Cửa sổ nhôm kính

Cửa sổ nhôm kính giá rẻ, nổi bật với thiết kế sang trọng, độ bền cao và tính thẩm mỹ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Những mẫu cửa này cũng rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, từ cửa 2 cánh đến 4 cánh, cửa lùa đến đến cửa mở quay,… Chính vì thế các gia đình có thể thoải mái chọn lựa những mẫu cửa đẹp khác nhau. Sau đây sẽ là một đôi gợi ý cho bạn tham khảo về kiểu dáng cửa sổ khung nhôm kính này.

Các mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp

Ưu điểm trước hết khiến cho cửa nhôm kính thường được nhiều người chọn lọc là tính thẩm mỹ cao. Những mẫu cửa này nhôm kính luôn có ngoại hình đơn giản, mang bắt mắt hiện đại. Chính vì thế luôn giúp cho các căn hộ của quý các bạn trở nên ấn tượng và vượt trội hơn.

Mẫu cửa sổ nhôm kính

Mẫu cửa trước hết thiết kế cho các căn hộ có khung cửa sổ rộng hoặc các hội trường lớn. Kiểu dáng nổi bật nhất của kiểu cửa này chính là tạo được ngoài mặt 2 cửa sổ nhỏ trong khung cửa chính với bề ngoài 4 cánh mở quay. Con lại, về kiểu dáng chi tiết ở phần khung nhôm, kính chịu lực vẫn thiết kế giống một số mẫu cửa khác hiện tại.

Mẫu cửa sổ nhôm kính

Là một mẫu mã có kích thước khá lớn nổi bật với màu trắng, mẫu cửa sổ khung nhôm kính trong suốt này tạo điểm thu hút ở phần khung của cố định 2 bên và phía dưới, giống như những bức ngăn. Với thiết kế cánh mở đẩy, mẫu cửa sổ này phù hợp với những căn hộ ngoài mặt thời trang đương đại và những mẫu rèm cửa đồng màu.

Mẫu cửa sổ nhôm kính

Nếu muốn có một khung cửa sổ lớn mà vẫn miêu tả được vẻ đẹp đẳng cấp và thỉnh thoảng bạn muốn mở từng cánh cửa nhỏ để đón giá thì đừng bỏ qua kiểu cửa sổ khung nhôm kính Việt Pháp này nhé. Các cánh cửa được ngoại hình độc lập với nhau và có thể mở cùng chiều, ngược chiều tùy ý thích nhờ ngoại hình vừa mở quay vừa mở kéo.

Mẫu cửa sổ nhôm kính

Gợi ý thứ hai là mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh với khung cửa màu nâu đen. Dù rằng kiểu dáng kiểu cửa 4 cánh nhưng phần ô gió của mẫu cửa này lại chỉ có 3 ô, tạo nên sự dị biệt độc đáo. Màu kính cửa cùng tông màu nâu với khung cửa, tạo kiểu dáng khá ấn tượng.

Mẫu cửa sổ nhôm kính

Vẫn là bề ngoài cửa khung nhôm giả gỗ, mẫu cửa này vượt bậc ở ngoài mặt cánh cửa hài hòa 2 kiểu mở quay và mở kéo (dạng lùa). Phần khung của được ngoài mặt khá cứng cáp, tạo cảm giác an toàn phối hợp cùng kính cửa trong suốt có khả năng chịu lực tốt.

Mẫu cửa sổ nhôm kính

Một bề ngoài vừa có kiểu mở lật, vừa có kiểu cánh mở quay khá mới mẻ chính là mẫu cửa sổ khung nhôm 3 cánh. Mẫu cửa này thiết kế 2 cánh cửa 2 bên mở quay theo kiểu truyền thống. Riêng cánh cửa ở chính giữa được ngoại hình kiểu mở lật ngược độc đáo.

Mẫu cửa sổ nhôm kính

Mặc dù không quá vượt bậc về vẻ mẫu mã nhưng mẫu cửa sổ nhôm kính Việt Pháp này vẫn khiến người ta ấn tượng với thiết kế đơn thuần. Đây là một trong những mẫu cửa nằm trong bộ cửa lùa có khung nhôm sơn nâu và kính trong suốt. Người mua có thể chọn cả mẫu cửa lớn thiết kế như vậy như mẫu cửa sổ này để tạo sự đồng bộ.

