Cầu Thang Sắt

Tay vịn Cầu Thang Sắt đang được ưa thích nhất ngày nay so với các loại tay vịn gỗ hay bê tông truyền thống. Chúng được ưa thích tương tự là do tính uốn dẻo của sắt dễ làm, thẩm mỹ cao và tuổi thọ sử dụng lâu dài. Dưới đây, chúng ta hãy cùng đến với những mẫu cầu thang có ngoại hình tiên tiến, đơn thuần mà không kém phần đẳng cấp nhé.

55+ Mẫu cầu thang sắt đẹp 2024

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-92
Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-79
Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-99

Với kiểu dáng trái ngược hoàn toàn với mẫu cầu thang CTS-49 có các thanh sắt đặt ngang cùng lúc nhau, CTS-99 vượt trội với các thanh sắt hộp vuông đặt thẳng đứng. Mẫu cầu thang sắt đẹp ngoài trời bề ngoài thuần tuý này phù hợp cho những không gian được bề ngoài theo thời trang hiện đại, đơn thuần.

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-41

Mặc dù mẫu cầu thang CTS-41 cũng được bề ngoài phần khung là họa tiết uốn cong và trang trí hoa sắt với màu sơn vàng nổi bật gần giống như CTS-71 nhưng CTS-74 lại Thiết kế họa tiết uốn cong kép khá độc đáo và phần tay vịn bản vuông chắc chắn giả gỗ.

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-86
Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-68
Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-62

Cầu thang thanh ngang được kiểu dáng đơn thuần thích hợp với những căn hộ ngoại hình theo cá tính đương đại. Mẫu cầu thang ngày sử dụng chính yếu là những thanh sắt trụ tròn ngoài mặt đặt cùng lúc nhau không họa tiết hoa văn với màu sơn đen sang trọng.

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-43

CTS-43 là mẫu cầu thang sắt đẹp vượt bậc với màu trắng trang nhã hài hòa cùng tay vịn gỗ màu nâu sang trọng. Các họa tiết hoa văn được ngoại hình theo hình chữ S tinh tế cách đều nhau trang trí cho cầu thang hộp thêm điểm thu hút.

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-47
Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-100

CTS-100 là mẫu cầu thang sắt đẹp thứ hai được nhiều người ưa thích với kiểu kiểu dáng tay vịn giả gỗ tinh tế. Bên cạnh đó mẫu cầu thang này vẫn sử dụng những thanh sắt trụ rỗng mẫu mã cùng lúc hài hòa với những thanh sắt hộp vuông tạo thành từng ô cân đối.

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-85

Lại tiếp diễn là một trong các mẫu cầu thang đẹp được mẫu mã đơn thuần cho những không gian căn hộ nhà ống, CTS-85 là mẫu cầu thang đương đại cũng có phần tay vịn mẫu mã giả gỗ. Mẫu cầu thang này là sự kết hợp lý tưởng của CTS-49 và CTS-51 về màu sơn lối mẫu mã nên mang trong mình vẻ đẹp độc đáo.

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-74

Khác biệt hoàn toàn với những mẫu cầu thang khác được ngoài mặt đơn thuần với những thanh sắt hộp đặt đồng thời nhau, CTS-74 là mẫu cầu thang sắt đẹp họa tiết uốn cong từ những thanh sắt dẹt và trang trí hoa sắt tạo điểm thu hút ở một vài chi tiết với thiết kế tận tường.

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-103
Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-105
Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-94
Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-97
Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-104
Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-93

Mang trong mình mẫu mã hài hoà giữa khung sắt và kính trong suốt, CTS-93 phù hợp cho những không gian sang trọng và đẳng cấp như nhà hàng, khách sạn. Mẫu cầu thang sắt đẹp này còn trang hoàng thêm họa tiết hoa văn và các đường cong uốn lượn cân đối 2 bên.

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-82

Nếu như mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-51 được ngoài mặt với vẻ đẹp của sự thuần tuý, chỉ có phần tay vịn giả gỗ thì mẫu cầu thang CTS-82 lại được ngoại hình cả phần tay vịn và thanh trụ sơn nâu giả gỗ sang trọng. Ngoài ra phần khung sắt của mẫu cầu thang này được ngoại hình với những thanh trụ tròn được sơn trắng vượt bậc và có đinh tán trang hoàng màu trắng rất tinh tế trên các thanh trụ.

