111+ Mẫu cầu thang sắt hiện đại 2022 có báo giá.

Phong cách hiện đại đang trở thành xu hướng chính trong thiết kế nội thất hiện nay. Chính vì vậy mà bạn đang muốn lựa chọn một mẫu cầu thang sắt hiện đại để lắp đặt cho căn hộ của mình? Tuy nhiên các mẫu thiết kế quá đa dạng khiến bạn băn khoăn vì không biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp? Vậy thì sau đây sẽ là những thông tin gợi ý mà chắc chắn mọi người không nên bỏ qua.
Quý khách cần làm cầu thang, vui lòng gọi SĐT: 0903.695.605 (A.THÀNH)
(CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT)
LƯU Ý: DỊCH VỤ CHỈ CUNG CẤP TẠI TP HỒ CHÍ MINH (HCM)

55+ Mẫu cầu thang sắt hiện đại 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo mọi người hiện nay, các mẫu cầu thang sắt hiện đại thiết kế cực kỳ đa dạng.Trong đó một số mẫu thiết kế được rất nhiều người yêu thích tại Cửa Sắt Việt là:
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 77
CTS – 77 là thiết kế hoàn toàn bằng sắt. Trong đó từ bậc thang đến thanh trụ và hệ thống tay vịn cũng như lan can đều là chất liệu sắt cao cấp. Trong đó các bậc thang được thiết kế từ sách lá bản lớn uốn bậc. Còn thanh trụ là hệ thống sắt trụ sơn tĩnh điện đen. Riêng hệ thống tay vịn là sắt dẹt và sắt trụ tròn nhỏ đặt song song nhau.
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 98
Gợi ý tiếp theo là thiết kế cầu thang sắt hiện đại CTS – 98. Trong đó thiết kế này là sự kết hợp giữa sắt và các bậc thang gỗ cao cấp. Các bậc thang được liên kết với nhau bởi thanh sắt hộp lớn nằm ngay phía dưới và hệ thống những thanh sắt làm lan can chắn. Mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của hệ thống sắt cao cấp với màu sơn tĩnh điện đen sang trọng.
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 71
Cũng thiết kế các bậc thang và tay vịn gỗ nhưng cầu thang sắt hiện đại CTS – 71 tạo được ấn tượng với vẻ đẹp gọn gàng. Trong đó phần khung sắt được thiết kế thế nằm sang hai phía bên cạnh chứ không nằm giữa như nhiều mẫu cầu thang hiện nay. Phần lan can thanh chắn bậc cầu thang thay vì thiết kế chất liệu sắt là kính thủy lực sang trọng. Tất cả mang đến vẻ đẹp hiện đại.
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 85
Gợi ý tiếp theo cũng tương tự như mẫu sản phẩm CTS – 71. Tuy nhiên hệ thống tay vịn ở đây thiết kế thế là chất liệu gỗ với với những thành trụ tròn. Và phần lan can thanh chắn là hệ thống sắt hộp với họa tiết đơn giản thay vì thiết kế kính thủy lực như CTS – 71.Vì thế mà CTS – 85 tạo được điểm nhấn riêng biệt.
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 54
CTS 54 cũng là một trong những mẫu cầu thang sắt hiện đại khá được yêu thích.không chỉ nổi bật với phong cách hiện đại đây còn là mẫu cầu thang có thiết kế vô cùng tinh tế. Tay vịn cầu thang, trụ đỡ cũng như hệ thống thanh chắn lan can được tối giản hoàn toàn. Thế nhưng tất cả đều đảm bảo sự chắc chắn và an toàn hàng đầu.
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 13
Mẫu sản phẩm tiếp theo cũng được tối giản hoàn toàn về thiết kế. Trong đó phần tay vịn và thanh trụ kết cấu đơn giản với sắt dẹt và sắt ống tròn. Hệ thống lan can thay vì thiết kế nằm ngang là những thanh sắt trụ xếp đứng song song. Đặc điểm thiết kế này, tạo hình độc đáo cho phần khung đỡ với mô hình bậc thang và cũng được phủ sơn đen.
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 12
dành riêng cho những không gian với thiết kế hiện đại, mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS – 12 thiết kế vô cùng gọn gàng. Trong đó, các thanh sắt được sử dụng cực kỳ hạn chế để tạo cái nhìn thông thoáng. Các thanh trụ,tay vịn và cả thanh chắn điều được thiết kế đồng bộ với các thanh sắt hộp vuông.
