Cửa Sắt Lùa

Bạn cảm thấy nhàm chán với những mẫu cửa 1 cánh 2 cánh thiết kế mở ra mở vào thường nhật theo thời trang truyền thống? Bạn muốn không gian căn hộ của mình tạo được nét độc đáo riêng với một chiếc cửa vừa độc vừa lạ? Bạn muốn nói tạm biệt với những mẫu cửa mở quay tốn diện tích và không gian sử dụng? Vậy thì hãy để mẫu cửa sắt lùa hay còn có tên gọi là cửa sắt ray trượt giúp chúng ta giải quyết mọi vấn đề nhé.

Tổng quan cửa sắt lùa

Là loại cửa làm chính yếu từ sắt và được đóng mở sang một hoặc hai bên thông qua trượt trên ray trượt.

Ưu và nhược điểm

Về thẩm mỹ cửa có thẩm mỹ cao nhất so với các loại cửa khác. Với ngoài mặt t lùa trượt cửa sang hai bên hoặc một bên tạo cảm giác tiện dụng khi sử dụng và tiết kiệm diện tích căn nhà, chúng thích hợp cho những không gian không có nhiều diện tích.

Với cửa gập quay truyền thống chúng ta cần một khoảng điện tích đủ để mở cửa. Đối với cửa chúng ta không cần quan tâm đế khoảng điện tích tại vị trí cánh cửa giúp chúng ta tiết kiệm được một khoảng không gian cực kì có ích.

Nhược điểm độc nhất vô nhị của là chỗ lắp đặt cần một khoảng chiều ngang dài gấp đôi chiều ngang cửa để có thể mở được cửa.

Cấu tạo và phân loại
Cấu tạo cửa

Thành phần chính của cửa gồm có:

– Cánh cửa là thành phần cấp thiết và chẳng thể thiếu nếu muốn tạo lên cửa.

– Máng hoặc ray là thành phần chính định hướng đóng mở cho cửa. Máng hoặc ray sẽ được ráp vững chắc và nhất quyết lên trên tường với cửa lùa treo hoặc mặt sàn với cửa lùa trượt.

– Bánh xe hoặc bạc đạn là thành phần liên kết giữa máng ray với cánh cửa, giúp cố định cánh cửa theo chiều máng ray trượt. Bánh xe hoặc bạc đạn làm giảm ma sát trượt giúp cửa trượt trên máng hoặc ray trượt.

Cửa chia làm làm hai loại chính

Mẫu cửa lùa trượt

Cửa trượt: loại cửa này ray trượt được nhất thiết trên mặt sàn, cửa sẽ được đặt trượt trên ray trượt. Cửa trượt có ưu điểm dễ lắp đặt, cửa được cố định với ray trên mặt đất nên vững chắc hơn so với cửa lùa treo.

Mẫu cửa lùa treo

Cửa treo: loại cửa này cửa được treo trên máng, máng sẽ được nhất định trên tường hoặc giá đỡ. Cửa treo có điểm cộng tạo thẩm mĩ cao hơn do không có ray trượt tại vị trí đi qua lại cửa.

Các mẫu cửa lùa sắt đẹp trong nhà

Bạn cảm thấy ấn tượng với những mẫu cửa mang bắt mắt Nhật Bản và Hàn Quốc vừa ấm áp, vừa tiên tiến lại đẳng cấp ? Bạn muốn tuyển lựa cho căn hộ của mình những mẫu cửa này để ngoại hình cho các phòng trong nhà? Bạn thấy những mẫu cửa sắt kiểu dáng kiểu trượt khôn cùng dễ dàng và dễ sử dụng? Chúng ta muốn lắp đặt ngay mẫu cửa này làm cửa cổng? Vậy nhưng trên thị phần xuất hiện quá nhiều các mẫu cửa sắt lùa khiến cho chúng ta không biết nên tuyển lựa kiểu nào? Vậy thì hãy cùng tham khảo ngay 101 + những mẫu cửa sắt ngoài mặt kiểu này vừa đẹp, vừa thuần tuý lại dễ sử dụng và mang thời trang tiên tiến sau đây nào.