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-75

CTS-75 là mẫu cầu thang đẹp trước hết chúng ta không thể bỏ qua. Các hoa văn của mẫu cầu thang này kiểu dáng theo kiểu chữ C dáng bộ rất tinh tế. Đặc thù, CTS-11 phủ trên mình màu sơn đồng vàng nổi trội, mang bắt mắt sang trọng.

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-12
Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-89

CTS-89 tiếp diễn lại là một mẫu cầu thang sắt đẹp nữa “gây sốt” trên thị phần bởi ngoại hình mang tính thẩm mỹ cao với các đường cong uốn lượn và họa tiết hoa lá tây bề ngoài theo kiểu ngẫu hứng rất tinh tế.

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-60

Không tạo quá nhiều họa tiết trang hoàng, cầu thang sắt đẹp CTS-60 gây ấn tượng mạnh mẽ bởi họa tiết bình hoa sen ngoại hình chính giữa cầu thang phủ sơn bạc đẳng cấp. Tuy nhiên, mẫu cầu thang này còn có các họa tiết trang hoàng hài hòa là thanh chắn kiểm soát an ninh xếp dọc đồng thời.

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-45
Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-72

CTS-72 là mẫu cầu thang đẹp được ngoài mặt từ nhiều ý tưởng khác nhau với phần tay vịn giả gỗ sơn nâu, phần thanh chắn các bậc thang là sắt trụ tròn ngoại hình đặt ngang cùng lúc và phần thanh chắn ở các sàn đặt cùng lúc. Tất cả phần khung này được bề ngoài với màu sơn trắng tinh khôi.

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-09

Vẫn là kiểu ngoài mặt từ những những thanh sắt hộp vuông đặt ngang đồng thời nhau nhưng mẫu cầu thang sắt đẹp ngoài trời CTS-09 lại ngoài mặt phần tay vịn và các thanh trụ là sắt trụ tròn và khoảng cách giữa các thanh chắn kiểm soát an ninh rút ngắn hơn so với những mẫu thiết kế thường nhật đảm bảo độ an toàn cao nhất.

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-01

Không giống như CTS-01 thiết kế phần thanh chắn dày đặc, CTS-01 được bề ngoài cao 1 mét nhưng chỉ có 3 thanh chắn ngang và một tay vịn đem đến cảm giác khoáng đãng cho không gian nhỏ hẹp. Đặc thù những thanh chắn này được kiểu dáng từ sắt hộp vuông nhỏ rất đơn giản.

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-66
Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-90
Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-52

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-52 hiện tại đang là mẫu cầu thang “sốt xình xịch” thị phần 2019 này bởi lối ngoại hình “đều đặn” các họa tiết hoa văn mềm mại từ sắt dẹt và sử dụng sắt hộp làm trụ đỡ. Đặc thù, mẫu cầu thang này thiết kế tay vịn kép rất độc đáo.

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-49

Mặc dù sử dụng các họa tiết nhỏ, nhưng CTS-49 lại tạo được “sức hút” mạnh mẽ bởi lối kiểu dáng cách đều từ theo kiểu “dây thừng xoắn lỏng” và lối tạo hình lò xo phía tay vịn cầu thang sang trọng phủ sơn màu đồng.

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-04

Để giúp cho không gian cầu thang thêm phần ấn tượng, mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-04 được ngoài mặt với tay vịn kép từ sắt hộp vuông lớn. Bên cạnh đó là những thanh sắt trụ tròn trắng bề ngoài làm thanh chắn ngang thuần tuý mà tinh tế.

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-64
Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-98

Mẫu cầu thang CTS-98 tiếp theo có thiết kế gần giống như CTS-49 với bề ngoài là các thanh sắt đặc ngang cùng lúc nhau với màu sơn đen nổi bật giữa không gian nội thất mang phong cách đương đại. Bên cạnh đó mẫu mã thanh trụ của mẫu cầu thang này lại dài hơn phần khung chung, bắt vào thành cầu thang rất vững chắc.

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-51

Nếu căn hộ của chúng ta là dạng vi la hoặc căn hộ nhà phố bề ngoài đẳng cấp thì mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp CTS-51 sẽ là mẫu cầu thang bạn không thể bỏ qua. Mẫu cầu thang này ngoài mặt các khung sắt uốn lượn với hoa và lá kéo dài xuyên suốt cầu thang và phủ sơn trắng rất ấn tượng.

