99+ Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp 2022 kèm báo giá.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều mẫu hàng rào sắt hộp đẹp. Với thiết kế độc đáo, những mẫu sản phẩm này còn mang trong mình chức năng trang trí căn hộ. Chính vì thế mà rất nhiều gia đình hiện nay ai dù đã thiết kế tường rào gạch nhưng vẫn sử dụng hàng rào thiết kế từ sắt hộp. Và nếu quý khách hàng đang có ý định lựa chọn những mẫu chông sắt thì hãy tham khảo ngay 80 + gợi ý của Cửa Sắt Việt.
Quý khách cần làm hàng rào, vui lòng gọi SĐT: 0903.695.605 (A.THÀNH)
(CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT)
LƯU Ý: DỊCH VỤ CHỈ CUNG CẤP TẠI TP HỒ CHÍ MINH (HCM)

Top 10 mẫu hàng rào sắt hộp đẹp 2022

Có thể nói, bước sang năm 2022,trong thiết kế xây dựng mọi người luôn ưa chuộng phong cách đơn giản. Chính vì vậy những mẫu chông sắt, hàng rào cũng luôn lấy tiêu chí này làm đầu. Trong đó các thiết kế từ sắt hộp với kiểu dáng đơn giản luôn được nhiều người ưa chuộng. Cụ thể phải kể đến những thiết kế như:
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 99
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS – 99 là thiết kế đầu tiên không thể không kể đến. Trong đó sản phẩm nổi bật với kiểu dáng đơn giản của những thanh sắt hộp với đầu chông nhọn. Đặc biệt thiết kế này của HRS – 99 cực kỳ sống với những mẫu hàng rào gỗ. Nhờ có màu trắng nổi bật, sản phẩm mang đến vẻ đẹp hiện đại mà không kém phần sang trọng.
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 09
Gợi ý tiếp theo là mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS – 09 nổi bật với màu đen đẳng cấp. Trong đó thiết kế này không xuất hiện ở bất kì đầu chông nhọn nào. Những thanh sắt hộp vuông được lựa chọn kỹ lưỡng làm trụ chính của hàng rào.Cùng với đó là họa tiết của quả cầu tròn và những hoa văn uốn cong từ sắt dẹt.
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 46
Dường như tối giản hoàn toàn các họa tiết trang trí, mẫu sản phẩm này không xuất hiện bất kỳ họa tiết hoa văn nào. Tuy nhiên để tạo được sự nổi bật, thiết kế được trang trí với 2 đường viền phía đầu và cuối hàng rào. Điểm thêm vào đó là họa tiết ô vuông nhỏ vô cùng tinh tế. Ngoài ra mẫu hàng rào sắt hộp HRS – 46 còn gây được ấn tượng mạnh mẽ nhờ màu sơn giả chất liệu inox độc đáo.
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 98
Gợi ý tiếp theo là thiết kế của hàng rào HRS – 98 nổi bật cùng màu sơn trắng tinh khôi. Trong đó, mẫu sản phẩm này không có sự xuất hiện của các họa tiết hoa văn rườm rà. Thay vào đó thiết kế chỉ có những thanh sắt hộp vuông vắn xếp song song nhau. Điểm nhấn duy nhất của thiết kế này là quả bóng hình cầu nằm trên những thanh trụ.
