Cửa Sắt Kính

Ngày nay thiên hướng chọn lựa cửa sắt kính cho những căn hộ đang càng ngày càng được nhiều người yêu thích bởi mẫu cửa này không chỉ tạo điều kiện cho những căn hộ của chúng ta thêm phần sang trọng đẳng cấp mà còn có nhiều điểm cộng vượt bậc. Đặc trưng cửa kính khung sắt luôn đa dạng về thiết kế và ngoại hình, chính do đó đem đến sự tuyển lựa tha hồ, thích hợp với mọi không gian căn hộ.

Đặc điểm cửa sắt kính

Bạn vừa muốn căn hộ của mình được đảm bảo an toàn đồng thời cũng phải biểu đạt được vẻ đẹp thẩm mỹ cao nhất nhưng chưa có một mẫu cửa nào làm chúng ta hài lòng ? Vậy thì những mẫu cửa sắt sau đây sẽ giúp bạn thỏa mãn được mong muốn này. Hiện nay cửa kính khung sắt luôn được nhiều người ưu tiên tuyển lựa bởi những đặc điểm riêng biệt của mẫu cửa này dường như :

Cửa sắt kính cường lực

 • Được kiểu dáng với phần khung là sắt hộp chắc chắn, với cấu tạo vững chắc nên những mẫu cửa kính thường đảm bảo độ an toàn khá cao
 • Khung sắt của những mẫu cửa này thường được sơn tĩnh điện cao cấp nên đảm bảo không bị bong tróc hay gỉ sét trong quá trình sử dụng, nhờ vậy mà những mẫu cửa này không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo độ bền vượt thời gian

Cửa kính khung sắt

 • Những mẫu cửa sắt kính ngày nay khá đa dạng về bề ngoài và thiết kế, chính cho nên mang lại sự chọn lựa thả sức cho gia chủ, từ những ngoài mặt mang thời trang tiên tiến trẻ trung cho đến những mẫu cửa sắt ngoài mặt giả gỗ mang bắt mắt cổ điển truyền thống,… Thích hợp với mọi không gian
 • kiểu dáng phần kính của những mẫu cửa sắt tạo điều kiện cho chúng ta có thể lấy được ánh sáng tình cờ, đảm bảo không gian luôn sáng sủa và đặc biệt là cho view ngoại cảnh đẹp

Cửa sắt kính sơn tĩnh điện

 • So với những mẫu cửa gỗ trên thị trường hiện tại thì giá cửa kính khá giảm giá, thích hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình

Mẫu cửa sắt kính đẹp

Nếu như bạn muốn biết cụ thể hơn về đặc điểm của cửa sắt sơn tĩnh điện cũng như tham khảo một số mẫu cửa kính cường lực đẹp thì cứng cáp những thông báo sau đây chúng ta nhất thiết không thể bỏ không thể bỏ qua đâu nhé.

Mẫu cửa sắt kính CPS-25C
Mẫu cửa sắt kính CPS-12A
Mẫu cửa sắt kính CPS-15B

Mặc dù có mẫu mã ô gió lớn ở phía trên nhưng mẫu cửa cửa sắt kính cường lực CPS-15B vẫn bề ngoài 2 ô kính phía dưới giả kiểu gió tạo điểm nhấn. Với cá tính thiết kế thuần tuý cùng màu sơn trắng trang nhã, mẫu cửa này thường được tuyển lựa lắp đặt cho các căn hộ chung cư.

Mẫu cửa sắt kính CPS-37C
Mẫu cửa sắt kính CPS-32C
Mẫu cửa sắt kính CPS-37A
Mẫu cửa sắt kính CPS-29C
Mẫu cửa sắt kính CPS-31C
Mẫu cửa sắt kính CPS-26C
Mẫu cửa sắt kính CPS-38A
Mẫu cửa sắt kính CPS-27C
Mẫu cửa sắt kính CPS-17B

Thiết kế giả gỗ của mẫu cửa kính khung sắt đẹp CPS-17B được phân tích rất cao bởi họa tiết đường gân dập nổi ở phần dưới của hai cánh cửa và tay mở kiểu dáng cong như một họa tiết trang hoàng. Không những thế mẫu cửa này còn mẫu mã thêm hai chốt cửa đơn nên khôn xiết đảm bảo an toàn.