Mẫu cửa sắt lùa CLS-26
Mẫu cửa sắt lùa CLS-03

Là kiểu dáng dành riêng cho những không gian cửa chật hẹp của đường hẻm, lối đi, CLS-05 kiểu dáng 3 cánh cửa lùa chồng lên nhau. Không chỉ có kiểu dáng sáng tạo mà mẫu cơ này còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao với khung sắt sơn giả gỗ tiên tiến.

Mẫu cửa sắt lùa CLS-28
Mẫu cửa sắt lùa CLS-02

CLS-02 là mẫu cửa sắt lùa treo kiểu dáng 2 cánh phủ sơn màu ghi trung tính. Với cá tính kiểu dáng đơn giản mẫu cửa ngày thường được lựa chọn cho không gian của phòng làm việc, phòng đọc sách hoặc phòng ngủ. Đặc trưng mẫu cửa CLS-02 có bề ngoài khóa chốt giữa rất an toàn.

Mẫu cửa sắt lùa CLS-18
Mẫu cửa sắt lùa CLS-17
Mẫu cửa sắt lùa CLS-12
Mẫu cửa sắt lùa CLS-13

Mặc dù có kiểu dáng khá thuần tuý nhưng CLS-13 biết cách lấy lòng gia chủ mở bề ngoài lùa 2 cánh và phân thành các ô vuông đều nhau. Đặc biệt mẫu cửa này sử dụng khung sắt cứng cáp và phủ màu sơn nâu giả gỗ tinh tế.

Mẫu cửa sắt lùa CLS-19

Nếu như chúng ta muốn tạo sự dị biệt trong không gian căn hộ của mình thì bạn chẳng thể bỏ qua Mẫu cửa sắt lùa CLS-19. Mẫu cửa này mặc dầu có kiểu dáng 3 cánh mang lại cảm giác không gian mở mang hơn nhưng lại chỉ thiết kế lùa 1 cánh nên rất tiết kiệm diện tích và dễ sử. Đặc thù CLS-19 được bề ngoài với ô kính ở giữa cánh cửa tạo nên sự khác biệt mới lạ.

Mẫu cửa sắt lùa CLS-11

Để tạo sự khác biệt với những mẫu cửa trước đây CLS-11 ngoại hình phần khung cửa là sắt bản lớn phủ sơn trắng tinh khôi. Đặc trưng thiết tay chốt của mẫu cửa này là hình bầu dục nổi vừa dễ sử dụng vừa mang tính thẩm mỹ cao tạo điều kiện cho mẫu cửa của chúng ta không quá đơn điệu.

Mẫu cửa sắt lùa CLS-15
Mẫu cửa sắt lùa CLS-27
Mẫu cửa sắt lùa CLS-31
Mẫu cửa sắt lùa CLS-08

Có ngoại hình gần giống như cửa lùa CLS-05, CLS-08 cũng được ngoại hình 3 cánh lệch nhau với khung sắt và kính mờ. Ngoài ra, mẫu cửa sắt lùa này lại có thiết kế tay mở “âm” mà chẳng hề kiểu tay nổi như CLS-05. Đặc biệt màu sơn xám đen của CLS-08 mang cảm giác điềm tĩnh phù hợp cho không gian nghỉ ngơi.

Mẫu cửa sắt lùa CLS-07
Mẫu cửa sắt lùa CLS-25
Mẫu cửa sắt lùa CLS-06

Với màu trắng bốp khôi Mẫu cửa sắt lùa CLS-06 mang bắt mắt trang nhã được kiểu dáng kiểu đẩy 2 cánh lùa một bên. Khác với những mẫu cửa lùa thường ngày đa phần ngoại hình bằng kính, mẫu cửa này sử dụng cốt yếu là chất liệu sắt đảm bảo tính an toàn cao mà không kém phần thẩm mỹ.

Mẫu cửa sắt lùa CLS-20

Có thiết kế không khác gì một cánh cửa mở quay nhưng CLS-20 lại là mẫu cửa ngoại hình đẩy về hai bên tạo điều kiện cho chúng ta có thể tận dụng không gian triệt để. Mẫu cửa này được phủ sơn trắng cho phần khung sắt tạo nên sự đồng bộ với những căn hộ mang thời trang hiện đại.

