109+ Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật đẹp có báo giá.

Cầu thang sắt mỹ thuật luôn nổi trội với những thiết kế độc đáo. Chính bởi vậy nó phát triển thành sự lựa chọn bậc nhất của nhiều căn hộ. Trong đó những mẫu ngoài mặt này vô cùng đa dạng. Mỗi sản phẩm có một ngoại hình và mang một bắt mắt khác nhau. Tùy vào từng căn hộ cụ thể mà mọi người có thể tuyển lựa các ngoài mặt thích hợp. Sau đây sẽ là một vài thông tin san sớt cho mọi người tham khảo.
Quý khách cần làm cầu thang, vui lòng gọi SĐT: 0903.695.605 (A.THÀNH)
(CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT)
LƯU Ý: DỊCH VỤ CHỈ CUNG CẤP TẠI TP HỒ CHÍ MINH (HCM)

44+ Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật đẹp 2023

Trong năm 2023, một số mẫu mẫu mã được Phân tích cao đa phần đều có thiết kế vô cùng thuần tuý. Mỗi sản phẩm đều được các chuyên gia thiết kế chăm chút tỷ mỉ từng chi tiết. Sau đây Cửa Sắt Việt sẽ gợi ý một vài mẫu mã cho mọi người tham khảo.
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 59
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật đầu tiên là CTS – 59 rất được ưa chuộng trong thời gian vừa qua. Trong đó mẫu sản phẩm không được thiết kế hoàn toàn từ sắt cao cấp. Từ bậc thang đến tay vịn đều được phủ sơn bóng giả inox cao cấp. Mỗi bậc thang đều bo tròn các cạnh giúp thiết kế trở nên ấn tượng hơn. Thêm vào đó các thanh đỡ đều có thiết kế dạng bậc thang độc đáo với màu sơn trắng nổi bật.
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 61
Tiếp theo cũng là một mẫu cầu thang sắt mỹ thuật được thiết kế đơn giản. Thiết kế này chỉ có khung sắt đỡ là sắt hộp vuông bản lớn. Còn lại, các thanh sắt đỡ trực tiếp các bậc thang là sắt dẹt bản lớn với độ chắc chắn cao. Còn lại phần tay bị cũng như hệ thống lan can đều được lựa chọn sắt trụ rỗng để thiết kế. Bởi nó giúp cho cầu thang không chịu trọng tải quá nặng, đảm bảo độ bền cao hơn.
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 77
Tiếp tục là một thiết kế hoàn toàn từ chất liệu sắt cao cấp. CTS -77 không thiết kế các bậc thang hở. Khách ở đó toàn bộ hệ thống bậc hai được tạo thành từ sắt lá bản lớn. Nó kết hợp hài hòa với bộ phận tay vịn và hệ thống lan can bởi màu sắc tương đồng. Thiết kế của những thanh sắt song song mang kiểu dáng độc đáo tạo điểm nhấn cho thiết kế hiện đại thêm ấn tượng.
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 82
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS – 82 nổi bật với màu nâu cánh gián trung tính. Cùng với đó là những bậc thang được thiết kế từ gỗ nguyên tấm khá đồ sộ. Nó mang đến cho không gian căn hộ vẻ đẹp của sự hiện đại và sang trọng. Tuy nhiên trái ngược với thời sự đồ sộ của hệ thống bậc thang và trụ đỡ, cầu thang mỹ thuật CTS – 82 có tay vịn vào lan can thiết kế nhỏ gọn. Trong đó lan can được thiết kế màu trắng nổi bật bên cạnh màu nâu cánh gián.
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 62
Ngược lại với thiết kế của CTS – 82, mẫu thiết kế Cầu thang sắt mỹ thuật CTS – 62 thiết kế tay vịn khá đồ sộ. Trong đó toàn bộ hệ thống tay vịn được thiết kế từ gỗ vuông thành sát cạnh với kích thước lớn để tạo sự nổi bật. Còn hệ thống các bậc thang là những thanh gỗ mỏng nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn nhờ có hệ thống thanh sắt đỡ cao cấp.
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 99
Mẫu cầu thang CTS – 99 được đánh giá cao về tính mỹ thuật.Trong đó hệ thống cấp bậc thang thiết kế không quá cao, đảm bảo sự an toàn. Các bậc thang được thiết kế với chiều dài tiêu chuẩn, đảm bảo sự tiện lợi cho mọi người di chuyển. Còn hệ thống tay vịn và lan can được thiết kế từ dây thép cao cấp, tạo thiết kế đơn giản mà vẫn đảm bảo.