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-78
Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-65
Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-88

Không quá cầu kì với các họa tiết hoa văn uốn lượn, CTS-88 mang trong mình vẻ đẹp thanh lịch với họa tiết “xoắn chạc” cứng cáp. Ngoài ra, mẫu cầu thang này còn có các họa tiết hình thoi dáng bộ trang trí ngay phía giữa.

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-96

CTS-96 là một trong những mẫu cầu thang được thiết kế khá đồ sộ với phần trụ họa tiết độc đáo và được phủ sơn trắng trang nhã. Bên cạnh đó, phần khung của cầu thang kế thừa ý tưởng từ ngoài mặt của CTS-97 với các thanh sắt đặt dọc song song nhau nhưng mẫu cầu thang này còn được phối hợp thêm họa tiết uốn cong từ những thanh sắt dẹt để trang hoàng.

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-91
Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-48

Trông có vẻ khá “đồ sộ”, cầu thang sắt CTS-48 tạo được điểm nhấn với kiểu dáng với họa tiết hoa lá tây và các đường cong từ sắt trụ tròn mềm mại. Chính những điểm nổi bật này sẽ giúp cho căn hộ của chúng ta giống như được thổi một luồng gió mới trong kiến trúc.

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-102
Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-13

Nếu như chúng ta cảm thấy những mẫu cầu thang hiện tại được ngoại hình phần rào chắn bảo vệ giáp xuống các bậc thang khá bí bách thì CTS-13 lại hoàn toàn khác khi phần rào chắn được thiết kế nâng lên đến 15 cm. Về căn bản mẫu cầu thang này cũng sử dụng các thanh sắt hộp để bề ngoài nhưng nhưng lại tạo được phần khung gọn gàng hơn.

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-61

Mẫu cầu thang sắt đẹp tiếp theo được nhiều người chọn lọc chính là CTS-61. Về ngoại hình, CTS-61 nổi bật với tay vịn sơn nâu sậm giả gỗ tinh tế kết hợp với phần trụ chính là sách trụ tròn dáng điệu cùng họa tiết inox sáng bóng. Ngoài ra số đông phần khung của CTS-61 y hệt như ngoài mặt của CTS-64 nhưng được sơn màu trắng.

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-69
Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-03
Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-54

Không tạo hình bởi quá nhiều họa tiết, nhưng cũng không quá đơn điệu, CTS-54 là mẫu cầu thang đẹp đơn thuần mà ấn tượng. Mẫu cầu thang này sử dụng phần tay vịn gỗ và phủ sơn vecni bóng tạo thêm điểm nổi bật cho cầu thang.

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-11

Mặc dù có bề ngoài không quá nổi trội nhưng CTS-11 lại mang trong mình vẻ đẹp của sự thuần tuý với ngoài mặt ghế khung sắt hộp cho phần tay vịn, thanh chắn trụ làm điểm tựa phối hợp cùng sắt hộp vuông ban nhỏ với màu sơn đen bóng.

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-77
Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-67
Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-63

Nếu như chúng ta muốn chọn cầu thang cho các mẫu cầu thang ngoài trời thì CTS-63 sẽ là một gợi ý hoàn hảo bởi bắt mắt ngoại hình đơn giản đến tối giản. Hầu như toàn bộ phần cầu thang chỉ bề ngoài các khung sắt đặt dọc tạo đường xoắn mà không bề ngoài hoa văn cầu kỳ.

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-50

Rất thích hợp cho những căn hộ có không gian cầu thang nhỏ, mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-50 có kiểu dáng hoàn toàn tối giản với các khung sắt hộp vuông vững chắc và có thêm một đôi họa tiết ngoài mặt mềm mại làm thanh “bảo vệ”, tạo được thời trang độc đáo.

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-81
Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-101
Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-10

Những thanh sắt chắn làm hàng rào bảo kê hệ của mẫu cầu thang CTS-10 được thiết kế là sắt trụ tròn đặt song song với màu sơn đen bóng. Đặc thù để giúp cho mẫu cầu thang CTS-120 thêm phần vượt bậc, phần tay vịn gỗ được mẫu mã với kích thước vừa phải tạo độ vững chắc.

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-29

Cũng có ngoại hình đơn thuần giống như CTS-29 nhưng để tạo điểm nổi bật cho không gian toàn căn hộ, cầu thang đẹp thuần tuý CTS-111 ngoại hình phần tay vịn giả gỗ với màu sơn đồng màu cùng các bậc cầu thang tạo sự hợp nhất phối hợp trong phần nhiều thiết kế.

