122+ Mẫu cầu thang sắt hộp đẹp 2023 có báo giá.

Các mẫu cầu thang sắt hộp ngày càng được ưa thích bởi có mẫu mã cực kỳ độc đáo. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao mà còn cực kỳ vững chắc. Nếu bạn đang có ý định chọn lựa mẫu cầu thang này nhưng chưa biết đâu là bề ngoài phù hợp tham khảo những gợi ý sau đây.
Quý khách cần làm cầu thang, vui lòng gọi SĐT: 0903.695.605 (A.THÀNH)
(CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT)
LƯU Ý: DỊCH VỤ CHỈ CUNG CẤP TẠI TP HỒ CHÍ MINH (HCM)

60+ Mẫu cầu thang sắt hộp đẹp 2023

Trong năm 2023, các mẫu cầu thang thiết kế từ sắt hộp được ưa chuộng hơn cả. Bởi các sản phẩm này có ngoại hình đơn thuầnthích hợp với xu hướng và phong cách hiện đại. Thêm vào đó, cầu thang được ngoài mặt từ sắt hộp luôn đảm bảo độ chắc chắn cao. đồng thời những mẫu kiểu dáng cầu thang sắt hộp cũng vô cùng đa dạng. Chính do vậy mà mọi người có thể thả phanh chọn những ngoại hình thích hợp với căn hộ của mình.
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 61
Mẫu thiết kế đầu tiên mọi người nên lựa chọn chính là CTS – 61. Đây là một trong những sản phẩm có kiểu dáng vô cùng ấn tượng. Trong đó hai thanh sắt hộp lớn được sử dụng làm thanh đỡ đảm bảo sự chắc chắn. Còn tay vịn cầu thang được thiết kế cực kì đơn giản từ những thanh sắt trụ tròn. Nổi bật trên đó là những bậc thang gỗ màu vàng nâu tinh tế.
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 77
Mẫu cầu thang sắt hộp được ưa chuộng thứ hai là CTS – 77 nổi bật với màu đen sang trọng. Trong đó, từ bậc thang cho đến tay vịn và lan can, đều được thiết kế từ chất liệu sắt cao cấp. Các thanh trụ sử dụng sắt hộp có kích thước vừa phải kết hợp tinh tế cùng những thanh sắt phi 6 nhỏ gọn. Tất cả tạo được thiết kế vô cùng độc đáo.
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 82
Gợi ý tiếp theo được đánh giá khá cao chính là CTS – 82 sở hữu kiểu dáng đơn giản. Sản phẩm có khung sắt lớn làm trụ đỡ chính giữa các bậc thang. Toàn bộ cầu thang chỉ có hệ thống bậc gỗ là đồ sộ nhất. Còn lại, các tay vịn cầu thang và lan can sắt được thiết kế cực kỳ đơn giản. Riêng tay vịn và bậc thang cùng được thiết kế từ gỗ cao cấp với màu nâu cánh gián nổi bật.
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 98
Cũng là một thiết kế có sự kết hợp giữa sắt và gỗ, cầu thang sắt hộp CTS – 98 gây ấn tượng mạnh mẽ bởi kiểu dáng đơn giản. Phần tay vịn và bậc thang gỗ nổi bật với màu nâu vàng độc đáo nổi bên cạnh những khung sắt đen nổi bật. Trong đó, thanh trụ được thiết kế từ khung sắt trụ sơn tĩnh điện đen. Còn lan can cầu thang được thiết kế từ khung sắt hộp kích thước đều nhau và không thiết kế họa tiết trang trí.
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 71
Mẫu cầu thang sắt hộp được đánh giá cao tiếp theo là CTS – 71. Thiết kế này cũng có thiết kế vô cùng đơn giản với chất liệu gỗ kết hợp với khung sắt và kính. Trong đó, thiết kế tối giản hoàn toàn lan can với các họa tiết rườm rà, thay vào đó là kính chịu lực trong suốt. Còn các thanh trụ vẫn thiết kế từ khung sắt hộp to, đồ sộ khá ấn tượng.
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 85
Vẫn là thiết kế đơn giản nhưng CTS – 85 lại có tính trang trí khá cao. Trong đó, hệ thống lan can nổi bật nhất với khung sắt nổi bật cùng nhiều họa tiết trang trí ấn tượng. Những họa tiết này có thiết kế ngẫu hứng khá độc đáo. Còn lại ở giữa vẫn là những thanh sắt hộp làm thanh trụ đỡ rất chắc chắn. Riêng tay vịn vẫn là chất liệu sắt nhưng được thiết kế phủ sơn giả gỗ tạo sự khác biệt.
