Cửa sắt chung cư

Cửa sắt chung cư là chọn lựa để bảo vệ căn hộ chung cư tối ưu nhất, do xu hướng sống hiện giờ các chung cư đang rất được bạn teen ưa thích bởi những căn hộ chung cư được ngoại hình đương đại đẳng cấp lại có giá thành hợp lý, phù hợp với những gia đình trẻ với số lượng thành viên từ 2 đến 4 người.

Tại sao cần phải làm thêm cửa sắt cho nhà chung cư?

Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CSC-60a

Thường thì các chung cư hiện nay luôn được chủ đầu tư kiểu dáng sẵn những mẫu cửa gỗ, cửa kính tiên tiến mang tính thẩm mỹ rất cao. Tuy nhiên những mẫu cửa này thường không đảm bảo an toàn bởi mẫu mã kiểu khóa chìm với chủ chốt đơn thuần nên chẳng thể làm khó những kẻ trộm chuyên nghiệp. Chính bởi thế mà việc lựa chọn một chiếc cửa sắt chung cư bảo vệ phía bên ngoài là cực kỳ cấp thiết.

Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-

Bên cạnh đó ngoài mặt của nhà chung cư thường khá bí bách, đặc biệt là nếu như thiết kế của chung cư có sự xuất hiện của những mẫu cửa pano một tấm kín mít. Bởi vậy nếu như chúng ta muốn mở cửa để đón gió và giúp không gian thoáng đạt thì lại không an toàn. Tuy nhiên nếu như bạn tuyển lựa lắp đặt thêm một chiếc cửa sắt chung cư kiểm soát an ninh bên ngoài thì lại hoàn toàn khác. Bạn hoàn toàn có thể mở cửa pano để đón gió vào nhà mà chẳng cần lo ngại về vấn đề an ninh.

Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-

Ngoài ra những mẫu cửa chung cư bây giờ thường được thiết kế với mẫu mã vô cùng đa dạng và mang tính thẩm mỹ cao, bởi vậy mẫu cửa này không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho căn hộ chung cư mà còn góp phần không nhỏ vào việc tạo điều kiện cho không gian căn hộ của chúng ta thêm phần nổi trội.

55+ Mẫu cửa sắt chung cư đẹp 2024

Bạn muốn kiếm tìm một mẫu cửa chung cư để bảo kê phía bên ngoài cửa chính giống như “nhà láng giềng ” nhưng chúng ta không biết nên tuyển lựa mẫu cửa nào cho thích hợp ? Bạn thấy toàn cầu cửa sắt bây giờ quá đa dạng do vậy mà khiến cho chúng ta bối rối khi đứng trước những mẫu của chung cư đẹp? Vậy thì sau đây sẽ là 150 + mẫu cửa chung cư tiên tiến, được mẫu mã đẳng cấp cho chúng ta tham khảo.

Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-23b
Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-26b

Thiết kế của CPS-26B tương tự như CPS-24B nhưng mẫu cửa này lại được kiểu dáng ngược bên mở so với CPS-24B. Còn lại phần khung cửa được thiết kế tương tự như mẫu cửa CPS-24B với những thanh inox hộp vuông chắc chắn và sang trọng.

Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-40b

Sử dụng màu vàng kem nhẹ nhàng làm màu chủ đạo, mẫu cửa sắt CPS-40B có mẫu mã đơn giản với một cánh cửa phụ vào một cánh cửa chính. Mô phỏng của cả hai cánh cửa này đều giống y chang nhau nhưng xét về kích thước thì cánh cửa chính có bề rộng gấp 3 lần cánh cửa phụ, tạo một thiết kế bất tương xứng đơn giản.

Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-16a
Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-32b

Vẫn là ý tưởng của những thanh sắt hộp nhưng cửa sắt chung cư CPS-32B lại được bề ngoài tạo điểm thu hút với họa tiết cong tròn in an ở cả cánh cửa chính và cánh cửa phụ theo kiểu ngoại hình song song nhau. Lấy đường cong này làm ranh giới, phía trong đường cong có sự bố trí dày đặc của những thanh sắt cho vẻ đẹp độc đáo và phía ngoài thoáng đạt hơn.

Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-09b

Cửa sắt CPS-9B là mẫu cửa kiểu dáng kiểu 2 cánh độc đáo trong đó có một cánh phụ nhỏ và một cánh chính lớn. Mẫu cửa sắt chung cư đơn giản này bề ngoài phần khung là sắt hộp bản lớn và sắp xếp những thanh sắt đặc nhỏ song song nhau làm hàng rào kiểm soát an ninh cứng cáp.

Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-21b

Thiết kế của CPS-21B như vậy như mẫu cửa sắt CPS-14B, ngoài ra thay vì màu sơn trắng sữa như CPS-14B thì mẫu cửa này lại sử dụng màu sơn vàng kem nhẹ nhõm cùng thiết kế có phần canh tân ở phần cửa phía trên.

Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-34b

Mang cho mình bắt mắt thuần tuý, CPS-34B được ngoài mặt với toàn bộ khung cửa và các thanh sắt kiểm soát an ninh là sắt hộp vuông bản lớn. Đặc thù cả 2 cánh cửa của mẫu cửa sắt này lại được kiểu dáng mở cùng một chiều nên CPS-34B rất thích hợp sau những không gian cửa chung cư rộng.

Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-37b

Mỗi cánh cửa của cửa sắt chung cư CPS-37B tạo hình ấn tượng dưới 2 phần trong đó có một phần hai cánh cửa trên nổi bật với họa tiết 4 hình thoi đặt chồng lên nhau xếp dài ở vị trí chính giữa và quanh đó là những thanh sắt hộp vuông đặt dọc và 1/2 cánh cửa phía dưới được kiểu dáng theo kiểu không họa tiết đơn giản.

Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-25b

Vẫn tiếp tục là mẫu cửa sắt hai cánh trong đó có 1 cánh chính và 1 cánh phụ nhưng CPS-25B lại được sơn tĩnh điện với màu xám ghi sang trọng, nổi bật trên nền sơn tường trắng ảnh phổ biến của các chung cư. Ở cánh cửa chính CPS-25B được thợ cơ khí khéo léo tạo một ô vuông với 3 sọc ngang tinh tế.

Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-25b

Có thể nói mẫu cửa sắt cho căn hộ chung cư CPS-35B là phiên bản màu sơn của mẫu cửa chung cư CPS-25B bởi bởi nếu như mẫu cửa CPS-25B có thiết kế 2 cánh trong đó 1 cánh chính và 1 cánh phụ thì CPS-35B lại là ngoài mặt với hai cánh lớn giống y như cánh chính của CPS-25B.

Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-10b

CPS-10B vượt trội với ngoài mặt mang vẻ đẹp đương đại, sang trọng có phần khung là sắt hộp bạn lớn phủ màu sơn trang nhã. Đặc thù mẫu cửa này có thiết kế 2 khóa, trong đó có một khóa bề ngoài giống kiểu cửa Pano đẳng cấp.

Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-42b

So với một số mẫu cửa sắt ngày nay thì CPS-42B được đánh giá là khôn cùng tối giản bởi mẫu cửa này chỉ sử dụng những thanh sắt hộp bản lớn để làm khung viền quanh đó và khung cửa bảo kê mà không gia công thêm bất kỳ họa tiết ô cửa nào trang hoàng.

Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-44b
Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-52b
Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-39b
Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-45b
Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-35b

Mẫu cửa sắt chung cư 2 cánh CPS-33B được bề ngoài thế khá ấn tượng với họa tiết sắt dẹt uốn cong vào hoa năm cánh trang trí ở phần giữa cánh cửa chính. Bên cạnh đó những thanh sắt hộp được xếp đặt cùng lúc nhau ở hai bên cửa chính và phần nhiều cánh cửa phụ mang vẻ đẹp đơn thuần nhưng lại biểu hiện phong cách hiện đại sang trọng.

Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-53b

CPS-53B là một trong những mẫu cửa chung cư được khá nhiều người ưa chuộng bởi thiết kế gia công thêm họa tiết trang hoàng ấn tượng ở 1/2 cánh cửa dưới. Đặc trưng với màu sơn trắng mẫu cửa kiểm soát an ninh này hoàn toàn nổi trội trên nền cửa gỗ chung cư phủ sơn nâu trầm.

Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-27b

Không chỉ vượt trội với màu sơn xám ghi sang trọng, mẫu cửa sắt chung cư CPS-27B còn tạo được điểm thu hút ở phần khung cửa là những thanh sắt trụ tròn ngoại hình ghép đôi cùng then cài kiên cố và bề ngoài ba ổ khóa đảm bảo an toàn.

Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-24b

Mặc dù được mẫu mã theo dạng 2 cánh nhưng CPS-24B lại là mẫu cửa sắt chung cư mở theo một chiều bởi 1 cánh chính và 1 cánh phụ. Mẫu cửa sắt này có mẫu mã khá đơn thuần với những thanh sắt hộp vuông nhỏ sắp đặt đồng thời nhau mang vẻ đẹp tiên tiến.

Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-28a
Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-28b
Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-27a
Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-17a
Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-18a
Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-32a
Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-41b

Nếu như chúng ta muốn căn hộ của mình thể hiện được vẻ đẹp tiên tiến và sang trọng thì mẫu cửa sắt chung cư CPS-41B sẽ là một trong những gợi ý mà chúng ta chẳng thể bỏ qua bởi mẫu cửa này sử dụng màu sơn trắng trang nhã cùng màu với cửa chính của các căn hộ chung cư và có thiết kế thuần tuý.

Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-48b
Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-14a
Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-31a
Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-31b

Kế thừa ý tưởng từ mẫu cửa sắt cho căn hộ chung cư CPS-30B, mẫu cửa sắt 2 cánh dành cho chung cư CPS-31B kiểu dáng một cánh chính với họa tiết giống y như mẫu cửa CPS-30B. Trong khi đó cánh cửa phụ lại được thiết kế thuần tuý hơn với những thanh sắt tạo các ô cửa ngang dọc.

Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-15a
Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-38b
Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-22b
Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-14b

Mẫu cửa sắt chung cư 2 cánh CPS-14B được thiết kế đơn thuần với những thanh sắt hộp vuông làm khung bảo vệ an toàn. Ngoài ra để cửa sắt CPS-14B không quá đơn điệu mẫu cửa này đã ngoại hình 3 thanh sắt ngang xen giữa những thanh sắt dọc.

Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-30b

Mẫu cửa sắt CPS-30B tạo được điểm thu hút với họa tiết 2 hình thoi lồng trong các ô vuông của một phần hai cánh cửa phía trên. Trong khi đó tất cả cánh cửa toàn cầu của cửa sắt chung cư này lại được ngoài mặt đơn giản với các thanh sắt hộp sắp đặt nằm ngang.

Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-29b

Mặc dù vẫn là thiết kế của những thanh sắt hộp sắp đặt gặp nhau đồng thời nhau nhưng mẫu cửa sắt CPS-29B lại chẳng phải đơn điệu bởi họa tiết những ô vuông nhỏ có đường viền trang hoàng dọc khắp ba cánh cửa.

Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-36b
Mẫu cửa sắt chung cư đẹp CPS-43b

55+ Mẫu cửa sắt chung cư CNC 2024

Nếu như bạn đang băn khoăn về vấn đề không biết nên lựa chọn mẫu cửa chung cư CNC nào thì cửa sắt Việt sẽ gợi ý cho chúng ta một số mẫu cửa sắt hot nhất hiện nay như sau:

Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-35a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-46a

Thiết kế rút cuộc mà kiên cố mọi người không thể bỏ qua chính là CSC-46A. Trong đó những họa tiết trên cửa tạo hình nhân vật Chibi với vẻ mặt vui tươi rạng rỡ khá ấn tượng. Thêm vào đó là màu sơn vàng đồng thể hiện vẻ đẹp của sự độc đáo, hài hòa với một số họa tiết màu đen tạo sự vượt trội.

Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-23a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-40a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-18a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-27a

CSC-27A hiện nay là mẫu cửa sắt chung cư CNC được rất nhiều người chọn lọc vì tính nghệ thuật cao. Họa tiết các nốt nhạc tạo điều kiện cho cửa trở thành độc đáo hơn. Đó là những hoa văn kết nối với những đường tròn vô cùng tinh tế. Đặc biệt cửa còn được phủ màu sơn vàng tươi khôn cùng đẳng cấp.

Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-53a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-32a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-45a

Với tạo hình 3D ấn tượng, CSC-45A làm mẫu cửa được hồ hết người yêu thích. Trong đó các họa tiết viết trên cánh cửa ảnh hưởng vào thị giác khiến cho mọi người khi bị dẫn dắt vào một căn hộ đầy bí ẩn. Màu sắc nổi trội được sử dụng cho sản phẩm này là màu nâu đất tươi. Thêm vào đó cửa còn tạo ấn tượng với phần tay mở rộng vẻ đẹp của sự sang trọng.

Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-16a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-29a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-21a

Sản phẩm tiếp theo là CSC-21A dành riêng cho các căn hộ chung cư. Trong đó sản phẩm nổi trội với màu trắng bốp khôi. Họa tiết chính trên cửa là hình ảnh của nhánh cây khôn xiết độc đáo. Nó tạo điều kiện cho cửa sắt vừa thể hiện được vẻ đẹp của sự độc đáo, vừa biểu đạt được vẻ đẹp của sự thuần tuý.

Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-41a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-56a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-49a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-22a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-24a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-01a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-58a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-13a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-15a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-48a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-37a

Để tạo được sự dị biệt, CSC-37Ađã mẫu mã các họa tiết với thời trang đồ họa 3D khôn xiết ấn tượng. Trong đó số đông khung cửa được chia làm sáu khoản với tạo hình của những nhân vật hoạt hình độc đáo. Tất cả cửa có hai cánh, bao gồm một cánh chính và 1 cánh phụ hài hòa với nhau và cùng sở hữu màu sơn trắng xám đẹp.

Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-52a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-31a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-59a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-60a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-33a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-17a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-25a

Cũng sở hữu màu trắng nổi trội, cửa sắt chung cư CNC mang mã CSC-25A tạo hình ấn tượng với chú công lớn ở chính giữa cửa. Phối hợp với họa tiết này, chuyên gia ngoài mặt đã khéo léo tạo những họa tiết hoa văn lồng ghép giúp cửa đảm bảo sự an toàn cao hơn. Tuy nhiên nó cũng tạo điều kiện cho sản phẩm biểu lộ được vẻ đẹp của sự độc đáo.

Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-44a

Cũng giống như CSC-43A, mẫu cửa CSC-44A cũng sở hữu màu sơn xám ghi khôn cùng tinh tế. Bộ cửa phục thiết kế một cánh cụt và một cánh chính để đảm bảo sự rộng rãi. Tuy nhiên sự khác biệt của mẫu cửa này so với CSC-43A chính là những họa tiết khác biệt. Vậy đó là phần tay chốt cửa mang bắt mắt Hoàng Gia Châu âu sang trọng, biểu hiện sự sự sang trọng.

Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-47a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-43a

Gợi ý tiếp theo dành cho mọi người đang có ý định tìm kiếm cửa sắt chung cư CNC chính là CSC-43A. Trong đó bộ cửa kiểu dáng một cánh phụ và một cánh chính nổi trội với màu sơn xám ghi đương đại. Các họa tiết trên cửa được tạo hình từ sắt lá nguyên tấm với mật độ dày đặc đảm bảo sự an toàn bậc nhất.

Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-34a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-02a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-20a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-14a

Gợi ý trước tiên chính là ngoài mặt CSC-14A với phong cách đơn giản nhưng hết sức độc đáo. Trong đó, họa tiết chính cho những khung cửa này là những hình vuông lồng ghép với nhau. Hồ hết đều được thiết kế từ sắt lá nguyên tấm nên một ngoại hình khái quát đồng nhất. Không những thế mẫu cửa sắt bảo vệ này còn có sự tương đồng với cửa chính của căn hộ bởi màu sắc tương tự nhau. Đó là màu vàng gỗ nguyên thủy.

Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-03a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-30a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-28a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-26a

Mẫu cửa sắt CSC-26A bây giờ đang được nhận định rất cao về tính thẩm mỹ. Trong đó, các họa tiết kết nối đuôi nhau với vẻ đẹp của sự đơn thuần mà cực kỳ ấn tượng. Nó tạo được sự đồng nhất với phần khung cửa mẫu mã từ sắt hộp bản full nhưng với kích thước khổng lồ hơn.

Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-12a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-42a

CSC-42A là bộ cửa sắt chung cư CNC vô cùng độc đáo. Nó thể hiện sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với hình ảnh của những chú chó corgi ngộ nghĩnh. Thêm vào đó là thiết kế chữ dáng bộ khôn xiết độc đáo. Sản phẩm cửa kiểm soát an ninh bề ngoài một cánh chính và 1 cánh phụ đảm bảo sự rộng rãi cho mọi người. Còn phần cánh cửa chính được kiểu dáng đặc với màu sơn nâu giả gỗ vẻ đẹp tiên tiến. Phần nhiều biểu đạt sự thuần tuý mà không kém phần ấn tượng.

Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-38a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-50a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-54a
Mẫu cửa sắt chung cư CNC đẹp CSC-19a

Khách hàng có nhu cầu chọn lọc bất kỳ mẫu cửa sắt chung cư CNC nào thì đừng quên liên hệ trực tiếp qua hotline 0903 695 605. Đội ngũ viên chức tư vấn của Cửa Sắt Việt sẽ tạo điều kiện cho số đông mọi người chọn lọc được mẫu cửa đẹp và thích hợp. Tuy nhiên, các vị cũng sẽ báo giá chính xác cho quý người dùng.

Vì sao nên chọn cửa sắt việt để làm cửa sắt chung cư Tp.HCM

Trên thị phần thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước khái quát có số đông địa chỉ sản xuất các mẫu cửa sắt giá rẻ cho chúng ta thoả thích chọn lựa tuy nhiên chẳng hề tất cả những địa chỉ này đều là những liên hệ đáng tin tưởng để chúng ta gia công cửa sắt. So với việc lựa chọn những địa chỉ khác để gia công cửa sắt thì khi lựa chọn cửa sắt Việt để làm cửa sắt chung cư chúng ta sẽ nhận được nhiều khuyến mãi như:

Mẫu cửa sắt chung cư - Cửa Sắt Việt

 • Cửa sắt Việt là một trong những doanh nghiệp chuyên nhận gia công, làm cửa sắt nhà chung cư đẹp với xưởng sản xuất và thiết kế quy mô lớn nên khi chọn cửa sắt Việt chúng ta sẽ ko phải qua bất kỳ không gian nào, nhờ vậy bạn sẽ tiết kiệm được phần lớn giá tiền. Trong khi đó phần lớn những hạ tầng hiện nay trên thị phần đều là các cửa hàng nhỏ lẻ và cung ứng cửa sắt mới giá cao chót vót.

Mẫu cửa sắt chung cư - Cửa Sắt Việt

 • Nếu như bạn lo lắng về vấn đề một số hạ tầng hiện nay gia công cửa sắt chung cư không đảm bảo chất lượng thì đến với cửa sắt Việt lại hoàn toàn khác. Chúng tôi có đội ngũ thợ cơ khí nhiều năm kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp và tích cực. Chính do vậy những sản phẩm cửa chung cư nói riêng và sản phẩm do hạ tầng cung ứng khái quát luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Mẫu cửa sắt chung cư - Cửa Sắt Việt

 • Mỗi mẫu cửa được kiểu dáng bởi cửa sắt Việt luôn được đội mũ thợ thi công lựa chọn chất liệu sắt cao cấp, phun sơn tĩnh điện chống rỉ nên độ bền luôn đảm bảo vượt thời gian

Mẫu cửa sắt chung cư - Cửa Sắt Việt

 • Đặc biệt toàn cầu cửa sắt của cửa sắt Việt luôn đảm bảo sự đa dạng về mẫu mã cũng như ngoài mặt nên dù là bất cứ không gian nào, mang cá tính gì thì cửa sắt việt đều có thể đáp ứng được, từ những mẫu mẫu cửa sắt chung cư được thiết kế đơn giản mang cá tính đương đại đến những mẫu cửa chung cư thiết kế kĩ càng mang phong cách cổ điển.

Mẫu cửa sắt chung cư - Cửa Sắt Việt

 • Không chỉ đảm bảo về độ bền, sự đa dạng về thiết kế mà cửa sắt Việt còn luôn chú trọng đến tính thẩm mỹ của những mẫu cửa này. Vì thế, lựa chọn những mẫu cửa sắt sẽ góp phần không nhỏ tạo điều kiện cho những căn hộ của chúng ta điểm thêm vẻ đẹp nổi trội.

