79+ Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp kèm báo giá.

Những mẫu hàng rào sắt đơn giản có một vai trò vô cùng quan trọng với hầu hết các căn hộ. Bởi những mẫu hàng rào này không chỉ có chức năng bảo vệ căn hộ và sự an toàn cho mọi người mà nó còn có chức năng trang trí cho các không gian. Hiện nay có rất nhiều mẫu hàng rào cho mọi người lựa chọn, trong đó những thiết kế đơn giản được ưa chuộng hơn cả. Hãy cùng tham khảo ngay một số gợi ý được nhiều người đánh giá cao sau đây.
Quý khách cần làm hàng rào, vui lòng gọi SĐT: 0903.695.605 (A.THÀNH)
(CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT)
LƯU Ý: DỊCH VỤ CHỈ CUNG CẤP TẠI TP HỒ CHÍ MINH (HCM)

Top 10 mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp 2022

Trong những năm gần đây, hầu hết mọi người đều ưa chuộng những mẫu thiết kế đơn giản. Chính vì thế thế rất nhiều nhiều mẫu hàng rào có thiết kế tối giản đã ra đời. Để giúp mọi người dễ dàng lựa chọn cho căn hộ của mình một mẫu hàng rào đẹp, Cửa Sắt Việt đã tổng hợp 10 mẫu thiết kế được ưa chuộng nhất.
Mẫu hàng rào sắt đơn giản HRS 03
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đầu tiên mang mã số HRS – 03. Trong đó thiết kế này tối giản hoàn toàn những họa tiết hoa văn. Thay vào đó chỉ có một thanh sắt hộp được thiết kế làm trục chính của hàng rào. Bên cạnh đó là những thanh sắt hộp nhỏ được thiết kế thành hình vòng cung. Ngoài ra mẫu sản phẩm này có thêm họa tiết hình cầu đặt phía trên các thanh trụ chính của hàng rào mà không có đầu chông nhọn xuất hiện.
Gợi ý tiếp theo là mẫu hàng rào chỉ được thiết kế từ những thanh sắt hộp vuông có kích thước giống nhau. mẫu hàng rào này cũng không có sự xuất hiện của những đầu chông nhọn hoắt. Những thanh sắt hàng rào được thiết kế ngay ngắn với khoảng cách 20cm chống trộm an toàn. Bên cạnh đó hàng rào được phủ sơn màu đen hiện đại.
Mẫu hàng rào sắt đơn giản HRS 37
Tuy có thiết kế được chăm chút hơn những mẫu hàng rào trên nhưng hàng rào sắt đơn giản HRS – 37 vẫn là một mẫu hàng rào đơn giản. Mẫu hàng rào đơn giảnnày thiết kế các thanh trụ khá chắc chắn với sắt hộp vuông. Bên cạnh đó để tạo điểm nhấn, mẫu thiết kế tạo hình búp măng với những thanh sắt thẳng được uốn cong khéo léo. Toàn bộ mẫu hàng rào này được phủ sơn đen đẹp.
Mẫu hàng rào sắt đơn giản HRS 46
Mặc dù là một mẫu thiết kế từ sắt nhưng HRS – 46 lại được phủ sơn giả inox cực kỳ ấn tượng. Mẫu hàng rào này cũng nổi bật nhờ thiết kế vô cùng đơn giản. Trong đó thiết kế vẫn tạo thanh trụ đỡ từ sắt hộp bản lớn. Phía trên và phía dưới cửa hàng rào là hai đường viền trang trí được làm từ sắt hộp có dập lỗ vuông. Còn lại phần giữa hàng rào là những thanh sắt thẳng đứng đơn giản, nói không với các họa tiết.
