Cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm xingfa được biết đến là 1 trong top 4 dòng nhôm cao cấp nhất trên thế giới, cho độ bền và vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Người mua có thể chọn cửa nhôm kính này cho bất kỳ không gian nào, từ văn phòng làm việc đến phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn,… Sau đây sẽ là một vài mẫu cửa hot, hấp dẫn nhất hiện nay mà khách hàng không nên bỏ qua.

Bảng báo giá cửa nhôm xingfa

LOẠI CỬA HỆ NHÔM / ĐỘ DÀY (mm) THÔNG SỐ KỸ THUẬT NHÔM XINGFA ĐƠN GIÁ
Nhôm Xingfa hệ 55/93 Quảng Đông tem đỏ chính hãng, nhập khẩu 100% ĐƠN GIÁ (VNĐ/m2)
Vách kính cố định hệ 55, dày 1.4 – Mẫu nhôm: Thanh nhôm profile Xingfa
– Độ dày: độ dày khung bao và cánh cửa bằng nhau
– Màu sắc:Nâu sần, trắng sứ, đen, ghi, vân gỗ.
– Kính an toàn 6.38mm, kính hộp 5.9.5 (mm)
– Ke ép góc đặc chủng siêu tăng cứng dày 4.0 mm
– Gioăng EDPM cao cấp nhập khẩu, keo Silicon đặc chủng chịu nước tuyệt đối
– Ốc vít Inox cứng cáp và chống han rỉ theo thời gian
– Bắt phụ kiện gắn kết với thân cửa bằng Zen vĩnh cửu
– Ép góc bằng dàn máy ép 3 lưỡi dao kín khít tuyệt đối
– Chống va đập cửa, chống cậy cửa, rãnh thoát nước
– Sản phẩm nhập khẩu chính hãng bảo hành 5 năm
1.300.000
Cửa sổ mở quay 1.600.000
Cửa sổ mở hất 1.600.000
Cửa sổ mở trượt lùa hệ 93, dày 2.0 1.500.000
Cửa đi mở trượt lùa 1.600.000
Cửa đi mở quay 1 cánh hệ 55, dày 2.0 1.700.000
Cửa đi mở quay 2 cánh 1.750.000
Cửa đi mở quay 4 cánh 1.700.000
Cửa đi mở xếp trượt gấp 4 cánh Nhộm xingfa xếp trượt gấp 1.750.000
Cửa đi mở xếp trượt gấp 6 cánh 1.800.000
Cửa đi mở xếp trượt gấp 8 cánh 1.800.000
Phụ kiện Kinlong đồng bộ, nhập khẩu chính hãng 100% ĐƠN GIÁ (VNĐ/bộ)
Cửa sổ mở trượt lùa 2 cánh dùng tay nắm âm chốt sập 400.000
2 cánh dùng tay nắm đa điểm 600.000
3 cánh dùng tay nắm đa điểm 800.000
4 cánh dùng tay nắm đa điểm 1000.000
Cửa sổ mở hất dùng tay nắm đa điểm bản lề chữ A 450.000
Cửa sổ mở quay 1 cánh dùng tay nắm đa điểm bản lề chữ A 600.000
2 cánh dùng tay nắm đa điểm bản lề chữ A 800.000
4 cánh dùng tay nắm đa điểm bản lề chữ A 1800.000
Cửa đi mở trượt lùa 2 cánh dùng chốt sập khóa D 700.000
2 cánh dùng tay nắm đa điểm 1000.000
3 cánh trên 3 ray độc lập đa điểm 1200.000
4 cánh dùng tay nắm đa điểm 1400.000
Cửa đi mở quay 1 cánh dùng khóa đơn điểm bản lề 3D 1.300.000
 1 cánh dùng khóa đa điểm bản lề 3D 1.350.000
2 cánh dùng khóa đa điểm bản lề 3D 2.200.000
4 cánh dùng khóa đa điểm bản lề 3D 5.000.000
Cửa đi mở xếp 3 cánh dùng khóa đa điểm 3.300.000
4 cánh dùng khóa đa điểm 4.300.000
6 cánh dùng khóa đa điểm 5.900.000
6 cánh dùng khóa đa điểm 6.200.000