Mẫu cửa sắt lùa CLS-16
Mẫu cửa sắt lùa CLS-30
Mẫu cửa sắt lùa CLS-21

Mặc dù có ngoại hình đơn thuần nhưng CLS-21 lại là mẫu cửa mang cá tính đương đại ấm áp. Vẫn sử dụng các thanh sắt hộp làm khung chính cho cửa nhưng mẫu cửa lùa này lại sử dụng triệt để kính mờ. Đặc biệt các thanh sắt hộp có kích thước vừa phải giúp cho CLS-21 trở nên gọn nhẹ hơn.

Mẫu cửa sắt lùa CLS-03
Mẫu cửa sắt lùa CLS-09

CLS-09 được thiết kế khá độc đáo với phần khung sắt đặc ở ¼ cánh cửa dưới và tạo các ô kính trong ở ¾ cánh cửa còn lại. Ngoài ra mẫu cửa này có thiết kế một cánh và đẩy giáp tường, phù hợp dành riêng cho những không gian có diện tích cửa hẹp.

Mẫu cửa sắt lùa CLS-29
Mẫu cửa sắt lùa CLS-24
Mẫu cửa sắt lùa CLS-32
Mẫu cửa sắt lùa CLS-14
Mẫu cửa sắt lùa CLS-01

Mẫu cửa đầu tiên thường được chọn lọc để mẫu mã cho các phòng ngủ mang mã CLS-01. Mẫu cửa này sử dụng khung sắt ở 4 cạnh phủ sơn đồng tạo vẻ đẹp đẳng cấp kết hợp với kính đục vào thiết kế lùa về một bên rất thích hợp cho những không gian nhỏ.

Mẫu cửa sắt lùa CLS-10

Với ngoài mặt tương tự như CLS-09, mẫu cửa sắt CLS-10 là một trong những mẫu cửa sắt thích hợp với mọi không gian nhờ có mẫu mã đơn thuần, hiện đại mang thời trang thanh nhã. Để tạo sự vượt trội phần khung sắt cửa mẫu cửa này phủ sơn đen tương phản với màu chủ đạo của không gian căn hộ.

Mẫu cửa sắt lùa CLS-04
Mẫu cửa sắt lùa CLS-22

Mẫu cửa CLS-22 mẫu mã toàn bộ cánh cửa là sắt và sơn màu nâu gỗ cũng như bề ngoài đường vân tinh tế. Đặc biệt phần tay cầm của mẫu cửa này được ngoại hình với thanh sắt trụ dài vừa giúp cửa dễ mở song song cũng tạo điểm nổi bật cho CLS-22 đơn giản mà không đơn điệu.

Mẫu cửa sắt lùa CLS-23

Các mẫu cửa cổng sắt lùa treo mặt tiền hiện đại

Mẫu cửa sắt lùa CLS-46

Lấy ý tưởng từ những mẫu cửa cổng thiết kế cánh mở quay truyền thống, cửa lùa sắt CLS-46 vẫn sử dụng các thanh sắt hộp ngoại hình đầu nhọn kiểu mũi tên và đinh tán ghép lại để làm cánh. Ngoài ra để tạo điều kiện cho việc mở cửa trở thành nhẹ nhàng hơn và tiết kiệm không gian hơn thì CLS-46 lại thiết kế kiểu mở lùa sang một bên gọn gàng.

Mẫu cửa sắt lùa CLS-51

Mẫu cửa sắt lùa CLS-51 có bề ngoài gần giống như một bức bình phong với phần chính giữa cánh cửa cổng là tấm sắt lớn tạo không gian kín đáo. Bên cạnh đó phần trên và phần dưới cùng của cánh cửa lại chỉ mẫu mã các thanh sắt hộp đơn thuần nhằm mục đích bảo đảm an toàn.

Mẫu cửa sắt lùa CLS-40
Mẫu cửa sắt lùa CLS-42

CLS-42 là mẫu cửa cổng lùa sắt có thiết kế khá đơn giản, thích hợp cho những căn hộ nhà ống có ngoài mặt hiện đại. Mẫu cửa cổng này chỉ được kiểu dáng với các thanh sắt hộp vuông phủ sơn màu xám ghi và phía trên là hàng rào mũi tên chống trộm.

Mẫu cửa sắt lùa CLS-50
Mẫu cửa sắt lùa CLS-54
Mẫu cửa sắt lùa CLS-41

Thiết kế khổng lồ của CLS-41 rất thích hợp là mẫu cửa cổng cho các căn hộ lớn kiểu dáng theo kiểu vi la. Không chỉ được ngoài mặt từ những thanh sắt đặt đơn điệu mà mẫu cửa này còn ngoài mặt các đường nét hoa văn độc đáo ở các khu cửa và phù sơn đen nổi trội.

