44+ Mẫu cầu thang inox đẹp 2023 kèm báo giá.

kế bên tay vịn cầu thang sắt, sản phẩm tay vịn cầu thang inox được toàn bộ người chọn lọc. Bởi lẽ, những mẫu bề ngoài này không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn cho độ bền cao. Sản phẩm giúp cho căn hộ ở thể hiện được vẻ đẹp của thời trang đương đại và đẳng cấptuy nhiên, chất liệu inox có tuổi thọ cao, nói không với hiện trạng rỉ sét. Sử dụng các mẫu tay vịn bằng inox, người cũng không cần phải tốn kém tiền sơn. Sau đây sẽ là một vài thông tin gợi ý cho mọi người tham khảo.

Quý khách cần làm cầu thang inox, vui lòng gọi SĐT: 0903.695.605 (A.THÀNH)
(CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT)
LƯU Ý: DỊCH VỤ CHỈ CUNG CẤP TẠI TP HỒ CHÍ MINH (HCM)

Mẫu tay vịn cầu thang inox đẹp nhất

hiện tại sản phẩm tay vịn inox vô cùng đa dạng. Mọi người có thể tuyển lựa nhiều mẫu ngoài mặt khác nhau. Trong đó một số sản phẩm được ưa thích hơn cả tại cửa sắt Việt là:

Mẫu cầu thang inox TVS 169

Thiết kế đầu tiên nổi bật với vẻ đẹp của sự đơn giản. Trong đó bộ phận tay vịn và hệ thống các thanh chắn đều được thiết kế từ inox tròn. Riêng bộ phận thanh trụ đỡ là kiểu thanh trụ kép vô cùng ấn tượng. Toàn bộ sản phẩm nổi bật với inox 304 sáng bóng. Trên hệ thống tay vịn không thiết kế các họa tiết trang trí giúp cho sản phẩm không bị rối mắt.

Mẫu cầu thang inox TVS 165

Sản phẩm tiếp theo cũng tương tự như thiết kế phía trên. Tuy nhiên bộ phận trụ đỡ lại được thiết kế tỉ mỉ cầu kỳ. Đó là một thanh inox trụ đứng kết hợp với quả cầu tròn ngay phía trên. Ngoài ra là những viên bi tròn trang trí thêm để tạo sự nổi bật cho sản phẩm. Toàn bộ thiết kế vẫn gây ấn tượng với màu inox sáng bóng đầy vẻ đẹp hiện đại.

Mẫu cầu thang inox TVS 141

Mặc dù vẫn thiết kế từ chất liệu inox nhưng nhưng sản phẩm tiếp theo lại tạo được sự khác biệt ở các thanh trụ đỡ thanh chắn. Đó là tất cả các chi tiết trên bộ phận cầu thang đều thiết kế từ sắt trụ tròn. Đặc biệt để tạo nên sự đồng bộ, sản phẩm còn thiết kế các bậc thang cũng được làm từ chất liệu inox cao cấp. Chính vì thế mà thiết kế này huy được sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mẫu cầu thang inox TVS 142

Là một sản phẩm kết hợp giữa sắt và inox, mẫu tay vịn cầu thang tiếp theo theo sử dụng bộ phận tay vịn là ống sắt trụ tròn phủ sơn trắng tinh khôi. Kết hợp với đó là những thanh trụ đỡ kép cũng thiết kế từ chất liệu phun sơn tĩnh điện. Còn hệ thống các thanh chắn, đinh vít, các điểm nối giữ thanh chắn lan can chỉ được thiết kế từ chất liệu inox 304 sáng bóng.

Mẫu cầu thang inox TVS 143

Sự độc đáo của mẫu cầu thang inox đẹp nhất tiếp theo chính là ở những chi tiết thiết kế tay vịn cầu kỳ. Bộ phận tay vịn được thiết kế từ ống inox trụ tròn lớn, tạo được sự nổi bật. Còn hệ thống thanh chắn là những chi tiết đối xứng vô cùng độc đáo. Tất cả tạo nên vẻ đẹp của tính nữ nghệ thuật. Đặc biệt, thanh trụ đỡ của sản phẩm còn tạo được sự nổi bật với chi tiết trang trí phía trên cùng rất ấn tượng.

Mẫu cầu thang inox TVS 144

Mẫu thiết kế tiếp theo là chất lượng inox kết hợp với gỗ. Trong đó tay vịn, thanh trụ chính và hệ thống thanh chắn được thiết kế hoàn toàn từ chất liệu inox. Riêng những thanh chụp đỡ thanh chắn không chỉ có chất liệu inox mà còn được ốp gỗ sang trọng. Nó giúp cho sản phẩm tạo được vẻ đẹp của sự độc đáo, phong cách hiện đại.

