Các mẫu cầu thang kính cường lực đẹp kèm báo giá.

Cầu thang kính cường lực với thiết kế nổi trội đang trở nên sự tuyển lựa hàng đầu của nhiều gia đình. Trong đó, với ngoại hình tinh tế, mẫu này càng thích hợp với nhiều kiến trúc nội thất khác nhau. Nếu bạn đang còn băn khoăn trong vấn đề không biết lựa chọn sản phẩm nào cho thích hợp thì đừng bỏ qua những gợi ý được cửa sắt Việt tổng hợp sau đây. Hy vọng đây sẽ là những gợi ý hữu ích dành cho số đông mọi nhà.

Quý khách cần làm cầu thang kính, vui lòng gọi SĐT: 0903.695.605 (A.THÀNH)
(CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT)
LƯU Ý: DỊCH VỤ CHỈ CUNG CẤP TẠI TP HỒ CHÍ MINH (HCM)

Các mẫu cầu thang kính cường lực tiên tiến

Các mẫu cầu thang đẹp ngoài mặt theo phong cách tiên tiến đang càng ngày càng được nhiều người chọn lọc. Bởi thiết kế này có ngoại hình thuần tuý, thích hợp với nhiều thời trang ngoại hình khác nhau. Đa phần hiện tại những sản phẩm này đều nổi trội với vẻ đẹp đẳng cấp, tinh tế. Nó là sự phối hợp xuất sắc giữa các chất liệu kính, gỗ, sắt và inox.

Mẫu cầu thang kính cường lực 07
Mẫu cầu thang kính cường lực 32

Một ngoại hình vuông vắn tạo hình khối đặc trưng đang trở thành bề ngoài phổ biến trên thị phần bây giờ. Trong đó sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ để thiết kế riêng cho phòng ban tay vịn. Còn hệ thống thanh chắn được sử dụng là chất liệu inox 304 nói không với gỉ sét theo thời kì. Những tấm kính trong suốt tạo thành những bức tường chắn hết sức đặc biệt. Nó giúp cho không gian không bị che giấu, đem lại cảm giác hết sức rộng rãi.

Mẫu cầu thang kính cường lực 02
Mẫu cầu thang kính cường lực 08
Mẫu cầu thang kính cường lực 48
Mẫu cầu thang kính cường lực 29

Sản phẩm tiếp theo là mẫu cầu thang nổi bật với những đường nét vuông vắn của khung gỗ. Phòng ban này nối liền trực tiếp với kính, không có các mắt nối trung gian tạo một ngoại hình đặc biệt. Các tấm kính được lắp đặt cho lan can gắn trực tiếp với các bậc thang. Sản phẩm không sử dụng các thanh chắn, thanh đỡ nên tạo được vẻ đẹp rất đặc trưng.

Mẫu cầu thang kính cường lực 16
Mẫu cầu thang kính cường lực 18
Mẫu cầu thang kính cường lực 42

Mẫu sản phẩm rốt cục được nhiều người nhận định cao tà tà thiết kế kế cầu thang chỉ có kính. Sản phẩm em không thể xuất hiện bất kỳ hệ thống tay vịn hay thanh trụ đỡ nào. Để giúp cho kính chắn giữ được sự an toàn, sản phẩm sử dụng các đinh tán gắn kính với tường gạch và bậc thang.

Mẫu cầu thang kính cường lực 36

Tiếp theo là mẫu cầu thang kính cường lực với thiết kế chủ đạo là chất liệu gỗ. Gỗ không chỉ được thiết kế cho phần tay vịn mà còn được sử dụng cho các thanh trụ giữ kính. Với mẫu mã vuông vắn, đường nét dứt khoát, sản phẩm ấn tượng ngay từ cái nhìn trước tiên. Thêm vào đó là bộ phận kính kéo dài dọc suốt cầu thang trong suốt.

