Các mẫu lan can cầu thang kính kèm báo giá.

Nhờ những điểm cộng nổi bật về tính thẩm mỹ mà các mẫu lan can kính cầu thang đang dần thay thế cho lan can chất liệu bê tông cốt thép, inox và sắt. Trong đó những mẫu lan can được kiểu dáng cửa kính cường lực luôn vượt trội với vẻ đẹp của sự đa dạng. Chính bởi vậy dù căn hộ của bạn được ngoại hình theo bất kỳ bắt mắt nào đều có thể chọn lựa cầu thang kính cho lan can. Sau đây cửa sắt Việt sẽ giới thiệu cho mọi người những gợi ý được yêu thích nhất.

Quý khách cần làm cầu thang kính, vui lòng gọi SĐT: 0903.695.605 (A.THÀNH)
(CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT)
LƯU Ý: DỊCH VỤ CHỈ CUNG CẤP TẠI TP HỒ CHÍ MINH (HCM)

Các mẫu lan can cầu thang kính

Những mẫu lan can kính cầu thang mặc dù có mẫu mã đơn giản nhưng khôn cùng đa dạng về thiết kế. Mọi người có thể thoả thích chọn lọc những mẫu kiểu dáng theo bắt mắt tiên tiến hay cổ điển, tân cổ điển đều có cả. Những ngoài mặt này đem lại vẻ đẹp của sự hoàn mỹ, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn trước hết. Nó tạo điều kiện cho không gian căn hộ thêm phần độc đáo và khác biệt.

Mẫu lan can cầu thang kính 01

Gợi ý đầu tiên là sản phẩm được thiết kế với màu vàng gỗ quen thuộc được sử dụng cho phần tay vịn và các thanh trụ đỡ. Trong đó chất liệu sắt được sử dụng là sát trụ tròn cao cấp. Kết hợp với đó là inox 304 dành cho các chi tiết giữ trụ lan can với tay vịn vô cùng chắc chắn. Bộ phận kính được thiết kế và kính cường lực cao cấp, tạo cho thiết kế vẻ đẹp hiện đại.

Mẫu lan can cầu thang kính 02

Mẫu thiết kế tiếp theo của tương tự như sản phẩm lan can cầu thang kính vừa rồi. Tuy nhiên sự khác biệt của sản phẩm chính là ở màu sắc nâu đỏ. Còn lại các chi tiết về thanh trụ đỡ, kính cường lực tương tự như thiết kế đầu tiên.tông màu khác biệt đã giúp cho sản phẩm nổi bật hơn.

Mẫu lan can cầu thang kính 03

Cũng sử dụng màu sơn tương tự như mẫu lan can kính cầu thang phía trên, tuy nhiên thiết kế của sản phẩm này lại đơn giản hơn rất nhiều. Mẫu thiết kế không có các thanh chụp đỡ giúp sản phẩm đơn giản hơn, tạo nên một thiết kế tinh tế. Thay vào đó, chi tiết kính được các chuyên gia thiết kế tạo thành những đường nét mềm mại, gắn với tay vịn bằng những chi tiết inox sáng bóng cao cấp.

Mẫu lan can cầu thang kính 04

Đặc trưng sản phẩm tiếp theo là những đường nét vuông vắn và vẫn mang phong cách đơn giản. Mẫu lan can cầu thang kính này sử dụng bộ phận tay vịn bằng chất liệu gỗ cao cấp. Phía trên tay vịn sư phụ màu sơn nâu cánh gián vô cùng quen thuộc. Và sản phẩm cũng không hề sử dụng bất kỳ thanh trụ nào tương tự như một số thiết kế mang phong cách hiện đại hiện nay.

Mẫu lan can cầu thang kính 05

Mẫu lan can cầu thang kính tiếp theo là một thiết kế có sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển. Trong đó, mẫu thiết kế có tay vịn với những đường nét vuông bản mang phong cách hiện đại. Kết hợp với nó vẫn là một vài thanh trụ đỡ giống như nhiều thiết kế hiện nay. Tuy nhiên vẻ đẹp độc đáo của sản phẩm chính là nằm ở chi tiết thanh trụ đỡ đầu tiên lớn, thiết kế đồ sộ, mang phong cách cổ điển.

Mẫu lan can cầu thang kính 06

Sản phẩm lan can kính cầu thang đẹp tiếp theo tương tự như thiết kế đầu tiên về kiểu dáng mẫu mã. Tuy nhiên chất liệu chính được sử dụng không phải là sắt, kính và inox mà thay vào đó là gỗ, kính và inox. Bộ phận tay vịn bằng gỗ chỗ mang đến cảm giác chắc chắn cho tất cả mọi người. Đồng thời, đây cũng là thiết kế được đánh giá cao về phong thủy. Bên cạnh đó, các thanh trụ tuy được thiết kế bằng chất liệu inox nhưng vẫn ốp gỗ sang trọng và tinh tế.

