80+ Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật, hàng rào sắt nghệ thuật kèm BÁO GIÁ.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm hàng rào sắt mỹ thuật, nghệ thuật để lắp đặt cho hệ thống tường rào xung quanh căn hộ? Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có quá nhiều mẫu thiết kế khiến cho quý khách phân vân vì không biết lựa chọn mẫu nào? Vậy thì chắc chắn mọi người không nên bỏ qua những gợi ý sau đây được tổng hợp bởi Cửa Sắt Việt.
Quý khách cần làm hàng rào, vui lòng gọi SĐT: 0903.695.605 (A.THÀNH)
(CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT)
LƯU Ý: DỊCH VỤ CHỈ CUNG CẤP TẠI TP HỒ CHÍ MINH (HCM)

40+ Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp 2022

Trước hết để giúp mọi người có thể lựa chọn được 1 mẫu hàng rào như ý dễ dàng, sau đây sẽ là top hàng rào nghệ thuật đẹp nhất cho mọi quý khách hàng tham khảo. Đây là những mẫu thiết kế nổi bật với vẻ đẹp đơn giản hoặc những chi tiết được thiết kế tỉ mỉ, cầu kỳ.
Mẫu hàng rào mỹ thuật HRS 19
Gợi ý đầu tiên mà hàng rào HRS – 19. Đây là thiết kế nổi bật với màu xanh đen và màu vàng tinh tế. Trong đó, hệ thống đầu chông sơn vàng nổi bật và được thiết kế cách điệu. Những đầu chông được thiết kế có 2 kích thước với khoảng cách khá ngắn, đảm bảo độ an toàn cao.
Chưa dừng lại đó, mẫu hàng rào sắt nghệ thuật này được đánh giá cao về tính thẩm mỹ đi với họa tiết hình trái tim ngược kết hợp với những chi tiết hoa văn đối xứng nhau.
Mẫu hàng rào mỹ thuật HRS 24
Tiếp theo là một mẫu chông sắt dành cho những bức tường xây lửng với chiều cao vừa phải. Hệ thống chông sắt này cũng có những đầu chông thiết kế đơn giản. Tuy nhiên để tạo điểm nhấn thì ngay phía dưới những đầu chông này là sự xuất hiện của họa tiết hoa văn chữ C uốn cong.
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật này còn tạo được đường viền với họa tiết của hình tròn và hoa văn đối xứng. Còn phần giữa chông sắt là tạo hình cầu kỳ của những chi tiết đầy ấn tượng với sự đối xứng.
Mẫu hàng rào mỹ thuật HRS 25
Điều ấn tượng đầu tiên của mẫu hàng rào sắt mỹ thuật HRS – 25 chính là những họa tiết hoa văn thiết kế theo nhiều chiều hướng khác nhau có sự đối xứng nhau qua trục vô hình. Những họa tiết này kết hợp với những thanh sắt hàng rào và đầu chông nhọn tạo nên một bức tường bảo vệ vô cùng chắc chắn cho các căn hộ. Đặc biệt để tạo điểm nhấn khác biệt, phần đầu chông của thiết kế này có họa tiết 2 chữ C ôm trọn nhau phía dưới đầu chông.
Gợi ý tiếp theo là thiết kế có phần khá đơn giản. Trong đó mẫu hàng rào sắt nghệ thuật này không hề có bất kỳ họa tiết hoa văn nào. Điểm nhấn chi tiết của mẫu hàng rào này là đường viền có nhiều ô vuông trống. Bên cạnh đó là màu sơn trắng giả inox cực kỳ sang trọng
Mẫu hàng rào mỹ thuật HRS 48
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật HRS – 48 hiện nay cũng là một trong những mẫu thiết kế đường khá nhiều gia đình thường thức. Bởi lẽ mẫu sản phẩm này gây được sự ấn tượng với chi tiết hoa và họa tiết uốn cong trong khung chữ nhật nằm giữa hàng nào.
Ngoài ra là thiết kế đầu chông kép bảo vệ an toàn tuyệt đối. Đặc biệt để đảm bảo sự riêng tư và kín đáo, hàng rào có thiết kế thêm lưới sắt hiện đại. Thanh trụ cổng được trang trí với nhiều họa tiết hoa độc đáo và phía trên là hình cầu.
Mẫu hàng rào mỹ thuật HRS 57
Trong những mẫu hàng rào sắt mỹ thuật hiện nay, HRS – 57 cũng là cái tên mọi gia đình khó có thể bỏ qua. Trong đó, thiết kế bảo đảm bảo an toàn mới hàng loạt hệ thống đầu chông nhọn cao thấp chênh lệch. Giữa những đầu chông này là họa tiết chữ C mềm mại. Ngay phía dưới cũng là những họa tiết đối xứng tạo vẻ đẹp cân đối. Phần dưới cùng của sản phẩm là họa tiết chữ O tròn gọn gàng.
Mẫu hàng rào mỹ thuật HRS 58
Nổi bật với màu vàng sang trọng, mẫu hàng rào HRS – 58 thích hợp với những căn hộ cao cấp. Trong đó, mẫu chông sắt hàng rào này không chỉ có đầu chông nhọn cách điệu ấn tượng mà còn có họa tiết đối xứng nhau trên 2 hàng.
Mẫu hàng rào mỹ thuật HRS 61
Hàng rào sắt nghệ thuật HRS – 61 cũng là một trong những mẫu hàng rào mang tính thẩm mỹ cao. Kiểu dáng thiết kế của HRS – 61 vô cùng độc đáo. Trong đó ngoài hệ thống “tường” giống như thông thường với các thanh sắt hộp, thiết kế này còn tạo hình vòng cung đầy độc đáo ngay phía trên. Những vòng cung này lồng ghép vào nhau vô cùng đẹp.
Mẫu hàng rào mỹ thuật HRS 82
Sự khác biệt của HRS – 82 chính là thiết kế mang phong cách châu âu hiện đại. Trong đó, không thiết kế chông sắt đơn điệu như thông thường, hàng rào sắt mỹ thuật HRS – 82 điểm thêm họa tiết ngôi nhà cùng những hoa văn uốn cong làm trụ đỡ. Cùng với nó những thanh chông thiết kế họa tiết xoắn cực kỳ độc đáo.
Mẫu hàng rào mỹ thuật HRS 93
Nổi bật với màu nâu trung tính, mẫu hàng rào HRS – 93 cũng là một trong những thiết kế theo phong cách châu âu. Trong đó sản phẩmnổi bật nhất với họa tiết hoa lá tây. Bên cạnh đó là những chi tiết sắt uốn cong vô cùng tinh tế. Đặc biệt, khác với những mẫu chông rào sắt thông thường, thiết kế của HRS – 93 giống như một bức tường kín với lưới sắt thiết kế ngay phía sau.

Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 63
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 62
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 53
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 52
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 51
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 50
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 49
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 47
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 46
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 45
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 43
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 42
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 41
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 40
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 39
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 38
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 37
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 36
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 35
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 34
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 33
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 32
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 31
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 30
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 29
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 28
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 27
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 26
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 23
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 22
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 21
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 20
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 18
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 17
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 16
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 15
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 14
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 13
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 12
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 11
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 10
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 08
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 05
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 04
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 03
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 02

40+ Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp 2022

Ngoài những mẫu hàng rào sắt mỹ thuật, mọi người cũng không nên bỏ qua hệ thống hàng rào sắt nghệ thuật. Những mẫu sản phẩm này cũng được thiết kế cực kỳ độc đáo, mang đến cho các căn hộ điểm nhấn riêng. Trong đó một số gợi ý quý khách hàng không nên bỏ qua là:
Mẫu hàng rào nghệ thuật HRS 01
Vừa có nét đơn giản, vừa có những chi tiết khá cầu kỳ, hàng rào HRS – 01 là thiết kế được rất nhiều người yêu thích. Trong đó, hệ thống thanh chông cũng thiết kế nhọn đầu để chống trộm. Cùng với đó là sự xuất hiện của những họa tiết chữ X xuất hiện ở đầu và giữa hàng rào.
Riêng phía cuối của hàng rào là họa tiết hình tròn cách điệu. Đặc biệt, mẫu sản phẩm này nổi bật nhất với những họa tiết hình hoa được lồng ghép trong chi tiết ngôi nhà cách điệu.
Mẫu hàng rào nghệ thuật HRS 06