Mẫu cầu thang kính cường lực 05
Mẫu cầu thang kính cường lực 49
Mẫu cầu thang kính cường lực 06
Mẫu cầu thang kính cường lực 50
Mẫu cầu thang kính cường lực 53
Mẫu cầu thang kính cường lực 51
Mẫu cầu thang kính cường lực 23

Gợi ý tiếp theo là mẫu cầu thang được ngoại hình từ chất liệu inox và kính. Trong đó sản phẩm sử dụng inox 304 sáng bóng làm khung trụ đỡ và tay vịn. Còn bộ phận chắn là kính cường lực trong suốt. Những thanh trụ đỡ gắn liền với kính tạo nên thiết kế như những bức tường cứng cáp. Số đông miêu tả vẻ đẹp của sự độc đáo, thể hiện rõ cá tính hiện đại.

Mẫu cầu thang kính cường lực 34

Cũng tương tự như ngoài mặt phía trên nhưng sản phẩm lại kiểu dáng bộ phận tay vịn là chất liệu gỗ tự nhiên. Chất liệu gỗ này mang lại cảm giác gần gũi với môi trường. Cùng lúc, những tấm kính chắn trong suốt tạo thành những bức tường rào kính đem đến không gian mở khôn cùng ấn tượng.

Mẫu cầu thang kính cường lực 25

Sản phẩm tiếp theo cũng lấy ý tưởng từ những mẫu bề ngoài phổ biến bây giờ. Tuy nhiên mẫu cầu thang kính cường lực này chỉ sử dụng các thanh trụ đỡ kính và tay vịn có cùng màu sắc với các bậc thang. Còn lại để tạo điểm nhấn, phòng ban tay vịn được kiểu dáng từ ống sắt tròn với màu sơn cùng tông nhưng tươi sáng hơn. Và riêng hệ thống kính được sử dụng là kính mờ thay vì chất liệu kính trong suốt phổ biến.

Mẫu cầu thang kính cường lực 20

Mẫu kiểu dáng đầu tiên nổi bật với vẻ đẹp đơn giản của thời trang mộc mạc. Trong đó phần tay vịn đưa các chuyên gia sử dụng hoàn toàn là chất liệu gỗ ngẫu nhiên cao cấp. Nó tạo hình vuông vắn, đem lại cho không gian những đường nét dứt khoát, biểu lộ vẻ đẹp tiên tiến. Thêm vào đó là những thanh đỡ inox kép giả gỗ độc đáo. Nó biểu đạt vẻ đẹp của sự kĩ càng đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng.

Mẫu cầu thang kính cường lực 30

Gợi ý tiếp theo là mẫu cầu thang kính cường lực bởi những đường nét mẫu mã mềm mại. Trong đó, phòng ban tay vịn được thiết kế từ ống sắt trụ tròn với màu sơn nâu cánh gián ấn tượng. Màu sơn này tạo được sự đồng bộ mới hệ thống các bậc thang và thanh trụ đỡ. Bên cạnh phòng ban tay vịn và trụ đỡ này là ngoại hình kính trong suốt cao cấp.

Mẫu cầu thang kính cường lực 10
Mẫu cầu thang kính cường lực 04
Mẫu cầu thang kính cường lực 37

Sự thuần tuý mà không kém phần tinh tế tạo điều kiện cho mẫu sản phẩm lan can này tạo được vẻ đẹp của sự ấn tượng. Phần kính chắn trực tiếp với các bậc thang, không sử dụng thanh chắn nên kiểu dáng tạo được vẻ đẹp của sự ấn tượng với cá tính đơn giản. Màu sơn của bộ phận tay vịn đồng màu với màu sơn của hệ thống bậc thang, tạo nên sự đồng bộ bậc nhất. Hồ hết, mang đến vẻ đẹp của bắt mắt tiên tiến.

Mẫu cầu thang kính cường lực 56
Mẫu cầu thang kính cường lực 31

Sự ấn tượng của thiết kế hiện đại mới mẻ này chính là ở thiết kế tay vịn có ngoại hình đặc biệt. Thay vì những thiết kế vuông vắn từ gỗ hộp hay từ ống sắt trụ tròn, sản phẩm tạo sự độc đáo ở bộ phận tay vịn thiết kế bẹp. Đặc thù, tay vịn này được thiết kế phía trong lan can, tạo điều kiện cho mọi người dễ để tay khi di chuyển. Thêm vào đó là bộ phận kính được thiết kế gắn liền với bậc thang, không sử dụng bất kỳ thanh chắn đỡ nào. Do đó nó mang đến thiết kế đơn thuần mà không kém phần tinh tế.

