Cửa Sắt Giả Gỗ

Nếu như trước đây chưa có nhiều mẫu cửa sắt giả gỗ để lựa chọn cho các căn hộ thì cửa gỗ luôn là một trong những mẫu cửa được mọi người biết đến nhiều nhất. Không những thế những mẫu cửa gỗ cũng mang trong mình tất cả hạn chế như như gỗ cao cấp thì có giá mắc, cửa gỗ giá rẻ thì tuổi thọ không bền.

Các mẫu cửa sắt giả gỗ đẹp

Những mẫu cửa gỗ thường có khối lượng lớn nên khá nặng, khiến cho việc sử dụng cũng cạnh tranh hơn. Đặc biệt với điều kiện thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa có độ ẩm cao như Việt Nam thì việc bảo quản cửa gỗ tránh khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường như mối mọt cũng là vấn đề khiến nhiều người phải đau đầu. Chính cho nên, để giải quyết hoàn toàn những nhược điểm này của cửa gỗ những mẫu cửa sắt đã có mặt trên thị trường. Bên cạnh đó, bạn lo âu về vấn đề ngoài mặt của cửa sắt sẽ không đáp ứng với kiến trúc căn hộ nhà vườn của mình như cửa gỗ? Vậy bạn đã biết đến cửa giả gỗ chưa? Đây là mẫu cửa có hình thức trông không khác gì cửa gỗ nhưng nhưng xét về độ bền cũng như trọng lượng thì cửa sắt vân gỗ lại “ăn đứt” những mẫu cửa gỗ thường nhật. Chúng ta hãy cùng tham khảo ngay một số mẫu cửa sắt pano sơn giả gỗ và cửa cổng giả gỗ hấp dẫn nhất sau đây nhé.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG-20

Là bản sao tuyệt vời của CGG-22, cửa sắt vân gỗ CGG-20 cũng ngoài mặt 4 cánh cửa pano với 12 ô kính nhỏ ở mỗi cánh cửa. Mẫu cửa này được tìm hiểu là rất phù hợp cho những căn hộ nhà vườn có mặt tiền rộng. Tuy nhiên CGG-20 còn được kiểu dáng thêm các ô gió ở phía trên tách biệt hoàn toàn với phần cửa chính và cũng được phun sơn giả gỗ tạo sự đồng bộ.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG-29

Dành riêng cho những căn hộ có mặt tiền hẹp, cửa giả gỗ CGG-29 là mẫu cửa sắt có hai cánh với màu sơn nâu đỏ tươi sáng. Đặc biệt mẫu cửa này mang tính thẩm mỹ rất cao nhờ được được ngoài mặt kỹ càng vào từng đường vân nhỏ giả vân gỗ ấn tượng và được phủ sơn bóng.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG-23

Khác biệt hoàn toàn với những mẫu cửa sắt giả gỗ ở phía trên, CGG-23 vẫn lấy ý tưởng từ những tấm sắt bản lớn phun sơn giả gỗ và kính hài hòa với nhau. Bên cạnh đó điểm khác biệt của mẫu cửa sắt pano sơn giả gỗ này là ở cách mẫu mã các ô kính so le đan xen nhau. Lối mẫu mã này đã giúp cho những mẫu cửa giả gỗ không còn đơn điệu.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CPS-2C

Tưởng hình như mẫu cửa cửa giả gỗ CPS-2C chỉ khác CGG-22 ở màu sơn nâu đỏ và trắng, nhưng nếu quan sát kỹ chúng ta sẽ thấy các họa tiết dập nổi trang trí ở phần khung sắt bản lớn của CPS-2C khác biệt hoàn toàn so với CGG-22. Họa tiết dập nổi của mẫu cửa này được ngoài mặt thế khá tương xứng với toàn bộ cánh cửa và được dáng bộ thuần tuý.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CPS-16B