Mẫu cửa sắt lùa CLS-43

Thoạt nhìn qua chúng ta sẽ thấy mẫu cửa lùa sắt CLS-43 tưởng chừng như được ngoại hình từ các thanh gỗ ghép lại rất kỳ công. Bên cạnh đó đây lại là mẫu cửa cổng lùa sắt được bề ngoài 100% từ sắt hộp và được phủ sơn màu nghệ thuật. Mẫu cửa này còn xí gạt thị giác ở kiểu thiết kế cánh cổng chia ô nhỏ.

Mẫu cửa sắt lùa CLS-48

Vừa tạo các khoảng trống, vừa sử dụng các tấm sắt bản lớn thiết kế hoa văn độc đáo chính là điểm thu hút của Mẫu cửa lùa sắt CLS-48. Không những thế mẫu cửa sắt này không giống những mẫu cửa lùa bình thường ngoài mặt kiểu này với bánh xe mà CLS-48 lại là kiểu cửa sắt lùa treo với bánh xe ở phía trên.

Mẫu cửa sắt lùa CLS-47

Có ngoài mặt không khác gì mẫu cửa cổng mở quay 2 cánh với các thanh sắt từ mẫu mã dạng hàng rào và màu sơn trắng trang nhã nhưng CLS-47 lại là mẫu cửa có ngoài mặt đóng mở chỉ bằng 1 cái gạt tay.

Mẫu cửa sắt lùa CLS-44

Tuy có kiểu dáng cực kì thuần tuý chỉ từ những thanh sắt trụ phủ sơn đen không họa tiết hay hoa văn trang trí nhưng mẫu cửa sắt lùa CLS-44 vẫn tạo được nét độc đáo riêng bởi ngoại hình khung cửa mất đối xứng chia tỉ lệ 3: 1. Các thanh sắt được sắp đặt đặt cách đều nhau với khoảng cách 15 cm tạo cho mẫu mã của CLS-44 thêm phần thanh thản.

Mẫu cửa sắt lùa CLS-52
Mẫu cửa sắt lùa CLS-45

Được ngoài mặt theo phong cách đối xứng CLS-45 làm mẫu cửa cổng rất ấn tượng. Ngoài mặt không quá cầu kỳ nhưng đủ để gây ấn tượng mẫu cửa này thích hợp để trở thành cổng bảo vệ cho mọi căn hộ dùng được ngoài mặt theo phong cách tiên tiến hay cổ điển,…

Mẫu cửa sắt lùa CLS-49

CLS-49 là mẫu cửa sắt tay rượt có ngoại hình cực kỳ thuần tuý với cánh cửa được tạo thành từ các thanh sắt trụ ghép lại. Bên cạnh đó mẫu cửa này còn tạo sự bất đối xứng không cân bằng khi chia cửa thành ba phần và tạo điểm đặc sắc ở 1/3 cánh cửa dưới với một tấm sắt bản lớn làm điểm nhấn.

Mẫu cửa sắt lùa CLS-53

Có ngoài mặt hai phần riêng biệt, CLS-53 vừa mang bắt mắt đương đại lại có thiết kế thuần tuý với màu sơn trắng sữa thích hợp với mọi căn hộ. Riêng phần cánh cửa được thiết kế lùa sau một bên lại chia thành 2 phần cân đối với các thanh sắt bản lớn bản nhỏ đan xen làm điểm đặc sắc.

Các mẫu cửa sắt lùa treo chắc chắn

Mẫu cửa sắt lùa CLS-84

Lại tiếp tục là một mẫu cửa đánh lừa mọi người bởi ngoài mặt từ các thanh sắt hộp giả gỗ đương đại, CLS-84 Đang làm mẫu cửa cổng rất thịnh hành. Nhờ có ngoại hình cứng cáp mà không kém phần ấn tượng với các thanh sắt như mũi tên CLS-84 được đánh giá cao về cả tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn và cứng cáp.

