Các mẫu cầu thang kính cường lực đẹp kèm báo giá.

Cầu thang kính cường lực với bề ngoài vượt bậc đang trở thành sự chọn lựa hàng đầu của nhiều gia đình. Trong đó, với bề ngoài tinh tế, mẫu này càng phù hợp với nhiều kiến trúc nội thất khác nhau. Nếu bạn đang còn băn khoăn trong vấn đề không biết lựa chọn sản phẩm nào cho thích hợp thì đừng bỏ qua những gợi ý được cửa sắt Việt tổng hợp sau đây. kỳ vọng đây sẽ là những gợi ý bổ ích dành cho phần nhiều mọi nhà.

Quý khách cần làm cầu thang kính, vui lòng gọi SĐT: 0903.695.605 (A.THÀNH)
(CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT)
LƯU Ý: DỊCH VỤ CHỈ CUNG CẤP TẠI TP HỒ CHÍ MINH (HCM)

Các mẫu cầu thang kính cường lực hiện đại

Các mẫu cầu thang đẹp ngoài mặt theo cá tính đương đại đang ngày một được nhiều người lựa chọn. Bởi thiết kế này có ngoại hình đơn thuầnthích hợp với nhiều thời trang bề ngoài khác nhau. Đa phần hiện nay những sản phẩm này đều vượt trội với vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Nó là sự phối hợp hoàn hảo giữa các chất liệu kính, gỗ, sắt và inox.

Mẫu cầu thang kính cường lực 20

Mẫu thiết kế đầu tiên nổi bật với vẻ đẹp đơn giản của phong cách mộc mạc. Trong đó phần tay vịn đưa các chuyên gia sử dụng hoàn toàn là chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp. Nó tạo hình vuông vắn, mang đến cho không gian những đường nét dứt khoát, thể hiện vẻ đẹp hiện đại. Thêm vào đó là những thanh đỡ inox kép giả gỗ độc đáo. Nó thể hiện vẻ đẹp của sự tỉ mỉ đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng.

Mẫu cầu thang kính cường lực 21

Gợi ý thứ hai là mẫu cầu thang kính cường lực cũng tương tự như mẫu thiết kế vừa rồi. Tuy nhiên sự khác biệt của sản phẩm chính là ở màu sắc phần tay vịn và hệ thống thanh trụ đỡ. Còn lại về thiết kế kính vẫn là loại kính trong suốt cường lực, khó vỡ khi gặp các tác động mạnh của môi trường.

Mẫu cầu thang kính cường lực 22

Vẫn là ý tưởng từ mẫu cầu thang với tay vịn chất liệu gỗ chỗ, tuy nhiên sản phẩm này lại nổi bật bởi thiết kế nối liền với kính. Mẫu thiết kế này mang đến cho sản phẩm vẻ đẹp của sự độc đáo, khác biệt hoàn toàn với những thiết kế đơn giản thông thường. Chính sự đơn giản trong từng đường nét đã giúp cho lan can bằng kính gây được ấn tượng mạnh mẽ, phù hợp với những kiến trúc hiện đại.

Mẫu cầu thang kính cường lực 23

Gợi ý tiếp theo là mẫu cầu thang được thiết kế từ chất liệu inox và kính. Trong đó sản phẩm sử dụng inox 304 sáng bóng làm khung trụ đỡ và tay vịn. Còn bộ phận chắn là kính cường lực trong suốt. Những thanh trụ đỡ gắn liền với kính tạo nên thiết kế như những bức tường chắc chắn. Tất cả thể hiện vẻ đẹp của sự độc đáo, thể hiện rõ phong cách hiện đại.

Mẫu cầu thang kính cường lực 24

Mẫu cầu thang kính cường lực tiếp theo cũng được thiết kế từ chất liệu inox và kính. Trong đó kính được tạo hình nằm phía trong của khung inox cao cấp, tạo vẻ đẹp độc đáo. Để tạo hệ thống đồng bộ với tay vịn, các thanh sắt trụ được thiết kế cùng kiểu dáng và kích thước. Tất cả đều thể hiện vẻ đẹp của sự đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ.