Chỉ khác CPS-15B ở ngoài mặt không có ô gió, mẫu cửa sắt giả gỗ CPS-16B về căn bản như vậy như CPS-15B. Ngoài ra, mẫu cửa này ngoài mặt nhiều ô vuông hơn, dành cho những người không thích kiểu dáng ô gió và kiểu tay mở đương đại hơn.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CPS-22C

Không có quá nhiều điểm dị biệt với mẫu cửa sắt CPS-11C, mẫu cửa giả gỗ CPS-22C cũng là cửa sắt pano 4 cánh có các ô kính được xếp đặt so le nhau. Mặc dầu vậy, chúng ta cũng có thể tiện lợi nhìn thấy CPS-22C với mẫu mã kính trong suốt và kiểu ô gió kép không giống như CPS-11C.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG-27

Về kiểu dáng, CGG-27 tương tự như cách bề ngoài của mẫu cửa sắt giả gỗ đẹp CGG-28 với các ô cửa được bố trí không cân đối. Tuy nhiên tuy nhiên thì mẫu cửa này còn kiểu dáng hai ô gió lớn cố định phía 2 bên cửa đem lại cảm giác không gian nhà rộng rãi hơn.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG-26

Bốn cánh cửa của mẫu cửa sắt 4 cánh giả gỗ CGG-26 được tạo hình khéo léo giống như bốn tấm gỗ đặc ghép lại. Bên cạnh đó điểm đặc trưng nhất của mẫu cửa này chính là kiểu dáng các khoảng trống đồng thời nhau theo chiều thẳng đứng ở chính giữa mỗi cánh cửa giống như các thanh gỗ tường rào có đầu nhọn tạo điểm đặc sắc cho toàn cánh cửa.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG-28

CGG-28 – Mẫu cửa giả gỗ 2 cánh có ngoài mặt khác biệt hoàn toàn với những mẫu cửa giả gỗ kiểu pano 4 cánh, mang phong cách đương đại mới mẻ. Mỗi cánh cửa sử dụng khung sắt hộp chia thành các ô cửa không cân xứng tạo điểm nổi bật và sử dụng loại kính tối màu có tác dụng chắn nắng hiệu quả.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CPS-15B

Chúng ta có thể chọn lựa mẫu cửa sắt CPS-15B Làm cửa phòng cho phòng đọc sách, phòng làm việc,… Bởi thiết kế đơn giản hiện đại mang bắt mắt trẻ trung. Mẫu cửa này ngoài việc bề ngoài chia cánh cửa thành các ô vuông nhỏ thì còn có 1 ô gió lớn phía trên cùng thích hợp cho những khung cửa có chiều cao “quá khổ”.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CPS-11C

Mẫu cửa sắt giả gỗ CPS-11C có mẫu mã 4 cánh theo kiểu cửa pano nhưng lại được canh tân hoàn toàn với kính đen được sử dụng cho hồ hết cánh cửa. Các khung sắt giả gỗ phủ sơn trắng đóng vai trò chỉ là là khung chia cánh cửa thành các ô chữ nhật xếp so le nhau. Ở phía trên cùng CPS-11C thiết kế 2 ô gió lớn cố định giáp cửa tạo một ngoài mặt thống nhất đồng bộ.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG-21

Cũng gần giống như bề ngoài thế của mẫu CGG-22, mẫu cửa sắt 4 cánh giả gỗ mang mã CGG-21 cũng có mẫu mã từ khung sắt và kính trong suốt. Ngoài ra mẫu cửa pano 4 cánh này lại có kiến trúc theo hình vòng cung với những đường nét mềm mại và mỗi cánh cửa chỉ tạo 2 ô kính thuần tuý, không gây cảm giác rối mắt như CGG-22.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG-25

Lại tiếp tục là một mẫu cửa sắt giả gỗ với các ô kính mẫu mã ngẫu hứng, CGG-25 sử dụng các ô cửa hình chữ nhật với các kích thước khác nhau, xếp theo chiều dọc thẳng đứng, đan xen nhau. Đặc thù mẫu cửa này sử dụng kính đen vừa đảm bảo an toàn vừa tạo sự riêng tư cùng với ô gió đơn mẫu mã đơn giản.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG-24

