40+ Mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp 2024 – kèm báo giá.

Cầu thang xoắn đẹp hiện nay là một trong những ngoài mặt được tất cả người Đánh giá cao. Bởi lẽ sản phẩm không chỉ có thiết kế độc đáo mà nó còn còn thích hợp với những căn hộ có kiểu dáng nhỏ gọn. Những mẫu cầu thang này hết sức đa dạng về ngoại hình ngoài mặt. Nó đem lại cho mọi người những sự chọn lựa khôn cùng tha hồ.

Mẫu cầu thang xoắn ốc bằng sắt

Mẫu cầu thang với chất liệu sắt cao cấp đang trở nên sự tuyển lựa hàng đầu của nhiều gia đình. Bởi lẽ, chất liệu sắt không chỉ đảm bảo sự cứng cáp mà nó còn mang tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm biểu đạt được vẻ đẹp của kính nghệ thuật, của cá tính đương đại. Trong đó những ngoại hình được yêu thích nhất là:

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS-15

Mẩu cầu thang xoắn CTS-15 là cái tên đầu tiên được tìm hiểu cao. Trong đó sản phẩm ngoại hình 100% là sắt cao cấp phủ sơn tĩnh điện màu đen đẳng cấp. Trong đó, từ bậc thang đến tay vịn và lan can đều có ngoại hình thế nổi trội. Các bậc thang thiết kế hình tam giác khôn cùng ấn tượng. Bên cạnh đó là phòng ban lan can vượt trội với những họa tiết hoa văn độc đáo. Và nằm ở chính giữa sản phẩm lan can này là một thanh trụ đỡ từ sắt trụ tròn. Nó có nhiệm vụ làm điểm nối cho các bậc thang.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS-17

Cũng ngoài mặt thế theo dạng xoắn ốc nhưng mẫu cầu thang CTS-17 đại chiến nhiều người ấn tượng bởi vẻ đẹp tiên tiến của cá tính thuần tuý. Trong đó các bậc thang dù được ngoài mặt hình tam giác nhưng vẫn có những đường nét mềm mại với chất liệu gỗ cao cấp. Quan hệ thống tay vịn và lan can được kiểu dáng từ những thanh sắt tròn nhỏ hết sức tinh tế. Các thanh sắt được đặt song song nhau đem lại kiểu dáng không chỉ mới lạ mà còn mang tính nghệ thuật cao.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS-21

Nổi bật với vẻ đẹp của cá tính cổ điển,mẫu cầu thang xoắn ốc bằng sắt CTS-21 được mẫu mã với những họa tiết hoa văn tương tự nhau ở phòng ban lan can tay vịn. Còn hệ thống các bậc thang và thanh trụ đỡ bậc thang vẫn được bề ngoài tương tự như những mẫu khác. Riêng màu sơn được phủ lên mẫu cầu thang này là màu sơn xám đen vô cùng tinh tế. Chính sự nổi bật của phong cách mẫu mã này đã giúp cho CTS– 21 tạo được vẻ đẹp ấn tượng riêng.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS-22

Kích thước của cầu thang xoắn ốc CTS-22 khôn cùng nhỏ gọn đem lại vẻ đẹp của sự tinh tế. Trong đó phong cách ngoài mặt chủ đạo được sử dụng cho sản phẩm là bắt mắt đơn thuần, đương đại. Hệ thống các thanh chắn lan can được sử dụng là sắt trụ tròn với màu sơn đen chì. Rất nhiều tạo nên vẻ đẹp của sự mới lạ, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn trước tiên.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS-19

Sản phẩm tiếp theo được nhiều người yêu thích là CTS-19. Trong đó mẫu cầu thang này ngoài mặt hoàn toàn từ nghĩa vụ xuất cao cấp phủ màu sơn đen sang trọng. Từng bậc thang được mẫu mã kĩ càng gắn liền với thanh trụ đỡ. Bên cạnh đó là hệ thống lan can nổi bật với các họa tiết hoa văn đơn thuần kiểu dáng đối xứng nhau. Sản phẩm còn nổi trội với vẻ đẹp của hệ thống xoắn chôn ốc rất đẹp và đặc biệt là tiết kiệm không gian đến mức tối đa.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS-18