Mẫu cửa sắt kính CPS-2B

Với màu sơn trắng trang nhã, thiết kế của mẫu cửa gỗ CPS-2B biểu đạt được vẻ đẹp đương đại sang trọng với kính cường lực trong suốt kết hợp với khung cửa là sắt hộp cao cấp tạo hình những khung cửa vuông. Phần tay mở và khóa cửa của CPS-2B giống giống hệt như kiểu dáng của tay mở cửa Pano.

Mẫu cửa sắt kính CPS-26A
Mẫu cửa sắt kính CPS-3C

Mẫu cửa kính khung sắt đương đại thứ hai và chúng ta không thể bỏ qua là CPS-3C. Thiết kế của CPS-3C giả gỗ sang trọng với 1/3 cánh cửa phía dưới là sắt lá bản lớn gia công dập nổi họa tiết độc đáo, còn lại 2/3 cánh cửa phía trên vẫn là sự tạo hình khéo léo của sắt hộp và kính đen che nắng

Mẫu cửa sắt kính CPS-6C

Thiết kế của CPS-6C như vậy như mẫu cửa sắt chính hiện đại CPS-4C. Không những thế mẫu cửa này sử dụng hoàn toàn là sắt hộp vuông bản lớn để bề ngoài phần khung viền cửa và các ô cửa trang trí mà không sử dụng sắt hộp bản nhỏ như mẫu cửa CPS-4C, nhờ đó tạo được sự đồng bộ trong ngoại hình.

Mẫu cửa sắt kính CPS-3B
Mẫu cửa sắt kính CPS-8C

Cửa sắt kính sơn tĩnh điện 4 cánh CPS-8C có bề ngoài không ô gió nhưng lại khéo léo sắp xếp tạo hình những ô cửa vuông vắn ở phía ở hai đầu phía trên và phía dưới rất ấn tượng. Đặc thù ngoại hình của mẫu cửa kính này mang đến vẻ đẹp đương đại, giả gỗ độc đáo.

Mẫu cửa sắt kính CPS-6B
Mẫu cửa sắt kính CPS-25A
Mẫu cửa sắt kính CPS-11A
Mẫu cửa sắt kính CPS-13B

Nếu không chú ý kỹ khá nhiều người sẽ nhầm lẫn rằng mẫu cửa sắt CPS-13B bởi mẫu mã của 1/3 cánh cửa dưới và phần khung cửa không khác gì một mẫu cửa gỗ 2 cánh đương đại. Đặc biệt phần chốt cửa ngoại hình ở bên trái dành cho những ai thuận tay trái.

Mẫu cửa sắt kính CPS-36C
Mẫu cửa sắt kính CPS-5B
Mẫu cửa sắt kính CPS-7B

Không chỉ vượt trội bởi bề ngoài thế hồ hết khung cửa là sắt hộp bản lớn, CPS-7B còn gây được ấn tượng với hai ô gió kiểu dáng ở phía trên với chiều dài tương đương cánh cửa nhưng sử dụng kính đen để tạo điểm thu hút chứ không là kiểu kính trong suốt như ngoại hình ở hai cánh cửa.

Mẫu cửa sắt kính CPS-24A
Mẫu cửa sắt kính CPS-24C
Mẫu cửa sắt kính CPS-30C
Mẫu cửa sắt kính CPS-10A
Mẫu cửa sắt kính CPS-11C

Với kiểu dáng tạo hình của một bức tường gạch đặt ngang, mẫu cửa sắt CPS-11C vừa biểu lộ vẻ đẹp hiện đại đẳng cấp, vừa tạo được điểm nhấn cho toàn không gian nội thất. Phần kính được bề ngoài phía trong của mẫu cửa này là kính đen kín đáo có thể chắn nắng chiếu hiệu quả.

Mẫu cửa sắt kính CPS-13A
Mẫu cửa sắt kính CPS-4B
Mẫu cửa sắt kính CPS-8A
Mẫu cửa sắt kính CPS-33C
Mẫu cửa sắt kính CPS-1C

Với ngoài mặt vượt trội là sắt hộp phủ sơn trắng vững chắc, đảm bảo tính an toàn cao, mẫu cửa cửa sắt sơn tĩnh điện CPS-1C phù hợp với không gian của những căn hộ mang thời trang tiên tiến. Dù rằng được mẫu mã thuần tuý nhưng mẫu cửa kính Pano 4 cánh này lại gây được ấn tượng nhờ nối thiết kế thế những ô cửa khéo léo.