Tính nghệ thuật của mẫu hàng rào sắt mỹ thuật HRS – 06 chính là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và cầu kỳ. Trong đó ½ hàng rào phía trên có thiết kế vô cùng đơn giản. Nó chỉ có những thanh chông nhọn hoắt chống trộm.
Còn nửa dưới của thiết kế này là họa tiết hoa văn lồng ghép vào nhau. Riêng phía trên các trụ tường được thiết kế bằng bê tông cốt thép chắc chắn là chi tiết hình ngôi nhà được cách điệu khá độc đáo.
Mẫu hàng rào nghệ thuật HRS 09
Thiết kế hàng rào sắt nghệ thuật HRS – 09 là một trong những mẫu thiết kế khá ấn tượng. Trong đó sản phẩm này chia thành các ô với cấu trúc tương tự nhau. Và những thanh sắt hộp chắc chắn được thiết kế làm trụ. Còn những thanh sắt dẹt mềm hơn tao có hình hoa văn uốn cong. Toàn bộ hàng rào không có đầu chông nhọn nhưng với thiết kế thông minh nên có thể chống trộm rất hiệu quả.
Mẫu hàng rào nghệ thuật HRS 07
HRS – 07 hiện nay là mẫu hàng rào sắt nghệ thuật nổi bật với thiết kế đơn giản. Trong đó, hệ thống sản phẩm này có thiết kế khá gọn gàng với khung sắt hộp chắc chắn. Họa tiết nổi bật nhất xuất hiện trên đây là hình trái tim cách điệu. Chính sự tối giản của các chi tiết trang trí đã giúp cho HRS – 07 phù hợp với nhiều căn hộ. Riêng màu sơn của hệ thống hàng rào này là sơn xanh rêu nổi bật.
Mẫu hàng rào mnghệ thuật HRS 44
Hàng rào sắt mỹ thuật với HRS – 44 nổi bật với màu sơn vàng đồng sang trọng. Bên cạnh đó mẫu hàng rào sắt nghệ thuật này còn có những chi tiết thiết kế không quá cầu kỳ nhưng vẫn gây được ấn tượng mạnh. Đó là họa tiết của hệ thống sắt dẹt uốn cong tạo hình chữ C, hình trái tim và hình tròn thiết kế đồng bộ. Chính những họa tiết này đã giúp cho hàng rào nghệ thuật thêm phần ấn tượng.
Mẫu hàng rào nghệ thuật HRS 66
Không quá đơn giản nhưng cũng không quá cầu kỳ, mẫu hàng rào HRS – 66 vẫn tạo được những điểm nhấn riêng. Trong đó, hệ thống chông sắt nổi bật với hình mũi tên nhọn mạ vàng sang trọng. Ngoài ra trên hệ thống hàng rào nghệ thuật còn có các chi phí trang trí cũng sơn vàng nhằm tạo sự đồng bộ với đầu chông.
Mẫu hàng rào nghệ thuật HRS 102
Không có sự xuất hiện của bất kỳ họa tiết hoa văn nào, mẫu hàng rào sắt mỹ thuật HRS – 102 vẫn thường không ít người yêu thích. Bởi lẽ, thiết kế của sản phẩm này mang vẻ đẹp đơn giản. Họa tiết trang trí trên hàng rào chỉ có những hình tròn nằm phía đầu hàng rào. Còn lại là những thanh sắt trụ được thiết kế làm trụ.
Mẫu hàng rào nghệ thuật HRS 112
Gợi ý tiếp theo là hàng rào HRS – 112 với màu đen sang trọng. Mẫu sản phẩm đẹp nhất ở họa tiết hoa văn đối xứng nằm ở giữa hàng rào. Bên cạnh đó để đảm bảo sự an toàn, hàng rào vẫn thiết kế các thanh trụ đứng từ sắt hộp chắc chắn. Và phía trên đầu sản phẩm vẫn có chông mũi tên được thiết kế cách điệu cực kỳ độc đáo.
Mẫu hàng rào nghệ thuật HRS 145
Một mẫu chông rào sắt tiếp theo mà mọi người không nên bỏ qua chính là hàng rào sắt nghệ thuật HRS – 145. Thiết kế này cũng nổi bật với sự đơn giản khi có các họa tiết hình tim đối xứng nhau. Những họa tiết này được thiết kế từ sắt phi 6 nên tạo được sự khác biệt hoàn toàn những mẫu hàng rào khác.
Và ở phần đầu của hàng rào vẫn có các chi phí chông nhọn chống trộm thiết kế theo hình cây kiếm nhỏ. Chính vì thế mà kẻ trộm rất khó để có thể đột nhập vào nhà qua hàng rào.
Mẫu hàng rào nghệ thuật HRS 150
Gợi ý cuối cùng là mẫu chôngsắt HRS – 150. Mẫu hàng rào này nhìn có vẻ hơi rối mắt. Tuy nhiên nếu quan sát kỹ, mọi người sẽ thấy thiết kế này khá ấn tượng. Đó là họa tiết được tạo nên từ sắt dẹt uốn cong và gấp khúc vuông vắn. Sự chuyển động linh hoạt này của họa tiết giúp cho hàng rào không còn cứng nhắc mà mang tính thẩm mỹ cao hơn. Vì vậy mà hàng rào sắt mỹ thuật HRS – 150 thích hợp với rất nhiều căn hộ.