Trong danh sách những mẫu cầu thang xoắn đẹp, cứng cáp mọi người chẳng thể bỏ qua CTS-18. Thiết kế này cũng tương tự như CTS-17 ở hệ thống các bậc thang và thanh trụ đỡ. Bộ phận tay vịn và lan can được ngoại hình dị biệt hoàn toàn với CTS-17. Trong đó hệ thống các thanh sắt cốt yếu được đặt ngang song song với nhau thay vì đặt dọc như kiểu dáng trên. Số đông tạo nên vẻ đẹp của sự dị biệt.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS-23

Một ngoài mặt độc đáo mà không kém phần ấn tượng chính là CTS-23. Trong đó sản phẩm sử dụng phần nhiều sắt tròn với các kích thước khác nhau. Sản phẩm phủ lên mình màu sơn đen bóng, biểu đạt vẻ đẹp của phong cách tiên tiến. Hài hòa với chi tiết này là các bậc thang bằng gỗ nổi trội với màu sơn vàng nâu khôn cùng tinh tế.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS-16

Sản phẩm cầu thang xoắn thứ hai được nhiều người yêu thích là ngoài mặt kết hợp giữa chất liệu gỗ và sắt. Trong độ các bậc thang được làm hoàn toàn từ gỗ cao cấp, phủ sơn vàng tinh tế. Nó nổi trội bên cạnh bộ phận tay vịn lan can bề ngoài hoàn toàn từ chất liệu sắt trụ tròn cao cấp. Hồ hết sản phẩm ngoại hình dạng xoắn ốc quanh thanh trụ xoắn cực kỳ nổi trội và độc đáo hơn cả.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS-20

CTS-20 tiếp tục là một gợi ý vô cùng độc đáo về mẫu lan can xoắn mang vẻ đẹp đương đại. Sản phẩm cũng được ngoài mặt hoàn toàn từ chất liệu sắt cao cấp. Trong đó, bộ phận tay vịn được ngoài mặt hết sức thuần tuý với hệ thống lan can là những thanh xếp đặt dọc cùng lúc nhau. Thêm vào đó là một thanh sắt trụ tròn đặt thẳng đứng làm điểm tựa cho các bậc thang cực kỳ kiên cố.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS-24

Mẫu thiết kế tiếp theo là cầu thang sắt CTS-24 có bề ngoài thuần tuý. Sản phẩm sử dụng các thanh sắt xếp đồng thời với nhau để làm hệ thống lan can thay vì thiết kế những họa tiết hoa văn. Cùng với đó là chi tiết bậc thang sắt tạo điểm đặc sắc với hình tam giác nhỏ gọn. Tất cả sản phẩm được phủ lên mình màu sơn đen nổi bật giữa không gian gây ấn tượng với màu sơn trắng bong tế.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS-25

Mẫu cầu thang ngoài mặt dạng xoắn ốc tiếp theo vượt bậc với hai màu trắng và nâu. Trong đó hệ thống các bậc thang và tay vịn được ngoài mặt từ chất liệu gỗ cao cấp. Nó sử dụng đồ sơn nâu nổi bật trên hệ thống của thanh trụ và lan can vượt trội với màu trắng bốp tế. Riêng hệ thống lan can được tạo thành từ các thanh sắt nhỏ xếp song song với nhau hết sức ấn tượng.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp

Ngoài những mẫu cầu thang bằng sắt, trên thị phần ngày nay còn xuất hiện toàn bộ mẫu cầu thang inox. Trong đó, thế mạnh của những sản phẩm này là nổi bật với vẻ đẹp của màu sáng bóng cực kỳ tinh tế. Những kiểu dáng đang khiến nhiều người đứng ở nể yên là:

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS-31

Một bề ngoài miêu tả phong cách tân cổ điển chính là CTS-31. Trong đó, phòng ban lan can vượt trội với những họa tiết trang hoàng hết sức độc đáo. Trong đó hệ thống lan can này được mẫu mã hoàn toàn bằng chất liệu sắt cao cấp, sở hữu màu sơn đen đẳng cấp. Hài hòa với đó là màu nâu cũ cho những bậc thang gỗ. Nó dụng cho sản phẩm biểu hiện được vẻ đẹp tân cổ điển.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS-38
Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS-37

Gợi ý chung cuộc mà nhiều người hiện giờ yêu khoái trá nh là mẫu cầu thang CTS-37. Sản phẩm được kiểu dáng với tay vịn, thanh trụ đỡ có mẫu mã từ sắt trụ tròn cùng kích thước. Tiếp theo là những bậc thang được mẫu mã từ chất liệu gỗ đặt trên khung sắt hộp vuông vắn khôn cùng tinh tế. Phòng ban khung sắt của sản phẩm nổi trội với màu đen bóng hết sức đẳng cấp. Phần nhiều biểu đạt vẻ đẹp của sự độc đáo mà không kém phần ấn tượng.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS-26

Trong danh sách những mẫu cầu thang đẹp thiết kế và chất lượng inox với mẫu mã xoắn ốc chẳng thể bỏ qua CTS-26. Thiết kế này sử dụng chất liệu gỗ và inox 304. Trong đó các bậc thang vượt bậc với gỗ bỗng nhiên cao cấp phủ sơn vàng gỗ ấn tượng. Ngoài ra là chi tiết lan can, trụ đỡ bậc thang được thiết kế với chất liệu inox sáng bóng khôn xiết tinh tế. Sản phẩm vượt trội với vẻ đẹp của phong cách đương đại, ấn tượng hơn bao giờ hết.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS-33

Một bề ngoài khiến không ít người ngày nay yêu thích chí nh là mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS-33. Sản phẩm vượt trội với vẻ đẹp của màu đen chì, đơn thuần và hết sức tinh tế. Trong đó chi tiết tạo điểm nổi bật cho sản phẩm chính là những họa tiết trang trí hoa văn khôn cùng độc đáo. Mật độ của các họa tiết hoa văn không quá dày nhưng vẫn giúp sản phẩm thêm phần ấn tượng.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS-36

Tiếp tục lại là một sản phẩm vượt bậc với màu trắng bong khôi mang tên CTS-36. Trong đó mẫu ngoài mặt này tương tự như CTS-35. Không những thế sự khác biệt ở đây chính là hệ thống Lan can được bề ngoài với mật độ các thanh sắt dày đặc hơn. Nó đem đến sự an toàn bậc nhất cho mọi người trong quá trình di chuyển.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS-28

Mẫu bề ngoài tiếp theo là CTS-28 tương tự như CTS-27. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn, sản phẩm mẫu mã hệ thống lan can với mật độ sắt dày đặc hơn. Nó đem đến cho mẫu mã độ an toàn hàng đầu. Còn lại kích thước cũng như mô phỏng ngoài mặt, CTS-28 cũng không có quá nhiều điểm khác biệt với những ngoại hình phổ biến trên thị phần hiện giờ.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS-32

Ngược lại với mẫu mã CTS-31 là sản phẩm CTS-32 vượt bậc với vẻ đẹp hiện.Mẫu bề ngoài này vẫn sử dụng chất liệu sắt và gỗ kết hợp với nhau cũng như hai màu sơn đen và nâu phối hợp kết hợp. Tuy nhiên, màu sơn được chọn lựa cho hệ thống gỗ là màu sơn nâu đường thay vì nâu cũ. Chính do đó mà sản phẩm không khiến cho không gian có nên quá tối. Và hệ thống lan can của CTS-được kiểu dáng thuần tuý chỉ từ các thanh sắt đặt cùng lúc với nhau. Chính vì vậy nó mang đến vẻ đẹp của sự độc đáo.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS-35

