113+ Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật kèm báo giá.

Để giúp các căn hộ thể hiện được vẻ đẹp độc đáo, những mẫu cầu thang sắt nghệ thuật xuất hiện càng ngày càng nhiều. Trong đó sự đa dạng của các mẫu mã khiến cho mọi người bao lăm phân vì không biết nên tuyển lựa kiểu dáng nào cho phù hợp? Vậy thì hãy để Cửa Sắt Việt gợi ý những ngoài mặt phổ biến nhất bây giờ cho mọi người tham khảo.
Quý khách cần làm cầu thang, vui lòng gọi SĐT: 0903.695.605 (A.THÀNH)
(CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT)
LƯU Ý: DỊCH VỤ CHỈ CUNG CẤP TẠI TP HỒ CHÍ MINH (HCM)

60+ Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật 2023

Không chỉ có chức năng để giúp mọi người khi chuyển từ tầng thấp đến tầng cao, các mẫu cầu thang ngày nay còn được sử dụng nhiều với chức năng thẩm mỹ. Bởi các ngoại hình độc đáo, ngoài mặt vượt trội tạo điều kiện cho sản phẩm cầu thang sắt nghệ thuật trở nên điểm đến chẳng thể thiếu của các căn hộ. Hãy cùng điểm qua một số mẫu mẫu mã được ưa thích trong 2023 sau đây.
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 72
Cái tên đầu tiên không thể bỏ qua chính là cầu thang CTS 72. Trong đầu thiết kế này sử dụng tông màu trầm làm màu sắc chủ đạo. Đầu tiên là hệ thống các bậc thang được thiết kế với chất lượng gỗ với màu son nâu gụ. Tiếp theo là phần tay vịn cầu thang và lan can nổi bật với màu đen huyền bí. Riêng trụ đỡ thiết kế chéo tạo điểm nhấn mới mẻ cho cầu thang.
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 48
Ngược lại với mẫu thiết kế CTS 72 là mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 48. Mẫu cầu thang này sử dụng hai màu trắng và nâu cánh gián là màu chủ đạo. Hai màu sắc này có sự tương phản lớn nên tạo được điểm nhấn mạnh mẽ. Trong đó trụ đỡ bậc cầu thang và lan can được thiết kế với màu trắng tinh khôi. Còn lại, là các chi tiết thiết kế màu nâu gỗ tạo sự đồng bộ.
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 66
Là một trong những mẫu cầu thang sắt nghệ thuật vô cùng độc đáo, CTS 66 mang tính nghệ thuật rất cao. Trong đó các bậc thang được thiết kế gắn trực tiếp vào tường. Bên cạnh đó đó, hệ thống bậc thang này không được tận dụng để làm giá để sách cũng như giá để đồ trang trí ấn tượng. Đồng thời những bậc thang thấp hơn còn kết hợp với bạn làm việc tạo nên một thiết kế đồng bộ. Sản phẩm không thiết kế thế hệ thống tay vịn hay lan can chắn. Chuẩn bị thế Đây là một thiết kế dành riêng cho những căn hộ có thiết kế gác xép.
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 89
CTS 89 cũng là một trong những thiết kế khá ấn tượng. Trong đó các bậc thang vẫn sử dụng gỗ nguyên tấm so sánh với hệ thống thanh trụ bằng sắt hộp cao cấp phủ sơn tĩnh điện. Mặc dù vẫn thiết kế lan can nhưng sản phẩm lại tối giản chi tiết tay vịn. Vì thế, mẫu cầu thang này nổi bật với vẻ đẹp mộc mạc đơn giản nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao.
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 51
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp tiếp theo được nhiều gia đình lựa chọn là CTS 51. Trong đó thiết kế này tạo điểm nhân với hệ thống khung đỡ bậc cầu thang đồ sộ. Phần khung này được làm từ sắt hộp càng lớn đảm bảo sự chắc chắn hàng đầu. Trong đó thiết kế cầu thang còn tạo thêm bậc chiếu nghỉ có diện tích rộng rãi khá ấn tượng.
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 78
Tương tự như thiết kế CTS 51, cầu thang CTS 78 cũng thiết kế bậc chiếu nghỉ lớn. Bên cạnh đó sự khác biệt của mẫu sản phẩm này với CTS 51 chính là ở thiết kế lan can. Nếu như mẫu cầu thang CTS 51 thiết kế các sợi dây thép làm lan can sắt thì sản phẩm CTS 78 lại sử dụng sắt hộp. Và thiết kế này sử dụng màu sơn xám ghi sang trọng.
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 91
Gợi ý tiếp theo là một cầu thang sắt nghệ thuật giả gỗ. Trong đó các bậc thang được thiết kế từ chất liệu sắt cao cấp sử dụng nước sơn giả gỗ sang trọng. Cùng với đó là hệ thống các thanh đỡ tay vịn lan can sử dụng màu sơn xám ghi đẳng cấp. Thoạt nhìn qua, mọi người sẽ bị ấn tượng với kiểu dáng thiết kế giống gỗ của sản phẩm.
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 06