Mẫu hàng rào sắt đơn giản HRS 63
Mẫu hàng rào đơn giản tiếp theo mà mọi người không thể bỏ qua chính là hàng rào sắt đơn giản HRS – 63. Mẫu thiết kế này có tác dụng chống trộm cực kỳ hiệu quả với phía trên cùng của hàng rào là hệ thống chông nhọn. Những đầu chông không chỉ được thiết kế nhọn mà còn có rất nhiều họa tiết trang trí ấn tượng.
Ngoài ra để đảm bảo sự an toàn, hệ thống hàng rào đơn giản không tạo thêm các thanh chắn ngang. Đồng thời nhằm đảm bảo sự chắc chắn, hệ thống hàng rào của các thanh trụ vững chãi được làm từ sắt hộp lớn.
Mẫu hàng rào sắt đơn giản HRS 99
Là mẫu chông hàng rào sắt đơn giản dành cho những căn hộ theo đuổi phong cách đơn giản và hiện đại, HRS – 99 có màu sơn trắng sáng tinh khôi. Trong đó các thanh chông được thiết kế bằng sắt hộp với đầu nhọn vô cùng gọn gàng. Cùng với đó là những họa tiết trang trí giả đinh. Tất cả giúp cho mẫu hàng rào thiết kế từ sắt đơn giản này không khác gì một hàng rào gỗ nổi bật.
Mẫu hàng rào sắt đơn giản HRS 103
HRS – 103 được biết đến là mẫu hàng rào sử dụng cho những bức tường rào xây lửng. Trong đó, mẫu thiết kế không quá cầu kỳ, chỉ nổi bật với họa tiết hình trái tim cách điệu. Thế nhưng đây lại là mẫu hàng rào sắt đơn giản rất được yêu thích. Giữa những họa tiết trái tim trang trí là các thanh sắt trụ đứng gọn gàng từ sắt hộp. Tất cả đều được phủ màu sơn đen huyền bí.
Mẫu hàng rào sắt đơn giản HRS 104
Trong top những mẫu hàng rào có thiết kế đơn giản, chắc chắn mọi người không thể bỏ qua HRS – 104. Mẫu chông sắt này được biết đến với kiểu dáng đơn giản và vô cùng gọn gàng. Trong đó phần đầu của hàng rào là hệ thống chông nhọn kết hợp cùng một số họa tiết trang trí ấn tượng.
Nằm ngay phía dưới hệ thống đầu chông này là những hình tròn được tạo thành từ sắt dẹt. Với độ cao vừa phải, mọi người có thể chọn hàng rào cho không gian bể bơi hoặc tường rào đã xây thấp.
Mẫu hàng rào sắt đơn giản HRS 139
HRS – 139 cũng được biết đến là mẫu hàng rào khá độc đáo. Trong đó, mẫu hàng rào sắt đơn giản này cũng thiết kế đầu chông nhọn. Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, để đảm bảo sự liên kết chắc chắn giữa các đầu chông, các chuyên gia thiết kế còn sử dụng nhiều thanh ngang làm thanh chắn. Mẫu hàng rào này được phủ màu sơn trắng mang đến cảm giác khá thoáng đãng.
Mẫu hàng rào sắt đơn giản HRS 146
Nổi bật nổi bật với những họa tiết hình trái tim đối xứng nhau, hàng rào HRS – 146 cũng được đánh giá cao với thiết kế đơn giản. Trong đó, ngoài họa tiết hình trái tim, hàng rào không có thêm bất kỳ chi tiết trang trí nào. Khoảng cách giữa những họa tiết trang trí này cũng khá vừa phải với những thanh sắt đứng gọn gàng.