Mẫu cửa sắt chung cư - Cửa Sắt Việt

 • Bên cạnh đó nếu như chúng ta lo âu về vấn đề cửa sắt bị hỏng hóc trong thời kỳ sử dụng và phải tốn tiền bảo dưỡng sang sửa thì cửa sắt Việt sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn những lo ngại này với chế độ bảo hành trong tương lai. Bất cứ khi nào chúng ta có nhu cầu bảo trì cửa sắt hoặc cửa sắt có bất kỳ vấn đề gì bạn đều có thể nhấc điện thoại lên và liên hệ với cửa sắt Việt chúng tôi sẽ cho thợ đến kiểm tra và khắc phục ngay tức tốc.

Một trong những địa chỉ được phân tích là uy tín nhất bây giờ chuyên làm cửa sắt tại tphcm với những mẫu cửa sắt đẹp nhất, đa dạng nhất với mức giá giảm giá nhất chính là cửa sắt Việt.

Quy trình làm cửa sắt chung cư tại cửa sắt Việt

Để mang lại cho quý quý khách những mẫu cửa chất lượng, mỗi mẫu cửa sắt do cửa sắt Việt cung ứng luôn trải qua trật tự 5 bước:

Mẫu cửa sắt chung cư - Cửa Sắt Việt

Bước 1: Gia công khung cửa và bông bảo vệ cứng cáp

Bước trước tiên trong quy trình làm cửa sắt chung cư nói riêng và những mẫu cửa sắt đại quát chính là phần gia công khung cửa theo số đo của không gian cửa. Ở bước này đội ngũ thợ cơ khí của cửa sắt Việt chọn lựa những thanh sắt hộp bàn lớn chắc chắn và gia công các mối hàn đảm bảo.

Mẫu cửa sắt chung cư - Cửa Sắt Việt

Sau khi đã gia công được phần khung cửa tiếp giáp với, cửa sắt Việt tiến hành gia công tiếp phần khung cửa bên trong với những thanh sắt hộp nhỏ hoặc sắt dẹt để tạo thành những thanh chắn bảo kê an toàn.

Bước 2: Gia công họa tiết và lắp khuy cửa

Mẫu cửa sắt chung cư - Cửa Sắt Việt

Bản lề của cửa sắt này luôn được gia công đúng với vị trí đã được đo và đánh dấu với mối hàn chắc chắn.

Mẫu cửa sắt chung cư - Cửa Sắt Việt

Tùy theo nhu cầu của khách hàng tuyển lựa mẫu cửa cửa sắt chung cư kiểu dáng đơn thuần hay cầu kỳ mà các họa tiết trang hoàng sẽ được gia công ở bước 4 này có phần khác nhau. Không những thế dù là bất kỳ loại tiết gì cửa sắt Việt cũng luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn khi ngoại hình.

Mẫu cửa sắt chung cư - Cửa Sắt Việt

Một số mẫu cửa được thiết kế theo bắt mắt đơn giản, không họa tiết thì sau khi hoàn tất bước 3 thợ gia công sẽ tiến hành chuyển sang công tác sơn màu ở bước 3.

Mẫu cửa sắt chung cư - Cửa Sắt Việt

Mẫu cửa sắt được ngoài mặt với họa tiết lá và đường cong lượn sóng độc đáo với những mối hàn vững chắc.

Bước 3: Phun sơn

Mẫu cửa sắt chung cư - Cửa Sắt Việt

Công việc phun sơn cho những mẫu cửa sắt chung cư luôn đảm bảo hai giai đoạn, trong đó công đoạn đầu phun lớp sơn lót để đảm bảo tạo điều kiện cho những mẫu cửa sắt này chống han gỉ cũng như những ảnh hưởng từ điều kiện tự nhiên.

Mẫu cửa sắt chung cư - Cửa Sắt Việt

Sau khi lớp sơn thứ nhất khô, cửa sắt Việt sẽ tiến hành phun sơn màu bên ngoài hoặc sơn tĩnh điện với những màu sơn theo bắt buộc của người mua như trắng trang nhã, vàng kem nhẹ nhõm hay xám ghi sang trọng,…

Mẫu cửa sắt chung cư - Cửa Sắt Việt

Hoàn thành thời kỳ sơn, những mẫu cửa sắt chung cư sẽ được phơi khô với thời gian động dao trong khoảng thời gian từ 5 đến 7 giờ tùy vào điều kiện thời tiết là mùa khô hay mùa mưa với độ ẩm cao hay thấp cũng như loại sơn mà chúng ta chọn lọc.