Mẫu cầu thang kính cường lực 27

Cũng tương tự như mẫu ngoại hình phía trên, mẫu cầu thang kính cường lực này không sử dụng thanh trụ đỡ. Thay vào đó chỉ có các tấm kính chắn và tay vịn.Riêng bộ phận tay vịn tạo được những đường nét mềm mại uốn cong tinh tế nối liền với kính. Chính vì thế sản phẩm tạo được vẻ đẹp của sự độc đáo, ấn tượng hơn bao giờ hết. Những tấm kính này gắn liền với các bậc thang bởi hệ thống ốc và vít vô cùng kiên cố. Vì thế nó đảm bảo sự an toàn bậc nhất cho mọi người.

Mẫu cầu thang kính cường lực 15
Mẫu cầu thang kính cường lực 40

Mẫu lan can bằng kính và sắt tiếp theo vượt trội với màu xám đen nhẹ nhõm. Trong đó, phần kính vượt trội với chất liệu kính cường lực cao cấp. Thêm vào đó là những khung sắt kiên cố cho phần tay vịn, thanh trụ và trụ đỡ bậc thang. Nổi trội trên bề ngoài này là những bậc thang màu vàng tươi rói là màu sắc của gỗ khôn cùng ấn tượng.

Mẫu cầu thang kính cường lực 26

Mẫu cầu thang chất liệu kính mang bắt mắt tiên tiến tiếp theo nổi bật với thiết kế chỉ có tay vịn và kính. Phòng ban thanh trụ đỡ được tối giản hoàn toàn. Trong đó tay vịn nối liền với kính và kính được gắn với các bậc thang, đảm bảo sự cứng cáp. Điểm thêm vào kiểu dáng mang bắt mắt đương đại này là phòng ban tay vịn vuông vắn với vẻ đẹp tinh tế.

Mẫu cầu thang kính cường lực 24

Mẫu cầu thang kính cường lực tiếp theo cũng được thiết kế từ chất liệu inox và kính. Trong đó kính được tạo hình nằm phía trong của khung inox cao cấp, tạo vẻ đẹp độc đáo. Để tạo hệ thống đồng bộ với tay vịn, các thanh sắt trụ được thiết kế cùng mẫu mã và kích thước. Rất nhiều đều biểu lộ vẻ đẹp của sự đơn thuần, không quá cầu kỳ nhưng vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ.

Mẫu cầu thang kính cường lực 45
Mẫu cầu thang kính cường lực 39

Sản phẩm tiếp theo là mẫu cầu thang kính cường lực một kiểu dáng nói không với tay vịn. Trong đó, phòng ban kính chỉ được ngoại hình gắn liền với các bậc thang và chỉ có một số đinh tán làm điểm thu hút. Chính bởi thế mà kiểu dáng tạo được vẻ đẹp của sự thuần tuý, tinh tế. Riêng ngoại hình tay vịn của lan can được lắp ở bên đối diện, giáp tường tạo nên một siêu phẩm hoàn toàn khác biệt. Nó mang lại vẻ đẹp của sự độc đáo và mới lạ.

Mẫu cầu thang kính cường lực 22

Vẫn là ý tưởng từ mẫu cầu thang với tay vịn chất liệu gỗ chỗ, ngoài ra sản phẩm này lại nổi bật bởi ngoài mặt nối liền với kính. Mẫu ngoài mặt này mang lại cho sản phẩm vẻ đẹp của sự độc đáo, dị biệt hoàn toàn với những ngoại hình đơn thuần thông thường. Chính sự đơn thuần trong từng đường nét đã tạo điều kiện cho lan can bằng kính gây được ấn tượng mạnh mẽ, thích hợp với những kiến trúc đương đại.