Mẫu cửa sắt kính CPS-35C
Mẫu cửa sắt kính CPS-28C
Mẫu cửa sắt kính CPS-4C

CPS-4C là mẫu cửa sắt kính đẹp nổi trội với vẻ đẹp đương đại mang phong cách đơn giản, được mẫu mã 4 cánh theo kiểu cửa Pano. Trong đó mỗi cánh cửa đều có phần khung là sắp hộp bản lớn bề ngoài mang tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên những thanh sắt hộp vuông nhỏ được thiết kế song song phía trong cửa vừa tạo mẫu mã nổi bật cùng lúc giữ vai trò là khung kiểm soát an ninh an toàn.

Mẫu cửa sắt kính cường lực

Mẫu cửa sắt kính CPS-23C

Tuy có phần hơi rối mắt nhưng CPS-23C lại là mẫu cửa sắt kính được khá nhiều người khi chọn lọc cho căn hộ nhà ống bởi mẫu cửa này được kiểu dáng với chất liệu kính cường lực cao cấp cho độ bền cao kết hợp với khi những khung sắt hộp được phun sơn tĩnh điện chắc chắn.

Mẫu cửa sắt kính CPS-01b
Mẫu cửa sắt kính CPS-2C

Thiết kế của cửa kính cường lực Pano 4 cánh CPS-2C thích hợp cho những căn hộ có mặt tiền rộng rãi. Mẫu mã đường dây dập nổi phá cách của mẫu cửa này đem lại cảm giác mềm mại, cho cảm giác giống như mẫu mã của những cánh cửa gỗ với kính cường lực màu đen che nắng.

Mẫu cửa sắt kính CPS-16C

Không chỉ vượt bậc với 3 ô gió thiết kế lệch nhau về kích thước ở phía trên cùng, mẫu cửa sắt kính CPS-16C còn đặc trưng tạo điểm nhấn ở những ô cửa lớn mẫu mã phía dưới cùng mỗi cánh cửa và những ô cửa vuông nhỏ bố trí ngay ngắn. Khung sắt cho mẫu cửa này là sắt hộp bản lớn nên vô cùng cứng cáp, đảm bảo độ an toàn cao.

Mẫu cửa sắt kính CPS-08b
Mẫu cửa sắt kính CPS-41c
Mẫu cửa sắt kính CPS-22c
Mẫu cửa sắt kính CPS-42c
Mẫu cửa sắt kính CPS-20C
Mẫu cửa sắt kính CPS-4A
Mẫu cửa sắt kính CPS-12C
Mẫu cửa sắt kính CPS-17C
Mẫu cửa sắt kính CPS-16B
Mẫu cửa sắt kính CPS-2C
Mẫu cửa sắt kính CPS-7C

Thiết kế của CPS-7C được tìm hiểu là khôn cùng phù hợp cho những không gian cửa của đại sạch khách sạn, doanh nghiệp hay văn phòng bởi lối ngoại hình thuần tuý chỉ có 4 khung sắt được phun sơn tĩnh điện màu xám ghi trong mỗi cánh cửa và kính cường lực trong suốt. Mẫu cửa này đặc trưng tạo điểm nhấn ở phần tay mở kế thừa ngoài mặt của tay mở ở những mẫu cửa cổng đẳng cấp.

Mẫu cửa sắt kính CPS-3A
Mẫu cửa sắt kính CPS-41a-1
Mẫu cửa sắt kính CPS-14C
Mẫu cửa sắt kính CPS-10C
Mẫu cửa sắt kính CPS-02c
Mẫu cửa sắt kính CPS-45c
Mẫu cửa sắt kính CPS-9C
Mẫu cửa sắt kính CPS-19C

Với mẫu mã 5 cánh trong đó có ba cánh cửa giữa ra có thể mở ra mở vào dễ dàng, cửa kính CPS-19C thường được lựa chọn là cửa cho các phòng họp rộng lớn. Mẫu cửa này được thiết kế thuần tuý chỉ với khung sắt hộp và kính trong suốt mà không có bất kỳ họa tiết trang trí nào.