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 09
Gợi ý tiếp theo là mẫu cầu thang sắt hiện đại với thiết kế có sự kết hợp từ sắt kính và gỗ. Trong đó, phần sắt được sử dụng thiết kế cho tay vịn, thanh trụ. Kính chịu lực cao cấp được sử dụng cho phần thanh chắn. Nó lưu cho mẫu cầu thang CTS – 09 trở nên đơn giản hơn. Cùng với đó các bậc cầu thang làm bằng thuốc được gắn chắc chắn vào hệ thống thanh đỡ bằng sắt phủ sơn tĩnh điện màu đen.
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 80
Mẫu thiết kế tiếp theo là CTS – 80 nổi bật với họa tiết ngẫu hứng. Sản phẩm nổi bật với phần lan can chắn đảm bảo an toàn cùng với thanh trụ và tay vịn thiết kế liền khối. Sau đó được phủ màu sơn đen bóng vô cùng tinh tế. Tất cả tạo nên một thiết kế độc báo số 1 hiện nay. Nó vừa mang phong cách hiện đại, vừa thể hiện đẹp tinh tế mà mọi người khó có thể bỏ qua.
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 01
Cầu thang sắt hiện đại CTS – 01 cũng là một trong những thiết kế được đánh giá cao với vẻ đẹp hiện đại. Sản phẩm thiết kế theo phong cách tối giản, rất thích hợp cho những căn hộ có diện tích khiêm tốn. Trong đó lan can, tay vịn đều được thiết kế từ sắt hộp đơn giản có kiểu dáng giống nhau tạo sự đồng bộ. Còn hệ thống cấp bậc thang được thiết kế từ gỗ giống như nhiều mẫu cầu thang đơn giản hiện nay.
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 41
Dành riêng cho những căn hộ thiết kế gác lửng, cầu thang sắt hiện đại CTS – 41 sở hữu kiểu dáng cực kỳ đơn giản. Thiết kế có phần khung nổi bật với sắt hộp cao cấp. Bên cạnh đó thời sự kết hợp với chất lượng gỗ tự nhiên giúp cho các bậc thang mang tính thẩm mỹ cao hơn. Tất cả tạo thành thiết kế vô cùng ấn tượng.
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 04
Tương tự như CTS – 41, mẫu cầu thang CTS – 04 cũng là thiết kế cho những căn hộ có gác xép. Bởi sản phẩm có kiểu dáng vô cùng đơn giản. Tạo hình nổi bật nhất là những bậc thang thấp thiết kế hình tam giác tạo không gian lớn cho mọi người dễ dàng di chuyển. Còn lại, phần tay vịn có thiết kế vô cùng tối giản, loại bỏ hết những chi tiết trang trí rườm rà.
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 63
Lấy cảm hứng từ mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS – 04, CTS 63 cũng có kiểu dáng đơn giản. Trong đó phần tay vịn thiết kế tương tự như CTS – 04. Thay vì thiết kế nhiều thanh chắn, mẫu cầu thang để sử dụng dây thép với mật độ dày đặc. Chính vì thế sản phẩm vừa đảm bảo sự an toàn đồng thời cũng giúp cho mẫu cầu thang này có thiết kế độc đáo hơn bao giờ hết.
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 48
Gợi ý tiếp theo mà mọi người không nên bỏ qua chính là cầu thang sắt hiện đại CTS – 48. Không chỉ có thiết kế đơn giản, sản phẩm còn giúp cho không gian căn hộ tạo được điểm nhấn độc nói hệ thống bậc thang, tay vịn thanh trụ có sự đồng bộ với nhau bởi màu sơn đâu giả gỗ tinh tế. Phần tay vịn được thiết kế cực kỳ đơn giản với một ống sắt duy nhất uốn cong theo không gian.
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 89
Trong các mẫu thiết kế hiện nay, nếu bỏ qua CTS 89 sẽ là một thiếu sót cực lớn. Bởi dù có thiết kế đơn giản nhưng sản phẩm vẫn gây được ấn tượng mạnh mẽ. Trong đó tay vịn cầu thang được tối giản hoàn toàn. Nó tạo được sự khác biệt với những mẫu cầu thang phổ biến hiện nay có tay vịn đồ sộ. Còn lại hệ thống thanh chắn vẫn thiết kế với mật độ dày đặc đảm bảo an toàn.

Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 103
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 102
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 100
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 99
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 96
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 95
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 93
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 91
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 92
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 88
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 82
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 79
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 78
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 75
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 74
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 72
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 69
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 66
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 65
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 62
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 61
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 60
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 52
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 51
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 50
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 49
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 42
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 39
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 02
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 11
Mẫu cầu thang sắt hiện đại CTS 10
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 69
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 47

55+ Mẫu tay vịn cầu thang sắt hiện đại 2020

Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 126
Nếu bạn muốn lựa chọn một mẫu cầu thang sắt hiện đại với kiểu dáng cực kỳ đơn giản thì đừng bỏ qua TVS – 126. Đây là mẫu tay vịn cầu thang có thiết kế đồng bộ. Trong đó, lan can và tay vịn được thiết kế đồng nhất. Các thanh chắn dọc kéo dài từ tay vịn xuống giáp bậc thang tạo thiết kế vô cùng mới mẻ. Chính kiểu dáng đơn giản đã giúp sản phẩm gây được ấn tượng mạnh mẽ với mọi gia đình.
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 127
Để tăng thêm tính thẩm mỹ cho các căn hộ, cầu thang TVS – 127 thiết kế hệ thống tay vịn cầu thang họa tiết trang trí độc đáo. Trong đó, những họa tiết này là các hình chữ nhật kết nối với tay vịn và bậc cầu thang bởi những thanh sắt hộp vuông nhỏ. Riêng trụ cầu thang và tay vịn được thiết kế từ sắt hộp bản lớn cao cấp tạo điểm nhắn riêng cho toàn bộ cầu thang.
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 128
Từ thiết kế cầu thang sắt hiện đại TVS – 127, TVS – 128 những thiết kế họa tiết hình chữ nhật cho hệ thống tay vịn cầu thang. Tuy nhiên thay vì thiết kế một họa tiết thì ở mỗi bậc thang, sẽ có hai hình chữ nhật có kích thước khác nhiều xuất hiện. Thiết kế so le này nổi bật với màu sơn xám ghi đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Riêng tay vịn được thiết kế từ chất liệu bộ cao cấp.
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 129
Trong danh sách những mẫu mẫu cầu thang, tay vịn cho không gian hiện đại, TVS – 129 là cái tên khó có thể bỏ qua. Bởi thiết kế sản phẩm của sản phẩm vô cùng độc đáo. Trong đó, họa tiết xuất hiện trên phần thanh chắn là họa tiết hoa văn vuông vắn được tạo thành từ sắt hộp vuông. Ngoài ra một số thanh trụ và tay vịn cầu thang được thiết kế từ sắt ống trụ và phủ sơn giả gỗ sang trọng.
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 130
TVS – 130 cũng là một trong những thiết kế khó có thể bỏ qua. Trong đó mẫu cầu thang sắt hiện đại này vẫn lấy ý tưởng từ hệ thống tay vịn và thanh trụ giả gỗ. Tuy nhiên, sự khác biệt của sản phẩm so với những mẫu cầu thang khác chính là thiết kế uốn cong chữ U kéo dài của hệ thống thanh chắn từ sắt hộp. Chính vì thế dù có thể đơn giản nhưng sản phẩm vẫn gây được ấn tượng mạnh mẽ.