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-80
Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-95
Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-30

CTS-30 là mẫu cầu thang sắt đẹp dành riêng cho những căn hộ có diện tích nhỏ. Mẫu cầu thang này được thiết kế hoàn toàn linh động với hàng rào bảo vệ được ngoại hình quây tròn quanh cầu thang đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoại hình của CTS-110 khá đơn thuần từ vần tay vịn cho đến các thanh trụ.

Mẫu cầu thang sắt đẹp CTS-42

Nhìn tổng quan, mẫu cầu thang CTS-42 được ngoại hình với phần tay vịn, các thanh trụ là sắt hộp vuông được sơn đen sang trọng hài hòa với mẫu mã thanh ngang là những thanh sắt nhỏ đơn giản, sơn xám ghi.

66+ Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp 2024

Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-132

TVS-132 là một trong những mẫu cầu thang có ngoại hình hoa văn tạo thành các đường cong khá”dày đặc” thay cho các thanh chắn bảo kê. Nhờ có sự sắp đặt ngẫu hứng này mà mẫu cầu thang đương đại này gây được ấn tượng đậm nét với nhiều người.

Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-127
Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-133
Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-137

Lấy cảm hứng từ hoa sen nở, TVS-137 ngoại hình các họa tiết hoa văn theo kiểu các cánh sen và trang trí phía 2 bên là các thanh sắt hộp. Đặc thù, đây là mẫu cầu thang rất phù hợp cho những căn biệt thự rộng lớn.

Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-115
Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-119

Tương tự như TVS-119, mẫu cầu thang TVS-119 cũng ngoại hình các thanh sắt thẳng đứng và cuộn xoáy theo chiều dây thừng. Các họa tiết trang trí được đặt ở chính giữa thanh sắt và phần tay vịn cầu thang thuần tuý nhưng sang trọng.

Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-17

Vừa có bề ngoài đơn giản nhưng lại mang trong mình bắt mắt đương đại, TVS-18 thiết kế hoa văn uốn cong 2 tỏa ra 2 phía ở 2 đầu của các thanh sắt và chính giữa là họa tiết hình tròn lớn phủ sơn đen biểu lộ sự sang trọng.

Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-01

Chỉ được tạo hình từ những thanh sắt hộp vuông vắn, phủ sơn đen đặt song song nhau, cầu thang sắt đẹp TVS-01 có mẫu mã vô cùng tối giản nhưng biểu đạt được vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng, thích hợp với những căn hộ diện tích nhỏ.

Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-105
Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-61

Thoạt nhìn qua, chúng ta sẽ thấy mẫu cầu thang sắt đẹp TVS-61 có thiết kế gần giống như CTS-02 nhưng họa tiết hình thoi được ngoài mặt to bản hơn và các thanh sắt dọc được trang hoàng kiểu xoắn dây thừng độc đáo và phủ sơn màu đồng đẳng cấp.

Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-93
Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-124

Cầu thang TVS-124 tạo một phong cách thiết kế khôn cùng độc đáo với phần viền trên – dưới đối xứng là các họa tiết cân đối nhau và ở chính giữa là các đường cong thiết kế ngẫu hứng rất độc đáo.

Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-13

Là mẫu lan can cầu thang sắt đẹp thuần tuý dành riêng cho những gia chủ không thích cầu kỳ, TVS-13 đã hài hòa khéo léo giữa các thanh sắt bản lớn mạ sơn bạc và kính trắng. Các thanh sắt bản lớn được sắp xếp cách đều nhau 2 bậc thang làm điểm tựa cứng cáp.

Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-18

Nếu chúng ta là người yêu thích những họa tiết vuông vắn mà vẫn muốn theo đuổi cá tính đơn giản thì TVS-18 sẽ là một gợi ý bạn không thể từ chối. Các thanh sắt hộp đen được kiểu dáng theo kiểu họa tiết vuông uốn cuộn độc đáo giúp không gian thêm thoáng đãng hơn.

Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-62

Mẫu cầu thang TVS-62 có kiểu dáng độc đáo với phần họa tiết hoa văn uốn cong ở 2 đầu và trang hoàng hình thoi dáng điệu chính giữa các thanh sắt kiểm soát an ninh. Bên cạnh đó, phía đầu cầu thang các thanh sắt dẹt được uốn cong tinh tế giúp không gian căn hộ của chúng ta mang tính thẩm mĩ cao hơn.

Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-139

Kết hợp hài hòa giữa 2 màu đen – trắng, cầu thang sắt TVS-139 là mẫu lan can cầu thang đẹp thuần tuý. Mẫu cầu thang này sử dụng sắt đen bản lớn làm các thanh trụ chắc chắn và mẫu mã các thanh sắt trục tròn phủ sơn trắng đặt song song theo ngang.

Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-117
Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-99
Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-95
Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-113

Có ngoại hình gần giống như TVS-45, mẫu cầu thang TVS-36 sử dụng các thanh sắt hộp đồng thời nhau theo chiều ngang nhưng phủ sơn trắng sang trọng và ngoại hình tay vịn bằng gỗ mang màu nâu sang trọng.

Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-104

Nhìn có vẻ hơi “rối mắt” nhưng TVS-104 lại là một trong những mẫu cầu thang sắt đẹp có ngoài mặt khôn cùng “sang chảnh”. Họa tiết hình ô vuông cửa sổ đặt lệch là họa tiết chính trang hoàng với màu sơn đen và màu sơn đồng kết hợp kết hợp.

Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-81

Điểm độc đáo mà TVS-81 mang lại cho chúng ta chính là cách ngoài mặt các thanh sắc theo dạng “sợi dây thừng” mong manh nhưng có điểm đặc sắc ở phần chính giữa các thanh sắt và tạo hoa văn uốn cong ở phía gần trên tay vịn.

Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-140

Cầu thang sắt đẹp TVS-140 là mẫu cầu thang có màu trắng trang nhã với các họa tiết trang hoàng thuần tuý, biểu hiện vẻ đẹp sang trọng. Các hoa văn uốn cong phối hợp cùng họa tiết hình tròn mang nhiều kích thước khác nhau kiểu dáng ở các điểm ngăn cách.

Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-07
Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-106

Với ngoại hình khôn cùng đơn giản, cầu thang sắt đẹp TVS-106 chỉ tạo hình từ các các thanh sắt hộp vuông uốn thành những đường cong “nhẹ” đối ngược nhau. Tuy nhiên, các họa tiết hình tròn trang trí phía trên cầu thang gần tay vịn rất tinh tế.

Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-97
Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-102
Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-92

Mẫu cầu thang rốt cuộc được nhiều người yêu thích nhất ngày nay chính là TVS-92. Mẫu cầu thang sắt đẹp này sử dụng các thanh sắt bản lớn uốn thành các đường cong phân nhánh từ một gốc chính và điểm thêm vài họa tiết xoắn dây thừng để trang trí.

Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-63

Mang phong cách tối giản hoàn toàn, TVS-63 là mẫu cầu thang sắt đẹp sử dụng sắt trụ dạng ống phủ sơn đen sang trọng đặt cùng lúc nhau. Mẫu cầu thang này còn ngoại hình các thanh sắt hộp vuông làm trụ đứng cứng cáp.

Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-129
Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-131

Mang “hơi thở” của thời trang cổ điển, TVS-131 sử dụng khung sắt dẹt với các họa tiết khá “dày đặc hình chữ X cách điệu và hình thoi đối xứng nhau. Đặc trưng, mẫu cầu thang này thích hợp cho những không gian rộng lớn như đại sảnh hoặc các căn biệt thự.

Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-109

TVS-109 là mẫu cầu thang sắt đẹp thuần tuý có bề ngoài gần giống như mẫu CTS-45. Không những thế, mẫu này không sử dụng các thanh sắt bản lớn mà dùng các thanh sắt nhỏ, phù hợp cho những không gian chật hẹp.

Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-116
Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-107
Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-138

Nếu bạn là một người yêu hoa thì mẫu TVS-138 sẽ là mẫu lan can cầu thang sắt đẹp nhưng mang tính thẩm mỹ rất cao, chúng ta khó có thể bỏ qua. Các khung sắt của mẫu cầu thang này tạo hình hoa ly với vẻ đẹp tinh tế và hiện đại.

Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-125
Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-11
Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-134

TVS-134 hiện đang là một trong các mẫu cầu thang đẹp sử dụng sắt hộp vuông và sắt ống tròn trụ phù sơn trắng sang trọng. Ngoài ra, phần tay vịn được thiết kế là sắt ống phủ sơn đen đẳng cấp tạo sự tương phản vượt bậc.

Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-08
Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-120

Không giống như những mẫu cầu thang thông thường, mẫu mã các thanh sắt thẳng đứng làm “hàng chắn” kiểm soát an ninh, TVS-120 phá cách với họa tiết hoa ngẫu hứng cùng các đường cong uốn lượn, được sơn màu vàng bình đẳng cấp.

Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-103

Mang thời trang hoàng phái sang trọng và sang trọng, TVS-103 bề ngoài phần tay vịn cầu thang sắt chính yếu tạo điểm đặc sắc vào phần tạo hình hoa, lá và quả cũng như những đường cong uốn lượn mềm mại xen kẽ cùng các chi tiết hình thoi sắc cạnh xếp liền nhau.

Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-123

Thoạt nhìn qua, chúng ta sẽ thấy mẫu cầu thang sắt đẹp TVS-123 là mẫu cầu thang có ngoại hình rất ngẫu hứng với các đường nét không theo bất kì nguyên tắc nào nhưng ko phải gây cảm giác rối mắt mà trái lại lại biểu đạt được sự đẳng cấp với màu đen huyền bí.

Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-100
Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-101
Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-19

Có thiết kế đối ngược hoàn toàn với mẫu cầu thang sắt đẹp TVS-45, TVS-19 kiểu dáng các thanh sắt hộp song song nhau theo chiều thẳng đứng tạo một bức “tường thành” cứng cáp, đảm bảo an toàn làm cầu thang cho những gia đình có trẻ nhỏ.

Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-108
Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-111
Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-122

TVS-122 mẫu cầu thang sử dụng 100% sắt hộp cao cấp từ khi tay vịn đến các họa tiết hoa văn đang làm mưa làm gió hiện tại trên thị trường hiện nay bởi vẻ đẹp tiên tiến. Đặc biệt, các họa tiết hình cầu và mũi tên dáng điệu được trang trí khéo nối liền các khung sắt rất hài hoà.

Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-94
Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-128
Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-02

Mặc dù sử dụng những mẫu hoa văn cho các thanh sắt hộp vuông để trang hoàng cầu thang nhưng TVS-02 lại chẳng hề gây cảm giác “rối mắt” nhờ có sự thiết kế khéo léo những thanh sắt sắt đồng thời cách đều nhau phủ sơn đen đẳng cấp.

Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-05

Trong những mẫu cầu thang đơn thuần hiện nay, TVS-05 là cái tên bậc nhất mà chúng ta không thể bỏ qua. Để mẫu cầu thang này không trở nên quá “nhạt nhẽo”, CTS-01 đã sắp đặt thêm họa tiết hình cầu và dáng điệu phần giữa thanh sắt to bản hơn tạo điểm đặc sắc.

Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-126
Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-121

Với lối bề ngoài thuần tuý nhưng đẳng cấp, mẫu cầu thang TVS-121 có họa tiết chính là khung sắt hộp vuông uốn cong hình chữ S. Tuy nhiên, mẫu cầu thang sắt đẹp này còn thiết kế 2 thanh sắt hộp vuông với kích thước lệch cùng lúc nhau rất độc đáo.

Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-114
Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-135
Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-89

Không sử dụng các thanh sắt hộp đồ sộ, TVS-89 bề ngoài các họa tiết uốn tròn với sắt dẹt tạo hình những con sóng bồng bềnh độc đáo. Phần tay vịn của mẫu cầu thang thuần tuý này đan kiểu dáng gỗ phủ sơn nâu sang trọng.

Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-130
Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-118
Mẫu tay vịn cầu thang sắt đẹp TVS-110

Mang bắt mắt châu Âu đương đại, TVS-110 có thiết kế theo kiểu các ô cửa hình vòng cung độc đáo cùng họa tiết “dây thừng xoắn” đẳng cấp. Phủ trên mình màu vàng bình đẳng cấp, mẫu cầu thang đẹp này đang làm “khuấy đảo thị phần không gian Việt”.

Trên đây là hết thẩy 150 + mẫu lan can cầu thang sắt đẹp ngoại hình ấn tượng cho mọi không gian. Dù là không gian văn phòng công sở sang trọng hay những căn biệt thự sang trọng, những mẫu cầu thang này đều phù hợp cả. Nếu như chúng ta không biết nên đặt mua gia công những mẫu cầu thang này ở đâu thì cuasatviet.com sẽ là một trong những liên hệ mà bạn không thể bỏ qua.