GHI CHÚ:
  • Đối với các công trình nhà dân, không cần áp dụng thuế VAT và không có chi phí phụ thu 10% của thuế VAT. Giá báo cáo sẽ chưa bao gồm thuế VAT 10%.
  • Giá báo cáo chưa bao gồm thuế VAT 10% và giá phụ kiện đi kèm (đối với các công trình không yêu cầu thuế VAT, giá sẽ áp dụng theo giá báo cáo và không phát sinh thêm chi phí VAT).
  • Nếu quý khách hàng yêu cầu áp dụng thuế VAT, giá báo cáo sẽ được điều chỉnh bằng cách thêm 10% vào tổng giá trị thực tế của công trình.
  • Báo cáo giá chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên diện tích chuẩn của mỗi bộ cửa là trên 1m². Đối với những bộ cửa có diện tích nhỏ hơn, chúng tôi sẽ điều chỉnh giá cụ thể theo từng trường hợp cụ thể.
  • Trong những trường hợp đặc biệt, khi diện tích của bộ cửa nhỏ hơn hoặc lớn hơn diện tích chuẩn, chúng tôi sẽ điều chỉnh giá cả để phản ánh đúng chi phí sản xuất cũng như mang lại lợi ích tối đa cho quý khách hàng. Thông tin chi tiết về báo giá này sẽ được ghi rõ trong mục bảng báo giá và được gửi đến quý khách.
  • Báo cáo giá áp dụng cho những bộ cửa có diện tích và kích thước chuẩn cơ bản. Đối với các bộ cửa có diện tích ngoài chuẩn hoặc quá nhỏ, giá sẽ được tính dựa trên tổng chi phí của từng bộ cửa đó theo báo giá riêng biệt.
  • Độ dày của cửa sẽ từ 1.4mm đến 2.0mm tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng và hệ cửa được chọn, thông số này sẽ được ghi rõ trong bảng báo giá chi tiết đi kèm.
  • Công thức tính diện tích 1 bộ cửa là chiều cao nhân chiều rộng, và công thức tính giá thành 1 bộ cửa là diện tích nhân đơn giá cộng với đơn giá phụ kiện.
  • Với sản phẩm có bản vẻ hay mô tả theo hồ sơ thiết kế của quý khách, giá sản phẩm sẽ được báo giá chi tiết dựa trên bản vẽ mô tả theo hồ sơ thiết kế của quý khách hàng.

Mẫu cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Nhôm Xingfa là hệ nhôm du nhập trực tiếp từ Quảng Đông, Trung Quốc. Chính thành ra bây giờ tất cả công ty nhập khẩu loại nhôm này về để gia công, ngoại hình cửa. Dù rằng xét về tầm giá, cửa nhôm nhập khẩu Xingfa có giá cao hơn các loại nhôm khác nhưng các bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng khi chọn mẫu cửa này.

Mẫu cửa nhôm xinfa du nhập
Mẫu cửa nhôm xinfa nhập khẩu

Nếu quý khách muốn hạn chế ánh sáng mặt trời mùa hè chói chang chiếu vào nhà, quý khách nên lựa chọn mẫu cửa có ngoài mặt kính tối màu. Bề ngoài của mẫu cửa này mang màu chủ đạo là màu tối nên khá vượt trội với những căn hộ chọn màu sơn tươi sáng như trắng sữa, xanh ngọc, xanh ghi, be vàng,…

Mẫu cửa nhôm xinfa du nhập

Thiết kế đơn giản với khung nhôm nhỏ, không đường gân dập nổi, không ô gió trang trí, mẫu cửa nhôm nhập cảng Xingfa này thích hợp với những căn hộ mang cá tính tiên tiến. Phần kính được bề ngoài trong suốt của mẫu cửa này phù hợp cho người dùng có thể ngắm nhìn cả thế giới “chân thực đến từng chi tiết”.

Mẫu cửa nhôm xinfa nhập khẩu

Không giống như những mẫu cửa thông thường ngoài mặt mở ở giữa và các cánh cửa khăng khăng lắp đặt ở 2 bên, mẫu cửa nhôm xingfa này bề ngoài 3 cánh, trong đó 2 cánh cửa ở 2 bên ngoài mặt mở cùng chiều. Cánh cửa nằm ở vị trí chính giữa cửa kiểu dáng khăng khăng tạo sự ấn tượng.

Mẫu cửa nhôm xinfa nhập khẩu
Mẫu cửa nhôm xinfa du nhập
Mẫu cửa nhôm xinfa nhập khẩu

Vẫn là ngoài mặt của những đường gân dập nổi, của kiểu cửa 4 cánh, kính chịu lực trong suốt nhưng mẫu cửa này lại phủ sơn nâu cho các khung cửa nhôm. Tuy nhiên là bản lề lớn nằm dọc các cánh cửa với màu đen tinh tế.

