộ phận tay vịn được mẫu mã từ ống inox trụ tròn lớn, tạo được sự vượt trội. Còn hệ thống thanh chắn là những chi tiết đối xứng hết sức độc đáo. Số đông tạo nên vẻ đẹp của tính nữ nghệ thuật. Đặc trưng, thanh trụ đỡ của sản phẩm còn tạo được sự nổi trội với chi tiết trang trí phía trên cùng rất ấn tượng.

Mẫu cầu thang inox TVS-156

Sản phẩm tiếp theo tạo được điểm nhấn cho không gian chính là bề ngoài với chất liệu inox cao cấp. Trong đó inox 304 được sử dụng cho tất cả hệ thống tay, thanh chắn và thanh trụ đỡ. Trong đó, chất liệu inox được sử dụng là kiểu inox trụ tròn, inox dẹt tạo nên vẻ đẹp của sự độc đáo.

Mẫu cầu thang inox TVS-149

Mặc dù cũng được mẫu mã từ chất liệu inox nhưng mẫu tay vịn cầu thang inox tiếp theo lại có một vẻ đẹp riêng. Sản phẩm này gây ấn tượng với phòng ban trụ đỡ tay vịn mẫu mã đồ sộ. Hệ thống các thanh chắn tạo được sự nổi bật cùng khung inox vuông vắn với những đường nét gọn ghẽ. Chính do vậy, ngoại hình thế tạo được vẻ đẹp của sự độc đáo.

Mẫu cầu thang inox TVS-161
Mẫu cầu thang inox TVS-160
Mẫu cầu thang inox TVS-165
Mẫu cầu thang inox TVS-171
Mẫu cầu thang inox TVS-177
Mẫu cầu thang inox TVS-170
Mẫu cầu thang inox TVS-173
Mẫu cầu thang inox TVS-169
Mẫu cầu thang inox TVS-152

Thiết kế từ chất liệu kính và inox, những mẫu sản phẩm này lại sử dụng hệ thống kính cường lực cho phòng ban thanh chắn. Còn phòng ban tay vịn, thanh trụ đỡ kính kép là chất liệu inox 304 cao cấp. Những thiết kế từ chất liệu inox này đều vượt trội với thiết kế thuần tuý và thanh lịch. Rất nhiều tạo nên vẻ đẹp của sự hoàn mỹ, độc đáo mà không kém phần sang trọng.

Mẫu cầu thang inox TVS-141

Mặc dù vẫn ngoại hình từ chất liệu inox nhưng nhưng sản phẩm tiếp theo lại tạo được sự dị biệt ở các thanh trụ đỡ thanh chắn. Đó là toàn bộ các chi tiết trên bộ phận cầu thang đều bề ngoài từ sắt trụ tròn. Đặc thù để tạo nên sự đồng bộ, sản phẩm còn mẫu mã các bậc thang cũng được làm từ chất liệu inox cao cấp. Chính bởi vậy mà mẫu mã này huy được sự ấn tượng ngay từ cái nhìn trước hết.

Mẫu cầu thang inox TVS-169

Thiết kế đầu tiên nổi trội với vẻ đẹp của sự đơn giản. Trong đó bộ phận tay vịn và hệ thống các thanh chắn đều được ngoài mặt từ inox tròn. Riêng bộ phận thanh trụ đỡ là kiểu thanh trụ kép hết sức ấn tượng. Rất nhiều sản phẩm vượt bậc với inox 304 sáng bóng. Trên hệ thống tay vịn không thiết kế các họa tiết trang hoàng giúp cho sản phẩm không bị rối mắt.

Mẫu cầu thang inox TVS-146

Tay vịn cầu thang inox này nổi bật với vẻ đẹp của phong cách hiện đại. Số đông các kiểu dáng đều là inox hộp vuông chứ không sử dụng inox trụ tròn giống như các mẫu cầu thang phổ biến. Sản phẩm mẫu mã phòng ban tay vịn thừa ra so với các thanh trụ đỡ, tạo nên sự khác biệt. Nó giúp cho căn hộ của mọi người thêm phần độc đáo và ấn tượng hơn.

Mẫu cầu thang inox TVS-144

Mẫu thiết kế tiếp theo là chất lượng inox hài hòa với gỗ. Trong đó tay vịn, thanh trụ chính và hệ thống thanh chắn được bề ngoài hoàn toàn từ chất liệu inox. Riêng những thanh chụp đỡ thanh chắn không chỉ có chất liệu inox mà còn được ốp gỗ sang trọng. Nó giúp cho sản phẩm tạo được vẻ đẹp của sự độc đáo, bắt mắt tiên tiến.

Mẫu cầu thang inox TVS-150

Tay vịn cầu thang inox đẹp tiếp theo là sản phẩm dành cho cầu thang xoắn. Trong đó bộ phận tay vịn, thanh chắn lan can được thiết kế khôn cùng đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Chất liệu inox 304 cao cấp sáng bóng vượt bậc trên những bậc thang màu đen vô cùng sang trọng. Thanh trụ chính của mẫu cầu thang xoắn này được thiết kế từ phòng ban ống inox khổng lồ, gây được ấn tượng mạnh mẽ.