Mẫu cửa sổ nhôm kính

Mẫu cửa thứ 4 cũng được ngoài mặt 3 cánh. Không những thế, mẫu cửa này ngoại hình dị biệt hoàn toàn với các mẫu cửa hiện nay ở chi tiết 3 cánh mở cùng chiều. Kích thước cửa sổ nhôm kính giá rẻ này cũng khá rộng rãi với phần khung giả gỗ và kính chịu lực trong suốt.

Mẫu cửa sổ nhôm kính

Tiếp tục là một thiết kế cửa mở 2 kiểu đẩy và quay, mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh này có phần khung giả gỗ với các đường vân gỗ ấn tượng. Đặc trưng, chính giữa các cánh cửa còn được bề ngoài thêm những thanh nhôm kiên cố, chia cánh cửa thành các ô nhỏ hơn tạo điểm nổi bật cho không gian cửa.

Mẫu cửa sổ nhôm kính

Được ngoại hình từ nhôm cao cấp du nhập, phủ sơn đen mang vẻ đẹp đẳng cấp, mẫu cửa này thích hợp cho cá tính đương đại, những căn hộ ngoại hình đơn thuần. Hài hòa với mẫu cửa này bạn có thể chọn các khung cửa sắt, khung cửa inox ngoại hình giản dị với các đường thẳng song song,…

Mẫu cửa sổ nhôm kính

Nếu bạn bề ngoài cửa sổ ở vị trí góc để có view “2 mặt tiền” thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua mẫu mẫu mã cửa đẩy 4 cánh này. Trong đó, vị trí góc là vị trí chính giữa cửa và các cảnh cửa mở đẩy sang 2 phía. Màu sắc vượt trội của ngoài mặt cửa nhôm kính này là màu đen mờ cho phần khung nhôm Việt Pháp.

Mẫu cửa sổ nhôm kính

Một ngoài mặt vừa có kiểu mở lật, vừa có kiểu cánh mở quay khá mới mẻ chính là mẫu cửa sổ khung nhôm 3 cánh. Mẫu cửa này bề ngoài 2 cánh cửa 2 bên mở quay theo kiểu truyền thống. Riêng cánh cửa ở chính giữa được kiểu dáng kiểu mở lật ngược độc đáo.

Mẫu cửa sổ nhôm kính

Độc đáo với kiểu dáng 3 canh mở cùng chiều, mẫu cửa được nhiều người đánh giá cao này có màu trắng nổi trội cho thiết kế viền khung. Tuy nhiên là phần kính đen tương phản hoàn toàn với khung cửa, giúp không gian phía trong bị nắng chiếu chói chang.

Mẫu cửa sổ nhôm kính

Điểm nhấn duy nhất của mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh được các căn vi la chọn lọc này là phần khung cửa chất liệu nhôm Việt Pháp giả gỗ. Mặc dù có mẫu mã mang cá tính hiện đại nhưng mẫu cửa sổ này vẫn ngoại hình kiểu cánh cửa mở quay cổ điển.

Các mẫu cửa sổ nhôm kính lùa

Bên cạnh những mẫu cửa sổ ngoài mặt cánh mở quay, cánh mở lật, một kiểu dáng hoàn toàn mới phát triển thành sự lựa chọn của nhiều người chính là kiểu cửa kính lùa. Mẫu cửa 2, cánh, 3 cánh, 4 cánh lùa này không chỉ tiết kiệm diện tích sử dụng, thích hợp với những căn nhà phố mà còn mang vẻ đẹp của sự thời trang và tiên tiến.

Mẫu cửa sổ nhôm kính
Mẫu cửa sổ nhôm kính

Để tạo điểm đặc sắc cho phần khung cửa, mẫu cửa 4 cánh kiểu dáng đẩy ngang có các đường gân dập nổi trên khung cửa. Những đường gân này được viền kiểu khung tranh ấn tượng. Đặc biệt, bên cạnh thiết kế kính chịu lực giống các mẫu cửa khác, mẫu cửa 4 cánh này còn mẫu mã màu sơn xám trắng với tông màu nhạt, khác hẳn màu sắc của những mẫu cửa khác.

Mẫu cửa sổ nhôm kính

Không quá chú trọng đến phần khung nhôm ngoài mặt chính là một trong những điểm độc đáo của mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh ngoài mặt dạng lùa 2 bên này. Các khung nhôm được chọn lọc cho cánh của la nhôm hệ 4400, ngoài mặt dai sức, “thanh lịch”, tinh tế với độ bền thách thức thời gian.