Các mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp khác

Ngoài những mẫu hàng rào có thiết kế đơn giản trên đây, tại Cửa Sắt Việt vẫn còn rất nhiều mẫu hàng rào đẹp khác. Mọi người có thể tham khảo thêm những mẫu thiết kế nổi bật sau đây.
Mẫu hàng rào sắt đơn giản HRS 10
Có thể nói HRS – 10 là mẫu hàng rào được tối giản hoàn toàn các chi tiết trang trí. Trong đó hệ thống hàng rào chỉ sử dụng những thanh sắt hộp để thiết kế. Hệ thống hoàn toàn này được tạo thành từ hiện thanh sắt đặt song song nhau với khoảng cách đều 10cm. Và màu sơn được lựa chọn cho hệ thống hàng rào này là màu sơn đen huyền thoại.
Mẫu hàng rào sắt đơn giản HRS 23
HRS – 23 được thiết kế dựa trên ý tưởng của mẫu hàng rào sắt đơn giản HRS – 10. Trong đó sự khác biệt của mẫu hàng rào này là có thêm đường viền trang trí. Đường viền này là hệ thống họa tiết dấu ngã cách điệu. Còn lại xét về hệ thống của hàng rào với các thanh trụ thì không có gì khác biệt với HRS – 10.
Mẫu hàng rào sắt đơn giản HRS 51
Khi nhìn qua mẫu hàng rào đơn giản HRS – 51, nhiều người thấy rằng mẫu chông sắt hàng rào này có thiết kế tương tự như HRS – 99. Bởi lẽ nó mang đến cho mọi người cảm giác về hệ thống của một hàng rào gỗ.
Tuy nhiên sự khác biệt của hàng rào sắt đơn giản HRS – 51 chính là ở kích thước của các thanh chông. So với HRS – 99 thì HRS – 51 lớn hơn và khoảng cách giữa các thanh chông cũng rộng hơn. Còn nếu xét về màu sắc thì mẫu hàng rào này mang màu trắng ngà chứ không phải là màu trắng tinh khiết.
Mẫu hàng rào sắt đơn giản HRS 52
HRS – 52 được đánh giá là một trong những mẫu hàng rào đơn giản vô cùng ấn tượng. Đó là các đầu chông thiết kế hướng ra phía ngoài với góc nghiêng 45 độ chứ không thiết kế thẳng đứng như thông thường. Còn lại về hệ thống của các thanh chông thì thiết kế này cũng tương tự như HRS – 51. Tuy nhiên mẫu hàng rào sắt đơn giản sử dụng màu sơn xám đen chứ không phải là màu sơn trắng.
Mẫu hàng rào sắt đơn giản HRS 59
Xu hướng thiết kế hàng rào giả gỗ khá được ưa chuộng ở nhiều căn hộ hiện nay. Chính vì thế mẫu hàng rào đơn giản HRS – 59 đa ra đời. Trong đó thiết kế sử dụng những thanh sắt khổ bản lớn mà không thiết kế các đầu chông nhọn.
Ngoài ra ở những thanh ngang, hàng rào này dẫn sử dụng chi tiết đinh tán để trang trí. Đặc biệt điểm đặc sắc của mẫu thiết kế này chính là có sự xuất hiện của hệ thống trụ đỡ đồ sộ với các họa tiết ấn tượng.
Mẫu hàng rào sắt đơn giản HRS 68
Có thiết kế không quá rườm rà với các họa tiết trang trí nhưng HRS – 68 vẫn được rất nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ mẫu hàng rào này có đầu chông kép. Chính vì thế mà nó có khả năng chống trộm rất cao. Do đó đây là một trong những mẫu hàng rào thường xuất hiện ở những công trình công cộng.
Mẫu hàng rào sắt đơn giản HRS 105
Một gợi ý được đánh giá cao tiếp theo chính là hàng rào sắt đơn giản HRS – 105. Mẫu hàng rào này cũng lấy ý tưởng từ thiết kế HRS – 52 với phần đầu chông khá nhọn hướng vào. Tuy nhiên nếu như HRS – 52 sử dụng những thanh sắt dẹt thì HRS – 105 lại sử dụng sắt hộp để thiết kế. Thêm vào đó là hệ thống trụ của mẫu chông sắt này có phần chắc chắn hơn mỗi hàng rào HRS – 52.
Mẫu hàng rào sắt đơn giản HRS 108
Sự đơn giản của HRS – 108 gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong đó mỗi hàng rào này chỉ sử dụng những thanh sắt nhỏ để thiết kế. Phần đầu hàng rào vẫn là những đầu chông nhọn hướng lên trời. Tuy nhiên những thanh sắt này có độ cao không giống nhau nên tạo được điểm nhấn độc đáo. Còn về hệ thống trụ đỡ thì hàng rào sử dụng những khung sắt hộp bản lớn được phủ sơn màu giả gỗ.
Mẫu hàng rào sắt đơn giản HRS 110
Lấy ý tưởng từ hàng rào sắt đơn giản HRS – 10 và HRS – 23, HRS – 110 cũng có thiết kế rất đơn giản. Trong đó hàng rào không có các họa tiết trang trí nhưng vẫn tạo điểm nhấn với một đường viền ở phía trên cùng và phía dưới cùng. Đặc biệt để tạo được điểm nhấn mới mẻ mẫu hàng rào này đã sử dụng thêm các đinh tán nhỏ.
Mẫu hàng rào sắt đơn giản HRS 51
Tiếp tục là một thiết kế khiến cho không ít người nhầm lẫn với mẫu HRS – 99 và HRS – 51. Ngay từ cái nhìn ban đầu, nhiều người đã nghĩ rằng đây là mẫu hàng rào gỗ với đầu chông nhọn. Cùng với đó là những đinh tán nằm trên các thanh ngang tại điểm giao. Tuy nhiên sự khác biệt của mẫu hàng rào sắt đơn giản HRS – 115 chính là hệ thống trụ chính. Những trụ đỡ này có kích thước khá đồ sộ không khác gì những cột trụ được đổ bằng bê tông cốt thép.

Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 148
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 147
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 149
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 143
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 140
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 142
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 134
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 131
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 129
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 128
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 135
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 127
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 118
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 124
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 126
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 123
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 121
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 119
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 113
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 114
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 115
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 107
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 111
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 94
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 79
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 80
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 81
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 82
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 83
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 77
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 76
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 75
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 66
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 69
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 62
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 38
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 35
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 34
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 32
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 30
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 20
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 19
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 14
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 04
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 09
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 08
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 07
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 01
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 11
Mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp HRS 06

Bảng báo giá hàng rào sắt đơn giản 2022

STT Tên sản phẩm Quy cách đố (mm) Độ dày (mm) Đơn giá Đơn vị tính
Sơn chống gỉ Sơn tĩnh điện
1 Hàng rào mũi giáo hộp 20x20 1.2 400.000 600.000
2 Hàng rào sắt hộp hộp 40x80 1.2 500.000 700.000
3 Hàng rào sắt đặc sắt Ø6, Ø8, Ø10, 600.000 800.000
4 Hàng rào gang đúc mẫu theo bản vẽ giá theo mẫu thiết kế hoặc bản vẽ
LƯU Ý:
 1. Đối với những trường hợp đặc biệt: bộ cửa có diện tích nhỏ hơn hoặn ngoài diện tích quy chuẩn thì giá cả sẽ được thay đổi cho phù hợp với chi phí sản xuất cũng như mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khác hàng. Báo giá chi tiết này sẽ ghi trong mục bảng báo giá và gửi đến quý khách.
 2. Đối với các công trình nhà dân sẽ không cần thiết phải lấy thuế VAT và không phải chịu thêm chi phí 10% của thuế VAT. Đơng giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
 3. Đối với các công trình muốn lấy thuế VAT thì báo giá trên sẽ được thay đổi cộng thêm 10% tổng giá trị thực tế của công trình thi công.
 4. Báo giá trên là báo giá chỉ mang tính tham khảo, tạm tính tương ứng với những bộ cửa có diện tích quy chuẩn trên 1m2. Đối với những bộ cửa có diện tích nhỏ thì báo giá sẽ được điều chỉnh lại hợp lý theo báo giá của công ty.
 5. Báo giá chi tiết chính xác là báo giá khi đã đo đạc trực tiếp từng bộ cửa tại công trình.

Ghi chú:

 • Giá trên là báo giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và giá phụ kiện đi kèm nếu có (Với các công trình không yêu cầu thuế VAT thì sẽ được áp dụng theo báo giá trên, sẽ không phát sinh thêm chi phí VAT )
 • Báo giá trên áp dụng với những bộ cửa có diện tích và kích thước quy chuẩn cơ bản (Với những bộ cửa có diện tích ngoài quy chuẩn hoặc quá nhỏ thì báo giá cửa sẽ được tính tổng chi phí/bộ cửa đó theo báo giá riêng)
 • Độ dày cửa từ 1.4mm - 2.0mm tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng với từng hệ cửa và quy cách thiết kế mở cửa sẽ được ghi trong bảng báo giá chi tiết kèm theo
 • Công thức tính diện tích 1 bộ cửa = chiều cao x chiều rộng
 • Công thức tính giá thành 1 bộ cửa = diện tích x đơn giá + đơn giá phụ kiện
 • Giá thành sản phẩm sẽ được báo giá chi tiết căn cứ vào bản vẽ mô tả theo hồ sơ thiết kế
Trên đây là một số mẫu hàng rào sắt đơn giản để mà quý khách hàng không nên bỏ qua. Những thiết kế đơn giản đẹp chắc chắn sẽ giúp cho căn hộ của quý khách luôn là những màu sắc mới mẻ. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thi công thiết kế hàng rào thì đừng bỏ qua Cửa Sắt Việt. Đơn vị là địa chỉ uy tín nhiều năm chuyên cung cấp các mẫu hàng rào đơn giản độc đáo nhất với giá cả hợp lý. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline 0903.695.605.

error: No copyright!