Mẫu lan can cầu thang kính 07

Vẻ đẹp của sản phẩm tiếp theo cũng lấy ý tưởng từ phong cách hiện đại kết hợp với đơn giản. Nó giống như thiết kế phía trên. Tuy nhiên, sự khác biệt chính là nằm ở bộ phận tay vịn bằng chất liệu cao cấp phủ màu sơn giả gỗ vô cùng tinh tế. Toàn bộ sản phẩm có 3 chi tiết sử dụng màu sơn giả gỗ chỗ nhưng cả ba ra đều sở hữu những gam màu khác nhau tạo nên một thiết kế khác biệt.

Mẫu lan can cầu thang kính 08

Mẫu lan can cầu thang kính kế là một thiết kế thể hiện vẻ đẹp của phong cách hiện đại, tổng kết hợp giữa chất liệu kính và inox 304 cao cấp sáng bóng. Trong đó bộ phận tay vịn được thiết kế với hình ống trụ tròn đồng màu với các thanh trụ đỡ vuông ngắn. Còn chất liệu kính được sử dụng là kính cường lực trong suốt, giúp cho không gian như được mở rộng thêm về diện tích.

Mẫu lan can cầu thang kính 09

Cũng giống như một vài thiết kế thế lấy ý tưởng từ phong cách cổ điển và hiện đại kết hợp, gợi ý tiếp theo cũng được không ít người yêu thích. Trong đó, thanh trụ đỡ tay vịn kiểu thiết kế đồ sộ với những đường nét dứt khoát, hạn chế hoa văn. Bên cạnh đó Sản phẩm còn tạo được sự khác biệt ở chi tiết chỉ có một tay trụ đỡ mà không hề thiết kế kiểu đôi như một vài gợi ý quen thuộc.

Mẫu lan can cầu thang kính 10

Với ba chất liệu chính được sử dụng là kính, sắt và inox, lan can kính cầu thang này tạo được vẻ đẹp của phong cách hiện đại. Trong đó bộ phận tai bị được thiết kế thế từ sắt hộp vuông bằng lớn với những đường nét vuông vắn phủ trên mình màu sơn trắng tinh khôi. Tiếp theo là chi tiết thanh trụ đỡ kính tính chất liệu inox 304 sáng bóng với độ cao 1/3 lan can. Các chi tiết hài hòa với nhau nhau tạo nên vẻ đẹp của sự độc đáo.

Mẫu lan can cầu thang kính 11

Là một thiết kế kết hợp giữa chất liệu gỗ và inox, mẫu lan can mang vẻ đẹp hiện đại này khiến cho nhiều người vô cùng yêu thích. Đó là màu sắc mang phong cách trẻ trung giả gỗ vô cùng tinh tế. Là bộ phận kính cường lực cao cấp được giữ bởi các thanh trục kép đảm bảo sự chắc chắn. Có thể nói đây là một trong những thiết kế nổi bật của xu hướng cầu thang tính 2020.

Mẫu lan can cầu thang kính 12

Nổi bật với những đường nét vuông vắn, mẫu lan can cầu thang kính không hề sử dụng bất kỳ thanh trụ đỡ nào cho thiết kế cầu thang này. Tuy nhiên mẫu cầu thang này vẫn gây được vẻ đẹp của sự ấn tượng với với kiểu dáng đơn giản. Đó là thiết kế sắt giả gỗ cho bộ phận tay vịn cao cấp. Chính sự đơn giản đã tạo nên vẻ đẹp của phong cách hiện đại chỉ riêng có ở mẫu sản phẩm này.

Mẫu lan can cầu thang kính 13

Lan can kính cầu thang tiếp theo người thiết kế nổi bật với vẻ đẹp của sự đơn giản. Đó là bộ phận tay vịn được thiết kế từ chất liệu gỗ những đường nét vuông vắn. Chi tiết này được phủ màu sơn nâu đỏ rất tinh tế. Thêm vào đó là những thanh chụp đỡ được thiết kế phía trong lan can từ chất liệu inox sáng bóng. Nó gắn liền với kính cường lực cao cấp, kiếm đẹp của sự ấn tượng.

Mẫu lan can cầu thang kính 14

Thiết kế của sự đơn giản này cũng tương tự như nhiều gợi ý cầu thang sắt hiện nay. Tuy nhiên lan can cầu thang kính này lại sử dụng màu sơn đen cho bộ phận tay vịn vô cùng nổi bật. Bộ phận này được thiết kế phía trong kính, tạo nên thiết kế của sự độc. Nó gắn liền với kính ở những chi tiết nhỏ bằng chất liệu inox 304 cao cấp. Còn lại về chi tiết kính cường lực vẫn được thiết kế với màu trắng xanh giống như các thiết kế phổ biến trên thị trường.