Mẫu cầu thang kính cường lực 43
Mẫu cầu thang kính cường lực 11
Mẫu cầu thang kính cường lực 44
Mẫu cầu thang kính cường lực 35

Được bề ngoài từ ống sắt trụ tròn, mẫu cầu thang tiếp theo nổi bật với những đường nét mềm mại. Trong đó, để đảm bảo an toàn, mẫu mã sử dụng thêm những thanh sắt trụ đỡ cho phòng ban tay vịn và kính. Bộ phận này sử dụng chất liệu gỗ ốp phía ngoài với màu sơn nâu gỗ tạo sự đồng bộ cùng tay vịn. Hồ hết sản phẩm nổi bật trên các bậc thang màu đen bóng hết sức tinh tế.

Mẫu cầu thang kính cường lực 47
Mẫu cầu thang kính cường lực 33

Thiết kế của sản phẩm cầu thang kính cường lực tiếp theo vượt bậc bởi vẻ đẹp của sự đơn thuần đến mức tối giản. Trong đó hệ thống thanh chắn không xuất hiện, giúp mẫu lan can thêm phần gọn gàng hơn. Còn phòng ban tay vịn được ngoài mặt từ chất liệu sắt hộp vuông, phủ màu sơn vàng gỗ cực kỳ ấn tượng. Nó đem lại cho không gian vẻ đẹp của phong cách đương đại, trang nhã.

Mẫu cầu thang kính cường lực 38

Vẫn là kiểu dáng từ chất liệu gỗ và kính, mẫu sản phẩm tiếp theo sử dụng màu sơn nâu gụ cho phần tay vịn. Màu sơn này nổi trội trên hệ thống bậc thang có màu nâu đỏ tươi tỉnh. Phối hợp với đó là bộ phận kính cường lực vững chắc. Nó biểu đạt vẻ đẹp của sự đơn giản, ấn tượng hơn hẳn. Cùng với đó là những thanh sắt cao cấp phun sơn tĩnh điện có chức năng

Mẫu cầu thang kính cường lực 46
Mẫu cầu thang kính cường lực 19
Mẫu cầu thang kính cường lực 14
Mẫu cầu thang kính cường lực 41

Tay vịn cầu thang vượt trội tiếp theo là ngoài mặt thuần tuý với những đường nét mềm mại. Trong đó, màu sơn của tay vịn tạo sự đồng bộ với màu sơn của các bậc thang, thanh trụ đỡ. Còn phần kính sử dụng là kính cường lực trong suốt. Số đông biểu đạt vẻ đẹp của sự sang trọng, tinh tế.

Mẫu cầu thang kính cường lực 54
Mẫu cầu thang kính cường lực 17
Mẫu cầu thang kính cường lực 21

Gợi ý thứ hai là mẫu cầu thang kính cường lực cũng như vậy như mẫu mẫu mã vừa rồi. Không những thế sự dị biệt của sản phẩm chính là ở màu sắc phần tay vịn và hệ thống thanh trụ đỡ. Còn lại về ngoài mặt kính vẫn là loại kính trong suốt cường lực, khó vỡ khi gặp các ảnh hưởng mạnh của môi trường.

Mẫu cầu thang kính cường lực 12
Mẫu cầu thang kính cường lực 09
Mẫu cầu thang kính cường lực 03
Mẫu cầu thang kính cường lực 01
Mẫu cầu thang kính cường lực 13
Mẫu cầu thang kính cường lực 28

Vẫn sử dụng khung gỗ làm tay vịn, từng đường nét của sản phẩm tiếp theo tạo được điểm đặc sắc mới mẻ với màu sơn tươi mới và những đường nét hoa văn tinh tế. Chính sự độc đáo này đã tạo điều kiện cho kiểu dáng thích hợp với rất nhiều không gian khác nhau. Từ những căn hộ mang phong cách đương đại đến đơn thuần, sản phẩm đều khôn cùng phù hợp. Nó giúp cho không gian biểu đạt được sự sang trọng và sang trọng, sự tinh tế và tính nghệ thuật cao.

error: No copyright!