Mẫu ngoại hình Viettel nổi trội với màu trắng bốp khôi cũng được bề ngoài từ sắc cao cấp mang tên CTS-35. Ngoại hình này gây được sự ấn tượng đậm nét ngay từ cái nhìn trước nhất bởi vẻ đẹp của sự đơn thuần mang thời trang đương đại. Đó là hệ thống sắt trụ tròn được kiểu dáng cho bộ phận lan can nhỏ gọn, tinh tế.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS-29

Sự nổi bật của mẫu ngoài mặt này là chính là ở vẻ đẹp của sự thuần tuý. Trong đó sản phẩm không gây ấn tượng nhiều với những chi tiết bề ngoài tường tận. Thay vào đó, sản phẩm sử dụng màu sơn đen cho phòng ban khung sắt. Còn hệ thống bậc thang được thiết kế với chất liệu cao su vượt bậc với màu xám ghi tinh tế. Nó mang đến cho CTS-29 vẻ đẹp của sự mới lạ.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS-30

Mẫu cầu thang tiếp theo mà nhiều người yêu đắc chí nh là mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS-30. Sự phối hợp giữa chất liệu sắt và gỗ. Trong đó các bậc thang cùng với phòng ban tay vịn được mẫu mã là chất liệu gỗ cao cấp, sử dụng màu sơn vàng nâu rất ấn tượng. Thêm vào đó, để tạo sự vượt bậc, sản phẩm sử dụng màu sơn đen, tạo sự đồng bộ giữa thanh đỡ bậc thang và hệ thống lan can.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS-27

Mẫu ngoài mặt kế cầu thang xoắn đẹp tiếp theo là CTS-27. Sản phẩm sử dụng màu sơn đen với những thiết kế đơn giản. Trong đó, các bậc thang được bề ngoài với hình tam giác nhỏ gọn. Thêm vào đó là hệ thống tay vịn vượt bậc từ chất liệu sắt trụ. Còn hệ thống lan can chắn được ngoài mặt khôn xiết đơn giản với những thanh sắt nhỏ, tạo điểm nổi bật độc đáo. Số đông miêu tả vẻ đẹp của sự mới lạ, ấn tượng hơn bao giờ hết.

Bảng báo giá cầu thang xoắn

Giá cầu thang sắt bao lăm là một trong những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Trong đó kiểu dáng cầu thang xoắn có tầm giá khá đa dạng. Nó phụ thuộc vào hồ hết nguyên tố khác nhau. Cụ thể như:

  • Chất liệu: đây là nhân tố trước hết khiến cho tầm giá của sản phẩm có sự dị biệt hoàn toàn. Trong đó giá cầu thang bằng inox sẽ có giá cao hơn sản phẩm cầu thang bằng sắt. Ngoài ra những sản phẩm có sự kết hợp với chất liệu gỗ cũng có giá bán khác biệt với những sản phẩm được bề ngoài từ sắt hoặc inox “nguyên chất”.
  • Kiểu dáng: đây là nguyên tố thứ hai quyết định đến giá thành của các sản phẩm cầu thang xoắn. Trong đó những mẫu thiết kế cầu kỳ, mang tính thẩm mỹ cao thường có giá cao hơn hẳn những sản phẩm được thiết kế với ngoài mặt đơn thuần.
  • Loại sơn: những mẫu cầu thang sử dụng các loại sơn khác nhau cũng sẽ có giá bán khác nhau. Trong đó, sản phẩm được thiết kế với chất liệu sơn tĩnh điện luôn có giá cao hơn sơn chống rỉ,…

Với những gợi ý trên đây, bạn đã biết mình nên lựa chọn mẫu cầu thang xoắn nào hay chưa? Cửa Sắt Việt hy vọng đây sẽ là những gợi ý hữu ích nhất dành cho hồ hết mọi người. Tuy nhiên để có thể để được báo giá chi tiết hoặc nghe những lời giải đáp để lựa chọn mẫu cầu thang phù hợp nhất quý khách hàng có thể địa chỉ trực tiếp qua hotline 0903 695 605.

error: No copyright!