40+ Mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp 2023 – kèm báo giá.

Cầu thang xoắn đẹp ngày nay là một trong những ngoài mặt được số đông người Đánh giá cao. Bởi lẽ sản phẩm không chỉ có thiết kế độc đáo mà nó còn còn thích hợp với những căn hộ có kiểu dáng nhỏ gọn. Những mẫu cầu thang này hết sức đa dạng về kiểu dáng ngoài mặt. Nó đem đến cho mọi người những sự chọn lựa cực kỳ thả phanh.

Quý khách cần làm cầu thang, vui lòng gọi SĐT: 0903.695.605 (A.THÀNH)
(CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT)
LƯU Ý: DỊCH VỤ CHỈ CUNG CẤP TẠI TP HỒ CHÍ MINH (HCM)

Mẫu cầu thang xoắn ốc bằng sắt

Mẫu cầu thang với chất liệu sắt cao cấp đang trở thành sự tuyển lựa bậc nhất của nhiều gia đình. Bởi lẽ, chất liệu sắt không chỉ đảm bảo sự vững chắc mà nó còn mang tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm biểu lộ được vẻ đẹp của kính nghệ thuật, của thời trang tiên tiến. Trong đó những thiết kế được yêu thích nhất là:

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS 15

Mẩu cầu thang xoắn CTS 15 là cái tên đầu tiên được đánh giá cao. Trong đó sản phẩm thiết kế 100% là sắt cao cấp phủ sơn tĩnh điện màu đen sang trọng. Trong đó, từ bậc thang đến tay vịn và lan can đều có thiết kế thế nổi bật. Các bậc thang thiết kế hình tam giác vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó là bộ phận lan can nổi bật với những họa tiết hoa văn độc đáo. Và nằm ở chính giữa sản phẩm lan can này là một thanh trụ đỡ từ sắt trụ tròn. Nó có nhiệm vụ làm điểm nối cho các bậc thang.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS 16

Sản phẩm cầu thang xoắn thứ hai được nhiều người yêu thích là thiết kế kết hợp giữa chất liệu gỗ và sắt. Trong độ các bậc thang được làm hoàn toàn từ gỗ cao cấp, phủ sơn vàng tinh tế. Nó nổi bật bên cạnh bộ phận tay vịn lan can thiết kế hoàn toàn từ chất liệu sắt trụ tròn cao cấp. Toàn bộ sản phẩm thiết kế dạng xoắn ốc quanh thanh trụ xoắn vô cùng nổi bật và độc đáo hơn cả.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS 17

Cũng thiết kế thế theo dạng xoắn ốc nhưng mẫu cầu thang CTS 17 đại chiến nhiều người ấn tượng bởi vẻ đẹp hiện đại của phong cách đơn giản. Trong đó các bậc thang dù được thiết kế hình tam giác nhưng vẫn có những đường nét mềm mại với chất liệu gỗ cao cấp. Quan hệ thống tay vịn và lan can được thiết kế từ những thanh sắt tròn nhỏ vô cùng tinh tế. Các thanh sắt được đặt song song nhau mang đến thiết kế không chỉ mới lạ mà còn mang tính nghệ thuật cao.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS 18

Trong danh sách những mẫu cầu thang xoắn đẹp, chắc chắn mọi người không thể bỏ qua CTS 18. Thiết kế này cũng tương tự như CTS 17 ở hệ thống các bậc thang và thanh trụ đỡ. Bộ phận tay vịn và lan can được thiết kế khác biệt hoàn toàn với CTS 17. Trong đó hệ thống các thanh sắt chủ yếu được đặt ngang song song với nhau thay vì đặt dọc như thiết kế trên. Tất cả tạo nên vẻ đẹp của sự khác biệt.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS 19