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 62
Điểm ấn tượng đầu tiên của cầu thang sắt hộp CTS – 62 mà mọi người khó có thể bỏ qua chính là phần tay vịn đồ sộ từ chất liệu gỗ tự nhiên. Còn phần khung đỡ bậc thang là sắt hộp bản lớn đảm bảo sự chắc chắn và an toàn. Còn phần lan can thiết kế những thanh sắt đơn giản nằm ngang với khoảng cách song song nhau đều nhau. Chính thiết kế đơn giản này giúp cho sản phẩm phù hợp với mọi thiết kế hiện đại.
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 99
Một gợi ý nữa cho mọi người lựa chọn về mẫu cầu thang sắt hộp phong cách hiện đại là CTS – 99. Thiết kế này không có khung sắt đồ sộ nhưng vẫn gây ấn tượng ở phong cách đơn giản nổi bật. Trong đó, các bậc thang thiết kế từ gỗ thông pallet màu sắc vô cùng tươi sáng. Còn thanh trụ là sắt hộp bản lớn với màu đen nổi bật. Những dây thép nhỏ được lựa chọn cho phần lan can thay vì những thanh sắt hộp hay các chi phí trang trí như nhiều thiết kế khác.
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 88
Nếu bạn muốn chọn mẫu thiết kế cho cầu thang ngoài trời, đừng bỏ qua thiết kế CTS – 88. Mẫu cầu thang này vẫn nổi bật với các bậc thang gỗ đặt phía trên khung sắt hộp chắc chắn. Còn phần tay vịn chỉ thiết kế đơn giản với sắt hộp bản nhỏ. Riêng các thanh chắn được sử dụng là sắt trụ tròn xoắn đặc với những mối hàn đảm bảo sự chắc chắn.
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 54
Khác biệt với những mẫu thiết kế phổ biến hiện nay, cầu thang sắt hộp CTS – 54 sở hữu màu sắc chính là xám ghi thay vì màu đen như nhiều kiểu cầu thang khác. Còn phần bậc thang là chất liệu gỗ thô không sơn cho thiết kế mang vẻ đẹp mộc mạc, đơn giản. Lan can được thiết kế khá nhiều khoảng trống mang đến cho mọi người cảm giác thoáng đãng, giúp căn hộ không còn cảm giác bí bách, chật chội.
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 13
Nếu nhìn qua nhiều người sẽ nghĩ cầu thang sắt hộp CTS – 13 dường như có thiết kế khá “sơ sài”. Và không ít khách hàng lo ngại về độ an toàn của sản phẩm. Tuy nhiên, mẫu cầu thang này luôn đảm bảo sự chắc chắn và an toàn hàng đầu bởi thiết kế từ chất liệu sắt hộp cao cấp. Hệ thống trụ đỡ bậc thang thiết kế theo mô hình của các bậc thang mà không thiết kế theo thông thường. Vì thế nó tạo được điểm nhấn mới mẻ, độc đáo.
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 96
Với thiết kế mang phong cách hiện đại, cầu thang sắt hộp CTS – 96 được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Trong đó, toàn bộ cầu thang có thanh trụ đỡ từ sắt hộp cực lớn. Vì thế khi di chuyển trên bậc thang mọi người luôn cảm thấy khá dễ chịu, không cảm thấy rung, lắc,… Trong đó, màu nâu gỗ được lựa chọn làm màu chủ đạo mang đến thiết kế vô cùng độc đáo. Điểm thêm vào đó là một vài thanh sắt sơn trắng cực kỳ nổi bật.
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 52
Chỉ sử dụng các thanh sắt hộp có kích thước vừa phải làm thanh trụ và tay vịn, CTS – 52 đang là mẫu cầu thang sắt hộp được không ít người yêu thích. Thiết kế này vẫn nổi bật với khung sắt đen nổi bật. Cùng với đó là một số thanh sắt trụ tròn được thiết kế làm lan can. Riêng các bậc thang nổi bật với thiết kế đồ sộ từ gỗ tự nhiên. Nó vừa đảm bảo sự an toàn đồng thời cũng tạo được thiết kế vô cùng mới mẻ.