Tương tự như mẫu cửa sắt giả gỗ 4 cánh CGG-20, mẫu cửa sắt CGG-24 cũng kiểu dáng các ô vuông đều nhau cho mỗi cánh cửa pano. Không những thế mẫu cửa này chỉ chỉ tạo 8 ô vuông/ cánh cửa và kích thước của mỗi ô vuông kính cũng lớn hơn mẫu cửa CGG-20, giúp cho loại cửa này trông có phần “thoáng” hơn.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG-22

Mẫu cửa sắt pano sơn giả gỗ CG 22 được kiểu dáng hài hòa giữa khung sắt tạo các ô vuông và kính trong suốt khá mới mẻ. Riêng ½ cánh cửa phía dưới được ngoại hình là sắt bản lớn được phun sơn màu và có những đường vân giả gỗ rất tinh tế.

Các mẫu cửa cổng sắt giả gỗ hấp dẫn nhất

Mẫu cửa sắt giả gỗ CCS-9B

Không chỉ nổi bật với kiểu dáng giả tường rào gỗ được đóng đinh tán, CCS-9B còn có khung viền cửa được tạo thành từ những thanh sắt bản lớn kiên cố. Đặc thù ở bốn góc của mỗi cánh cổng còn có có khung sắt mạ vàng chữ L giúp cho mẫu cửa giả gỗ này thêm phần sang trọng sang trọng.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CCS-31B

Thiết kế của mẫu cửa giả gỗ CCS-31B gây ấn tượng với màu trắng sữa trang nhã và những thanh sắt nhọn đầu giống như những thanh gỗ thường được sử dụng làm tường rào cho các căn hộ châu Âu. Không những thế mẫu cửa này lại là sự phối hợp tuyệt vời giữa thời trang Tây Âu đương đại và Á Đông cổ điển truyền thống bởi tay cầm là hình đầu tỳ hưu phong thủy mạ đồng.

Mẫu cửa sắt giả gỗ 07
Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG-06

Là mẫu cửa sắt 4 cánh giả gỗ với mẫu mã đồ sộ, CGG-06 có phần khung giả gỗ sơn nâu trầm tư ơng phản với màu nâu đỏ tươi sáng của các thanh ngang nổi bật. Riêng phần tay cầm của mẫu cửa này được kiểu dáng mạ vàng mang thời trang hoàng tộc Tây Âu hiện nào sang trọng.

Mẫu cửa sắt giả gỗ 02
Mẫu cửa sắt giả gỗ CCS-2C

Ngược lại với bề ngoài của mẫu cửa sắt giả gỗ CGG-06 ngoại hình các thanh sắt hộp nằm ngang, mẫu cửa sắt 4 cánh giả gỗ CCS-2C xếp đặt các thành sắt hộp giả gỗ thẳng đứng đồng thời nhau cho cả 4 cánh. Mẫu cửa này vẫn sử dụng các thanh sắt hộp bản lớn để làm khung viền cho những cánh cửa nhỏ và phủ sơn nâu trầm ngâm ơng phản với màu các thanh sắt giả gỗ tạo sự vượt bậc.

Mẫu cửa sắt giả gỗ 05
Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG-03

CGG-03 – mẫu cửa cổng giả gỗ đẹp được chọn lọc lắp đặt cho toàn bộ căn vi la lựa chọn bởi nó mang trong mình vẻ đẹp của sự sang trọng, đẳng cấp. Mẫu cửa này sử dụng các thanh sắt hộp bề ngoài 2 cánh khá an toàn và đặc trưng là sử dụng các đinh tán.