Sản phẩm tiếp theo được nhiều người yêu thích là CTS 19. Trong đó mẫu cầu thang này thiết kế hoàn toàn từ trách nhiệm xuất cao cấp phủ màu sơn đen sang trọng. Từng bậc thang được thiết kế tỉ mỉ gắn liền với thanh trụ đỡ. Bên cạnh đó là hệ thống lan can nổi bật với các họa tiết hoa văn đơn giản thiết kế đối xứng nhau. Sản phẩm còn nổi bật với vẻ đẹp của hệ thống xoắn chôn ốc rất đẹp và đặc biệt là tiết kiệm không gian đến mức tối đa.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS 20

CTS 20 tiếp tục là một gợi ý vô cùng độc đáo về mẫu lan can xoắn mang vẻ đẹp hiện đại. Sản phẩm cũng được thiết kế hoàn toàn từ chất liệu sắt cao cấp. Trong đó, bộ phận tay vịn được thiết kế vô cùng đơn giản với hệ thống lan can là những thanh sắp xếp dọc song song nhau. Thêm vào đó là một thanh sắt trụ tròn đặt thẳng đứng làm điểm tựa cho các bậc thang vô cùng chắc chắn.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS 21

Nổi bật với vẻ đẹp của phong cách cổ điển,mẫu cầu thang xoắn ốc bằng sắt CTS 21 được thiết kế với những họa tiết hoa văn tương tự nhau ở bộ phận lan can tay vịn. Còn hệ thống các bậc thang và thanh trụ đỡ bậc thang vẫn được thiết kế tương tự như những mẫu khác. Riêng màu sơn được phủ lên mẫu cầu thang này là màu sơn xám đen vô cùng tinh tế. Chính sự nổi bật của phong cách thiết kế này đã giúp cho CTS – 21 tạo được vẻ đẹp ấn tượng riêng.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS 22

Kích thước của cầu thang xoắn ốc CTS 22 vô cùng nhỏ gọn mang đến vẻ đẹp của sự tinh tế. Trong đó phong cách thiết kế chủ đạo được sử dụng cho sản phẩm là phong cách đơn giản, hiện đại. Hệ thống các thanh chắn lan can được sử dụng là sắt trụ tròn với màu sơn đen chì. Tất cả tạo nên vẻ đẹp của sự mới lạ, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS 23

Một thiết kế độc đáo mà không kém phần ấn tượng chính là CTS 23. Trong đó sản phẩm sử dụng toàn bộ sắt tròn với các kích thước khác nhau. Sản phẩm phủ lên mình màu sơn đen bóng, thể hiện vẻ đẹp của phong cách hiện đại. Kết hợp với chi tiết này là các bậc thang bằng gỗ nổi bật với màu sơn vàng nâu cực kỳ tinh tế.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS 24

Mẫu thiết kế tiếp theo là cầu thang sắt CTS 24 có kiểu dáng đơn giản. Sản phẩm sử dụng các thanh sắt xếp song song với nhau để làm hệ thống lan can thay vì thiết kế những họa tiết hoa văn. Cùng với đó là chi tiết bậc thang sắt tạo điểm nhấn với hình tam giác nhỏ gọn. Toàn bộ sản phẩm được phủ lên mình màu sơn đen nổi bật giữa không gian gây ấn tượng với màu sơn trắng tinh tế.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS 25

Mẫu cầu thang thiết kế dạng xoắn ốc tiếp theo nổi bật với hai màu trắng và nâu. Trong đó hệ thống các bậc thang và tay vịn được thiết kế từ chất liệu gỗ cao cấp. Nó sử dụng đồ sơn nâu nổi bật trên hệ thống của thanh trụ và lan can nổi bật với màu trắng tinh tế. Riêng hệ thống lan can được tạo thành từ các thanh sắt nhỏ xếp song song với nhau cực kỳ ấn tượng.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp

Ngoài những mẫu cầu thang bằng sắt, trên thị trường hiện nay còn xuất hiện rất nhiều mẫu cầu thang inox. Trong đó, ưu điểm của những sản phẩm này là nổi bật với vẻ đẹp của màu sáng bóng vô cùng tinh tế. Những thiết kế đang khiến nhiều người đứng ngồi không yên là:

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS 26

Trong danh sách những mẫu cầu thang đẹp thiết kế và chất lượng inox với kiểu dáng xoắn ốc không thể bỏ qua CTS 26. Thiết kế này sử dụng chất liệu gỗ và inox 304. Trong đó các bậc thang nổi bật với gỗ tự nhiên cao cấp phủ sơn vàng gỗ ấn tượng. Bên cạnh đó là chi tiết lan can, trụ đỡ bậc thang được thiết kế với chất liệu inox sáng bóng vô cùng tinh tế. Sản phẩm nổi bật với vẻ đẹp của phong cách hiện đại, ấn tượng hơn bao giờ hết.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS 27

Mẫu thiết kế kế cầu thang xoắn đẹp tiếp theo là CTS 27. Sản phẩm sử dụng màu sơn đen với những thiết kế đơn giản. Trong đó, các bậc thang được thiết kế với hình tam giác nhỏ gọn. Thêm vào đó là hệ thống tay vịn nổi bật từ chất liệu sắt trụ. Còn hệ thống lan can chắn được thiết kế vô cùng đơn giản với những thanh sắt nhỏ, tạo điểm nhấn độc đáo. Tất cả thể hiện vẻ đẹp của sự mới lạ, ấn tượng hơn bao giờ hết.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS 28

Mẫu thiết kế tiếp theo là CTS 28 tương tự như CTS 27. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, sản phẩm thiết kế hệ thống lan can với mật độ sắt dày đặc hơn. Nó mang đến cho thiết kế độ an toàn hàng đầu. Còn lại kích thước cũng như mô hình thiết kế, CTS 28 cũng không có quá nhiều điểm khác biệt với những thiết kế phổ biến trên thị trường hiện nay.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS 29

Sự nổi bật của mẫu thiết kế này là chính là ở vẻ đẹp của sự đơn giản. Trong đó sản phẩm không gây ấn tượng nhiều với những chi tiết thiết kế tỉ mỉ. Thay vào đó, sản phẩm sử dụng màu sơn đen cho bộ phận khung sắt. Còn hệ thống bậc thang được thiết kế với chất liệu cao su nổi bật với màu xám ghi tinh tế. Nó mang đến cho CTS 29 vẻ đẹp của sự mới lạ.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS 30

Mẫu cầu thang tiếp theo mà nhiều người yêu thích chính là mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS 30. Sự kết hợp giữa chất liệu sắt và gỗ. Trong đó các bậc thang cùng với bộ phận tay vịn được thiết kế là chất liệu gỗ cao cấp, sử dụng màu sơn vàng nâu rất ấn tượng. Thêm vào đó, để tạo sự nổi bật, sản phẩm sử dụng màu sơn đen, tạo sự đồng bộ giữa thanh đỡ bậc thang và hệ thống lan can.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS 31

Một thiết kế thể hiện phong cách tân cổ điển chính là CTS 31. Trong đó, bộ phận lan can nổi bật với những họa tiết trang trí cực kỳ độc đáo. Trong đó hệ thống lan can này được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu sắt cao cấp, sở hữu màu sơn đen sang trọng. Kết hợp với đó là màu nâu cũ cho những bậc thang gỗ. Nó dụng cho sản phẩm thể hiện được vẻ đẹp tân cổ điển.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS 32

Ngược lại với thiết kế CTS 31 là sản phẩm CTS 32 nổi bật với vẻ đẹp hiện.Mẫu thiết kế này vẫn sử dụng chất liệu sắt và gỗ kết hợp với nhau cũng như hai màu sơn đen và nâu phối hợp hài hòa. Tuy nhiên, màu sơn được lựa chọn cho hệ thống gỗ là màu sơn nâu đường thay vì nâu cũ. Chính vì thế mà sản phẩm không khiến cho không gian có nên quá tối. Và hệ thống lan can của CTS được thiết kế đơn giản chỉ từ các thanh sắt đặt song song với nhau. Chính vì thế nó mang đến vẻ đẹp của sự độc đáo.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS 33