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 47
Với sự kết hợp giữa sắt và gỗ, CTS – 47 khiến mọi người khó có thể bỏ qua. Trong đó, hệ thống trụ đỡ được thiết kế với chất liệu sắt bọc gỗ tạo điểm nhấn. Chỉ có các tay vịn và lan can được sơn đen, để lộ thiết kế từ chất liệu sắt cao cấp. Còn lại, các thiết kế khác, về cơ bản vẫn giống nhiều mẫu sản phẩm hiện nay.
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 02
Có thiết kế tương tự như mẫu cầu thang cầu thang sắt hộp CTS – 47 là thiết kế CTS – 02. Trong đó, điểm khác biệt của mẫu sản phẩm này là ở thiết kế trụ đỡ bằng sắt được sơn giả gỗ. Vì thế nó khiến cho không ít người nghĩ rằng trụ đỡ này được thiết kế từ chất liệu gỗ tự nhiên. Và hệ thống các bậc thang cũng vậy. Mọi người sẽ có cảm giác như được đặt chân lên các bậc thang gỗ vậy. Tuy nhiên, toàn bộ các thiết kế lại là sắt sơn giả gỗ.
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 50
Trong danh sách các mẫu cầu thang với phong cách hiện đại, đơn giản hiện nay, chắc chắn mọi người không thể bỏ qua CTS – 50. Xét về thiết kế, sản phẩm tương tự như nhiều mẫu thiết kế hiện nay. Tuy nhiên, sự độc đáo của thiết kế là ở hệ thống bậc thang có độ dày vừa phải với màu nâu gụ. Cùng với đó là sắt hộp và sắt trụ kết hợp cùng với nhau. Tất cả tạo nên một thiết kế riêng rất riêng.
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 04
Vẫn là thiết kế đơn giản, mẫu cầu thang sắt hộp CTS – 04 có thiết kế độc đáo với tay vịn thiết kế lửng. Trong đó, bắt đầu từ bậc thang thứ tư, CTS – 04 mới thiết kế tay vịn, còn các bậc thang thấp không có tay vịn. Nó giúp cho không gian khu vực cầu thang đảm bảo sự thoáng đãng. Đặc biệt, một số bậc thang thấp được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt, tạo điểm nhấn mới mẻ.
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 75
Được thiết kế hoàn toàn từ sắt cao cấp phủ sơn tĩnh điện, CTS – 75 nổi bật với màu đen bóng mang vẻ đẹp hiện đại. Từ bậc thang cho đến các tay vịn, tất cả đều được chăm chút kỹ lưỡng với những đường nét bo l tròn. Còn hệ thống sắt hộp được bố trí cho thanh trụ đỡ và lan can cầu thang. Riêng phần lan can cầu thang có sự trang trí của hệ thống dây sắt thấy vì thiết kế từ các thanh sắt, giảm trọng tải mà vẫn đảm sự an toàn hàng đầu.
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 39
Trong danh sách những mẫu cầu thang đẹp, nếu bỏ qua cầu thang sắt hộp CTS – 39 sẽ là thiếu sót cực lớn. Nhờ có thiết kế đơn giản, sản phẩm cực kỳ thích hợp cho những căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại. Trong đó, màu vàng cam được sử dụng làm màu chủ đạo cho hệ thống bậc thang mang vẻ đẹp sang trọng. Còn hệ thống tay vịn và thanh trụ cũng như lan can nổi bật với màu xám ghi tinh tế.
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 63
Lấy ý tưởng từ những sợi dây đàn guitar mỏng manh mà vô cùng chắc chắn, cầu thang sắt hộp CTS – 63 thiết kế hệ thống lan can nổi bật với các sợi dây sắt đơn giản với màu trắng nổi bật giữa tay vịn và thanh trụ sở hữu màu đen sang trọng. Còn xét về hệ thống bậc thang, sản phẩm tạo được điểm nhấn riêng với thiết kế đồ sộ của gỗ nguyên tấm dày dặn được phủ sơn bóng vecni giữ nguyên màu gỗ.

Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 105
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 104
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 103
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 102
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 101
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 97
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 95
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 93
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 92
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 91
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 89
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 86
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 74
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 72
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 70
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 68
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 65
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 51
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 49
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 48
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 43
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 42
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 41
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 12
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 11
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 09
Mẫu cầu thang sắt hộp CTS 01
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 100
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 69
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 47

60+ Mẫu tay vịn cầu thang sắt hộp đẹp 2023

Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 13
Thoạt nhìn qua, nhiều người sẽ nghĩ TVS – 13 là mẫu cầu thang có sự kết hợp giữa sắt và gỗ. Tuy nhiên, đây là thiết kế được làm hoàn toàn bằng chất liệu sắt cao cấp và sơn tĩnh điện đảm độ bề cao. Trong đó,tay vịn được sơn giả gỗ đặc biệt. Nó tạo được điểm nhấn cho toàn bộ hệ thống cầu thang với màu sắc bừng sáng. Thêm vào đó, tay vịn là sắt hộp bản lớn đảm bảo mang đến sự chắc chắn và thoải mái hàng đầu.
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 14
Cũng tương tự như thiết kế TVS – 13, cầu thang sắt hộp TVS – 14 có thiết kế vô cùng độc đáo với tay vịn lớn. Hệ thống tay vịn được thiết kế từ gỗ cao cấp bản lớn với màu sắc tươi sáng cực kỳ ấn tượng. Cùng với đó là những thanh sắt hộp vuông vắn tạo thành lan can vô cùng chắc chắn. Trong đó, để giúp tay vịn lan can thêm nổi bật, TVS – 14 sử dụng màu đen bóng cho hệ thống tay vịn.
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 58
Sự ấn tượng của TVS – 58 là màu trắng tinh khôi kết hợp với đen bóng sang trọng. Trong đó, hệ thống tay vịn cầu thang sử dụng sắt trụ uốn cong phủ sơn đen. Còn hệ thống lan can được tạo hình với những thanh sắt hộp vuông làm trụ. Kết hợp với đó là sắt trụ tròn bản nhỏ vô cùng tinh tế. Toàn bộ hệ thống lan can chắn có màu sắc tương phản với tay vịn, tạo được điểm nhấn độc đáo.
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 63
Mẫu cầu thang sắt hộp tiếp theo không thể bỏ qua là TVS – 63. Thiết kế này nổi bật với kiểu dáng đơn giản đến mức tối giản. Toàn bộ thiết kế chỉ sử dụng những thanh sắt hộp kích thước đồng bộ làm tay vịn, thanh trụ. Vì thế mà sản phẩm không mang kiểu dáng đồ sộ mà rất thành lịch, tinh tế. Phần trụ lan can được thiết kế gắn tường kéo dài, khác biệt hoàn toàn những mẫu thiết kế hiện nay.