Mẫu cầu thang kính cường lực 25

Sản phẩm tiếp theo cũng lấy ý tưởng từ những mẫu thiết kế phổ biến hiện nay. Tuy nhiên mẫu cầu thang kính cường lực này chỉ sử dụng các thanh trụ đỡ kính và tay vịn có cùng màu sắc với các bậc thang. Còn lại để tạo điểm nhấn, bộ phận tay vịn được thiết kế từ ống sắt tròn với màu sơn cùng tông nhưng tươi sáng hơn. Và riêng hệ thống kính được sử dụng là kính mờ thay vì chất liệu kính trong suốt phổ biến.

Mẫu cầu thang kính cường lực 26

Mẫu cầu thang chất liệu kính mang phong cách hiện đại tiếp theo nổi bật với thiết kế chỉ có tay vịn và kính. Bộ phận thanh trụ đỡ được tối giản hoàn toàn. Trong đó tay vịn nối liền với kính và kính được gắn với các bậc thang, đảm bảo sự chắc chắn. Điểm thêm vào thiết kế mang phong cách hiện đại này là bộ phận tay vịn vuông vắn với vẻ đẹp tinh tế.

Mẫu cầu thang kính cường lực 27

Cũng tương tự như mẫu thiết kế phía trên, mẫu cầu thang kính cường lực này không sử dụng thanh trụ đỡ. Thay vào đó chỉ có các tấm kính chắn và tay vịn.Riêng bộ phận tay vịn tạo được những đường nét mềm mại uốn cong tinh tế nối liền với kính. Chính vì thế sản phẩm tạo được vẻ đẹp của sự độc đáo, ấn tượng hơn bao giờ hết. Những tấm kính này gắn liền với các bậc thang bởi hệ thống ốc và vít vô cùng chắc chắn. Do đó nó đảm bảo sự an toàn hàng đầu cho mọi người.

Mẫu cầu thang kính cường lực 28

Vẫn sử dụng khung gỗ làm tay vịn, từng đường nét của sản phẩm tiếp theo tạo được điểm nhấn mới mẻ với màu sơn tươi mới và những đường nét hoa văn tinh tế. Chính sự độc đáo này đã giúp cho thiết kế thích hợp với rất nhiều không gian khác nhau. Từ những căn hộ mang phong cách hiện đại đến đơn giản, sản phẩm đều cực kỳ phù hợp. Nó giúp cho không gian thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp, sự tinh tế và tính nghệ thuật cao.

Mẫu cầu thang kính cường lực 29

Sản phẩm tiếp theo là mẫu cầu thang nổi bật với những đường nét vuông vắn của khung gỗ. Bộ phận này nối liền trực tiếp với kính, không có các mắt nối trung gian tạo một thiết kế đặc biệt. Các tấm kính được lắp đặt cho lan can gắn trực tiếp với các bậc thang. Sản phẩm không sử dụng các thanh chắn, thanh đỡ nên tạo được vẻ đẹp rất đặc biệt.

Mẫu cầu thang kính cường lực 30

Gợi ý tiếp theo là mẫu cầu thang kính cường lực bởi những đường nét thiết kế mềm mại. Trong đó, bộ phận tay vịn được thiết kế từ ống sắt trụ tròn với màu sơn nâu cánh gián ấn tượng. Màu sơn này tạo được sự đồng bộ mới hệ thống các bậc thang và thanh trụ đỡ. Bên cạnh bộ phận tay vịn và trụ đỡ này là thiết kế kính trong suốt cao cấp.

Mẫu cầu thang kính cường lực 31

Sự ấn tượng của thiết kế hiện đại mới mẻ này chính là ở thiết kế tay vịn có kiểu dáng đặc biệt. Thay vì những thiết kế vuông vắn từ gỗ hộp hay từ ống sắt trụ tròn, sản phẩm tạo sự độc đáo ở bộ phận tay vịn thiết kế bẹp. Đặc biệt, tay vịn này được thiết kế phía trong lan can, giúp cho mọi người dễ để tay khi di chuyển. Thêm vào đó là bộ phận kính được thiết kế gắn liền với bậc thang, không sử dụng bất kỳ thanh chắn đỡ nào. Vì thế nó mang đến thiết kế đơn giản mà không kém phần tinh tế.