CTS 06 là mẫu cầu thang nghệ thuật cũng không thể không nhắc đến. Trong đó tiết thế này gây ấn tượng mạnh mẽ ở kiểu dáng tay vịn độc đáo. Nó thiết kế với những đường nét vô cùng mềm mại kết hợp với sự vuông vắn của hệ thống sắt hộp ở khung đỡ, lan can. Toàn bộ thiết kế nổi bật với màu sơn đen cũng vô cùng ấn tượng.
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 105
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 105 được biết đến là một thiết kế đơn giản hàng đầu hiện nay. Trong đó sản phẩm sử dụng hệ thống sắt hộp bản lớn để thiết kế làm thanh đỡ cho các bậc thang. Còn hệ thống tay bị cũng như lan can chắn là chất liệu sắt trụ tròn đơn giản. Trong đó, mẫu cầu thang này không xuất hiện thanh sắt đỡ tay vịn hay chia khoảng cách lan can nên mang đến thiết kế vô cùng độc đáo.
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 93
CTS 93 không chỉ đơn giản về thiết kế mà nó còn thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ độc đáo. Trong đó, tay vịn và thanh đỡ tay vịn có cùng kích thước với thiết kế sách trụ tròn đơn giản. Còn thanh chắn lan can được thiết kế từ sắt trụ có kích thước nhỏ hơn. Những thanh sắt này nằm song song nhau tạo một thiết kế mộc mạc, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn hơn bao giờ hết.
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 102
Cũng tương tự như nhiều mẫu thiết kế, cầu thang sắt nghệ thuật CTS 102 cũng nổi bật với vẻ đẹp đơn giản. Trong đó các thanh đỡ bậc thang được thiết kế đơn giản với hệ thống sắt hộp tạo hình vuông vắn với các bậc thang gỗ. Còn lan can chắn được thiết kế không có nhiều họa tiết trang trí. Với những khoảng cách lớn, để đảm bảo sự an toàn, CTS 102 đã sử dụng kính cường lực cho hệ thống lan can. Vì vậy mà nó tạo nên một thiết kế đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng.
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 74
Sự khác biệt của cầu thang sắt nghệ thuật CTS 74 chính là tạo nên một thiết kế giả gỗ chỗ độc đáo. Trong đó từng bậc thang sử dụng màu sắc tương tự nhau và thống nhất với màu của tay vịn nên tạo nên thiết kế độc đáo. Bên cạnh đó là một vài thanh sắt đỡ đơn giản sở hữu màu đen tinh tế. Còn hệ thống lan can nổi bật với thiết kế của kính chịu lực cao cấp. Nó giúp cho cầu thang không quá rối mắt mà vẫn tạo được vẻ đẹp độc đáo hơn cả.
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 02
Nếu bạn băn khoăn chưa biết nên chọn mẫu cầu thang nào thì đừng bỏ qua CTS 02. Sản phẩm được thiết kế với khung sắt hộp lớn làm trụ đỡ bậc thang. Tiếp theo là những thanh trụ đỡ tay vịn nổi bật với kiểu dáng sát trụ phủ sơn đen bóng. Bên cạnh đó đó là hệ thống bậc thang gỗ kết hợp với tay vịn bằng chất liệu gỗ cao cấp.và màu sắc nổi bật được lựa chọn là màu nâu trầm.
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 42
Nhắc đến thiết kế thế kế cầu thang sắt nghệ thuật CTS 42, mọi người sẽ thấy siêu phẩm này tương tự như thiết kế CTS 02. Tuy nhiên điểm khác biệt duy nhất của sản phẩm chính là được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu sắt. Nếu như CTS 02 có sự kết hợp giữa sắt và gỗ thì CTS 42 lại nổi bật với màu sơn giả gỗ. Nó tạo nên sự khác biệt của sản phẩm so với những thiết kế khác.
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 95
Với thiết kế kính cường lực, CTS 95 thể hiện được vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Trong đó, hệ thống tay vịn được thiết kế đơn giản từ sắt hộp có kích thước vừa phải phủ sơn trắng tinh tế. Còn hệ thống chụp đỡ bậc thang vẫn thiết kế giống nhiều sản phẩm với sắt hộp lớn. Ở mẫu cầu thang này không có sự xuất hiện của thanh đỡ tay vịn nên trông thiết kế khá đơn giản.
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 49
Sự độc đáo của cầu thang sắt nghệ thuật CTS 49 là lấy ý tưởng từ thiết kế của CTS 95. Siêu phẩm này vẫn nổi bật với thiết kế của chất liệu kính cường lực và sắt. Trong đó, sự khác biệt của CTS 49 là thiết kế thêm các thanh trụ đỡ đỡ tay vịn cũng như lan can. Cả hệ thống chất liệu sắt này được phủ sơn tĩnh điện đen là màu sắc phổ biến nhất hiện nay. Tất cả tạo nên thiết kế độc đáo mà không kém phần ấn tượng.

Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 103
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 101
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 100
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 99
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 98
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 96
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 92
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 88
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 86
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 85
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 83
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 82
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 81
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 80
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 79
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 77
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 76
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 75
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 68
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 67
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 65
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 63
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 64
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 62
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 61
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 60
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 59
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 52
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 43
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 12
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 11
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 45
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 40
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật CTS 41
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 69
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 47
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 42

50+ Mẫu tay vịn cầu thang sắt nghệ thuật 2023

Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 08
TVS 08 nổi bật với vẻ đẹp hiện đại. Trong đó màu sắc được sử dụng chính ảnh là màu trắng tinh khôi khi kết hợp với nâu đỏ. Hệ thống tay vịn có thiết kế vô cùng đơn giản, chỉ tạo điểm nhấn ở kích thước lớn của khung sắt trụ. Còn hệ thống lan can nổi bật với những thanh sắt trụ tròn nhỏ đặt song song nhau. Bên cạnh đó là thanh chắn kép có sự kết nối giữa tay vịn với bậc thang.
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 13
Trong các cầu thang sắt nghệ thuật hiện nay, TVS 13 tạo được điểm nhấn ở phần tay vịn vuông vắn. Trong đó thiết kế của cây bị đồ sộ, được thiết kế từ gỗ cao cấp. Bên cạnh đó là những thanh trụ và lan can được thiết kế từ sắt hộp vuông. Trong đó các thành trụ cũng nổi bật với thiết kế kép. Hai màu sắc chính được sử dụng là đen và màu nâu đỏ đều là những tông màu trầm nhẹ nhàng.
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 14
Vẫn gây ấn tượng với vẻ đẹp hiện đại và đơn giản, TVS 14 thiết kế tay vịn gỗ kết hợp với hệ thống sắt hộp cao cấp. Trong đó, các thanh sắt hộp được hàn chắc chắn làm lan can đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Bộ sản phẩm nổi bật nhất chính là tay vịn thiết kế đồ sộ. Thêm màu đỏ màu sơn cánh gián nổi bật hơn cả trên màu sơn đen sang trọng.
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 16
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp TVS 16 tạo được sự độc đáo từ những thanh sắt trụ tròn thiết kế uốn lượn hoa văn. Trong đó để tạo điểm nhấn, mỗi thanh sắt đều có thiết kế xoắn khác biệt. Riêng hệ thống tay vịn được thiết kế từ thanh sắt trụ dài, phủ màu sơn nâu cao cấp. Thiết kế này góp phần trang trí thêm cho không gian cầu thang trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 18