Mẫu cửa sắt lùa CLS-83

Ấn tượng trước nhất mà mẫu cửa lùa sắt CLS-83 đem lại cho mọi người chính là vẻ đẹp trang nhã, đơn giản mà không kém phần thanh tao. Mẫu cửa này được tạo thành từ các thanh sắt hộp xếp ngang song song cách đều nhau và đặc biệt là có hai thanh sắt trụ dọc chia cánh cổng thành 3 phần cân đối nhau và sở hữu màu sơn trắng tinh khôi.

Mẫu cửa sắt lùa CLS-81

Thiết kế của Mẫu cửa sắt lùa CLS-81 gần tương tự như CLS-80 với ngoại hình của các thanh sắt cách đều nhau và phần dưới là tấm sắt bản lớn vững chắc. Bên cạnh đó mẫu cửa sắt này lại có kiểu dáng khá tự do theo hướng “hàng rào Tây Âu” song song sử dụng các thanh sắt trụ tạo điều kiện cho CLS-81 không hề quá thô cứng.

Mẫu cửa sắt lùa CLS-86

Nếu như CLS-51 là mẫu cửa lùa sắt kiểu 1 cánh thì CLS-86 là phiên bản 2 cánh của mẫu cửa kiểu bình phong này. Thiết kế của mẫu cửa này vừa tạo được sự an toàn kín đáo mà lại không quá bí bách giống như nhiều mẫu cửa kiểu dáng sắt đặc che kín. Đặc biệt màu sơn xám ghi của CLS-86 cũng là một trong những điểm giúp mẫu cửa này gây được ấn tượng mạnh mẽ.

Mẫu cửa sắt lùa CLS-88

Nếu chỉ nhìn qua chúng ta sẽ thấy CLS-88 tương tự như mẫu cửa sắt lùa CLS-87 bởi mẫu mã đồ sộ và cũng có các thanh sắt hộp xếp cùng lúc. Tuy nhiên mẫu cửa sắt này lại tạo sự khác biệt ở 1/2 cánh cửa dưới sử dụng tấm sắt đặc bản lớn vào giữa các thanh sắt đặt cùng lúc nhau luôn có các họa tiết hình thoi đơn giản đan xen giúp CLS-88 thêm phần vượt trội.

Mẫu cửa sắt lùa CLS-92
Mẫu cửa sắt lùa CLS-90

Bản sao thứ hai của CLS-87 chính là Mẫu cửa sắt lùa CLS-90. Nhìn tổng quan hai mẫu cửa sắt này không có quá nhiều điểm khác biệt nhưng CLS-90 lại khác biệt với CLS-87 ở màu sơn và thiết kế thanh sắt hộp đặt ngang chia cánh cổng thành 3 phần.

Mẫu cửa sắt lùa CLS-89

CLS-89 là mẫu cửa với ngoài mặt của những “hàng rào di động” với phần cánh cửa tạo kiểu rào chắn mang bắt mắt tiên tiến. Mẫu cửa sắt này khá phù hợp cho những căn hộ bề ngoài mang bắt mắt tiên tiến kiểu vi la hoặc nhà ống bởi vẻ đẹp sang trọng và tinh tế.

Mẫu cửa sắt lùa CLS-91
Mẫu cửa sắt lùa CLS-80

CLS-80 là mẫu cửa sắt lùa được mẫu mã rất cứng cáp với sự kết hợp của các thanh sắt hộp bản lớn phía trên với các tấm sắt đặc bản lớn phía dưới. Mẫu cửa này được bề ngoài không khác gì những hàng rào chắn kiểm soát an ninh chắc luôn đảm bảo độ an toàn cao nhất, thích hợp để lựa chọn làm cửa cổng cho các tổ chức, đơn vị,…

Mẫu cửa sắt lùa CLS-82

CLS-82 có ngoài mặt không khác gì mẫu cổng lùa sắt CLS-44 với ngoài mặt hoàn toàn là các thanh sắt trụ xếp dọc với nhau vừa tạo khoảng cách cho tính thẩm mỹ cao hơn đồng thời cũng giảm bớt trọng lượng cho cánh cửa. Bên cạnh đó CLS-82 lại là mẫu cửa lùa 2 cánh là ngoài mặt dành riêng cho các doanh nghiệp nhà máy, xí nghiệp lớn chứ không đơn giản chỉ là cửa cổng cho các căn hộ gia đình.