Mẫu cửa sắt giả gỗ 09
Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG-05

Giống như một bức tường rào ngoài mặt từ những thanh gỗ dệt được đóng đinh cứng cáp, CGG-05 là mẫu cửa cổng sắt phù hợp với mọi căn hộ. Mẫu cửa này được phủ màu sơn gỗ nâu đơn giản mộc mạc mà không kém phần ấn tượng.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG-07

Mẫu cửa sắt CGG-07 sự kết hợp phối hợp giữa khung cửa sắt chắc chắc và các thanh sắt sơn giả gỗ nổi bật

Mẫu cửa sắt giả gỗ 06
Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG-02

Nếu như chơi gian cổng của căn hộ nhà chúng ta không quá lớn, không phù hợp với mẫu cửa CGG-01 thì chúng ta nên lựa chọn kiểu cửa cổng sắt giả gỗ mẫu mã với các thanh ngang đồng thời. Mẫu cửa CGG-02 này có mẫu mã 4 cánh mở kép rất độc đáo.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG-09

Vẫn lấy cảm hứng và kế thừa từ ngoài mặt của những hàng rào gỗ phổ biến, CGG-09 là mẫu cửa sắt giả gỗ thuần tuý, chỉ được ngoại hình đơn thuần từ những thanh sắt hộp xếp thẳng đứng. Bên cạnh đó, mẫu cửa giả gỗ này lại tạo điểm nổi bật ở những đường vân chân thực y như vân gỗ thật quý hiếm.

Mẫu cửa sắt giả gỗ 01
Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG-11

Mẫu cửa sắt CGG-11 là mẫu cửa sắt 2 cánh giả gỗ hoàn thiện của CGG-14

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG-01

Mang phong cách cổ điển Á Đông truyền thống, cửa sắt giả gỗ đẹp CGG-01 được thiết kế với họa tiết hình tròn dáng bộ ở chính giữa hai cánh cổng. Không những thế là những thanh sắt hộp vuông dẹt được xếp đặt đồng thời hài hòa với đinh tán không khác gì những mẫu cửa gỗ hiện đại.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG-10

Tuy là cửa bốn cánh nhưng mẫu cửa sắt giả gỗ đẹp CGG-10 lại có ngoài mặt khá đặc trưng với hai cánh ở giữa mẫu mã giả gỗ và hai cánh phía bên ngoài ngoài mặt kế dạng thanh sắt thuần tuý. CGG-10 tuyển lựa những tấm sắt bản lớn và phun sơn giả vân gỗ xếp cạnh nhau tạo ngoại hình cửa gỗ kín với khung viền sắt đen đẳng cấp.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG-15

Mẫu cửa sắt CGG-15 mẫu cửa cổng giả gỗ độc đáo và lạ mắt với màu gỗ đặc trung cùng các chụp giả đinh tán làm điểm nổi bật

Mẫu cửa sắt giả gỗ 08
Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG-13

Với hai màu sắc chủ đạo là nâu đen và nâu nhạt kết hợp với nhau, CGG-13 đã đem lại một mẫu cửa sắt giả gỗ 4 cánh mang bắt mắt đương đại với ngoại hình thuần tuý. Mẫu cửa sắt này cũng sử dụng các thanh sắt phun màu sơn đậm làm khung viền và sắp đặt các thanh sắt bản lớn nằm ngang san sát nhau giả những thanh gỗ rất trung thực, giống như cửa gỗ đương đại.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG-08

CGG-08 mang trên mình màu sơn giả gỗ nâu vàng tươi sáng và ngoài mặt họa tiết cách điệu mới mẻ. Dù rằng mẫu cửa này vẫn bề ngoài theo kiểu các thanh gỗ xếp cùng lúc nhau như những mẫu cửa sắt bình thường nhưng lại được bổ sung thêm họa tiết 2 nửa hình tròn và phần tay cầm là sắt trụ tròn giúp CGG-08 không quá “thô cứng”.