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 131
Gợi ý tiếp theo là một thiết kế mang phong cách 3D. Trong đó, phần lan can cầu thang tạo một thiết kế ấn tượng với những hình chữ nhật nối tiếp nhau khá độc đáo. Bên cạnh đó, phần tay vị thiết kế khác biệt những mẫu cầu thang sắt hiện đại thông thường nên tạo được vẻ đẹp mới lạ. Trong đó, hai màu sắc chính được lựa chọn là màu đen sang trọng và sơn giả gỗ cao cấp.
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 132
Thiết kế độc đáo của mỗi cầu thang TVS – 132 khiến mọi người khó có thể bỏ qua. Trong đó sản phẩm tạo nên sự khác biệt hoàn toàn với những thiết kế thông thường ở chi tiết lan can cầu thang thiết kế kịch trần. Vì thế mà TVS – 132 giống như một bức tường. Mẫu cầu thang này không thiết kế hệ thống tay vịn nhưng vẫn tạo được ấn tượng mạnh mẽ với màu đen nổi bật.
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 133
Tiếp tục là một cầu thang sắt hiện đại thiết kế khá quen thuộc với mã TVS – 133. Trong đó hệ thống lan can nổi bật với họa tiết hình chữ nhật đơn giản được tạo thành từ những thanh sắt hộp vuông. Tất cả đều được sơn màu đen bóng mang lại vẻ đẹp vô cùng độc đáo.
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 134
Nếu nhìn qua mọi người sẽ rất dễ nhầm lẫn mẫu cầu thang TVS – 134 với thiết kế TVS – 133. Bởi mẫu sản phẩm này cũng có họa tiết hình chữ nhật quen thuộc. Tuy nhiên sự khác biệt của thiết kế này chính là có thêm các thanh sắt trụ xen giữ họa tiết hình chữ nhật. Vì thế mà thiết kế trông đỡ rối mắt hơn.
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 135
Lấy ý tưởng từ mẫu thiết kế TVS – 129, mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS – 135 cũng nổi bật với thiết kế đơn giản. Trong đó sản phẩm gây ấn tượng với họa tiết hình tròn nằm gọn trong các ô vuông có thanh nối. Bên cạnh đó là chi tiết các thanh sắt hộp vuông song song vừa tạo sự chắc chắn, vừa mang đến thiết kế độc đáo, mới mẻ.
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 137
Nếu như mẫu cầu thang TVS – 130 thiết kế những chữ U xuôi chiều để trang trí cho hệ thống lan can thanh chắn thì TVS – 137 hoàn toàn ngược lại. Trong đó, họa tiết chữ U được thiết kế hoàn toàn ngược lại mới hệ thống sắt hộp vuông bản lớn. Riêng thanh trụ và tay vịn có thiết kế trái ngược hoàn toàn với các mẫu cầu thang sắt hiện đại phổ biến hiện nay. Bởi thiết kế sử dụng các thanh sắt phi 6 chứ không sử dụng sắt hộp bản lớn đồ sộ giống như nhiều thiết kế.
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 138
Sẽ thật thiếu sót nếu trong danh sách các mẫu cầu thang sắt hiện đại đơn giản với phong cách hiện đại mà bỏ qua TVS – 138. Đây là một trong những thiết kế cực kỳ đơn giản, tạo điểm điểm duy nhất ở những thanh sắt hộp đặt song song nhau. Bên cạnh đó là hệ thống tay vịn gỗ ốp sắt. Ngoài ra mẫu sản phẩm này cũng chỉ có những thiết kế đơn giản như nhiều mẫu cts hiện nay.
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 139
Tiếp tục cũng là một gợi ý với thiết kế đơn giản. Trong đó, mẫu sản phẩm này tạo điểm nhấn ở hệ thống thanh chắn lan can kép. Những thanh sắt hộp tạo hình khéo léo theo kiểu chữ Y ngược độc đáo. Nó không chỉ đảm bảo sự chắc chắn mà còn đảm bảo sự an toàn cho mọi người khi di chuyển. Trong đó, hệ thống cầu thang sử dụng màu sơn vàng giả đồng vô cùng cao cấp.
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 140
Thiết kế cuối cùng là TVS – 140. Thiết kế này nổi bật với vẻ đẹp hiện đại vô cùng sang trọng. Trong đó phần tay vịn được thiết kế là chất liệu gỗ cao cấp với màu nâu vàng nổi bật. Còn thanh trụ là sắt hộp vuông bản lớn đảm bảo sự chắc chắn. Riêng hệ thống các thanh sắt chắn làm lan can được thiết kế là sắt trụ tròn đặt ngang song song với nhau. Điểm thêm vào đó là họa tiết trang trí giúp cho lan can tạo hình so le vô cùng độc đáo.

Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 125
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 124
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 123
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 122
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 121
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 120
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 119
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 118
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 117
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 116
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 115
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 114
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 113
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 112
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 111
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 110
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 109
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 108
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 107
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 106
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 105
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 104
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 103
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 102
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 101
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 100
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 96
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 95
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 92
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 91
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 89
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 87
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 86
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 84
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 83
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 82
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 81
Mẫu cầu thang sắt hiện đại TVS 80

Bảng báo giá cầu thang sắt hiện đại 2022

Cầu Thang Kính Cường Lực 10ly + Trụ inox + Tay Vịn Gỗ
Chất liệu gỗ Kích thước tay vịn gỗ Trụ inox 201 Trụ inox 304
Tay vịn gỗ căm xe 60 x 80 1.250.000đ/m tới 1.600.000đ/m tới
Tay vịn gỗ gõ đỏ 60 x 80 1.650.000đ/m tới 2.000.000đ/m tới
Tay Vịn Cầu Thang Gỗ (VNĐ/m tới)
STT Kích thước Gỗ gõ đỏ Gỗ tràm Gỗ Căm xe
1 60 x 80 850 350 500
2 70 x 90 900 450 700
3 70 x 70 950 390 650
Tay vịn gỗ căm xe 60cm x 80cm + song tiện 60cm x 60cm x  800cm  1.250.000 vnđ/m dài
Tay vịn gỗ gõ đỏ 60cm x 80cm + song tiện 60cm x 60 x  800cm  2.650.000 vnđ/m dài
Tay vịn gỗ căm xe 60cm x 80cm + song sắt 900.000 vnđ/m dài
Tay vịn gỗ gõ đỏ 60cm x 80cm + song sắt 1.450.000 vnđ/m dài
Bảng Báo Giá Cầu Thang 
Chủng loại sắt (Hoa Sen) Giá (vnđ/m tới)
Cầu thang + song sắt + tay vịn Cầu thang bảng 1.750.000
Cầu thang xoắn ốc 1.700.000
Tay vịn + song sắt Tay vịn cầu thang + song sắt 700.000
Tay vịn lan can + song sắt 650.000
Tay vịn + song sắt Tay vịn cầu thang + song sắt 650.000
Tay vịn lan can + song sắt 650.000
LƯU Ý:
 1. Đối với những trường hợp đặc biệt: bộ cửa có diện tích nhỏ hơn hoặn ngoài diện tích quy chuẩn thì giá cả sẽ được thay đổi cho phù hợp với chi phí sản xuất cũng như mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khác hàng. Báo giá chi tiết này sẽ ghi trong mục bảng báo giá và gửi đến quý khách.
 2. Đối với các công trình nhà dân sẽ không cần thiết phải lấy thuế VAT và không phải chịu thêm chi phí 10% của thuế VAT. Đơng giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
 3. Đối với các công trình muốn lấy thuế VAT thì báo giá trên sẽ được thay đổi cộng thêm 10% tổng giá trị thực tế của công trình thi công.
 4. Báo giá trên là báo giá chỉ mang tính tham khảo, tạm tính tương ứng với những bộ cửa có diện tích quy chuẩn trên 1m2. Đối với những bộ cửa có diện tích nhỏ thì báo giá sẽ được điều chỉnh lại hợp lý theo báo giá của công ty.
 5. Báo giá chi tiết chính xác là báo giá khi đã đo đạc trực tiếp từng bộ cửa tại công trình.

Ghi chú:

 • Giá trên là báo giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và giá phụ kiện đi kèm nếu có (Với các công trình không yêu cầu thuế VAT thì sẽ được áp dụng theo báo giá trên, sẽ không phát sinh thêm chi phí VAT )
 • Báo giá trên áp dụng với những bộ cửa có diện tích và kích thước quy chuẩn cơ bản (Với những bộ cửa có diện tích ngoài quy chuẩn hoặc quá nhỏ thì báo giá cửa sẽ được tính tổng chi phí/bộ cửa đó theo báo giá riêng)
 • Độ dày cửa từ 1.4mm - 2.0mm tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng với từng hệ cửa và quy cách thiết kế mở cửa sẽ được ghi trong bảng báo giá chi tiết kèm theo
 • Công thức tính diện tích 1 bộ cửa = chiều cao x chiều rộng
 • Công thức tính giá thành 1 bộ cửa = diện tích x đơn giá + đơn giá phụ kiện
 • Giá thành sản phẩm sẽ được báo giá chi tiết căn cứ vào bản vẽ mô tả theo hồ sơ thiết kế
Với những mẫu thiết kế trên đây, bạn đã biết mình nên lựa chọn mẫu cầu thang sắt hiện đại nào chưa? Mỗi thiết kế đều có một vẻ đẹp riêng, một phong cách thiết kế độc đáo riêng. Do đó, để được tư vấn kỹ lưỡng nhất, đừng quên liên hệ qua hotline: 0903.695.605. Cửa Sắt Việt luôn sẵn sàng tư vấn 24/24 để giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

error: No copyright!