Bước 4: Vận chuyển

Mẫu cửa sắt chung cư - Cửa Sắt Việt

Dù quý khách hàng ở bất kỳ liên hệ nào, khu vực nội ô hay ngoại ô của đô thị Hồ Chí Minh thì cửa sắt Việt cũng sẽ vận chuyển hoàn toàn miễn phí cửa sắt đã hoàn thiện gia công đến chung cư của chúng ta trong thời gian sớm nhất.

Bước 5: Lắp đặt

Mẫu cửa sắt chung cư - Cửa Sắt Việt

Thợ thi công của cửa sắt Việt sẽ tiến hành lắp đặt cửa sắt chung cư bảo vệ chắc chắn và đảm bảo an toàn cho người mua hoàn toàn miễn phí.

Mẫu cửa sắt chung cư - Cửa Sắt Việt

Chúng tôi luôn trang bị đầy đủ các dụng cụ tương trợ như máy khoan và máy bắn vít để tương trợ thời kỳ lắp đặt diễn ra chóng vánh và thuận tiện, chuyên dụng cho mọi người dùng hào.

Mẫu cửa sắt chung cư - Cửa Sắt Việt

Chung cuộc, những mẫu cửa sắt được cửa sắt Việt gia công và lắp đặt luôn đảm bảo độ an toàn công nghiệp tính thẩm mỹ cao nhất.

Bảng báo giá cửa sắt chung cư đẹp 2024

Tại các chung cư bây giờ, cửa sắt bảo kê là một phần không thể thiếu. Trong đó, bảng báo giá cửa sắt chung cư vô cùng đa dạng. Tùy vào độ dày sắt như thế nào mà tầm giá sẽ được Cửa sắt Việt báo giá cụ thể trong bài viết sau.

STT Tên sản phẩm Quy cách đố cửa (mm) Độ dày (mm) Loại sắt Đơn giá Đơn vị tính
Sơn chống gỉ Sơn tĩnh điện
1 Cửa chung cư hộp 30x60 1.2 (1) 690,000 890,000
(2) 720,000 920,000
(3) 770,000 970,000
(4) 820,000 1,020,000
(5) 820,000
2 Cửa chung cư hộp 40x80 1.2 (1) 740,000 940,000
(2) 770,000 970,000
(3) 820,000 1,020,000
(4) 870,000 1,070,000
(5) 200,000
3 Cửa chung cư hộp 40x80 1.4 (1) 790,000 990,000
(2) 820,000 1,020,000
(3) 870,000 1,070,000
(4) 920,000 1,120,000
(5) 1,120,000
4 Cửa chung cư hộp 40x80 1.8 (1) 840,000 1,040,000
(2) 870,000 1,070,000
(3) 920,000 1,120,000
(4) 970,000 1,170,000
(5) 1,170,000
Với các loại sắt: Sắt thường - (1), Hoa sen - (2), Mạ kẽm - (3), Hữu liên - (4), Inox - (5)
Giá cửa chung cư độ dày 1.2mm

Trong các mẫu cửa sắt bây giờ, mẫu cửa có độ dày 1.2mm hiện tại có giá rẻ nhất.

 • Trong đó, mẫu cửa này người ta thường ngoài mặt đố cửa 30x60mm hoặc 40x80mm.
 • giá thành của mẫu cửa chung cư đố cửa 30x60mm chao đảo từ 690.000 đồng/m2 đến 1.020.000 đồng/m2.
 • Trong đó, cửa sơn chống gỉ luôn ưu đãi hơn cửa sơn tĩnh điện 200.000 đồng.
 • bên cạnh đó, nếu quý người mua chọn đố cửa loại 40x80mm thì tầm giá sẽ cao hơn từ 30.000 đồng đến 50.000 đồng/m2.
 • Riêng cửa inox giá thành sẽ từ 820.000 đồng/m2.

Bảng báo giá cửa sắt chung cư độ dày 1.4mm

 • Với cửa sắt có độ dày 1.4mm, Cửa sắt Việt thi công quy cách đố 40x80mm.
 • Trong đó, giá thành cửa này ngả nghiêng từ 790.000 đồng đến 920.000 đồng/m2 cho cửa sơn chống gỉ.
 • tuy nhiên, loại cửa này nếu sơn tĩnh điện sẽ có giá động dao từ 990.000 đồng/m2 đến 1.120.000 đồng/m2.
 • Riêng cửa inox giá bằng với giá cửa sắt hữu liên.