Bảng báo giá cầu thang sắt đẹp 2024

So với cầu thang gỗ, cầu thang kiểu dáng từ sắt được nhiều người yêu thích hơn cả. Trong đó, bảng báo giá cầu thang sắt bây giờ như thế nào đang trở nên mối để ý hàng đầu của nhiều người. Hiện tại, bảng giá cầu thang này khá đa dạng, phụ thuộc vào phần nhiều yếu tố khác nhau. Để giúp quý quý khách có những thông báo cụ thể về bảng giá, Cửa sắt Việt xin được báo giá cụ thể sau:

Quý khách có thể tham khảo báo giá cầu thang sắt chi tiết trong bảng bên dưới:

Cầu Thang Kính Cường Lực 10ly + Trụ inox + Tay Vịn Gỗ
Chất liệu gỗ Kích thước tay vịn gỗ Trụ inox 201 Trụ inox 304
Tay vịn gỗ căm xe 60 x 80 1.250.000đ/m tới 1.600.000đ/m tới
Tay vịn gỗ gõ đỏ 60 x 80 1.650.000đ/m tới 2.000.000đ/m tới
Tay Vịn Cầu Thang Gỗ (VNĐ/m tới)
STT Kích thước Gỗ gõ đỏ Gỗ tràm Gỗ Căm xe
1 60 x 80 850 350 500
2 70 x 90 900 450 700
3 70 x 70 950 390 650
Tay vịn gỗ căm xe 60cm x 80cm + song tiện 60cm x 60cm x  800cm  1.250.000 vnđ/m dài
Tay vịn gỗ gõ đỏ 60cm x 80cm + song tiện 60cm x 60 x  800cm  2.650.000 vnđ/m dài
Tay vịn gỗ căm xe 60cm x 80cm + song sắt 900.000 vnđ/m dài
Tay vịn gỗ gõ đỏ 60cm x 80cm + song sắt 1.450.000 vnđ/m dài
Bảng Báo Giá Cầu Thang 
Chủng loại sắt (Hoa Sen) Giá (vnđ/m tới)
Cầu thang + song sắt + tay vịn Cầu thang bảng 1.750.000
Cầu thang xoắn ốc 1.700.000
Tay vịn + song sắt Tay vịn cầu thang + song sắt 700.000
Tay vịn lan can + song sắt 650.000
Tay vịn + song sắt Tay vịn cầu thang + song sắt 650.000
Tay vịn lan can + song sắt 650.000

Bảng báo giá cầu thang sắt kính cường lực

Bảng giá cầu thang kính cường lực hiện nay phụ thuộc vào chất liệu tay vịn và loại trụ. Trong đó, 2 loại gỗ chính được sử dụng là tay vịn gỗ căm xe và gỗ gõ đỏ. Và 2 loại inox chính được chọn lọc làm trụ là inox 201 và inox 304. Trong đó:

 • Cầu thang tay vịn gỗ căm xe với trụ inox 201 có giá 1.250.000 đồng/m tới.
 • Cầu thang tay vịn gỗ căm xe với trụ inox 304 có giá 1.600.000 đồng/m tới.
 • Cầu thang tay vịn gỗ gõ đỏ với trụ inox 201 có giá 1.650.000 đồng/m tới.
 • Cầu thang tay vịn gỗ gõ đỏ với trụ inox 304 có giá 2.000.000 đồng/m tới.

Bảng báo giá cầu thang sắt

ngày nay, giá cầu thang sắt có giá ngả nghiêng từ 650.000 đồng/m tới đến 1.750.000 đồng/m tới. Trong đó, tùy loại cầu thang bảng hay cầu thang xoắn ốc, tay vịn như thế nào mà giá bán có sự dị biệt. Cụ thể:

 • Bộ cầu thang, song sắt và tay vịn cho cầu thang bảng giá 1.750.000 đồng/m tới.
 • Bộ cầu thang, song sắt và tay vịn cho cầu thang xoắn ốc giá 1.700.000 đồng/m tới.
 • Riêng bộ tay vịn cầu thang và song sắt, giá cả dao động từ 650.000 đồng/m tới đến 700.000 đồng/m2.
 • Còn bộ tay vịn lan can và song sắt, giá chỉ 650.000 đồng/m tới.