Mẫu cửa sắt kính CPS-6A
Mẫu cửa sắt kính CPS-15C
Mẫu cửa sắt kính CPS-5A
Mẫu cửa sắt kính CPS-2A
Mẫu cửa sắt kính CPS-11B
Mẫu cửa sắt kính CPS-1A
Mẫu cửa sắt kính CPS-13C
Mẫu cửa sắt kính CPS-39c
Mẫu cửa sắt kính CPS-34C

Có kiểu dáng tương tự như CPS-7C và CPS-19C, mẫu cửa kính sắt kính cường lực CPS-34C vừa có thiết kế 4 cánh với những khung sắt hộp đơn thuần phun sơn tĩnh điện màu xám ghi đẳng cấp vừa có ngoài mặt các cô giáo phía trên với các kích thước khác nhau và tay mở tiên tiến giống như tay mở của cửa Pano.

Mẫu cửa sắt kính CPS-5C

Mặc dù được bề ngoài đơn giản với những khung sắt hộp đặt đồng thời nhau theo chiều ngang nhưng mẫu cửa sắt 4 cánh kính cường lực CPS-5C lại biểu đạt được vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Ngoài ra mẫu cửa này còn tạo điểm thu hút ở 4 gió phía trên cùng khá ấn tượng.

Mẫu cửa sắt kính CPS-40c
Mẫu cửa sắt kính CPS-44c
Mẫu cửa sắt kính CPS-12B
Mẫu cửa sắt kính CPS-18B
Mẫu cửa sắt kính CPS-3C

Vẫn là ngoại hình thế của kính cường lực màu đen và những khung sắt hộp bản lớn nhưng mẫu cửa sắt kính CPS-3C lại được thiết kế với kiểu tạo hình những ô cửa so le nhau. Tuy nhiên, mẫu cửa này còn có các ô gió, nên khá thích hợp cho những không gian cửa cao rộng.

Mẫu cửa sắt kính CPS-38c
Mẫu cửa sắt kính CPS-7A
Mẫu cửa sắt kính CPS-43c
Mẫu cửa sắt kính CPS-22C
Mẫu cửa sắt kính CPS-8B
Mẫu cửa sắt kính CPS-21C
Mẫu cửa sắt kính CPS-18C

Bảng báo giá cửa sắt kính

Để đảm bảo tính thẩm mỹ, cùng lúc cũng đảm bảo sự an toàn, mẫu cửa sắt và kính phối hợp đã ra đời. Trong đó, bảng báo giá cửa sắt kính cực kỳ đa dạng. Tùy vào từng quy cách đố cửa mẫu mã như thế nào, độ dày sắt bao nhiêu và loại sắt cũng như loại sơn anh chị tuyển lựa là gì, Cửa sắt Việt sẽ báo giá cụ thể cho người mua.

STT Tên sản phẩm Quy cách đố cửa (mm) Độ dày (mm) Loại sắt Đơn giá Đơn vị tính
Sơn chống gỉ Sơn tĩnh điện
1 Cửa pano, Cửa giả gỗ hộp 30x60 1.2 (1) 740,000 940,000
(2) 770,000 970,000
(3) 820,000 1,020,000
(4) 870,000 1,070,000
2 Cửa pano, Cửa giả gỗ hộp 40x80 1.2 (1) 790,000 990,000
(2) 820,000 1,020,000
(3) 870,000 1,070,000
(4) 920,000 1,120,000
3 Cửa pano, Cửa giả gỗ hộp 40x80 1.4 (1) 840,000 1,040,000
(2) 870,000 1,070,000
(3) 920,000 1,120,000
(4) 970,000 1,170,000
4 Cửa pano, Cửa giả gỗ hộp 40x80 1.8 (1) 940,000 1,140,000
(2) 970,000 1,170,000
(3) 1,020,000 1,220,000
(4) 1,070,000 1,270,000
5 Cửa sắt thường hộp 30x60 1.2 (1) 690,000 890,000
(2) 720,000 920,000
(3) 770,000 970,000
(4) 820,000 1,020,000
6 Cửa sắt thường hộp 40x80 1.2 (1) 740,000 940,000
(2) 770,000 970,000
(3) 820,000 1,020,000
(4) 870,000 1,070,000
Với các loại sắt: Sắt thường - (1), Hoa sen - (2), Mạ kẽm - (3), Hữu liên - (4)