Mẫu cửa sắt lùa CLS-87

Với ngoài mặt có phần hơi khổng lồ nhưng CLS-87 lại được phân tích khá cao về tính an toàn cũng như độ chắc chắn. Về cơ bản mẫu cửa này có ngoại hình khá thuần tuý giống như nhiều kiểu cổng sắt hiện tại với các thanh sắt hộp sắp đặt song song nhau và được phủ màu sơn xanh ấn tượng.

Mẫu cửa sắt lùa CLS-85

Mặc dù không quá nổi trội vì ngoài mặt đơn thuần nhưng CLS-85 lại khiến mọi người cảm thấy khôn cùng ấn tượng bởi màu xanh nước biển cho toàn cánh cửa lùa. Cửa sắt lùa này có các thanh sắt hộp vuông nhỏ đầu nhọn kiểu mũi tên được xếp đặt sát nhau đảm bảo tính an toàn cao.

Thay vì tuyển lựa những mẫu cửa gỗ khó có thể đấu tranh lại điều kiện thời tiết có độ ẩm cao nhiều Việt Nam hoặc những mẫu cửa nhựa có tuổi thọ thấp thì chúng ta nên lựa chọn những mẫu cửa sắt hoặc cửa khung sắt và kính hài hòa để vừa tiết kiệm giá bán lại đảm bảo độ bền theo thời kì. Với 101 + mẫu cửa trên đây kỳ vọng chúng ta có thể chọn lựa được cho căn hộ của mình cũng như hội sở những mẫu cửa sắt lùa, cửa sắt tay rượt vừa đẹp, vừa phù hợp với không gian lại đảm bảo tính an toàn.

Bảng báo giá cửa sắt lùa

Quý khách đã tham khảo bảng giá ở nhiều tổ chức khác nhau những mỗi nơi báo giá mỗi khác? Báo giá cửa sắt lùa bao lăm ? Có đắt không? Luôn là những thắc mắc mà rất nhiều người hiện tại để ý. Điều đó khiến các bạn băn khoăn vì không biết nên chọn đơn vị nào báo giá xác thực mà chất lượng cửa đảm bảo? Hãy để Cửa sắt Việt báo giá chi tiết cho quý khách.

STT Tên sản phẩm Quy cách đố cửa (mm) Độ dày (mm) Loại sắt Đơn giá Đơn vị tính
Sơn chống gỉ Sơn tĩnh điện
1 cửa sắt hộp hộp 30x60 1.2 (1) 690,000 890,000
(2) 720,000 920,000
(3) 770,000 970,000
(4) 820,000 1,020,000
2 cửa sắt hộp hộp 40x80 1.2 (1) 740,000 940,000
(2) 770,000 970,000
(3) 820,000 1,020,000
(4) 870,000 1,070,000
3 cửa sắt hộp hộp 40x80 1.4 (1) 790,000 990000
(2) 820,000 1020000
(3) 870,000 1070000
(4) 920,000 1120000
4 cửa sắt hộp hộp 40x80 1.8 (1) 840,000 1040000
(2) 870,000 1070000
(3) 920,000 1120000
(4) 970,000 1170000
Với các loại sắt: Sắt thường - (1), Hoa sen - (2), Mạ kẽm - (3), Hữu liên - (4)

Những nhân tố tác động đến bảng báo giá cửa lùa sắt

Hiện giờ, tầm giá cửa lùa sắt khôn cùng đa dạng. Trong đó có phần nhiều yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá mẫu cửa này là:

 • Quy cách đố cửa: Các đố cửa sẽ được kiểu dáng từ các loại sắt hộp. Trong đó có 2 loại sắt được chọn lựa nhiều nhất là loại sắt 30x60mm và 40x80mm. Trong đó, loại đố cửa 30x60mm có giá khuyến mại hơn.
 • Độ dày cửa: Đây cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến bảng báo giá cửa sắt lùa. Ba độ dày phổ biến là 1.2mm, 1.4mm và 1.8mm.
 • Loại sắt: hiện tại có 4 loại sắt chính được sử dụng để làm cửa sắt dạng lùa. Giá bán cửa cũng phụ thuộc vào từng loại sắt này. Trong đó, sắt loại 1 giá rẻ nhất, sắt loại 4 giá cao nhất.
 • Loại sơn: Cùng loại đố cửa, cùng độ dày, cùng loại sắt nhưng các mẫu cửa sơn các loại sơn khác nhau sẽ có giá tiền khác nhau. Trong đó, cửa sơn chống gỉ có giá rẻ hơn cửa được sơn tĩnh điện.

