66+ Mẫu chông hàng rào sắt chống trộm 2022.

Đối với các căn hộ hiện nay, việc lắp đặt hệ thống hàng rào cực kỳ quan trọng. Nó giúp mọi người bảo vệ căn hộ khỏi sự xâm nhập của kẻ trộm. Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều mẫu chông sắt hàng rào chống trộm thiết kế ấn tượng. Nó có chức năng trang trí, tăng thêm tính thẩm mỹ cho các căn hộ. Nếu quý khách đang có ý định lắp đặt hệ thống hàng rào này thì đừng bỏ qua những thông tin được gợi ý sau đây.
Quý khách cần làm hàng rào, vui lòng gọi SĐT: 0903.695.605 (A.THÀNH)
(CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT)
LƯU Ý: DỊCH VỤ CHỈ CUNG CẤP TẠI TP HỒ CHÍ MINH (HCM)

33+ Mẫu chông sắt hàng rào đẹp 2022

Chú ý đến tính thẩm mỹ luôn là xu hướng hiện nay nhiều gia đình quan tâm. Chính vì thế, nếu quý khách đang có ý định tìm kiếm những mẫu chông sắt hàng rào đẹp thì sau đây sẽ là 33+ gợi ý không thể bỏ qua.
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 31
Mẫu chông sắt hàng rào đầu tiên được nhiều gia đình lựa chọn là mẫu HRS – 31. Đây là mẫu hàng rào chống trộm thiết kế cho những bức tường rào và vị trí khu vực cổng của căn hộ. Bởi chiều cao của hàng rào này chỉ khoảng 50 – 60cm. Trong đó, mẫu chông rào này thiết kế phần đầu khá nhọn với 1 thanh sắt nhọn thẳng đứng và 1 thanh sắt cong nghiêng 45 độ. Thiết kế này có tác dụng chống trộm cực kỳ hiệu quả.
Bên cạnh đó, mẫu chông hàng rào này còn được thiết kế với những thanh sắt dẹt uốn cong hình trái tim cách điệu có tác dụng trang trí. Toàn bộ hàng rado phủ sơn tĩnh điện màu đen sang trọng.
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 53
Mẫu chông sắt hàng rào thứ hai khá được yêu thích mang mã HRS – 53. Thiết kế này cũng dành cho những bức tường xây lửng. Trong đó, thiết kế phần đầu hàng rào có phần giống mẫu HRS – 31. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt, mẫu chông sắt này thiết kế các họa tiết hoa văn uốn cong hình chữ S đối xứng nhau. Cùng với đó là những họa tiết hình trái tim cách điệu kéo dài tăng tính thẩm mỹ.
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 54
Với thiết kế đơn giản, mẫu chông chông sắt hàng rào chống trộm HRS – 54 gây được ấn tượng mạnh mẽ cùng các họa tiết chữ X cách điệu. Phần đầu chông vẫn thiết kế khá nhọn nhằm chống sự đột nhập của kẻ trộm với sắt hộp . Tuy nhiên, phía dưới hàng rào là thiết kế của họa tiết chữ C ôm trọn hình tròn và các hoa văn uốn cong ấn tượng.
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 55
Không quá nổi bật nhưng thiết kế của hàng rào chống trộm HRS – 55 vẫn được rất nhiều gia đình lựa chọn. Bởi lẽ, thiết kế của chông hàng rào này tối giản hoàn toàn. Thế nhưng, mẫu chông sắt hàng rào này lại phù hợp với hầu hết mọi căn hộ. Nhờ kiểu dáng đơn giản mà từ căn hộ hiện đại đến cổ điển, thiết kế đều phù hợp.
Trong đó, các thanh sắt hộp được lựa chọn để thiết kế thành cách thanh chông nhọn. Còn những thanh sắt dẹt được uốn cong thành nhiều họa tiết chữ C đối xứng nhau và họa tiết hình vòng cung độc đáo.
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 56
Là thiết kế dành riêng cho những căn biệt thự, nhà vườn, mẫu cchông sắt hàng rào HRS – 56 có thiết kế khá cầu kỳ. Trong đó, hàng rào có phần trụ đồ sộ được thiết kế từ các thanh sắt hộp và những thanh sắt dẹt tạo họa tiết hoa văn đối xứng ấn tượng. Phía trên là sắt lá tạo mái che độc đáo.
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 55
Còn phần hàng rào còn lại lấy thiết kế tương tự như hàng rào chống trộm HRS – 55 với những thanh sắt hộp tạo thanh chông nhọn hoắt và những họa tiết chữ C đối xứng nhau. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, thiết kế này còn trang trí thêm với những thanh sắt trụ có gắn quả bi tròn. Toàn hộ chông sắt phủ sơn tĩnh điện màu đồng cực kỳ sang trọng.
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 82
Tiếp tục lại là một mẫu chông chông sắt hàng rào đồ sộ với mã HRS – 82. Trong đó, thiết kế này cũng có phần trụ ấn tượng với họa tiết hoa văn hình hoa đối xứng. Họa tiết này nằm phía trong khung trụ mang hình dáng của căn nhà độc đáo. Bên cạnh đó, phần hàng rào còn lại cũng thiết kế những thanh chông chống trộm cách điệu.
Phía dưới đầu chông và gần cuối hàng rào là họa tiết hình tròn trang trí ấn tượng. Thiết kế này được phủ sơn màu bạc đẳng cấp, thích hợp cho những căn hộ nhà phố, biệt thự.
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 92
Thiết kế của mẫu chông sắt này lấy ý tưởng từ hàng rào chông HRS – 82. Trong đó, phần đầu chông vẫn thiết kế nhọn và phía dưới là họa tiết hình tròn. Tuy nhiên, mẫu HRS – 92 có thiết kế đơn giản hơn chông sắt hàng rào HRS – 82. Những họa tiết hoa văn được tối giản hoàn toàn. Bên cạnh đó, hàng rào này thiết kế đơn giản không tạo phần trụ và phía dưới không tạo hoa tiết tròn. Toàn bộ hàng rào chỉ phủ sơn đen.

Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 151
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 148
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 149
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 145
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 144
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 141
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 138
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 139
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 132
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 126
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 124
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 120
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 111
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 109
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 108
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 105
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 94
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 91
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 92
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 87
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 78
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 77
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 76
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 74
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 72

33+ Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm 2022

Tiếp theo là hơn 33 gợi ý về những mẫu hàng rào cực kỳ ấn tượng. Trong đó, những mẫu chông sắt này thiết kế đặc biệt với phần đầu chông chắc chắn. Nhờ đó có thể giúp căn hộ của quý khách được an toàn. 33 + mẫu thiết kế này là:
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 48
Gợi ý đầu tiên là chông sắt hàng rào chống trộm HRS – 48. Thoạt nhìn qua, mọi người sẽ thấy mẫu chông sắt này giống như một bức tường. Trong đó, thiết kế vừa có phần trụ, vừa có các chông sắt và kết hợp với lưới sắt che kín đảm bảo an toàn. Đầu chông được thiết kế là đầu chông kép, vì thế kẻ trộm rất khó xâm nhập.
Bên cạnh những thanh chông nhọn hoắt là những họa tiết trang trí với hoa văn chữ C cuộn tròn. Cùng với đó là quả bóng hình cầu trên mỗi thanh trụ. Phần giữa của các thanh chông không chỉ thiết kế đơn giản như thông thường mà còn tạo hình  họa tiết hoa văn uốn cong trang trí độc đáo.
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 58
Mẫu chông  HRS – 58 tiếp tục là gợi ý được đánh giá rất cao. Trong đó, đầu hàng rào chống trộm được thiết kế rất độc đáo với những họa tiết trang trí nổi bật. Phía dưới đầu trông và gần cuối chông sắt hàng rào là họa tiết chữ C và hình tròn kết hợp với nhau. Đặc biệt, những thanh sắt tạo hàng rào được thiết kế từ sắt dập họa tiết ngang khá nổi bật.
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 66
Tiếp theo là một mẫu chông hàng sắt cho những bức tường xây lửng. Trong đó, hàng rào này được tạo thành từ những thanh sắt hộp và tấm sắt lưới. Phần sắt lưới được che kín ⅔ hàng rào tạo sự kín đáo. Ngoài ra, giữa các thanh chông này là họa tiết hình thoi trang trí.
Thỉnh thoảng, điểm giữa những hàng rào là họa tiết uốn cong nổi bật. Để tạo điểm nhấn, hàng rào chống trộm này thiết kế phần đầu chông, các họa tiết hình thoi trang trí phủ sơn vàng nổi bật. Còn lại chông sắt phủ sơn đen sang trọng.
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 93
Mẫu chông rào sắt HRS – 93 là một mẫu chông sắt hàng rào độc đáo. Trong đó, thiết kế này nổi bật với màu nâu hiện đại. Cùng với đó là tạo hình của một bức tường kín đáo với lưới sắt. Ở giữa là những họa tiết hoa văn trang trí độc đáo hình hoa và đường cong đối xứng. Phần đầu hàng rào là những thanh chông nhọn, thiết kế san sát nhau chống trộm hiệu quả.
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 112
Mẫu chông chông sắt hàng rào chống trộm HRS – 112 được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ. Trong đó, toàn bộ hàng rào nổi bật với màu đen sang trọng cùng họa tiết hoa văn đối xứng với nhau xung quanh hình tròn lớn. Thêm vào đó là những hình tròn trang trí đơn giản Toàn bộ thiết kế không quá cầu kỳ nhưng vẫn khiến cho mọi người khó có thể bỏ qua.
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 123
Nổi bật với màu đen bóng sang trọng, mẫu chông sắt hàng rào HRS – 123 được đánh giá cao khi kết hợp giữa 2 phong cách cầu kỳ và đơn giản. Phần đầu hàng rào có thiết kế khá tỉ mỉ với chông sắt xoắn và kéo dài. Phía dưới là những hình tứ giác kết hợp cùng họa tiết hoa văn uốn cong đối xứng nhau. Còn phần giữa hàng rào chống trộm này thiết kế rất đơn giản.
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 150
Gợi ý cuối cùng là thiết kế chông sắt hàng rào HRS – 150. Trong đó, mẫu chông rào sắt này giống như một bức tường kín đáo bởi có sắt lá che phủ. Tuy nhiên, để tạo được điểm nhấn, bức tường này có họa tiết hoa văn thiết kế đối xứng nhau khá độc đáo. Tất cả đều lấy những thanh chông làm trục đối xứng. Và nếu phía đầu hàng rào có những thanh chông nhọn hoắt thì phía dưới chân hàng rào là những họa tiết hình cầu tròn. Tất cả tạo điểm nhấn cho mẫu hàng rào chống trộm độc đáo.

Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 75
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 70
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 68
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 67
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 63
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 62
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 60
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 57
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 52
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 49
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 47
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 44
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 45
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 41
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 39
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 33
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 13
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 12
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 11
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 06
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 05
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 02
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 01
Mẫu chông sắt hàng rào chống trộm HRS 19

Bảng báo giá chông sắt hàng rào chống trộm 2022

STT Tên sản phẩm Quy cách đố (mm) Độ dày (mm) Đơn giá Đơn vị tính
Sơn chống gỉ Sơn tĩnh điện
1 Hàng rào mũi giáo hộp 20x20 1.2 400.000 600.000
2 Hàng rào sắt hộp hộp 40x80 1.2 500.000 700.000
3 Hàng rào sắt đặc sắt Ø6, Ø8, Ø10, 600.000 800.000
4 Hàng rào gang đúc mẫu theo bản vẽ giá theo mẫu thiết kế hoặc bản vẽ
LƯU Ý:
 1. Đối với những trường hợp đặc biệt: bộ cửa có diện tích nhỏ hơn hoặn ngoài diện tích quy chuẩn thì giá cả sẽ được thay đổi cho phù hợp với chi phí sản xuất cũng như mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khác hàng. Báo giá chi tiết này sẽ ghi trong mục bảng báo giá và gửi đến quý khách.
 2. Đối với các công trình nhà dân sẽ không cần thiết phải lấy thuế VAT và không phải chịu thêm chi phí 10% của thuế VAT. Đơng giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
 3. Đối với các công trình muốn lấy thuế VAT thì báo giá trên sẽ được thay đổi cộng thêm 10% tổng giá trị thực tế của công trình thi công.
 4. Báo giá trên là báo giá chỉ mang tính tham khảo, tạm tính tương ứng với những bộ cửa có diện tích quy chuẩn trên 1m2. Đối với những bộ cửa có diện tích nhỏ thì báo giá sẽ được điều chỉnh lại hợp lý theo báo giá của công ty.
 5. Báo giá chi tiết chính xác là báo giá khi đã đo đạc trực tiếp từng bộ cửa tại công trình.

Ghi chú:

 • Giá trên là báo giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và giá phụ kiện đi kèm nếu có (Với các công trình không yêu cầu thuế VAT thì sẽ được áp dụng theo báo giá trên, sẽ không phát sinh thêm chi phí VAT )
 • Báo giá trên áp dụng với những bộ cửa có diện tích và kích thước quy chuẩn cơ bản (Với những bộ cửa có diện tích ngoài quy chuẩn hoặc quá nhỏ thì báo giá cửa sẽ được tính tổng chi phí/bộ cửa đó theo báo giá riêng)
 • Độ dày cửa từ 1.4mm - 2.0mm tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng với từng hệ cửa và quy cách thiết kế mở cửa sẽ được ghi trong bảng báo giá chi tiết kèm theo
 • Công thức tính diện tích 1 bộ cửa = chiều cao x chiều rộng
 • Công thức tính giá thành 1 bộ cửa = diện tích x đơn giá + đơn giá phụ kiện
 • Giá thành sản phẩm sẽ được báo giá chi tiết căn cứ vào bản vẽ mô tả theo hồ sơ thiết kế
Trên đây là những gợi ý về các mẫu hàng rào chống trộm cho mọi người tham khảo. Ngoài ra, tại Cửa Sắt Việt còn có rất nhiều mẫu chông sắt hàng rào đẹp khác cho mọi người lựa chọn. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp qua hotline: 0903.695.605 để được tư vấn báo giá chi tiết nhất

error: No copyright!