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 135
Lấy ý tưởng của mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS – 98, mẫu thiết kế HRS – 135 sử dụng màu sắc tương phản. Đó là màu đen huyền bí với vẻ đẹp sang trọng.sản phẩm cũng không có bất kỳ họa tiết hoa văn nào.Tuy nhiên thiết kế lại gây ấn tượng bởi phong cách đơn giản,chỉ có các thanh sắt hộp phù hợp với những căn hộ thiết kế phong cách hiện đại.
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 139
Trong những mẫu hàng rào đơn giản, HRS – 139 là gợi ý mà nhiều người không thể bỏ qua. Trong đó thiết kế này có sự xuất hiện của những thanh sắt hộp với đầu chông nhọn. Vì thế tính năng chống trộm cũng đảm bảo hơn. Chính sự đơn giản trong thiết kế kết hợp với màu trắng tinh khôi, sản phẩm đã trở thành thiết kế được không ít người quan tâm.
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 77
Cũng sở hữu màu trắng tương tự như nhiều mẫu thiết kế hàng rào sắt hộp HRS khác nhưng chông sắt hàng rào HRS – 77 lại có điểm nhấn riêng. Đó là chi tiết đầu chông nhọn với hình mũi tên cách điệu mang tính thẩm mỹ cao. Ngay phía dưới là những họa tiết hình tròn xếp cạnh nhau tạo đường viền trang trí ấn tượng.
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 59
Thoạt hình qua mọi người sẽ thấy hàng rào HRS – 59 không khác gì thiết kế hàng rào gỗ. Sản phẩm cũng nổi bật với vẻ đẹp đơn giản, không có sự xuất hiện của đầu chông. Đặc biệt các thanh sắt hộp được thiết kế sát vào nhau nên có khả năng chống trộm cao. Cùng với đó, chi tiết trụ hàng rào thiết kế khá đồ sộ góp phần trang trí cho hệ thống hàng rào thêm ấn tượng.
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 143
Trong danh sách những mẫu hàng rào sắt hộp đẹp được thiết kế từ sắt hộp, HRS – 143 là thiết kế được chú ý nhiều nhất. Trong đó chỉ với những thanh sắt hộp, sản phẩm đã tạo được thiết kế vô cùng độc đáo. Những thanh sắt này tạo hình chữ nhật cực kỳ độc đáo làm đường viền phía trên cùng trang trí. Toàn bộ hệ thống tường rào này sơn màu đen sang trọng.
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 94
Một gợi ý nữa mà rất nhiều gia đình hiện nay lựa chọn chính là thiết kế HRS – 94. Trong đó đây là sản phẩm có sự kết hợp giữa hàng rào sắt hộp và chông rào sắt. Hệ thống hàng rào được thiết kế giả gỗ gỗ với các thanh sắt hộp xếp song song nhau. Trên những thanh sắt này có sự xuất hiện của các đinh tán trang trí ấn tượng.
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 111
Chưa dừng lại ở đó, hệ thống hàng rào này còn có sự xuất hiện của hàng chông kép phía trên cùng chống trộm. Hệ thống hàng chông được thiết kế với độ cao 50cm bài và được trang trí bằng những hình tròn nhỏ tạo sự đồng bộ.