Mẫu cầu thang inox TVS 146

Tay vịn cầu thang inox này nổi bật với vẻ đẹp của phong cách hiện đại. Toàn bộ các thiết kế đều là inox hộp vuông chứ không sử dụng inox trụ tròn giống như các mẫu cầu thang phổ biến. Sản phẩm thiết kế bộ phận tay vịn thừa ra so với các thanh trụ đỡ, tạo nên sự khác biệt. Nó giúp cho căn hộ của mọi người thêm phần độc đáo và ấn tượng hơn.

Mẫu cầu thang inox TVS 147

Gợi ý tiếp theo là một sản phẩm nổi bật với vẻ đẹp của phong cách cổ điển truyền thống. Trong đó bộ phận tay vịn cầu thang, thanh trụ đỡ tay vịn và thanh trụ đỡ lan can chắn thiết kế từ chất liệu gỗ với màu sơn nâu đỏ ấn tượng. Còn bộ phận thanh chắn lan can được thiết kế là chất liệu inox 304 cao cấp sáng bóng nổi bật. Trên hai tay bịt là hai quả cầu tròn trong suốt từ chất liệu pha lê vô cùng độc đáo.

Mẫu cầu thang inox TVS 148

Sự đơn giản trong thiết kế nhưng không kém phần tinh tế chính là phong cách của mẫu tay vịn lan can tiếp theo. Thiết kế này sử dụng 100% là chất liệu inox với các ống trụ 304 cao cấp. Sản phẩm chỉ đặt các thanh inox song song với nhau mà không thiết kế bộ phận trang trí. Tuy nhiên chính sự đơn giản này lại khiến cho thiết kế trở nên vô cùng ấn tượng.

Mẫu cầu thang inox TVS 149

Mặc dù cũng được thiết kế từ chất liệu inox nhưng mẫu tay vịn cầu thang inox tiếp theo lại có một vẻ đẹp riêng. Sản phẩm này gây ấn tượng với bộ phận trụ đỡ tay vịn thiết kế đồ sộ. Hệ thống các thanh chắn tạo được sự nổi bật cùng khung inox vuông vắn với những đường nét gọn gàng. Chính vì thế, thiết kế thế tạo được vẻ đẹp của sự độc đáo.

Mẫu cầu thang inox TVS 150

Tay vịn cầu thang inox đẹp tiếp theo là sản phẩm dành cho cầu thang xoắn. Trong đó bộ phận tay vịn, thanh chắn lan can được thiết kế vô cùng đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Chất liệu inox 304 cao cấp sáng bóng nổi bật trên những bậc thang màu đen vô cùng sang trọng. Thanh trụ chính của mẫu cầu thang xoắn này được thiết kế từ bộ phận ống inox đồ sộ, gây được ấn tượng mạnh mẽ.

Mẫu cầu thang inox TVS 151

Vẻ đẹp tiếp theo của thiết kế lan can inox tiếp theo là sản phẩm nổi bật với kiểu dáng uốn cong. Trong đó, từ bộ phận tay vịn cho đến hệ thống các thanh chắn đều nổi bật với thiết kế cong ấn tượng. Các bậc thang được các chuyên gia thiết kế sử dụng chất liệu kính cường lực mang đến vẻ đẹp của sự sang trọng. Tất cả đều vô cùng độc đáo, tinh tế.

Mẫu cầu thang inox TVS 152

Thiết kế từ chất liệu kính và inox, những mẫu sản phẩm này lại sử dụng hệ thống kính cường lực cho bộ phận thanh chắn. Còn bộ phận tay vịn, thanh trụ đỡ kính kép là chất liệu inox 304 cao cấp. Những thiết kế từ chất liệu inox này đều nổi bật với kiểu dáng đơn giản và thanh lịch. Tất cả tạo nên vẻ đẹp của sự hoàn mỹ, độc đáo mà không kém phần sang trọng.

Mẫu cầu thang inox TVS 153

Sản phẩm tiếp theo là mẫu cầu thang xoắn inox cao cấp. Trong đó bộ phận tay vịn được thiết kế uốn cong từ dưới lên trên, tạo nên vẻ đẹp của sự độc đáo. Toàn bộ thiết kế thế sử dụng chất liệu inox trụ tròn tạo nên sự thống nhất và đồng bộ. Inox được sử dụng là chất liệu inox 304 sáng bóng, giúp cho căn hộ thêm phần ấn tượng.

Mẫu cầu thang inox TVS 154

Một mẫu tay vịn cầu thang tiếp theo mà mọi người không thể bỏ qua chỉ là thiết kế “thiếu”. Trong đó bộ phận tay vịn là ống inox trụ tròn lớn. Còn hệ thống thanh chắn thiết kế tạo hình với hai thanh trụ lớn cùng khung sắt gắn liền, tạo bộ riêng biệt. Còn một bên cầu thang, bộ phận tay vịn được gắn liền với tường, tạo nên sự đồng bộ cho thiết kế. Tất cả giúp cho sản phẩm thể hiện được vẻ đẹp của sự hiện đại.