Bảng báo giá cửa sắt lùa chi tiết

 • giá tiền cửa sắt kiểu mở lùa ngày nay nghiêng ngả từ 690.000 đồng đến 1.170.000 đồng/m2. Trong đó:
 • Cửa sắt hộp 30x60mm với độ dày 1.2mm có giá tiền từ 690.000 đồng đến 1.020.000 đồng/m2. Trong đó, giá thành cửa sơn tĩnh điện cao hơn giá bán cửa sơn chống gỉ khoảng 200.000 đồng.
 • Cửa sắt hộp 40x80mm với độ dày 1.2mm có tầm giá từ 740.000 đồng đến 1.070.000 đồng/m2. Trong đó, giá bán cửa với sắt loại 2 cao hơn sắt loại 1 khoảng 30.000 đồng/m2, sắt loại 3 và loại 4 cao hơn sắt loại 2, loại 3 khoảng 50.000 đồng/m2.
 • Cũng là sắt cửa lùa sắt hộp 40x80mm nhưng loại sắt dày 1.4mm có mức giá cao hơn loại sắt dày 1.2mm khoảng 50.000 đồng/m2. Cụ thể, giá tiền của các mẫu cửa nghiêng ngả từ 790.000 đồng đến 1.120.000 đồng/m2.
 • Các loại cửa sắt hộp 40x80mm với độ dày 1.8mm có mức giá từ 840.000 đồng đến 1.170.000 đồng/m2. Trong đó, giá tiền cũng tăng dần qua các loại sắt.

Để được báo giá cửa sắt lùa cụ thể, chi tiết, quý các bạn vui lòng địa chỉ hotline:0903 695 605


GHI CHÚ:
 • Đối với các công trình nhà dân, không cần áp dụng thuế VAT và không có chi phí phụ thu 10% của thuế VAT. Giá báo cáo sẽ chưa bao gồm thuế VAT 10%.
 • Giá báo cáo chưa bao gồm thuế VAT 10% và giá phụ kiện đi kèm (đối với các công trình không yêu cầu thuế VAT, giá sẽ áp dụng theo giá báo cáo và không phát sinh thêm chi phí VAT).
 • Nếu quý khách hàng yêu cầu áp dụng thuế VAT, giá báo cáo sẽ được điều chỉnh bằng cách thêm 10% vào tổng giá trị thực tế của công trình.
 • Báo cáo giá chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên diện tích chuẩn của mỗi bộ cửa là trên 1m². Đối với những bộ cửa có diện tích nhỏ hơn, chúng tôi sẽ điều chỉnh giá cụ thể theo từng trường hợp cụ thể.
 • Trong những trường hợp đặc biệt, khi diện tích của bộ cửa nhỏ hơn hoặc lớn hơn diện tích chuẩn, chúng tôi sẽ điều chỉnh giá cả để phản ánh đúng chi phí sản xuất cũng như mang lại lợi ích tối đa cho quý khách hàng. Thông tin chi tiết về báo giá này sẽ được ghi rõ trong mục bảng báo giá và được gửi đến quý khách.
 • Báo cáo giá áp dụng cho những bộ cửa có diện tích và kích thước chuẩn cơ bản. Đối với các bộ cửa có diện tích ngoài chuẩn hoặc quá nhỏ, giá sẽ được tính dựa trên tổng chi phí của từng bộ cửa đó theo báo giá riêng biệt.
 • Độ dày của cửa sẽ từ 1.4mm đến 2.0mm tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng và hệ cửa được chọn, thông số này sẽ được ghi rõ trong bảng báo giá chi tiết đi kèm.
 • Công thức tính diện tích 1 bộ cửa là chiều cao nhân chiều rộng, và công thức tính giá thành 1 bộ cửa là diện tích nhân đơn giá cộng với đơn giá phụ kiện.
 • Với sản phẩm có bản vẻ hay mô tả theo hồ sơ thiết kế của quý khách, giá sản phẩm sẽ được báo giá chi tiết dựa trên bản vẽ mô tả theo hồ sơ thiết kế của quý khách hàng.
error: No copyright!