Các mẫu hàng rào sắt hộp đẹp khác

Để giúp mọi người có sự lựa chọn thoải mái hơn, sau đây sẽ là những gợi ý khác. Các thiết kế này cũng nổi bật với vẻ đẹp của phong cách hiện đại.
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 08
HRS – 08 là một trong những mẫu thiết kế được đánh giá khá cao. Trong đó, mẫu hàng rào sắt hộp đẹp này sử dụng chủ yếu là các thanh sắt hộp vuông làm hệ thống tường rào. Riêng phần trụ và thanh ngang là những thanh sắt hộp vuông bản lớn mang đến cảm giác chắc chắn. Phần đầu chông của mẫu chông sắt này thiết kế khá nhọn đảm bảo an cùng với đó là họa tiết chữ C uốn cong từ sắt dẹt.
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 14
Có thiết kế cực kì đơn giản, mẫu hàng rào HRS – 14 cũng được rất nhiều người yêu thích.trong đó hàng rào chỉ sử dụng các thanh sắt hộp có kích thước bằng nhau. Những thanh sắt này được sắp xếp gọn gàng với khoảng cách 20cm. Toàn bộ hàng vào được sơn tĩnh điện chống gỉ cao cấp.
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 23
Tiếp tục là một mẫu hàng rào sắt hộp cũng sở hữu màu đen sang trọng. Thiết kế này tương tự như sản phẩm HRS – 14. Tuy nhiên, để tạo điểm nhấn cho hàng rào,các chuyên gia thiết kế đã tạo một đường viền nổi bật với họa tiết hoa văn. Đường viền này là sự sắp xếp của họa tiết chữ S nằm ngang được cách điệu vô cùng tinh tế.
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 51
Nổi bật cùng màu trắng ngà, HRS – 51 mang đến cho mọi người cảm giác giống như những hàng rào gỗ. Trong đó các thanh sắt hộp được lựa chọn với kích thước đều đặn và phần đầu thiết kế nhọn không khác gì đầu của các thanh gỗ, có chức năng chống trộm. Và để tạo sự kết nối giữa các thanh sắt là 2 thanh sắt hộp đặt ngang với mối hàn chắc chắn.
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 52
Không giống như những mẫu thiết kế khác,mẫu hàng rào sắt hộp HRS – 52 có kiểu dáng vô cùng độc đáo. Đó vào hệ thống hàng chông thiết kế nghiêng ra ngoài. Đây là một trong những thiết kế thông minh giúp cho hàng rào có thể ngăn chặn sự xâm nhập của kẻ trộm một cách hiệu quả nhất. Những đầu chông hướng ra ngoàigây ra nhiều bất lợi ở cản trở cho dân ta có ý định chiều qua tường rào vào trong nhà.
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 81
HRS – 81 là mẫu hàng rào sắt hộp này có thiết kế thế khá cẩn thận. Trong đó, những thanh sắt hộp được lựa chọn với kích thước đều đặn hàn trong khung tạo thành những bức tường chắn vô cùng chắc chắn. Kiểu dáng thiết kế này của sản phẩm tương tự như những mẫu hàng rào gỗ. Tuy nhiên thiết kế lại sử dụng màu đen chìm để làm nổi bật không gian xung quanh. Thế trên hệ thống tường rào này là bộ phận chông bảo vệ được làm từ sắt hộp nhỏ thiết kế xoắn tinh tế.
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 102
Thay vì thiết kế những đầu chông nhọn, mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS – 102 nổi bật cùng họa tiết đường viền độc đáo. Trong đó những hình tròn được tạo từ sắt dẹt thiết kế liền kề nhau khá đẹp. Ngoài ra họa tiết trang trí tiếp theo của hệ thống tường rào này chính là những thanh trụ chính kích thước lớn có đầu bi tròn.
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 105
Tương tự như mẫu thiết kế HRS – 52, hàng rào HRS – 105 cũng là mẫu sản phẩm chông sắt hàng rào hướng ra ngoài. Trong đó, hệ thống đầu chông có thiết kế đơn giản, rất thích hợp cho những căn hộ phong cách hiện đại. Toàn bộ tường rào không xuất hiện bất kỳ hoa văn trang trí nào. Bên cạnh đó màu sơn đen sang trọng cũng là một điểm nhấn của sản phẩm này.
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 107
Được thiết kế từ những thanh sắt hộp bản lớn, mẫu hàng rào sắt hộp HRS – 107 cũng là sản phẩm giả hàng rào gỗ. Trong đó, những chông sắt nhọn được trang trí cẩn thận ở phần đầu giữ nhiệm vụ chống trộm hiệu quả. Mặc dù có thiết kế đơn giản nhưng nhờ có thêm các đinh tán tròn ở phần điểm giao mà sản phẩm không hề đơn điệu.
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 110

Vậy cuối cùng mà rất nhiều gia đình hiện nay yêu thích chính là thiết kế HRS – 110. Sản phẩm cũng nổi bật với vẻ đẹp của sự đơn giản, không xuất hiện các họa tiết cầu kỳ trang trí. Trong đó 2 bộ phận chính là thanh trụ và thanh tường rào được thiết kế từ hai loại sắt hộp cổ sơn tĩnh điện chống gỉ màu đen sang trọng. Hệ thống hàng rào này cũng không thiết kế các đầu chông nên cực kỳ gọn gàng.
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 150
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 149
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 147
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 146
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 145
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 142
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 140
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 137
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 134
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 133
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 131
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 130
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 129
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 128
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 127
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 123
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 122
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 121
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 119
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 118
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 117
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 116
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 115
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 114
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 113
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 112
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 104
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 103
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 101
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 100
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 97
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 96
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 95
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 90
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 89
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 88
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 86
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 85
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 83
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 82
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 80
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 79
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 76
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 75
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 73
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 72
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 71
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 70
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 69
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 68
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 67
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 66
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 65
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 63
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 62
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 61
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 60
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 50
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 49
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 48
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 45
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 42
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 41
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 40
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 39
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 38
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 37
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 36
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 35
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 34
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 32
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 30
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 29
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 28
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 27
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 26
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 25
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 24
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 19
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 18
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 17
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 16
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 15
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 13
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 12
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 11
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 10
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 07
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 06
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 05
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 04
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 03
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 02
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 01
Mẫu hàng rào sắt hộp đẹp HRS 74