Tay vịn cầu thang giá bao lăm?

 • Nếu quý người dùng có nhu cầu đặt mẫu mã tay vịn cầu thang, Cửa sắt Việt xin được gửi bảng báo giá cầu thang sắt chi tiết như sau:
 • Với loại tay vịn 60×80 giá 850 đồng/m tới (gỗ gõ đỏ), 350 đồng/m tơi (gỗ tràm) và 500 đồng/m tới (gỗ căm xe).
 • Loại tay vịn 70×90 giá 900 đồng/m tới (gỗ gõ đỏ), 450 đồng/m tơi (gỗ tràm) và 700 đồng/m tới (gỗ căm xe).
 • Tay vịn cầu thang kích thước 70×70 giá 950 đồng/m tới (gỗ gõ đỏ), 390 đồng/m tơi (gỗ tràm) và 650 đồng/m tới (gỗ căm xe).
 • Còn bộ tay vịn gỗ căm xe kích thước 60×80 kết hợp song tiện 60x60x800, giá 1.250.000 đồng/m dài.
 • Bộ tay vịn gỗ gõ đỏ kích thước 60×80 hài hòa song tiện 60x60x800, giá 2.650.000 đồng/m dài.
 • Riêng tay vịn gỗ căm xe kích thước 60x80cm và song sắt có giá 900.000 đồng/m dài.
 • Tay vịn gỗ gõ đỏ kích thước 60x80cm và song sắt có giá 1.450.000 đồng/m dài.

GHI CHÚ:
 • Đối với các công trình nhà dân, không cần áp dụng thuế VAT và không có chi phí phụ thu 10% của thuế VAT. Giá báo cáo sẽ chưa bao gồm thuế VAT 10%.
 • Giá báo cáo chưa bao gồm thuế VAT 10% và giá phụ kiện đi kèm (đối với các công trình không yêu cầu thuế VAT, giá sẽ áp dụng theo giá báo cáo và không phát sinh thêm chi phí VAT).
 • Nếu quý khách hàng yêu cầu áp dụng thuế VAT, giá báo cáo sẽ được điều chỉnh bằng cách thêm 10% vào tổng giá trị thực tế của công trình.
 • Báo cáo giá chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên diện tích chuẩn của mỗi bộ cửa là trên 1m². Đối với những bộ cửa có diện tích nhỏ hơn, chúng tôi sẽ điều chỉnh giá cụ thể theo từng trường hợp cụ thể.
 • Trong những trường hợp đặc biệt, khi diện tích của bộ cửa nhỏ hơn hoặc lớn hơn diện tích chuẩn, chúng tôi sẽ điều chỉnh giá cả để phản ánh đúng chi phí sản xuất cũng như mang lại lợi ích tối đa cho quý khách hàng. Thông tin chi tiết về báo giá này sẽ được ghi rõ trong mục bảng báo giá và được gửi đến quý khách.
 • Báo cáo giá áp dụng cho những bộ cửa có diện tích và kích thước chuẩn cơ bản. Đối với các bộ cửa có diện tích ngoài chuẩn hoặc quá nhỏ, giá sẽ được tính dựa trên tổng chi phí của từng bộ cửa đó theo báo giá riêng biệt.
 • Độ dày của cửa sẽ từ 1.4mm đến 2.0mm tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng và hệ cửa được chọn, thông số này sẽ được ghi rõ trong bảng báo giá chi tiết đi kèm.
 • Công thức tính diện tích 1 bộ cửa là chiều cao nhân chiều rộng, và công thức tính giá thành 1 bộ cửa là diện tích nhân đơn giá cộng với đơn giá phụ kiện.
 • Với sản phẩm có bản vẻ hay mô tả theo hồ sơ thiết kế của quý khách, giá sản phẩm sẽ được báo giá chi tiết dựa trên bản vẽ mô tả theo hồ sơ thiết kế của quý khách hàng.

Cuasatviet.com luôn sẵn sàng chuyên dụng cho phần nhiều mọi người các bạn trên toàn quốc với những mẫu cầu thang lan can nói riêng và cửa sắt tổng thể uy tín chất lượng với mức giá hợp lý. Vậy thì chúng ta Còn đo đắn gì mà không hệ hotline: 0903 695 605 để được giải đáp những thông tin bổ ích nhất về cách chọn cầu thang đẹp nào?

error: No copyright!