Mẫu cầu thang inox TVS 155

Nếu căn hộ của bản thiết kế theo phong cách Hoàng gia Châu Âu, đừng bỏ qua mẫu cầu thang sau. Thiết kế này nổi bật với một vài chi tiết điểm nhấn được sơn mạ vàng cao cấp. Còn lại các chi tiết chính nêu thiết kế từ inox nguyên bản với màu bạc sáng sang trọng. Những chi tiết thanh trụ được thiết kế với kiểu inox dạng xoắn vô cùng độc đáo. Giúp cho sản phẩm tạo được vẻ đẹp riêng biệt.

Mẫu cầu thang inox TVS 156

Sản phẩm tiếp theo tạo được điểm nhấn cho không gian chính là thiết kế với chất liệu inox cao cấp. Trong đó inox 304 được sử dụng cho toàn bộ hệ thống tay, thanh chắn và thanh trụ đỡ. Trong đó, chất liệu inox được sử dụng là kiểu inox trụ tròn, inox dẹt tạo nên vẻ đẹp của sự độc đáo. 

Mẫu cầu thang inox TVS 157

Trong những mẫu thiết kế hiện nay, chắc chắn mọi người không thể bỏ qua tay vịn cầu thang inox với sự kết hợp từ kính và gỗ. Trong đó, bộ phận tay vịn, thanh trụ đỡ được thiết kế từ ống inox trụ sáng bóng. Còn bộ phận thanh chắn lan can được thiết kế từ chất liệu kính cường lực cao cấp. Tất cả tạo nên vẻ đẹp của sự độc đáo và khác biệt.

Mẫu cầu thang inox TVS 158

Mẫu thiết kế tiếp theo là một sản phẩm nổi bật với với vẻ đẹp của sự đơn giản. Sản phẩm không hề thiết kế tay vịn, thanh trụ đỡ mà chỉ sử dụng các thanh inox trụ tròn đặt song song với nhau. Trong đó hệ thống inox được thiết kế nối liền từ trên xuống dưới tạo nên những bức tường hình chắn rất độc đáo.

Mẫu cầu thang inox TVS 159

Với phong cách hiện đại, mẫu cầu thang cuối cùng là sự kết hợp với chất liệu inox, kính và gỗ. Trong đó, hệ thống các bậc thang được thiết kế từ chất liệu gỗ tự nhiên dày dặn cùng màu sơn nâu đỏ tinh tế. Riêng bộ phận tai bị thì được thiết kế từ chất liệu inox cao cấp sáng bóng. Và hệ thống thanh chắn lan can được thiết kế từ chất liệu kính cường lực trong suốt. Nó giúp cho không gian mở rộng hơn bao giờ hết.

Mẫu cầu thang inox TVS 160
Mẫu cầu thang inox TVS 180
Mẫu cầu thang inox TVS 179
Mẫu cầu thang inox TVS 178
Mẫu cầu thang inox TVS 177
Mẫu cầu thang inox TVS 176
Mẫu cầu thang inox TVS 175
Mẫu cầu thang inox TVS 171
Mẫu cầu thang inox TVS 173
Mẫu cầu thang inox TVS 172
Mẫu cầu thang inox TVS 171
Mẫu cầu thang inox TVS 170
Mẫu cầu thang inox TVS 169
Mẫu cầu thang inox TVS 168
Mẫu cầu thang inox TVS 167
Mẫu cầu thang inox TVS 166
Mẫu cầu thang inox TVS 165
Mẫu cầu thang inox TVS 164
Mẫu cầu thang inox TVS 163
Mẫu cầu thang inox TVS 162
Mẫu cầu thang inox TVS 161

Giá tay vịn cầu thang inox bao nhiêu?

Giá cầu thang inox 304 bao nhiêu đang là vấn đề nhận được hồ hết sự để ý của mọi người. Trong đó giá thành của sản phẩm ngày nay rất đa dạng. Nó phụ thuộc hoàn toàn vào mẫu ngoại hình mà mọi người chọn lọc. Cụ thể, giá tay vịn cầu thang mẫu mã hoàn toàn từ inox khác hoàn toàn với giá sản phẩm có sự phối hợp giữa gỗ với kính.

hiện tạigiá bán mà cácácc công ty thường báo giá cho quý các bạn thường động dao từ 650.000 đồng đến 1.200.000 đồng/m2. tầm giá này cũng có sự khác nhau giữa các doanh nghiệp báo giá. Trong đó, cửa sắt Việt được biết đến là công ty báo giá giảm giá nhất. Cửa Sắt Việt là liên hệ trực tiếp ngoài mặt, thi công sản phẩm. Chính bởi vậy, quý người dùng sẽ không bao giờ lo âu về vấn đề bị chặt chém giá cả.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể địa chỉ trực tiếp qua hotline 0903.695.605. Cửa sắt Việt luôn sẵn sàng giải đáp và báo giá chi tiết 24/24 cho người mua.

error: No copyright!