Một thiết kế khiến không ít người hiện nay yêu thích chính là mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS 33. Sản phẩm nổi bật với vẻ đẹp của màu đen chì, đơn giản và vô cùng tinh tế. Trong đó chi tiết tạo điểm nhấn cho sản phẩm chính là những họa tiết trang trí hoa văn vô cùng độc đáo. Mật độ của các họa tiết hoa văn không quá dày nhưng vẫn giúp sản phẩm thêm phần ấn tượng.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS 35

Mẫu thiết kế Viettel nổi bật với màu trắng tinh khôi cũng được thiết kế từ sắc cao cấp mang tên CTS 35. Thiết kế này gây được sự ấn tượng đậm nét ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vẻ đẹp của sự đơn giản mang phong cách hiện đại. Đó là hệ thống sắt trụ tròn được thiết kế cho bộ phận lan can nhỏ gọn, tinh tế.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS 36

Tiếp tục lại là một sản phẩm nổi bật với màu trắng tinh khôi mang tên CTS 36. Trong đó mẫu thiết kế này tương tự như CTS 35. Tuy nhiên sự khác biệt ở đây chính là hệ thống Lan can được thiết kế với mật độ các thanh sắt dày đặc hơn. Nó mang đến sự an toàn hàng đầu cho mọi người trong quá trình di chuyển.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS 37

Gợi ý cuối cùng mà nhiều người hiện nay yêu thích chính là mẫu cầu thang CTS 37. Sản phẩm được thiết kế với tay vịn, thanh trụ đỡ có thiết kế từ sắt trụ tròn cùng kích thước. Tiếp theo là những bậc thang được thiết kế từ chất liệu gỗ đặt trên khung sắt hộp vuông vắn vô cùng tinh tế. Bộ phận khung sắt của sản phẩm nổi bật với màu đen bóng vô cùng sang trọng. Tất cả thể hiện vẻ đẹp của sự độc đáo mà không kém phần ấn tượng.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS 38

Bảng báo giá cầu thang xoắn

Giá cầu thang sắt bao nhiêu là một trong những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Trong đó thiết kế cầu thang xoắn có mức giá khá đa dạng. Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như:

  • Chất liệu: đây là yếu tố đầu tiên khiến cho mức giá của sản phẩm có sự khác biệt hoàn toàn. Trong đó giá cầu thang bằng inox sẽ có giá cao hơn sản phẩm cầu thang bằng sắt. Ngoài ra những sản phẩm có sự kết hợp với chất liệu gỗ cũng có mức giá khác biệt với những sản phẩm được thiết kế từ sắt hoặc inox “nguyên chất”.
  • Kiểu dáng: đây là yếu tố thứ hai quyết định đến mức giá của các sản phẩm cầu thang xoắn. Trong đó những mẫu thiết kế cầu kỳ, mang tính thẩm mỹ cao thường có giá cao hơn hẳn những sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng đơn giản.
  • Loại sơn: những mẫu cầu thang sử dụng các loại sơn khác nhau cũng sẽ có mức giá khác nhau. Trong đó, sản phẩm được thiết kế với chất liệu sơn tĩnh điện luôn có giá cao hơn sơn chống rỉ,…

Với những gợi ý trên đây, bạn đã biết mình nên lựa chọn mẫu cầu thang xoắn nào hay chưa? Cửa Sắt Việt hy vọng đây sẽ là những gợi ý hữu ích nhất dành cho tất cả mọi người. Ngoài ra để có thể để được báo giá chi tiết hoặc nghe những lời tư vấn để lựa chọn mẫu cầu thang phù hợp nhất quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0903.695.605.

error: No copyright!