TVS 18 cũng nổi bật với phần tay vịn đồ sộ sở hữu màu sơn giả gỗ ấn tượng. Bên cạnh đó, thiết kế này còn gây ấn tượng với màu trắng tinh khôi của hệ thống lan can. Đây là màu sắc tương phản với màu đen của hệ thống bậc thang. Chính vì thế mà siêu phẩm này vô cùng nổi bật. Ngoài ra để tạo điểm nhấn, các chuyên gia thiết kế lan can nổi bật với chất liệu sắt trụ và sắt hộp cao cấp. Tất cả tạo nên vẻ đẹp vô cùng ấn tượng mà không kém phần sang trọng.
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 19
Các họa tiết hoa văn uốn lượn sự đối xứng nhau chính là một trong những thiết kế thế gây ấn tượng của cầu thang sắt nghệ thuật TVS 19. Trong đó họa tiết hoa văn này được tạo nên từ những thanh sắt dẹt. Bên cạnh đó là một vài thanh sắt trụ đặt xen giữa các họa tiết trang trí. Ở giữa những thanh sắt hộp này là một vài chi tiết điểm nhấn mới mẻ.
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 50
Sự độc đáo của thiết kế TVS 50 chính là những họa tiết ngẫu hứng từ sắt hộp làm lan can cầu thang. Trong đó, sản phẩm sử dụng rất nhiều thanh sắt hộp có kích thước đồng bộ để thiết kế tạo nên sự nổi bật. Còn hệ thống tay vịn là chất liệu của gỗ cao cấp. Tất cả tạo nên một thiết kế mới mẻ và vô cùng ấn tượng. Hai màu sắc chủ đạo được sử dụng là vàng nâu và đen vô cùng sang trọng.
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 61
Trong danh sách các mẫu cầu thang sắt nghệ thuật hiện nay chắc chắn mọi người không thể bỏ qua TVS 61. Thiết kế này cũng tương tự như nhiều mẫu cầu thang khác hiện nay. Tuy nhiên, điểm ấn tượng nhất của hệ thống cầu thang này là sự kết hợp màu sắc độc đáo giữa xám ghi và nâu. Nó mang đến cho không gian vẻ đẹp của sự đơn giản mà không kém phần hiện đại, sang trọng.
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 62
TVS 62 hiện nay đang được đánh giá và thiết kế có kiểu dáng đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng. Trong đó tay vịn cầu thang nổi bật với thiết kế giả gỗ sơn nâu. Còn hệ thống lan can là sự kết hợp của sắt hộp và sắt trụ cao cấp. Tất cả tạo nên vẻ đẹp với phong cách hiện đại. Riêng trụ đỡ tay vịn và lan can là thiết kế giả gỗ ốp sang trọng hơn bao giờ hết.
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 70
Điểm nhấn của cầu thang sắt nghệ thuật TVS 70 chính là sự xuất hiện của những hoa văn nghệ thuật. Trong đó, thiết kế này tương tự như sản phẩm TVS 19. Điểm khác biệt của sản phẩm này chính là màu sắc. Thay vì thiết kế màu sơn trầm tối, thiết kế để sử dụng màu sơn trắng tinh khôi. Thêm vào đó là những chi tiết trang trí với màu vàng đồng độc đáo. Tất cả tạo nên vẻ đẹp của sự hiện đại mà không kém phần sang trọng.
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 71
Thiết kế của cầu thang sắt nghệ thuật TVS 71 gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong đó các thanh sắt được thiết kế ở phần lan can được trang trí khá tỉ mỉ với màu sơn đen điểm và chi tiết trang trí phủ sơn vàng sang trọng. Ngoài ra điểm nhấn của mẫu thiết kế này còn là những họa tiết hoa văn huấn luyện cực kỳ độc đáo. Nó mang đến cho không gian một cái nhìn hoàn toàn mới.
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 73
Sự độc đáo trong thiết kế thế đã giúp cho cầu thang sắt nghệ thuật TVS 73 được rất nhiều gia đình yêu thích. Trong đó sản phẩm gây ấn tượng ở hệ thống lan can chắn có thiết kế đẹp mắt hơn bao giờ hết. Sự xuất hiện của những họa tiết này kết hợp với màu sơn độc đáo đen sang trọng, vàng quý phái chắc chắn sẽ giúp không gian thêm phần nổi bật.
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 85
Cuối cùng là thiết kế TVS 85. Trong đó thiết kế này cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với họa tiết hoa văn nghệ thuật. Không đó sản phẩm sử dụng hệ thống thanh sắt dẹt để trang trí với màu đen vô cùng đặc sắc. Tất cả tạo nên vẻ đẹp của phong cách hiện đại mà không kém phần ấn tượng.

Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 97
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 95
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 92
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 91
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 88
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 66
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 64
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 63
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 45
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 44
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 03
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 17
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 65
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 59
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 103
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 101
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 55
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 01
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 02
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 11
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 12
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 24
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 72
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 79
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 108
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 110
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật TVS 138

Bảng báo giá cầu thang sắt nghệ thuật 2023

Cầu Thang Kính Cường Lực 10ly + Trụ inox + Tay Vịn Gỗ
Chất liệu gỗ Kích thước tay vịn gỗ Trụ inox 201 Trụ inox 304
Tay vịn gỗ căm xe 60 x 80 1.250.000đ/m tới 1.600.000đ/m tới
Tay vịn gỗ gõ đỏ 60 x 80 1.650.000đ/m tới 2.000.000đ/m tới
Tay Vịn Cầu Thang Gỗ (VNĐ/m tới)
STT Kích thước Gỗ gõ đỏ Gỗ tràm Gỗ Căm xe
1 60 x 80 850 350 500
2 70 x 90 900 450 700
3 70 x 70 950 390 650
Tay vịn gỗ căm xe 60cm x 80cm + song tiện 60cm x 60cm x  800cm  1.250.000 vnđ/m dài
Tay vịn gỗ gõ đỏ 60cm x 80cm + song tiện 60cm x 60 x  800cm  2.650.000 vnđ/m dài
Tay vịn gỗ căm xe 60cm x 80cm + song sắt 900.000 vnđ/m dài
Tay vịn gỗ gõ đỏ 60cm x 80cm + song sắt 1.450.000 vnđ/m dài
Bảng Báo Giá Cầu Thang 
Chủng loại sắt (Hoa Sen) Giá (vnđ/m tới)
Cầu thang + song sắt + tay vịn Cầu thang bảng 1.750.000
Cầu thang xoắn ốc 1.700.000
Tay vịn + song sắt Tay vịn cầu thang + song sắt 700.000
Tay vịn lan can + song sắt 650.000
Tay vịn + song sắt Tay vịn cầu thang + song sắt 650.000
Tay vịn lan can + song sắt 650.000
LƯU Ý:
 1. Đối với những trường hợp đặc biệt: bộ cửa có diện tích nhỏ hơn hoặn ngoài diện tích quy chuẩn thì giá cả sẽ được thay đổi cho phù hợp với chi phí sản xuất cũng như mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khác hàng. Báo giá chi tiết này sẽ ghi trong mục bảng báo giá và gửi đến quý khách.
 2. Đối với các công trình nhà dân sẽ không cần thiết phải lấy thuế VAT và không phải chịu thêm chi phí 10% của thuế VAT. Đơng giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
 3. Đối với các công trình muốn lấy thuế VAT thì báo giá trên sẽ được thay đổi cộng thêm 10% tổng giá trị thực tế của công trình thi công.
 4. Báo giá trên là báo giá chỉ mang tính tham khảo, tạm tính tương ứng với những bộ cửa có diện tích quy chuẩn trên 1m2. Đối với những bộ cửa có diện tích nhỏ thì báo giá sẽ được điều chỉnh lại hợp lý theo báo giá của công ty.
 5. Báo giá chi tiết chính xác là báo giá khi đã đo đạc trực tiếp từng bộ cửa tại công trình.

Ghi chú:

 • Giá trên là báo giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và giá phụ kiện đi kèm nếu có (Với các công trình không yêu cầu thuế VAT thì sẽ được áp dụng theo báo giá trên, sẽ không phát sinh thêm chi phí VAT )
 • Báo giá trên áp dụng với những bộ cửa có diện tích và kích thước quy chuẩn cơ bản (Với những bộ cửa có diện tích ngoài quy chuẩn hoặc quá nhỏ thì báo giá cửa sẽ được tính tổng chi phí/bộ cửa đó theo báo giá riêng)
 • Độ dày cửa từ 1.4mm - 2.0mm tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng với từng hệ cửa và quy cách thiết kế mở cửa sẽ được ghi trong bảng báo giá chi tiết kèm theo
 • Công thức tính diện tích 1 bộ cửa = chiều cao x chiều rộng
 • Công thức tính giá thành 1 bộ cửa = diện tích x đơn giá + đơn giá phụ kiện
 • Giá thành sản phẩm sẽ được báo giá chi tiết căn cứ vào bản vẽ mô tả theo hồ sơ thiết kế
Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn cầu thang sắt nghệ thuật ở đâu đẹp thì đừng bỏ qua Cửa Sắt Việt. Đơn vị cung cấp rất nhiều mẫu cầu thang ấn tượng cho mọi người tham khảo. Vì vậy quý khách hàng chỉ cần liên hệ qua hotline  0903.695.605 là đã được nhân viên tư vấn tận tình trong quá trình chọn mẫu thiết kế sao cho phù hợp nhất.

error: No copyright!