Mẫu cầu thang kính cường lực 32

Một thiết kế vuông vắn tạo hình khối đặc biệt đang trở thành thiết kế phổ biến trên thị trường hiện nay. Trong đó sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ để thiết kế riêng cho bộ phận tay vịn. Còn hệ thống thanh chắn được sử dụng là chất liệu inox 304 nói không với gỉ sét theo thời gian. Những tấm kính trong suốt tạo thành những bức tường chắn vô cùng đặc biệt. Nó giúp cho không gian không bị che chắn, mang đến cảm giác vô cùng rộng rãi.

Mẫu cầu thang kính cường lực 33

Thiết kế của sản phẩm cầu thang kính cường lực tiếp theo nổi bật bởi vẻ đẹp của sự đơn giản đến mức tối giản. Trong đó hệ thống thanh chắn không xuất hiện, giúp mẫu lan can thêm phần gọn gàng hơn. Còn bộ phận tay vịn được thiết kế từ chất liệu sắt hộp vuông, phủ màu sơn vàng gỗ vô cùng ấn tượng. Nó mang đến cho không gian vẻ đẹp của phong cách hiện đại, trang nhã.

Mẫu cầu thang kính cường lực 34

Cũng tương tự như thiết kế phía trên nhưng sản phẩm lại thiết kế bộ phận tay vịn là chất liệu gỗ tự nhiên. Chất liệu gỗ này mang đến cảm giác thân thiện với môi trường. Đồng thời, những tấm kính chắn trong suốt tạo thành những bức tường rào kính mang đến không gian mở vô cùng ấn tượng.

Mẫu cầu thang kính cường lực 35

Được thiết kế từ ống sắt trụ tròn, mẫu cầu thang tiếp theo nổi bật với những đường nét mềm mại. Trong đó, để đảm bảo an toàn, thiết kế sử dụng thêm những thanh sắt trụ đỡ cho bộ phận tay vịn và kính. Bộ phận này sử dụng chất liệu gỗ ốp phía ngoài với màu sơn nâu gỗ tạo sự đồng bộ cùng tay vịn. Toàn bộ sản phẩm nổi bật trên các bậc thang màu đen bóng vô cùng tinh tế.

Mẫu cầu thang kính cường lực 36

Tiếp theo là mẫu cầu thang kính cường lực với thiết kế chủ đạo là chất liệu gỗ. Gỗ không chỉ được thiết kế cho phần tay vịn mà còn được sử dụng cho các thanh trụ giữ kính. Với kiểu dáng vuông vắn, đường nét dứt khoát, sản phẩm ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thêm vào đó là bộ phận kính kéo dài dọc suốt cầu thang trong suốt.

Mẫu cầu thang kính cường lực 37

Sự đơn giản mà không kém phần tinh tế giúp cho mẫu sản phẩm lan can này tạo được vẻ đẹp của sự ấn tượng. Phần kính chắn trực tiếp với các bậc thang, không sử dụng thanh chắn nên thiết kế tạo được vẻ đẹp của sự ấn tượng với phong cách đơn giản. Màu sơn của bộ phận tay vịn đồng màu với màu sơn của hệ thống bậc thang, tạo nên sự đồng bộ hàng đầu. Tất cả, mang đến vẻ đẹp của phong cách hiện đại.