Mẫu cửa sổ nhôm kính

Mẫu cửa lùa tiếp theo là một ngoại hình 4 cánh trong đó có phần khung cửa và khung các cánh đồng màu trắng nổi trội trên những bức tường xám. Kích thước các cánh cửa có độ lớn vừa phải, không quá rộng cũng không quá hẹp, nhờ đó mọi căn hộ đều có thể lựa chọn mẫu cửa này mà không lo “mất cân đối”.

Mẫu cửa sổ nhôm kính
Mẫu cửa sổ nhôm kính
Mẫu cửa sổ nhôm kính
Mẫu cửa sổ nhôm kính

Vẫn là ngoài mặt cửa đẩy với 4 cánh khung nhôm trắng sang trọng nhưng mẫu cửa sổ kính này lại ngoài mặt từ nhôm Việt Pháp hệ 4500 cao cấp, vì vậy độ bền luôn đảm bảo hơn. Bên cạnh đó là mẫu mã tay nắm cửa dài, giống như ngoại hình của các cánh cửa chính, dễ dàng, dễ sử dụng.

Mẫu cửa sổ nhôm kính

Cửa sổ nhôm kính 2 cánh thiết kế giả gỗ là mẫu cửa trước hết mà bạn chẳng thể bỏ qua. Mẫu cửa này không chỉ bề ngoài phần khung giả gỗ ấn tượng mà còn có 2 ô gió phía trên kiểu dáng dạng bản lớn. Phần khóa chốt cửa được phủ sơn đen, vượt trội trên khung nhôm giả gỗ.

Mẫu cửa sổ nhôm kính
Mẫu cửa sổ nhôm kính

Nổi bật cùng thiết kế ngược chính là nét độc đáo trong mẫu thiết kế cửa kính mở dạng đẩy. Mẫu cửa này ngoài mặt ô gió cửa nằm phía dưới, đồng thời mẫu mã 4 cánh cửa theo kiểu trong ngoài so le, khác biệt hoàn toàn kiểu ngoại hình thường ngày trên thị trường bây giờ.

Mẫu cửa sổ nhôm kính
Mẫu cửa sổ nhôm kính

Nếu như những mẫu cửa sổ nhôm kính thường ngày kiểu dáng các cánh đẩy di động ở phía ngoài, 2 cánh khăng khăng nằm ở phía trong thì cửa nhôm 4 cánh khung nhôm trắng này ngoài mặt trái lại. 2 Cánh cửa lùa di động bề ngoài phía trong giúp việc mở cửa đơn giản và dễ thực hành hơn.

bảng báo giá cửa sổ nhôm kính

LOẠI CỬA HỆ NHÔM / ĐỘ DÀY (mm) THÔNG SỐ KỸ THUẬT NHÔM ĐƠN GIÁ (VNĐ/m2)
Nhôm Xingfa hệ 55/93 Quảng Đông tem đỏ chính hãng, nhập khẩu 100%
Cửa sổ mở quay hệ 55, dày 1.4 – Mẫu nhôm: Thanh nhôm profile Xingfa
– Độ dày: độ dày khung bao và cánh cửa bằng nhau
– Màu sắc:Nâu sần, trắng sứ, đen, ghi, vân gỗ.
– Kính an toàn 6.38mm, kính hộp 5.9.5 (mm)
– Ke ép góc đặc chủng siêu tăng cứng dày 4.0 mm
– Gioăng EDPM cao cấp nhập khẩu, keo Silicon đặc chủng chịu nước tuyệt đối
– Ốc vít Inox cứng cáp và chống han ri  theo thời gian
– Bắt phụ kiện gắn kết với thân cửa bằng Zen vĩnh cửu
– Ép góc bằng dàn máy ép 3 lưỡi dao kín khít tuyệt đối
– Chống va đập cửa, chống cậy cửa, rãnh thoát nước
– Sản phẩm nhập khẩu chính hãng bảo hành 5 năm
1.600.000
Cửa sổ mở hất 1.600.000
Cửa sổ mở trượt lùa hệ 93, dày 2.0 1.500.000
Nhôm cao cấp Việt Pháp nhập khẩu chính hãng
Cửa sổ trượt lùa hệ 2600 – Mẫu nhôm: Thanh nhôm profile Việt Pháp
– Độ dày: độ dày khung bao và cánh cửa bằng nhau 1.0 - 1.1 (mm)
– Màu sắc:Nâu cafe, trắng sứ, ghi, đen.
– Kính an toàn 6.38mm, kính hộp 5.9.5 (mm)
– Ke nhảy tiêu chuẩn, ke chống vênh
– Gioăng EDPM cao cấp nhập khẩu, keo Silicon đặc chủng chịu nước tuyệt đối
– Ốc vít Inox 304 cứng cáp và chống han rỉ  theo thời gian
– Keo đặc chủng APOLLO - A500 tiêu chuẩn Euro
– Sản phẩm nhập khẩu chính hãng bảo hành 5 năm
1.100.000
Cửa sổ mở quay, mở hất hệ 4400 1.050.000
Nhôm thường Việt Nam
Cửa sổ trượt lùa Đơn giản – Mẫu nhôm: Thanh nhôm Việt
– Độ dày: độ dày khung bao và cánh cửa bằng nhau
– Màu sắc:trắng sứ, màu nhôm.
– Kính thường 5mm trắng trong hoặc mờ
– Ốc vít siết góc siêu cứng cáp và chống han rỉ  theo thời gian
– Keo đặc chủng APOLLO - A500 tiêu chuẩn Euro, keo Silicon đặc chủng chịu nước tuyệt đối
700.000
Cửa sổ mở quay, mở hất 700.000