Bảng giá cửa sắt thường

Nếu bạn có nhu cầu kiểu dáng cửa sắt thường với độ bền trung bình, giá bán quý người mua bỏ ra chỉ từ 690.000 đồng/m2 đến 1.140.000 đồng/m2. Trong đó:

 • Cửa sắt dày 1.2mm, đố cửa 30×60 kiểu thường là 690.000 đồng/m2 (sơn chống gỉ) và 890.000 đồng/m2 (sơn tĩnh điện). Với cửa pano, giả gỗ thì giá từ 740.000 đồng/m2 đến 940.000 đồng/m2.
 • Bảng báo giá cửa sắt kính dày 1.2mm, đố cửa 40x80mm kiểu dáng kiểu cửa thường giá 740.000 đồng/m2 (sơn chống gỉ) và 940.000 đồng/m2 (sơn tĩnh điện). Với cửa thiết kế kiểu giả gỗ, cửa pano thì giá cao hơn, khoảng 50.000 đồng/m2.
 • Loại cửa kiểu dáng độ dày 1.4mm với đố cửa 40x80mm giá nghiêng ngả từ 840.000 đồng/m2 đến 1.040.000 đồng/m2.
 • Cửa dày 1.8mm có giá cao nhất là 940.000 đồng.m2 (sơn chống gì) và 1.140.000 đồng/m2 (sơn tĩnh điện).

Bảng giá cửa sắt phối hợp kính hoa sen

So với cửa sắt thường, giá cửa sắt hoa sen cao hơn không quá nhiều. Bảng báo giá cửa sắt kính nằm trong khoảng từ 720.000 đồng/m2 đến 1.170.000 đồng/m2. Trong đó:

 • Giá cả giảm giá nhất là cửa mẫu mã kiểu thường với độ dày 1.2mm, giá chỉ 720.000 đồng/m2 (sơn chống gỉ) và 920.000 đồng/m2 (sơn tĩnh điện).
 • Tiếp theo là cửa pano, giả gỗ với độ dày 1.2mm, quy cách đố 30x60mm và cửa sắt thường quy cách đố 40x80mm, đồng giá 770.000 đồng/m2 (sơn chống gỉ) và 970.000 đồng/m2 (sơn tĩnh điện).
 • Cửa sắt pano hoặc cửa giả gỗ có độ dày 1.2mm với quy cách đố 40x80mm giá 820.000 đồng/m2 (sơn chống gỉ) và 1.020.000 đồng/m2 (sơn tĩnh điện).
 • Loại cửa pano, giả gỗ độ dày 1.4mm cao hơn loại cửa 1.2mm cùng loại đố khoảng 50.000 đồng/m2.
 • Riêng mẫu cửa 1.8mm với đố 40x80mm giá 870.000 đồng/m2 và 1.070.000 đồng/m2.

Bảng giá cửa sắt mạ kẽm

Sở hữu tầm giá cao thứ hai hiện nay là cửa sắt mạ kẽm. Trong đó, bảng báo giá cửa sắt kính của mẫu cửa này từ 770.000 đồng/m2 đến 1.120.000 đồng/m2. Trong đó, kiểu cửa thường cũng có giá rẻ hơn cửa pano, giả gỗ khoảng 50.000 đồng/m2. Giá thành cửa cụ thể:

 • Cửa sắt thường đố cửa 30x60mm dày 1.2mm: 770.000 đồng/m2 đến 970.000 đồng/m2.
 • Cửa sắt thường đố cửa 40x80mm dày 1.2mm: 820.000 đồng/m2 đến 1.020.000 đồng/m2.
 • Cửa pano, giả gỗ đố cửa 30x60mm dày 1.2mm: 820.000 đồng/m2 đến 1.020.000 đồng/m2.
 • Cửa pano, giả gỗ đố cửa 40x80mm dày 1.2mm: 870.000 đồng/m2 đến 1.070.000 đồng/m2.
 • Cửa pano, giả gỗ đố cửa 40x80mm dày 1.4mm: 920.000 đồng/m2 đến 1.920.000 đồng/m2.
 • Cửa pano, giả gỗ đố cửa 40x80mm dày 1.8mm: 1.020.000 đồng/m2 đến 1.220.000 đồng/m2.