Mẫu cầu thang kính cường lực 38

Vẫn là thiết kế từ chất liệu gỗ và kính, mẫu sản phẩm tiếp theo sử dụng màu sơn nâu gụ cho phần tay vịn. Màu sơn này nổi bật trên hệ thống bậc thang có màu nâu đỏ tươi tắn. Kết hợp với đó là bộ phận kính cường lực chắc chắn. Nó thể hiện vẻ đẹp của sự đơn giản, ấn tượng hơn hẳn. Cùng với đó là những thanh sắt cao cấp phun sơn tĩnh điện có chức năng

Mẫu cầu thang kính cường lực 39

Sản phẩm tiếp theo là mẫu cầu thang kính cường lực một thiết kế nói không với tay vịn. Trong đó, bộ phận kính chỉ được thiết kế gắn liền với các bậc thang và chỉ có một số đinh tán làm điểm nhấn. Chính vì thế mà thiết kế tạo được vẻ đẹp của sự đơn giản, tinh tế. Riêng thiết kế tay vịn của lan can được lắp ở bên đối diện, giáp tường tạo nên một siêu phẩm hoàn toàn khác biệt. Nó mang đến vẻ đẹp của sự độc đáo và mới lạ.

Mẫu cầu thang kính cường lực 40

Mẫu lan can bằng kính và sắt tiếp theo nổi bật với màu xám đen nhẹ nhàng. Trong đó, phần kính nổi bật với chất liệu kính cường lực cao cấp. Thêm vào đó là những khung sắt chắc chắn cho phần tay vịn, thanh trụ và trụ đỡ bậc thang. Nổi bật trên thiết kế này là những bậc thang màu vàng tươi rói là màu sắc của gỗ vô cùng ấn tượng.

Mẫu cầu thang kính cường lực 41

Tay vịn cầu thang nổi bật tiếp theo là kiểu dáng đơn giản với những đường nét mềm mại. Trong đó, màu sơn của tay vịn tạo sự đồng bộ với màu sơn của các bậc thang, thanh trụ đỡ. Còn phần kính sử dụng là kính cường lực trong suốt. Tất cả thể hiện vẻ đẹp của sự sang trọng, tinh tế.

Mẫu cầu thang kính cường lực 42

Mẫu sản phẩm cuối cùng được nhiều người đánh giá cao là là thiết kế kế cầu thang chỉ có kính. Sản phẩm em không thể xuất hiện bất kỳ hệ thống tay vịn hay thanh trụ đỡ nào. Để giúp cho kính chắn giữ được sự an toàn, sản phẩm sử dụng các đinh tán gắn kính với tường gạch và bậc thang.

Mẫu cầu thang kính cường lực 43
Mẫu cầu thang kính cường lực 56
Mẫu cầu thang kính cường lực 54
Mẫu cầu thang kính cường lực 53
Mẫu cầu thang kính cường lực 51
Mẫu cầu thang kính cường lực 50
Mẫu cầu thang kính cường lực 49
Mẫu cầu thang kính cường lực 48
Mẫu cầu thang kính cường lực 47
Mẫu cầu thang kính cường lực 46
Mẫu cầu thang kính cường lực 45
Mẫu cầu thang kính cường lực 44
Mẫu cầu thang kính cường lực 19
Mẫu cầu thang kính cường lực 18
Mẫu cầu thang kính cường lực 17
Mẫu cầu thang kính cường lực 16
Mẫu cầu thang kính cường lực 15
Mẫu cầu thang kính cường lực 14
Mẫu cầu thang kính cường lực 13
Mẫu cầu thang kính cường lực 12
Mẫu cầu thang kính cường lực 11
Mẫu cầu thang kính cường lực 10
Mẫu cầu thang kính cường lực 09
Mẫu cầu thang kính cường lực 08
Mẫu cầu thang kính cường lực 07
Mẫu cầu thang kính cường lực 06
Mẫu cầu thang kính cường lực 05
Mẫu cầu thang kính cường lực 04
Mẫu cầu thang kính cường lực 03
Mẫu cầu thang kính cường lực 02
Mẫu cầu thang kính cường lực 01

Trên đây là một số thông tin về những mẫu cầu thang kính cường lực cho mọi người tham khảo. Hi vọng đây sẽ là những gợi ý giúp cho quý khách hàng có thể chọn được sản phẩm như ý. Để tham khảo thêm một số thông tin hữu ích khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0903.695.605.

error: No copyright!