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG-04

Thiết kế của cửa sắt giả gỗ 4 cánh CGG-04 giống như ngoài mặt của CGG-02 với các thanh sắt hộp xếp ngang đồng thời nhau. Ngoài ra mẫu cửa giả gỗ này lại được bề ngoài ấn tượng hơn với 4 khung viền tiếp giáp với sơn nâu đậm và các thanh sắt bản lớn kiểu dáng đặt ngang.

Mẫu cửa sắt giả gỗ 03
Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG-14

Mẫu cửa sắt CGG-14 được sơn vằn gỗ đại quát tạo cảm giác gỗ thật 100% cùng các nút nhất sinh động

Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG-12

Mẫu cửa sắt CGG-12 là bản sao CGG-07 nhưng được dáng bộ với màu sơn khung cửa màu đen và thêm núm nồi giả đinh tán cửa

Mẫu cửa sắt giả gỗ 04
Mẫu cửa sắt giả gỗ CGG-30

Mẫu cửa sắt CGG-30 là mẫu cửa giả gỗ cho phòng khắc hoặc mặt tiền vô cùng cứng cáp và luôn luôn hợp thời.

Bảng báo giá cửa sắt giả gỗ

Bảng báo giá cửa sắt giả gỗ hiện giờ có giá bán khá đa dạng. Trong đó, những nguyên tố ảnh hưởng đến bảng giá này là loại sơn sử dụng, quy cách đố cửa cũng như loại sắt sử dụng và độ dày sắt. Trong đó, tổng hợp những nhân tố này, Cửa sắt Việt sẽ báo giá chi tiết cho các bạn.

STT Tên sản phẩm Quy cách đố cửa (mm) Độ dày (mm) Loại sắt Đơn giá Đơn vị tính
Sơn chống gỉ Sơn tĩnh điện
1 Cửa pano, Cửa giả gỗ hộp 30x60 1.2 (1) 740,000 940,000
(2) 770,000 970,000
(3) 820,000 1,020,000
(4) 870,000 1,070,000
2 Cửa pano, Cửa giả gỗ hộp 40x80 1.2 (1) 790,000 990,000
(2) 820,000 1,020,000
(3) 870,000 1,070,000
(4) 920,000 1,120,000
3 Cửa pano, Cửa giả gỗ hộp 40x80 1.4 (1) 840,000 1,040,000
(2) 870,000 1,070,000
(3) 920,000 1,120,000
(4) 970,000 1,170,000
4 Cửa pano, Cửa giả gỗ hộp 40x80 1.8 (1) 940,000 1,140,000
(2) 970,000 1,170,000
(3) 1,020,000 1,220,000
(4) 1,070,000 1,270,000
5 Cửa sắt thường hộp 30x60 1.2 (1) 690,000 890,000
(2) 720,000 920,000
(3) 770,000 970,000
(4) 820,000 1,020,000
6 Cửa sắt thường hộp 40x80 1.2 (1) 740,000 940,000
(2) 770,000 970,000
(3) 820,000 1,020,000
(4) 870,000 1,070,000
Với các loại sắt: Sắt thường - (1), Hoa sen - (2), Mạ kẽm - (3), Hữu liên - (4)

Bảng giá cửa sắt sơn chống gỉ

Bây giờ có 2 loại sơn chính trên thị trường là sơn chống gỉ và sơn tĩnh điện. Xét về chi phí, sơn chống gỉ có giá khuyến mại hơn. Cụ thể, mẫu cửa sơn chống gỉ giá chỉ từ 690.000 đồng/m2 đến 1.070.000 đồng/m2.

Chẳng những thế, bảng báo giá cửa sắt giả gỗ còn phụ thuộc vào quy cách đố cửa quý các bạn tuyển lựa là 30x60mm hay 40x80mm. Giá cửa quy cách đố 30x60mm bao giờ cũng có giá rẻ hơn khoảng 50.000 đồng/m2. Bên cạnh đó, độ dày sắt cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến bảng giá. Trong đó, cửa ngoài mặt cùng kiểu đố, cùng loại sắt nhưng độ dày khác nhau có thể chênh lệch nhau đến 50.000 đồng/m2.