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 88
Tối giản hoàn toàn về thiết kế, cầu thang sắt mỹ thuật CTS – 88 được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Trong đó hệ thống các bậc thang vẫn được đặt trên hệ thống khung sắt cao cấp. Còn hệ thống thanh đỡ tay vịn và thanh chắn lan can sử dụng những thanh sắt xoắn vừa đảm bảo độ chắc chắn đồng thời cũng tạo điểm nhấn mới mẻ. Tay vịn có thiết kế đơn giản với ống sắt trụ nhỏ gọn mang đến cho mọi người thiết kế vô cùng thanh thoát.
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 68
Lấy ý tưởng từ hệ thống lưới sắt, cầu thang mỹ thuật CTS – 68 thiết kế các lan can chắn cầu thang với kiểu dáng lưới sắt độc đáo. Bên cạnh đó, hệ thống tay vịn được thiết kế từ sắt hộp vuông vắn. Tất cả được phủ màu sơn xanh rêu sẫm tạo sự khác biệt đẳng cấp. Hệ thống các bậc thang được thiết kế đặt trên những thanh sắt hộp chắc chắn với thiết kế vô cùng đơn giản.
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 86
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS – 86 cũng là một trong những thiết kế mà mọi người khó có thể từ chối. Trong đó mẫu cầu thang này có kiểu dáng cực kì đơn giản, thích hợp để lắp đặt cho không gian ngoài trời. Và để tạo sự đồng bộ, hệ thống tay vịn và các bậc thang vẫn được thiết kế từ chất liệu gỗ với màu nâu cánh gián nổi bật. Còn hệ thống lan can nổi bật cùng màu sắc trắng tinh khôi bên cạnh những thành phụ nữ màu đen sang trọng. Có thể nói, thiết kế này gây được ấn tượng mạnh mẽ với màu sắc tươi sáng.
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 52
Cũng lấy ý tưởng từ sự đơn giản, mẫu Cầu thang sắt mỹ thuật CTS – 52 nổi bật với phong cách hiện đại. Trong đó toàn bộ hệ thống khung sắt được phủ màu sơn đen đồng bộ.loại sơn được sử dụng trong mẫu sản phẩm này là sơn tĩnh điện cao cấp, nó đảm bảo độ bền vượt trội. Ngoài ra,thiết kế cũng đề cao tính an toàn khi lựa chọn hệ thống bậc thang là gỗ nguyên tấm đồ sộ.
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 47
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS – 47 đang là mẫu cầu thang nghệ thuật rất được ưa chuộng tại Cửa Sắt Việt. Thiết kế này gây ấn tượng với những đường nét vuông vắn cùng khung bao bọc nổi bật. Trong đó, hệ thống thanh sắt được lựa chọn hoàn toàn là thiết kế sắt hộp. Và thay vì sử dụng hệ thống trụ đỡ, mẫu cầu thang này gắn trực tiếp các bậc thang gỗ vào hệ thống lan can. Nó tạo một thiết kế tối giản hoàn toàn.
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 80
Sự độc đáo của cầu thang sắt mỹ thuật CTS – 80 chính là tính nghệ thuật của hệ thống lan can. Thay vì thiết kế thế những thanh đỡ với các hình dáng phổ biến, lan can cầu thang này có thiết kế ngẫu hứng đặc sắc. Trong đó, từ tay vịn cho đến lan can và trụ đỡ bậc thang thiết kế liền khối tạo sự độc đáo. Sản phẩm chính vì thế thế mà cũng gây ấn tượng mạnh với thiết kế đơn giản, không có các chi tiết ghép nối.
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 45
Sản phẩm tiếp theo là thiết kế thế giữa sắt và kính chịu lực cao cấp. Trong đó, hệ thống lan can thiết kế vô cùng độc đáo với kiểu dáng liền mạch có sự xuất hiện của các thanh sắt xếp song song nhau cùng kính chịu lực cao cấp. Tuy nhiên thiết kế này chỉ áp dụng với một bên thành lan can. Còn một bên lan can chỉ thiết kế kính chịu lực bên trong khuôn sắt hộp với màu đen sang trọng.

Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 105
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 104
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 103
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 102
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 100
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 98
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 96
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 95
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 93
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 92
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 91
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 89
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 85
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 81
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 79
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 78
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 75
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 74
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 72
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 70
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 66
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 65
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 64
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 63
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 54
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 51
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 50
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 49
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 48
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 43
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 41
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 13
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 12
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 11
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 09
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 01
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 02
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 03
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật CTS 04
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 100
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 69
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 47
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 42

66+ Mẫu tay vịn cầu thang sắt mỹ thuật đẹp 2023

Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 07
Là mẫu cầu thang dành riêng cho không gian biệt thự, TVS – 07 có thiết kế khá đẹp mắt. Trong đó, điểm ấn tượng nhất trên hệ thống cầu thang chính là lan can và tay vịn nổi bật. Các họa tiết trang trí được thiết kế với mật độ vừa phải, có khoảng cách cách nên tạo sự thông thoáng. Còn phần tay vịn cũng được thiết kế từ hệ thống sắt hộp nhưng được phủ sơn tĩnh điện cao cấp với màu giả gỗ tinh tế.
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 08
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật sử dụng 2 màu nâu và trắng làm tôm nhau lên chính là sự thiết kế đặc sắc của TVS – 08. Trong đó, tay vịn là sắt trụ tròn phủ sơn giả gỗ với màu nâu sang trọng. Còn hệ thống lan can và trụ đỡ tay vịn là những thanh sắt trụ nhỏ kết hợp với sắt hộp vuông đơn giản mang màu trắng tinh khôi. Mặc dù thiết kế không quá đồ sộ những mẫu cầu thang mĩ thuật này vẫn khiến nhiều người cực kỳ yêu thích.
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 09
Điểm độc đáo nhất của thiết kế cầu thang sắt mỹ thuật TVS – 09 chính là họa tiết hoa văn uốn cong ở lan can. Trong đó, những họa tiết hoa văn này được tạo hình từ sắt dẹt cao cấp, uốn cong cách điệu với sự đối xứng đặc biệt. Cùng với nó là những những thanh sắt hộp vuông được tạo hình độc đáo làm thanh chắn lan can. Riêng với hệ thống tay vịn và các bậc cầu thang, các chuyên gia thiết kế sử dụng chất liệu gỗ cao cấp phủ sơn nâu bóng đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 11
Với thiết kế không quá đồ sộ, siêu phẩm cầu thang sắt mỹ thuật  TVS -11 vẫn gây được ấn tượng mạnh mẽ. Trong đó phần lan can chắn được thiết kế với màu trắng tinh khôi tạo sự nổi bật. Thêm vào đó là họa tiết uốn cong, gấp khúc nối liền nhau khá độc đáo. Còn xét về hệ thống tay vịn, tuy thiết kế bằng chất liệu gỗ nhưng mẫu cầu thang này có thể hiện được phong cách đơn giản, mộc mạc.
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 14