Mẫu cửa nhôm xinfa nhập cảng
Mẫu cửa nhôm xinfa du nhập

Được ngoài mặt từ nhôm xingfa hệ 55, mẫu cửa tiếp theo cũng có cấu trúc 4 cánh và 3 ô gió phía trên. Không những thế các ô gió lại được thiết kế nhất thiết và các cánh cửa đều thiết kế thêm khung nhôm để “gắn kết”. Màu xám ghi mang vẻ đẹp sang trọng là màu sắc nổi bật của mẫu cửa nhôm này.

Mẫu cửa nhôm xinfa nhập cảng

Vẫn là bề ngoài 4 cánh với khung nhôm xám ghi nhưng mẫu cửa nhôm này lại không mẫu mã ô gió. Không những thế là kiểu dáng các đường gân dập nổi rất độc đáo. Cùng với đó, bản lề và khóa chốt được thiết kế đồng màu đen sang trọng, đẳng cấp.

Mẫu cửa nhôm xinfa du nhập

Mẫu cửa nhôm Xingfa này là cửa 4 cánh bề ngoài “ghép nối” mở cánh quay. Các cánh cửa được “gắn kết” với nhau bằng những bản lề lớn màu đen. Bên cạnh đó ngoài mặt ô gió lớn mở lật và 2 ô gió phía 2 bên cố định.

Mẫu cửa nhôm xinfa du nhập
Mẫu cửa nhôm xinfa nhập cảng

Nếu như những mẫu cửa bình thường ngoại hình 4 cánh cửa và mở ở chính giữa thì mẫu cửa 4 cánh nhôm xingfa này lại ngoài mặt mở lệch với 3 cánh cửa hội tụ ở 1 hướng và 1 cánh cửa ở hướng ngược lại. Bề ngoài độc đáo này sẽ tạo điểm đặc sắc cho căn hộ gia đình các bạn gây được ấn tượng với mọi khách khứa.

Mẫu cửa nhôm xinfa nhập khẩu
Mẫu cửa nhôm xinfa nhập cảng
Mẫu cửa nhôm xinfa nhập khẩu
Mẫu cửa nhôm xinfa nhập khẩu

Có kiểu dáng thiết kế tương tự như những mẫu cửa sắt, cửa cửa nhôm xingfa 4 cánh nhập khẩu này có trọng lượng khá nhẹ. Đặc trưng các bản lề thiết kế linh động nên khi mở, người dùng sẽ không cần phải tốn quá nhiều sức lực. Đặc thù, cả 4 cánh cửa này đều có thể mở mang cởi mở, giúp không gian cửa thêm phần rộng rãi.

Mẫu cửa nhôm xinfa nhập khẩu
Mẫu cửa nhôm xinfa nhập cảng
Mẫu cửa nhôm xinfa nhập khẩu

Với bề ngoài “bất tương hợp ”, cửa nhôm xingfa nhập cảng 4 cánh cửa của ngoài mặt tiếp theo này nổi bật với 2 cánh giữa lớn, 2 cánh phụ nhỏ, ngoài mặt nhất mực. Chốt cửa được bề ngoài cứng cáp với bản khóa dài, tay mở dễ sử dụng. Đặc biệt, các đường gân trên khung cửa còn được dập nổi trang hoàng ấn tượng.

Mẫu cửa nhôm xinfa du nhập
Mẫu cửa nhôm xinfa nhập cảng

Thiết kế kính chịu lực trong suốt cùng những khung nhôm thẳng mộc mạc, phủ một lớp sơn tĩnh điện cao cấp, mẫu cửa nhôm 4 cánh này mang cá tính hiện đại. Nổi bật nhất trên phần nhiều các cánh cửa là tay cầm thiết kế màu đen ấn tượng.

Cửa nhôm kính xingfa đẹp

Không chỉ đảm bảo độ bền, cửa nhôm nhập khẩu Xingfa còn là mẫu cửa có tính thẩm mỹ khá cao, phù hợp với nhiều căn hộ. Quý khách có thể tham khảo một số ngoài mặt để trang hoàng căn hộ như:

Mẫu cửa nhôm xinfa nhập khẩu
Mẫu cửa nhôm xinfa du nhập

Nhôm xingfa hệ 55 được thiết cho khung cửa kính 4 cánh chắc chắn, đảm bảo độ bền cao. Bên cạnh đó là khóa chốt cửa an toàn với chìa nhả tự động khi khóa. Quý khách có thể lắp đặt thêm các loại rèm vải, rèm gỗ hay bất kỳ loại rèm nào mà mình yêu thích.