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 65
Mẫu cầu thang TVS – 65 là mẫu cầu thang thiết kế từ sắt hộp với kiểu dáng tương tự như TVS – 14. Trong đó, tay vịn được thiết kế khá đồ sộ với khung gỗ sở hữu màu đen đồng bộ cùng toàn cầu thang. Nhìn chung, thiết kế của mẫu cầu thang sắt hộp này không có quá nhiều sự khác biệt với các thiết kế phổ biến hiện nay.
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 95
Mặc dù có thiết kế bề mặt là gỗ nhưng cấu trúc chung của mẫu cầu thang này là có hệ thống khung sắt chắc chắn. Tuy nhiên, mẫu sản phẩm này không thiết kế thanh trụ đỡ mà chỉ thiết kế khung sắt theo mô hình của các bậc thang. Chính sự độc đáo này giúp cho hệ thống cầu thang trở nên độc đáo hơn, có tác dụng trang trí căn hộ. Ngoài ra, hệ thống tay vịn được thiết kế kiểu tay vịn kép vô cùng độc báo. Trong khi đó, toàn thiết kế vẫn đảm bảo sự đơn giản theo đuổi phong cách hiện đại.
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 119
Lấy ý tưởng từ thiết kế cầu thang sắt hộp TVS – 65, TVS – 119 cũng có tay vịn gỗ đồ sộ. Tuy nhiên, ở sản phẩm này, thiết kế được ưu tiên hơn với vẻ đẹp mộc mạc đơn giản không phủ sơn màu. Cùng với đó là hệ thống thanh sắt trụ đỡ làm từ sắt hộp vuông với kiểu dáng đơn giản, chỉ phủ sơn tĩnh điện đen. Phần lan can tối giản hoàn toàn các họa tiết trang trí nên cực kỳ ấn tượng.
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 121
Gợi ý tiếp theo mà nhất định bạn không nên bỏ qua chính là mẫu cầu thang sắt hộp TVS – 121. Đây là mẫu cầu thang được thiết kế đơn giản với chiều cao giới hạn. Trong đó, các khung sắt hộp trở thành thiết kế độc đáo hơn bao giờ hết theo phong cách 3D đơn giản. Toàn bộ sản phẩm được làm từ sắt hộp cao cấp, phủ sơn tĩnh điện cao cấp đảm bảo độ bền cao.
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 125
Để tạo sự khác biệt với những mẫu thiết kế chỉ có các màu đen, trắng đơn giản, TVS – 125 sử dụng màu đỏ rực rỡ. Trong đó, thiết kế này còn nổi bật với kiểu dáng họa tiết ngẫu hứng độc đáo. Những thanh sắt hộp được sắp xếp không theo thứ tự giúp cho toàn bộ mẫu cầu thang không quá cứng nhắc mà vẫn rất ấn tượng.
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 126
Được tạo thành từ những thanh sắt hộp xếp thẳng, TVS – 126 có thiết kế rất ấn tượng. Nó mang đến vẻ đẹp của sự hiện đại với các chi tiết được tối giản hoàn toàn. Vì thế mà không gian căn hộ trở nên gọn gàng hơn. Trong đó, màu đen của sơn tĩnh điện kết hợp với màu gỗ nâu và sơn tường trắng là sự kết hợp hoàn hảo. Nó mở rộng không gian đến mức tối đa.
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 127
Nếu bạn đang tìm kiếm cầu thang sắt hộp với thiết kế độc đáo mà vẫn mang phong cách đơn giản thì đừng bỏ qua TVS – 127. Mẫu thiết kế này vẫn lấy ý tưởng lan can chắn là những khung sắt hình chữ nhật thiết kế từ sắt hộp vuông. Tuy nhiên, những mẫu hình này có thêm thiết kế nối dài từ những thanh sắt hộp cao cấp tạo độ cao hợp lý.
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 134
Cuối cùng là thiết kế bộ TVS – 134 gần giống với TVS – 127. Trong đó, mẫu thiết kế này vẫn có sự khác biệt với cầu thang sắt hộp mã 127 ở chỗ giữa các ô trang trí có hệ thống thanh sắt kép ngăn cách. Nó giúp cho phần lan can cầu thang trở nên thông thoáng hơn mà không hề bị rối. Trong đó, màu sắc chủ đạo được lựa chọn vẫn là màu đen tinh tế như nhiều thiết kế hiện nay.

Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 140
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 139
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 138
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 137
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 135
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 132
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 124
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 123
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 120
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 118
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 115
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 113
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 111
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 110
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 109
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 108
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 106
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 104
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 103
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 102
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 101
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 100
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 96
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 92
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 89
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 01
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 02
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 03
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 11
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 19
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 18
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 17
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 05
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 20
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 57
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 67
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 66
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 64
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 62
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 61
Mẫu cầu thang sắt hộp TVS 82

Bảng báo giá cầu thang sắt hộp đẹp 2023

Cầu Thang Kính Cường Lực 10ly + Trụ inox + Tay Vịn Gỗ
Chất liệu gỗ Kích thước tay vịn gỗ Trụ inox 201 Trụ inox 304
Tay vịn gỗ căm xe 60 x 80 1.250.000đ/m tới 1.600.000đ/m tới
Tay vịn gỗ gõ đỏ 60 x 80 1.650.000đ/m tới 2.000.000đ/m tới
Tay Vịn Cầu Thang Gỗ (VNĐ/m tới)
STT Kích thước Gỗ gõ đỏ Gỗ tràm Gỗ Căm xe
1 60 x 80 850 350 500
2 70 x 90 900 450 700
3 70 x 70 950 390 650
Tay vịn gỗ căm xe 60cm x 80cm + song tiện 60cm x 60cm x  800cm  1.250.000 vnđ/m dài
Tay vịn gỗ gõ đỏ 60cm x 80cm + song tiện 60cm x 60 x  800cm  2.650.000 vnđ/m dài
Tay vịn gỗ căm xe 60cm x 80cm + song sắt 900.000 vnđ/m dài
Tay vịn gỗ gõ đỏ 60cm x 80cm + song sắt 1.450.000 vnđ/m dài
Bảng Báo Giá Cầu Thang 
Chủng loại sắt (Hoa Sen) Giá (vnđ/m tới)
Cầu thang + song sắt + tay vịn Cầu thang bảng 1.750.000
Cầu thang xoắn ốc 1.700.000
Tay vịn + song sắt Tay vịn cầu thang + song sắt 700.000
Tay vịn lan can + song sắt 650.000
Tay vịn + song sắt Tay vịn cầu thang + song sắt 650.000
Tay vịn lan can + song sắt 650.000
LƯU Ý:
 1. Đối với những trường hợp đặc biệt: bộ cửa có diện tích nhỏ hơn hoặn ngoài diện tích quy chuẩn thì giá cả sẽ được thay đổi cho phù hợp với chi phí sản xuất cũng như mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khác hàng. Báo giá chi tiết này sẽ ghi trong mục bảng báo giá và gửi đến quý khách.
 2. Đối với các công trình nhà dân sẽ không cần thiết phải lấy thuế VAT và không phải chịu thêm chi phí 10% của thuế VAT. Đơng giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
 3. Đối với các công trình muốn lấy thuế VAT thì báo giá trên sẽ được thay đổi cộng thêm 10% tổng giá trị thực tế của công trình thi công.
 4. Báo giá trên là báo giá chỉ mang tính tham khảo, tạm tính tương ứng với những bộ cửa có diện tích quy chuẩn trên 1m2. Đối với những bộ cửa có diện tích nhỏ thì báo giá sẽ được điều chỉnh lại hợp lý theo báo giá của công ty.
 5. Báo giá chi tiết chính xác là báo giá khi đã đo đạc trực tiếp từng bộ cửa tại công trình.

Ghi chú:

 • Giá trên là báo giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và giá phụ kiện đi kèm nếu có (Với các công trình không yêu cầu thuế VAT thì sẽ được áp dụng theo báo giá trên, sẽ không phát sinh thêm chi phí VAT )
 • Báo giá trên áp dụng với những bộ cửa có diện tích và kích thước quy chuẩn cơ bản (Với những bộ cửa có diện tích ngoài quy chuẩn hoặc quá nhỏ thì báo giá cửa sẽ được tính tổng chi phí/bộ cửa đó theo báo giá riêng)
 • Độ dày cửa từ 1.4mm - 2.0mm tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng với từng hệ cửa và quy cách thiết kế mở cửa sẽ được ghi trong bảng báo giá chi tiết kèm theo
 • Công thức tính diện tích 1 bộ cửa = chiều cao x chiều rộng
 • Công thức tính giá thành 1 bộ cửa = diện tích x đơn giá + đơn giá phụ kiện
 • Giá thành sản phẩm sẽ được báo giá chi tiết căn cứ vào bản vẽ mô tả theo hồ sơ thiết kế
Trên đây là một số thông tin về các mẫu cầu thang sắt hộp đẹp nhất định mọi người không nên bỏ qua. Hiện nay tại Cửa Sắt Việt còn có rất nhiều mẫu thiết kế hấp dẫn khác mà mọi người không thể bỏ qua. Chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và liên hệ hotline: 0903.696.605, đơn vị sẵn sàng tư vấn giúp quý khách hàng chọn lựa mẫu sản phẩm đẹp nhất, phù hợp nhất.

error: No copyright!