GHI CHÚ:
  • Đối với các công trình nhà dân, không cần áp dụng thuế VAT và không có chi phí phụ thu 10% của thuế VAT. Giá báo cáo sẽ chưa bao gồm thuế VAT 10%.
  • Giá báo cáo chưa bao gồm thuế VAT 10% và giá phụ kiện đi kèm (đối với các công trình không yêu cầu thuế VAT, giá sẽ áp dụng theo giá báo cáo và không phát sinh thêm chi phí VAT).
  • Nếu quý khách hàng yêu cầu áp dụng thuế VAT, giá báo cáo sẽ được điều chỉnh bằng cách thêm 10% vào tổng giá trị thực tế của công trình.
  • Báo cáo giá chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên diện tích chuẩn của mỗi bộ cửa là trên 1m². Đối với những bộ cửa có diện tích nhỏ hơn, chúng tôi sẽ điều chỉnh giá cụ thể theo từng trường hợp cụ thể.
  • Trong những trường hợp đặc biệt, khi diện tích của bộ cửa nhỏ hơn hoặc lớn hơn diện tích chuẩn, chúng tôi sẽ điều chỉnh giá cả để phản ánh đúng chi phí sản xuất cũng như mang lại lợi ích tối đa cho quý khách hàng. Thông tin chi tiết về báo giá này sẽ được ghi rõ trong mục bảng báo giá và được gửi đến quý khách.
  • Báo cáo giá áp dụng cho những bộ cửa có diện tích và kích thước chuẩn cơ bản. Đối với các bộ cửa có diện tích ngoài chuẩn hoặc quá nhỏ, giá sẽ được tính dựa trên tổng chi phí của từng bộ cửa đó theo báo giá riêng biệt.
  • Độ dày của cửa sẽ từ 1.4mm đến 2.0mm tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng và hệ cửa được chọn, thông số này sẽ được ghi rõ trong bảng báo giá chi tiết đi kèm.
  • Công thức tính diện tích 1 bộ cửa là chiều cao nhân chiều rộng, và công thức tính giá thành 1 bộ cửa là diện tích nhân đơn giá cộng với đơn giá phụ kiện.
  • Với sản phẩm có bản vẻ hay mô tả theo hồ sơ thiết kế của quý khách, giá sản phẩm sẽ được báo giá chi tiết dựa trên bản vẽ mô tả theo hồ sơ thiết kế của quý khách hàng.

Trên đây là các loại cửa sổ nhôm kính đẹp mà gia đình nào cũng nên tham khảo để lựa chọn được cho mình một thiết kế ấn tượng. Những mẫu cửa này là các mẫu cửa được Cửa Sắt Việt gia công và thi công cho phần nhiều căn hộ. Do vậy, nếu muốn sở hữu những thiết kế độc đáo và ấn tượng nhất, đừng quên địa chỉ hotline: 0903.695.605 của tổ chức nhé.

error: No copyright!