Mẫu cầu thang inox TVS-167
Mẫu cầu thang inox TVS-163
Mẫu cầu thang inox TVS-179
Mẫu cầu thang inox TVS-171
Mẫu cầu thang inox TVS-178
Mẫu cầu thang inox TVS-166
Mẫu cầu thang inox TVS-153

Sản phẩm tiếp theo là mẫu cầu thang xoắn inox cao cấp. Trong đó phòng ban tay vịn được kiểu dáng uốn cong từ dưới lên trên, tạo nên vẻ đẹp của sự độc đáo. Rất nhiều ngoại hình thế sử dụng chất liệu inox trụ tròn tạo nên sự hợp nhất và đồng bộ. Inox được sử dụng là chất liệu inox 304 sáng bóng, tạo điều kiện cho căn hộ thêm phần ấn tượng.

Mẫu cầu thang inox TVS-155

Nếu căn hộ của bản ngoài mặt theo cá tính Hoàng gia Châu Âu, đừng bỏ qua mẫu cầu thang sau. Thiết kế này nổi bật với một đôi chi tiết điểm nhấn được sơn mạ vàng cao cấp. Còn lại các chi tiết chính nêu ngoài mặt từ inox nguyên bản với màu bạc sáng sang trọng. Những chi tiết thanh trụ được kiểu dáng với kiểu inox dạng xoắn hết sức độc đáo. Giúp cho sản phẩm tạo được vẻ đẹp riêng biệt.

Mẫu cầu thang inox TVS-158

Mẫu ngoài mặt tiếp theo là một sản phẩm nổi trội với với vẻ đẹp của sự đơn thuần. Sản phẩm ko phải kiểu dáng tay vịn, thanh trụ đỡ mà chỉ sử dụng các thanh inox trụ tròn đặt đồng thời với nhau. Trong đó hệ thống inox được thiết kế nối liền từ trên xuống dưới tạo nên những bức tường hình chắn rất độc đáo.

Mẫu cầu thang inox TVS-180
Mẫu cầu thang inox TVS-176
Mẫu cầu thang inox TVS-175
Mẫu cầu thang inox TVS-154

Một mẫu tay vịn cầu thang tiếp theo mà mọi người không thể bỏ qua chỉ là mẫu mã “thiếu”. Trong đó phòng ban tay vịn là ống inox trụ tròn lớn. Còn hệ thống thanh chắn thiết kế tạo hình với hai thanh trụ lớn cùng khung sắt gắn liền, tạo bộ biệt lập. Còn một bên cầu thang, phòng ban tay vịn được gắn liền với tường, tạo nên sự đồng bộ cho kiểu dáng. Rất nhiều tạo điều kiện cho sản phẩm biểu đạt được vẻ đẹp của sự tiên tiến.

Mẫu cầu thang inox TVS-148

Sự thuần tuý trong bề ngoài nhưng không kém phần tinh tế chính là thời trang của mẫu tay vịn lan can tiếp theo. Mẫu mã này sử dụng 100% là chất liệu inox với các ống trụ 304 cao cấp. Sản phẩm chỉ đặt các thanh inox cùng lúc với nhau mà không thiết kế bộ phận trang hoàng. Không những thế chính sự thuần tuý này lại khiến cho bề ngoài trở thành hết sức ấn tượng.

Mẫu cầu thang inox TVS-172
Mẫu cầu thang inox TVS-162
Mẫu cầu thang inox TVS-165

Sản phẩm tiếp theo cũng như vậy như ngoài mặt phía trên. Tuy nhiên phòng ban trụ đỡ lại được kiểu dáng tường tận cầu kỳ. Đó là một thanh inox trụ đứng hài hòa với quả cầu tròn ngay phía trên. Không những thế là những viên bi tròn trang trí thêm để tạo sự nổi trội cho sản phẩm. Toàn bộ ngoại hình vẫn gây ấn tượng với màu inox sáng bóng đầy vẻ đẹp tiên tiến.

Mẫu cầu thang inox TVS-168

Giá tay vịn cầu thang inox bao lăm ?

Giá cầu thang inox 304 bao lăm đang là vấn đề nhận được phần nhiều sự quan tâm của mọi người. Trong đó giá thành của sản phẩm hiện nay rất đa dạng. Nó phụ thuộc hoàn toàn vào mẫu ngoại hình mà mọi người tuyển lựa. Cụ thể, giá tay vịn cầu thang ngoài mặt hoàn toàn từ inox khác hoàn toàn với giá sản phẩm có sự phối hợp giữa gỗ với kính.

Hiện tại, giá bán mà các đơn vị thường báo giá cho quý anh chị em thường dao động từ 650.000 đồng đến 1.200.000 đồng/m2. Tầm giá này cũng có sự khác nhau giữa các doanh quả báo giá. Trong đó, cửa sắt Việt được biết đến là tổ chức báo giá khuyến mại nhất. Cửa Sắt Việt là địa chỉ trực tiếp ngoại hình, thi công sản phẩm. Chính bởi vậy, quý khách hàng sẽ không bao giờ lo âu về vấn đề bị chặt chém giá cả.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0903 695 605. Cửa sắt Việt luôn sẵn sàng tư vấn và báo giá chi tiết 24/24 cho quý khách.

error: No copyright!