Bảng giá cửa sắt hữu liên

Riêng bảng báo giá cửa sắt kính hữu liên luôn có giá cao nhất. Giá tiền cho mẫu cửa này dao động từ 820.000 đồng/m2 đến 1.070.000 đồng/m2. Trong đó:

 • Cửa thường với quy cách đố 30x60mm, độ dày 1.2mm có giá 820.000 đồng/m2 (sơn chống gỉ) và 1.020.000 đồng/m2 (sơn tĩnh điện).
 • Cửa thường với quy cách đố 40x80mm, độ dày 1.2mm và cửa pano. Giả gỗ quy cách đố 30x60mm có giá 870.000 đồng/m2 (sơn chống gỉ) và 1.070.000 đồng/m2 (sơn tĩnh điện).
 • Cửa pano, giả gỗ quy cách đố 40x80mm và độ dày sắt 1.2mm có giá 920.000 đồng/m2 (sơn chống gỉ) và 1.120.000 đồng/m2 (sơn tĩnh điện).
 • Cửa pano, giả gỗ quy cách đố 40x80mm và độ dày sắt 1.4mm có giá 970.000 đồng/m2 (sơn chống gỉ) và 1.170.000 đồng/m2 (sơn tĩnh điện).
 • Cửa pano, giả gỗ quy cách đố 40x80mm và độ dày sắt 1.8mm có giá 1.070.000 đồng/m2 (sơn chống gỉ) và 1.270.000 đồng/m2 (sơn tĩnh điện).

GHI CHÚ:
 • Đối với các công trình nhà dân, không cần áp dụng thuế VAT và không có chi phí phụ thu 10% của thuế VAT. Giá báo cáo sẽ chưa bao gồm thuế VAT 10%.
 • Giá báo cáo chưa bao gồm thuế VAT 10% và giá phụ kiện đi kèm (đối với các công trình không yêu cầu thuế VAT, giá sẽ áp dụng theo giá báo cáo và không phát sinh thêm chi phí VAT).
 • Nếu quý khách hàng yêu cầu áp dụng thuế VAT, giá báo cáo sẽ được điều chỉnh bằng cách thêm 10% vào tổng giá trị thực tế của công trình.
 • Báo cáo giá chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên diện tích chuẩn của mỗi bộ cửa là trên 1m². Đối với những bộ cửa có diện tích nhỏ hơn, chúng tôi sẽ điều chỉnh giá cụ thể theo từng trường hợp cụ thể.
 • Trong những trường hợp đặc biệt, khi diện tích của bộ cửa nhỏ hơn hoặc lớn hơn diện tích chuẩn, chúng tôi sẽ điều chỉnh giá cả để phản ánh đúng chi phí sản xuất cũng như mang lại lợi ích tối đa cho quý khách hàng. Thông tin chi tiết về báo giá này sẽ được ghi rõ trong mục bảng báo giá và được gửi đến quý khách.
 • Báo cáo giá áp dụng cho những bộ cửa có diện tích và kích thước chuẩn cơ bản. Đối với các bộ cửa có diện tích ngoài chuẩn hoặc quá nhỏ, giá sẽ được tính dựa trên tổng chi phí của từng bộ cửa đó theo báo giá riêng biệt.
 • Độ dày của cửa sẽ từ 1.4mm đến 2.0mm tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng và hệ cửa được chọn, thông số này sẽ được ghi rõ trong bảng báo giá chi tiết đi kèm.
 • Công thức tính diện tích 1 bộ cửa là chiều cao nhân chiều rộng, và công thức tính giá thành 1 bộ cửa là diện tích nhân đơn giá cộng với đơn giá phụ kiện.
 • Với sản phẩm có bản vẻ hay mô tả theo hồ sơ thiết kế của quý khách, giá sản phẩm sẽ được báo giá chi tiết dựa trên bản vẽ mô tả theo hồ sơ thiết kế của quý khách hàng.

Trên đây là những thông tin chi tiết cho chúng ta tham khảo về những mẫu cửa sắt kính đẹp hiện đại nhất 2024 đang được nhiều người chọn lựa cho các văn phòng, công ty, căn hộ. Nếu như chúng ta có nhu cầu gia công cửa kính khung sắt mà chưa tìm được liên hệ uy tín thì cửa sắt việt sẽ là một trong những địa chỉ chúng ta chẳng thể bỏ qua. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0903 695 605 để được báo giá chi tiết hoặc truy cập website: cuasatviet.com để tham khảo thêm nhiều mẫu cửa sắt đẹp khác

error: No copyright!