Bảng báo giá hàng rào sắt hộp

Mức báo giá hàng rào sắt hộp bao nhiêu hiện nay cũng là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Trong đó mức giá chính xác của sản phẩm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:
 • Chất liệu sắt sử dụng là sắt hạng trung hay sắt cao cấp.
 • Kiểu dáng thiết kế đơn giản hay cầu kỳ.
 • Loại sơn sử dụng là sơn thường hay sơn tĩnh điện.
 • Đơn vị lựa chọn là cơ sở nào bởi mỗi đơn vị khác nhau sẽ cung cấp mức báo giá hàng rào sắt hộp khác nhau.
Trong đó hiện nay nếu quý khách hàng đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào thì đừng bỏ qua Cửa Sắt Việt. Đơn vị là địa chỉ uy tín hàng đầu trên toàn quốc chuyên cung cấp các mẫu hàng rào, chông sắt giá cả cạnh tranh nhất.
STT Tên sản phẩm Quy cách đố (mm) Độ dày (mm) Đơn giá Đơn vị tính
Sơn chống gỉ Sơn tĩnh điện
1 Hàng rào mũi giáo hộp 20x20 1.2 400.000 600.000
2 Hàng rào sắt hộp hộp 40x80 1.2 500.000 700.000
3 Hàng rào sắt đặc sắt Ø6, Ø8, Ø10, 600.000 800.000
4 Hàng rào gang đúc mẫu theo bản vẽ giá theo mẫu thiết kế hoặc bản vẽ
LƯU Ý:
 1. Đối với những trường hợp đặc biệt: bộ cửa có diện tích nhỏ hơn hoặn ngoài diện tích quy chuẩn thì giá cả sẽ được thay đổi cho phù hợp với chi phí sản xuất cũng như mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khác hàng. Báo giá chi tiết này sẽ ghi trong mục bảng báo giá và gửi đến quý khách.
 2. Đối với các công trình nhà dân sẽ không cần thiết phải lấy thuế VAT và không phải chịu thêm chi phí 10% của thuế VAT. Đơng giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
 3. Đối với các công trình muốn lấy thuế VAT thì báo giá trên sẽ được thay đổi cộng thêm 10% tổng giá trị thực tế của công trình thi công.
 4. Báo giá trên là báo giá chỉ mang tính tham khảo, tạm tính tương ứng với những bộ cửa có diện tích quy chuẩn trên 1m2. Đối với những bộ cửa có diện tích nhỏ thì báo giá sẽ được điều chỉnh lại hợp lý theo báo giá của công ty.
 5. Báo giá chi tiết chính xác là báo giá khi đã đo đạc trực tiếp từng bộ cửa tại công trình.

Ghi chú:

 • Giá trên là báo giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và giá phụ kiện đi kèm nếu có (Với các công trình không yêu cầu thuế VAT thì sẽ được áp dụng theo báo giá trên, sẽ không phát sinh thêm chi phí VAT )
 • Báo giá trên áp dụng với những bộ cửa có diện tích và kích thước quy chuẩn cơ bản (Với những bộ cửa có diện tích ngoài quy chuẩn hoặc quá nhỏ thì báo giá cửa sẽ được tính tổng chi phí/bộ cửa đó theo báo giá riêng)
 • Độ dày cửa từ 1.4mm - 2.0mm tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng với từng hệ cửa và quy cách thiết kế mở cửa sẽ được ghi trong bảng báo giá chi tiết kèm theo
 • Công thức tính diện tích 1 bộ cửa = chiều cao x chiều rộng
 • Công thức tính giá thành 1 bộ cửa = diện tích x đơn giá + đơn giá phụ kiện
 • Giá thành sản phẩm sẽ được báo giá chi tiết căn cứ vào bản vẽ mô tả theo hồ sơ thiết kế
Đến với Cửa Sắt Việt, quý khách hàng sẽ có cơ hội được lựa chọn thoải mái các mẫu thiết kế theo bất kỳ phong cách nào. Cơ sở cũng nhận thiết kế sản phẩm theo yêu cầu.
Trên đây là những thông tin về top những mẫu hàng rào sắt hộp đẹp cho mọi người tham khảo. Hi vọng những chia sẻ của Cửa Sắt Việt sẽ là những gợi ý hữu ích dành cho tất cả mọi người. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline 0903.695.605.

error: No copyright!