Bảng báo giá cửa sắt giả gỗ sơn tĩnh điện

So với sơn chống gỉ, sơn tĩnh điện có giá cửa cao hơn khoảng 200.000 đồng/m2 cho mỗi loại cửa. Trong đó, cửa sơn tĩnh điện lại đảm bảo độ bền cao hơn. Bên cạnh đó, cũng tùy loại sắt quý người dùng tuyển lựa là sắt thường, sắt hoa sen, sắt mạ kẽm hay sắt hữu liên mà giá cửa có thể chênh nhau từ 30.000 đồng đến 50.000 đồng/m2. Tầm giá rẻ nhất cho mẫu cửa sơn tĩnh điện là 890.000 đồng/m2. Và giá cửa cao nhất là 1.170.000 đồng/m2.

Quý người dùng vui lòng liên hệ hotline: 0903 695 605 để được báo giá cụ thể.


GHI CHÚ:
  • Đối với các công trình nhà dân, không cần áp dụng thuế VAT và không có chi phí phụ thu 10% của thuế VAT. Giá báo cáo sẽ chưa bao gồm thuế VAT 10%.
  • Giá báo cáo chưa bao gồm thuế VAT 10% và giá phụ kiện đi kèm (đối với các công trình không yêu cầu thuế VAT, giá sẽ áp dụng theo giá báo cáo và không phát sinh thêm chi phí VAT).
  • Nếu quý khách hàng yêu cầu áp dụng thuế VAT, giá báo cáo sẽ được điều chỉnh bằng cách thêm 10% vào tổng giá trị thực tế của công trình.
  • Báo cáo giá chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên diện tích chuẩn của mỗi bộ cửa là trên 1m². Đối với những bộ cửa có diện tích nhỏ hơn, chúng tôi sẽ điều chỉnh giá cụ thể theo từng trường hợp cụ thể.
  • Trong những trường hợp đặc biệt, khi diện tích của bộ cửa nhỏ hơn hoặc lớn hơn diện tích chuẩn, chúng tôi sẽ điều chỉnh giá cả để phản ánh đúng chi phí sản xuất cũng như mang lại lợi ích tối đa cho quý khách hàng. Thông tin chi tiết về báo giá này sẽ được ghi rõ trong mục bảng báo giá và được gửi đến quý khách.
  • Báo cáo giá áp dụng cho những bộ cửa có diện tích và kích thước chuẩn cơ bản. Đối với các bộ cửa có diện tích ngoài chuẩn hoặc quá nhỏ, giá sẽ được tính dựa trên tổng chi phí của từng bộ cửa đó theo báo giá riêng biệt.
  • Độ dày của cửa sẽ từ 1.4mm đến 2.0mm tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng và hệ cửa được chọn, thông số này sẽ được ghi rõ trong bảng báo giá chi tiết đi kèm.
  • Công thức tính diện tích 1 bộ cửa là chiều cao nhân chiều rộng, và công thức tính giá thành 1 bộ cửa là diện tích nhân đơn giá cộng với đơn giá phụ kiện.
  • Với sản phẩm có bản vẻ hay mô tả theo hồ sơ thiết kế của quý khách, giá sản phẩm sẽ được báo giá chi tiết dựa trên bản vẽ mô tả theo hồ sơ thiết kế của quý khách hàng.

Với 79+ mẫu cửa sắt giả gỗ trên đây kiên cố chúng ta sẽ không còn phân vân về vấn đề nên chọn lọc mẫu cửa nào vừa đẹp, vừa có giá khuyến mại rồi đúng không nào? Để tham khảo thêm nhiều mẫu cửa sắt đẹp khác chúng ta có thể địa chỉ hotline 0903 695 605 hoặc truy cập website cuasatviet.com để được tư vấn những thông báo bổ ích khác.

error: No copyright!