Mẫu cửa nhôm xinfa du nhập
Mẫu cửa nhôm xinfa nhập khẩu
Mẫu cửa nhôm xinfa du nhập
Mẫu cửa nhôm xinfa nhập cảng

Nếu người dùng muốn không gian căn hộ luôn có thể đón ánh nắng mặt trời mỗi ngày thì mẫu cửa kính chịu lực trong suốt 4 cánh với khung nhôm này sẽ là mẫu cửa khách hàng không thể bỏ qua. Mẫu mã của mẫu cửa này không chỉ đem lại view đẹp của ngoại cảnh mà còn giúp không gian phòng luôn sáng, đem đến cảm giác tha hồ với vẻ đẹp đương đại.

Mẫu cửa nhôm xinfa nhập khẩu

Được thiết kế với bề ngoài đơn giản, mang thời trang hiện đại, cửa nhôm kính 4 cánh tiếp theo này thích hợp với những căn hộ mang bắt mắt hitech hay bắt mắt Nhật. Để tạo điểm thu hút, mẫu cửa nhôm xingfa này chỉ thiết kế phần khung nhôm phủ sơn đen cho khung cửa nổi trội trên thiết kế của các căn hộ chọn màu sáng làm màu chủ đạo.

Mẫu cửa nhôm xinfa nhập khẩu
Mẫu cửa nhôm xinfa du nhập

Vừa có thiết kế thuần tuý vừa tạo điểm đặc sắc ở một đôi họa tiết trang hoàng, mẫu cửa nhôm kính trong suốt này mang tính thẩm mỹ khá cao. Các cánh cửa thiết kế với ngoại hình đơn giản khi mà đó hệ thống ô gió tạo điểm thu hút từ những hình bán cầu xếp ngược nhau.

Mẫu cửa nhôm xinfa du nhập
Mẫu cửa nhôm xinfa du nhập
Mẫu cửa nhôm xinfa nhập khẩu

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu tiếp theo có màu đen đẳng cấp cùng bề ngoài 2 cánh mở quay và 2 cánh cửa cố định. Hệ thống khóa chốt thiết kế đồng màu với bản lề, tạo sự mẫu mã tương xứng. Hệ thống kính chịu lực trong suốt của mẫu cửa này tạo điều kiện cho mẫu cửa này phù hợp với mọi không gian, từ văn phòng đến cửa hàng, từ nhà riêng đến nơi làm việc,…

Mẫu cửa nhôm xinfa du nhập

Mẫu cửa tiết theo mà các gia đình nên lựa chọn là mẫu cửa ngoài mặt khung nhôm tạo các ô cửa so le nhau. Phần khung của mẫu cửa này là nhôm xingfa cao cấp được bề ngoài khá “dày đặc” dọc các cánh cửa, đảm bảo độ an toàn cao.

Mẫu cửa nhôm xinfa nhập khẩu

Cửa sổ nhôm kính 4 cánh thiết kế theo cá tính hiện đại có khung cửa nhôm xingfa phủ sơn trắng đẳng cấp cùng ngoài mặt cánh lùa thuận tiện. Tuy nhiên là chốt cửa lớn dễ mở và hệ thống ô gió lớn nằm ngay phía trên cũng có thiết kế kính chịu lực cao cấp.

Mẫu cửa nhôm xinfa nhập khẩu
Mẫu cửa nhôm xinfa nhập cảng
Mẫu cửa nhôm xinfa du nhập

Để tạo ngoài mặt tương thích mỗi cánh cửa nhôm này đều có ngoài mặt các ô gió đơn phía trên. Bên cạnh đó là thiết kế tay mở và ổ khóa đồng kiên cố, phủ sơn màu gold sang trọng, sang trọng. Người dùng có thể lắp đặt cửa nhôm nhập khẩu Xingfa này cho mặt tiền của các căn hộ thêm phần rộng rãi.

Trên đây là một số thông báo về cửa nhôm Xingfa cao cấp, du nhập mà quý người mua nào cũng nên tham khảo. Những mẫu thiết kế này vừa đơn giản những vẫn không kém phần tinh tế. Vậy thì quý khách còn trù trừ gì mà không liên hệ ngay với Cửa Sắt Việt để được tư vấn và nhận báo giá cửa nhôm xingfa khuyến mãi nào? Mọi thông tin chi tiết mời quý quý khách địa chỉ hotline: 0903 695 605.

error: No copyright!