5889″ src=”https://cuasatviet.com/wp-content/uploads/2020/08/mau-hang-rao-sat-dep-hrs-151.jpg” alt=”Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 151″ width=”690″ height=”413″ />
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 148
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 147
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 146
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 144
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 143
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 142
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 141
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 138
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 137
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 136
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 135
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 134
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 133
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 132
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 130
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 129
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 128
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 127
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 126
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 125
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 124
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 123
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 116
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 115
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 114
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 113
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 111
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 110
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 108
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 109
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 107
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 106
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 105
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 104
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 103
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 92
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 91
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 87
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 85
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 81
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 77
Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp HRS 74
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 71
Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp HRS 69

Bảng báo giá hàng rào sắt mỹ thuật 2022

STT Tên sản phẩm Quy cách đố (mm) Độ dày (mm) Đơn giá Đơn vị tính
Sơn chống gỉ Sơn tĩnh điện
1 Hàng rào mũi giáo hộp 20x20 1.2 400.000 600.000
2 Hàng rào sắt hộp hộp 40x80 1.2 500.000 700.000
3 Hàng rào sắt đặc sắt Ø6, Ø8, Ø10, 600.000 800.000
4 Hàng rào gang đúc mẫu theo bản vẽ giá theo mẫu thiết kế hoặc bản vẽ
LƯU Ý:
 1. Đối với những trường hợp đặc biệt: bộ cửa có diện tích nhỏ hơn hoặn ngoài diện tích quy chuẩn thì giá cả sẽ được thay đổi cho phù hợp với chi phí sản xuất cũng như mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khác hàng. Báo giá chi tiết này sẽ ghi trong mục bảng báo giá và gửi đến quý khách.
 2. Đối với các công trình nhà dân sẽ không cần thiết phải lấy thuế VAT và không phải chịu thêm chi phí 10% của thuế VAT. Đơng giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
 3. Đối với các công trình muốn lấy thuế VAT thì báo giá trên sẽ được thay đổi cộng thêm 10% tổng giá trị thực tế của công trình thi công.
 4. Báo giá trên là báo giá chỉ mang tính tham khảo, tạm tính tương ứng với những bộ cửa có diện tích quy chuẩn trên 1m2. Đối với những bộ cửa có diện tích nhỏ thì báo giá sẽ được điều chỉnh lại hợp lý theo báo giá của công ty.
 5. Báo giá chi tiết chính xác là báo giá khi đã đo đạc trực tiếp từng bộ cửa tại công trình.

Ghi chú:

 • Giá trên là báo giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và giá phụ kiện đi kèm nếu có (Với các công trình không yêu cầu thuế VAT thì sẽ được áp dụng theo báo giá trên, sẽ không phát sinh thêm chi phí VAT )
 • Báo giá trên áp dụng với những bộ cửa có diện tích và kích thước quy chuẩn cơ bản (Với những bộ cửa có diện tích ngoài quy chuẩn hoặc quá nhỏ thì báo giá cửa sẽ được tính tổng chi phí/bộ cửa đó theo báo giá riêng)
 • Độ dày cửa từ 1.4mm - 2.0mm tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng với từng hệ cửa và quy cách thiết kế mở cửa sẽ được ghi trong bảng báo giá chi tiết kèm theo
 • Công thức tính diện tích 1 bộ cửa = chiều cao x chiều rộng
 • Công thức tính giá thành 1 bộ cửa = diện tích x đơn giá + đơn giá phụ kiện
 • Giá thành sản phẩm sẽ được báo giá chi tiết căn cứ vào bản vẽ mô tả theo hồ sơ thiết kế
Nếu quý khách hàng vẫn còn băn khoăn vì chưa biết nên chọn hàng rào sắt mỹ thuật, hàng rào sắt nghệ thuật nào thì hãy liên hệ ngay với Cửa Sắt Việt. Đơn vị luôn có sẵn những mẫu hàng rào đẹp cho tất cả mọi người thoải mái lựa chọn. Chỉ cần quý khách nhấc điện thoại lên và liên hệ qua hotline 0903.695.605, Cửa Sắt Việt luôn sẵn sàng phục vụ 24/24.

error: No copyright!