Bảng báo giá cửa sắt chung cư độ dày 1.8mm

 • Cửa sắt với độ dày 1.8mm có giá cao nhất. Trong đó, mẫu cửa này thường thiết kế với quy cách đố cửa 40x80mm. Chi phí cụ thể:
 • Cửa sắt thường giá 840.000 đồng/m2 (sơn chống gỉ), 1.040.000 đồng/m2 (sơn tĩnh điện).
 • Cửa sắt hoa sen giá 870.000 đồng/m2 (sơn chống gỉ), 1.070.000 đồng/m2 (sơn tĩnh điện).
 • Cửa sắt mạ kẽm giá 920.000 đồng/m2 (sơn chống gỉ), 1.120.000 đồng/m2 (sơn tĩnh điện).
 • Cửa sắt hữu liên giá từ 970.000 đồng/m2 (sơn chống gỉ) và 1.170.000 đồng/m2 (sơn tĩnh điện).
 • Riêng mẫu cửa inox giá cửa là 1.170.000 đồng/m2.

GHI CHÚ:
 • Đối với các công trình nhà dân, không cần áp dụng thuế VAT và không có chi phí phụ thu 10% của thuế VAT. Giá báo cáo sẽ chưa bao gồm thuế VAT 10%.
 • Giá báo cáo chưa bao gồm thuế VAT 10% và giá phụ kiện đi kèm (đối với các công trình không yêu cầu thuế VAT, giá sẽ áp dụng theo giá báo cáo và không phát sinh thêm chi phí VAT).
 • Nếu quý khách hàng yêu cầu áp dụng thuế VAT, giá báo cáo sẽ được điều chỉnh bằng cách thêm 10% vào tổng giá trị thực tế của công trình.
 • Báo cáo giá chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên diện tích chuẩn của mỗi bộ cửa là trên 1m². Đối với những bộ cửa có diện tích nhỏ hơn, chúng tôi sẽ điều chỉnh giá cụ thể theo từng trường hợp cụ thể.
 • Trong những trường hợp đặc biệt, khi diện tích của bộ cửa nhỏ hơn hoặc lớn hơn diện tích chuẩn, chúng tôi sẽ điều chỉnh giá cả để phản ánh đúng chi phí sản xuất cũng như mang lại lợi ích tối đa cho quý khách hàng. Thông tin chi tiết về báo giá này sẽ được ghi rõ trong mục bảng báo giá và được gửi đến quý khách.
 • Báo cáo giá áp dụng cho những bộ cửa có diện tích và kích thước chuẩn cơ bản. Đối với các bộ cửa có diện tích ngoài chuẩn hoặc quá nhỏ, giá sẽ được tính dựa trên tổng chi phí của từng bộ cửa đó theo báo giá riêng biệt.
 • Độ dày của cửa sẽ từ 1.4mm đến 2.0mm tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng và hệ cửa được chọn, thông số này sẽ được ghi rõ trong bảng báo giá chi tiết đi kèm.
 • Công thức tính diện tích 1 bộ cửa là chiều cao nhân chiều rộng, và công thức tính giá thành 1 bộ cửa là diện tích nhân đơn giá cộng với đơn giá phụ kiện.
 • Với sản phẩm có bản vẻ hay mô tả theo hồ sơ thiết kế của quý khách, giá sản phẩm sẽ được báo giá chi tiết dựa trên bản vẽ mô tả theo hồ sơ thiết kế của quý khách hàng.

Giờ đây những thông báo can hệ đến mẫu cửa sắt vững chắc không còn là vấn đề khiến cho bất kỳ ai phải thắc mắc nữa rồi đúng không nào? Bạn muốn đặt gia công những mẫu cửa sắt chung cư đẹp nhất của cửa sắt Việt? Vậy thì còn trù trừ gì mà không địa chỉ ngay hotline: 090 369 5605 để nhận được những lời tư vấn bổ ích hoặc truy cập vào website: cuasatviet.com để tham khảo thêm nhiều mẫu cửa sắt đẹp nào?

error: No copyright!