Gợi ý tiếp theo cũng là một sản phẩm nổi bật với sự kết hợp của sắt và gỗ. Trong đó tay vịn vẫn là khung gỗ cao cấp. Còn hệ thống lan can chắn được chia khoảng cách đều nhau với các trụ đỡ thiết kế độc đáo. Riêng hệ thống lan can này là các thanh ngang thiết kế từ sắt hộp tạo sự chắc chắn.
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 17
Nếu nhìn qua mọi người sẽ thấy mẫu Cầu thang sắt mỹ thuật TVS – 17 có thiết kế tương tự như TVS – 14. Tuy nhiên, sự tương đồng giữa 2 thiết kế thế chị giống nhau ở hệ thống tay vịn gỗ. Còn hệ thống lan can thì lại khác biệt hoàn toàn. Nếu TVS 14 sử dụng các thanh sắt hộp đặt ngang thì mẫu thiết kế này lại ưu tiên chi tiết thanh sắt đặt dọc. Tuy nhiên, nhìn tổng quan đây vẫn làm mẫu thiết kế cực kỳ ấn tượng.
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 18
Là mẫu thiết kế có sự kết hợp giữa hai kiểu dáng lan can khác nhau, cầu thang TVS – 18 hiện đang trở thành thiết kế được nhiều người săn lùng. Trong đó về phần tay vịn, thiết kế sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên phủ sơn bóng vecni. Còn hệ thống lan can là sự kết hợp giữa ra những thanh sắt trụ và sắt hộp vuông. Sự kết hợp này giúp cho TVS – 18 được đánh giá rất cao về sự độc đáo.
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 21
Cũng lấy ý tưởng từ mẫu cầu thang TVS – 18, tuy nhiên cầu thang sắt mỹ thuật TVS 21 có thiết kế đơn giản hơn nhiều. Trong đó sản phẩm chỉ sử dụng hệ thống tay vịn thiết kế từ sắt trụ tròn đặt song song nhau nằm ngang. Ngoài ra chi tiết điểm nhấn là một vài thanh sắt dọc chia khoảng cách so le ở lan can.đây chính là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của siêu phẩm TVS – 21.
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 23
Thoạt nhìn qua mọi người sẽ bị ấn tượng với thiết kế vô cùng độc đáo của TVS – 23. Trong đó, trụ đỡ, tay vịn nổi bật với thiết kế có màu sơn giả gỗ tinh tế. Còn hệ thống lan can vô cùng đơn giản với các thanh sắt tạo hình chữ U kéo dài. Riêng chi tiết này được phủ màu sơn giả đồng cao cấp. Nó mang đến cho mọi người cái nhìn cực ấn tượng.
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 33
Cũng lấy ý tưởng từ chữ U để thiết kế cho hệ thống tay vịn cầu thang nhưng TVS – 33 khác biệt hoàn toàn với thiết kế TVS – 23. Bởi mẫu Cầu thang sắt mỹ thuật này thiết kế các chữ U nằm ngược. Thêm vào đó là một số họa tiết hoa văn uốn cong và chi tiết xoắn nằm giữa chữ U tạo điểm nhấn cho cầu thang. Còn lại về hệ thống tay vịn, sản phẩm vẫn sử dụng thiết kế sắt trụ giả gỗ cực độc.
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 42
Không xuất hiện các chi tiết rườm rà như cầu thang mỹ thuật TVS – 33 những mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS – 42 vẫn được khá nhiều người lựa chọn. Trong đó điểm nhấn của của sản phẩm chính là các thanh sắt có thiết kế xoắn độc đáo. Kết hợp với đó đó là họa tiết hình thoi cách điệu. Tất cả các chi tiết này được phủ màu sơn đồng cao cấp, mang vẻ đẹp sang trọng.
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 45
Nếu bỏ qua thiết kế TVS – 45 sẽ là một thiếu sót cực lớn. Mở thiết kế của sản phẩm cực kỳ độc đáo. Trong đó hệ thống tay vịn được thiết kế vuông vắn. Còn phần lan can sắt được tạo hình từ sắt hộp nhỏ cùng hoạ tiết hình vuông với sự đối xứng đơn giản. Mẫu thiết kế này không quá chú ý đến phần thanh trụ đỡ nên tạo nên một thiết kế vô cùng thông thoáng.
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 61
Nổi bật cùng màu xám ghi sang trọng, cầu thang sắt mỹ thuật TVS – 61 trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Trong đó mẫu thiết kế này tương tự như sản phẩm TVS – 14 về các họa tiết trang trí. Chỉ có điều, các thanh trụ của thiết kế này kéo dài hơn thanh trụ của TVS – 14. Nếu bạn sử dụng để lắp đặt cho các cầu thang đá hoa cương thì đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 62
Thoạt nhìn qua mọi người sẽ thấy TVS – 62 có thiết kế này ná như TVS – 18. Tuy nhiên mẫu sản phẩm này tạo thêm chi tiết điểm nhấn ở thanh trụ được ốp gỗ cầu kỳ. Nó tạo với trụ đỡ tay vịn và tay vịn thành một thiết kế đồng bộ. Còn chi tiết lan can chắn với sắt trụ tròn sơn trắng cũng tạo được sự nổi bật riêng.
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 74
Cuối cùng là mẫu thiết kế cầu thang sắt mỹ thuật TVS – 74. Thiết kế này được đánh giá rất cao về sự cầu kỳ. Trong đó hệ thống tay vịn tương tự như nhiều mẫu sản phẩm khác. Tuy nhiên phần lan can chắn lại được trang trí cực kỳ đặc sắc. Nó tạo hình từ những thanh sắt dẹt uốn cong với họa tiết hoa lá tây độc đáo. Và thiết kế này nổi bật với màu đen cực kỳ sang trọng và huyền bí.

Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 04
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 92
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 91
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 88
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 86
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 85
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 79
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 78
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 75
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 73
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 72
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 71
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 70
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 59
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 55
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 54
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 53
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 52
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 50
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 44
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 40
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 35
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 34
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 32
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 30
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 28
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 25
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 20
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 19
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 16
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 06
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 05
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật TVS 15

Bảng báo giá cầu thang sắt mỹ thuật 2023

Cầu Thang Kính Cường Lực 10ly + Trụ inox + Tay Vịn Gỗ
Chất liệu gỗ Kích thước tay vịn gỗ Trụ inox 201 Trụ inox 304
Tay vịn gỗ căm xe 60 x 80 1.250.000đ/m tới 1.600.000đ/m tới
Tay vịn gỗ gõ đỏ 60 x 80 1.650.000đ/m tới 2.000.000đ/m tới
Tay Vịn Cầu Thang Gỗ (VNĐ/m tới)
STT Kích thước Gỗ gõ đỏ Gỗ tràm Gỗ Căm xe
1 60 x 80 850 350 500
2 70 x 90 900 450 700
3 70 x 70 950 390 650
Tay vịn gỗ căm xe 60cm x 80cm + song tiện 60cm x 60cm x  800cm  1.250.000 vnđ/m dài
Tay vịn gỗ gõ đỏ 60cm x 80cm + song tiện 60cm x 60 x  800cm  2.650.000 vnđ/m dài
Tay vịn gỗ căm xe 60cm x 80cm + song sắt 900.000 vnđ/m dài
Tay vịn gỗ gõ đỏ 60cm x 80cm + song sắt 1.450.000 vnđ/m dài
Bảng Báo Giá Cầu Thang 
Chủng loại sắt (Hoa Sen) Giá (vnđ/m tới)
Cầu thang + song sắt + tay vịn Cầu thang bảng 1.750.000
Cầu thang xoắn ốc 1.700.000
Tay vịn + song sắt Tay vịn cầu thang + song sắt 700.000
Tay vịn lan can + song sắt 650.000
Tay vịn + song sắt Tay vịn cầu thang + song sắt 650.000
Tay vịn lan can + song sắt 650.000
LƯU Ý:
 1. Đối với những trường hợp đặc biệt: bộ cửa có diện tích nhỏ hơn hoặn ngoài diện tích quy chuẩn thì giá cả sẽ được thay đổi cho phù hợp với chi phí sản xuất cũng như mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khác hàng. Báo giá chi tiết này sẽ ghi trong mục bảng báo giá và gửi đến quý khách.
 2. Đối với các công trình nhà dân sẽ không cần thiết phải lấy thuế VAT và không phải chịu thêm chi phí 10% của thuế VAT. Đơng giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
 3. Đối với các công trình muốn lấy thuế VAT thì báo giá trên sẽ được thay đổi cộng thêm 10% tổng giá trị thực tế của công trình thi công.
 4. Báo giá trên là báo giá chỉ mang tính tham khảo, tạm tính tương ứng với những bộ cửa có diện tích quy chuẩn trên 1m2. Đối với những bộ cửa có diện tích nhỏ thì báo giá sẽ được điều chỉnh lại hợp lý theo báo giá của công ty.
 5. Báo giá chi tiết chính xác là báo giá khi đã đo đạc trực tiếp từng bộ cửa tại công trình.

Ghi chú:

 • Giá trên là báo giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và giá phụ kiện đi kèm nếu có (Với các công trình không yêu cầu thuế VAT thì sẽ được áp dụng theo báo giá trên, sẽ không phát sinh thêm chi phí VAT )
 • Báo giá trên áp dụng với những bộ cửa có diện tích và kích thước quy chuẩn cơ bản (Với những bộ cửa có diện tích ngoài quy chuẩn hoặc quá nhỏ thì báo giá cửa sẽ được tính tổng chi phí/bộ cửa đó theo báo giá riêng)
 • Độ dày cửa từ 1.4mm - 2.0mm tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng với từng hệ cửa và quy cách thiết kế mở cửa sẽ được ghi trong bảng báo giá chi tiết kèm theo
 • Công thức tính diện tích 1 bộ cửa = chiều cao x chiều rộng
 • Công thức tính giá thành 1 bộ cửa = diện tích x đơn giá + đơn giá phụ kiện
 • Giá thành sản phẩm sẽ được báo giá chi tiết căn cứ vào bản vẽ mô tả theo hồ sơ thiết kế
Trên đây là những gợi ý về top mẫu cầu thang sắt mỹ thuật đẹp nhất hiện nay. Những mẫu sản phẩm này đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Việt. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với hotline của Cửa Sắt Việt để được tư vấn báo giá ngay hôm nay nào?

error: No copyright!