Mẫu lan can cầu thang kính 15

Một gợi ý khiến nhiều người khó lòng từ chối đây chính là thiết kế của bộ phận tay vịn, bậc thang và ốp trụ đỡ điều sử dụng chất liệu gỗ cao cấp. Trong đó, tay vịn được thiết kế theo kiểu ống trụ tròn độc đáo. Hệ thống tay vịn cũng như kính chắn lan can được nối liền với nhau qua hệ thống thanh chụp đỡ bằng chất liệu inox cao cấp. Nó đảm bảo sự an toàn, chắc chắn hàng đầu hiện nay.

Mẫu lan can cầu thang kính 16

Sự nổi bật của thiết kế thế mang phong cách hiện đại tiếp theo chính là bộ phận tay vịn có cùng màu với những bậc thang gỗ. Mẫu lan can cầu thang kính không thiết kế thanh trụ đỡ nên giúp cho thiết kế thêm phần đơn giản, gọn nhẹ. Toàn bộ mẫu lan can kính cầu thang này nổi bật với chi tiết tay vịn uốn cong mềm mại, giúp cho thiết kế thêm phần ấn tượng.

Mẫu lan can cầu thang kính 17

Mẫu thiết kế kế cầu thang kính đơn giản hiện nay đang được ưa chuộng chính là sản phẩm có sự kết hợp giữa kính và gỗ. Trong đó bộ phận gỗ được thiết kế cho phần tay vịn với những đường nét vuông vắn ăn phủ sơn màu nâu cánh gián rất tinh tế. Thêm vào đó là một vài chi tiết bằng inox sáng bóng nổi bật trên những bậc thang màu đen thể hiện phong cách huyền bí.

Mẫu lan can cầu thang kính 18

Một gợi ý mà mọi người không thể bỏ qua chính là sản phẩm cầu thang thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tỉ mỉ và cầu kỳ. Gợi ý này sử dụng hai chất lượng chính làm gỗ và kính. Trong đó bộ phận cũ cũng được thiết kế cho tay vịn giống như nhiều mẫu cầu thang hiện nay. Thế nhưng tay vịn này lại không được thiết kế thế với kiểu dáng chụp tròn hay vuông vắn. Thay vào đó là sự tinh tế trong thiết kế hình lục giác vô cùng độc đáo. Nó giúp cho lan can cầu thang kính tạo được vẻ đẹp của sự khác biệt.

Mẫu lan can cầu thang kính 19

Sử dụng chất liệu inox để làm bộ phận tay vịn, lan can kính cầu thang tiếp theo gây được ấn tượng với với vẻ đẹp của sự tinh tế. Trong đó, chất liệu inox được thiết kế cho bộ phận tay vịn nổi bật với kiểu dáng hình trụ tròn vô cùng tinh tế. Thêm vào đó là kính cường lực cao cấp màu trắng xanh nhẹ nhàng. Sản phẩm không có bất kỳ thanh trụ đỡ nào nên gây được ấn tượng mạnh mẽ với vẻ đẹp của sự đơn giản.

Mẫu lan can cầu thang kính 20

Mẫu lan can cầu thang kính tiếp theo là một gợi ý với sự kết hợp kính và gỗ giống như nhiều mẫu thiết kế hiện nay. Trong đó, tay vịn được thiết kế với kiểu dáng vuông vắn cá phổ thông. Còn hệ thống kính được gắn liền với các bậc thang bởi những chi tiết inox cao cấp. Tất cả thể hiện vẻ đẹp của sự hoàn mỹ, sự tinh tế hàng đầu.

Mẫu lan can cầu thang kính 21

Vấn đề ý tưởng về chất lượng gỗ để thiết kế cho bộ phận tai bị nhưng sản phẩm cầu thang kính này lại không sử dụng màu sơn cho chi tiết này. Thiết kế gỗ được để mộc tự nhiên, nó mang vẻ đẹp của sự mộc mạc nhưng cũng không kém phần tinh tế. Còn hệ thống kính lịch sử dụng là kính cường lực trong suốt. Sản phẩm không hề sử dụng bất kỳ thanh trụ đỡ nào nên giúp cho thiết kế thêm phần nhỏ gọn hơn.

Mẫu lan can cầu thang kính 22

Một thiết kế khá quen thuộc hiện nay nhiều người lựa chọn nhất chính là kiểu cầu thang sử dụng chất liệu gỗ cho hệ thống tay vịn. Đó là hệ thống chống đỡ được ốp gỗ vô cùng tinh tế, kẹp giữ kính chắc chắn. Thiết kế này nổi bật ở màu sơn nâu đỏ sẫm tạo điểm nhấn cho không gian.

Mẫu lan can cầu thang kính 23

Mẫu thiết kế này tương tự như lan can kính cầu thang ở phía trên. Chất liệu được sử dụng lại không phải là gỗ. Thay vào đó là hệ thống sắt hộp bản lớn, được phủ sơn tĩnh điện giả gỗ cao cấp. Tính hệ thống sơn này giúp cho sản phẩm có độ bền cao hơn.

Mẫu lan can cầu thang kính 49

Gợi ý cuối cùng mà mọi người không thể bỏ qua chính là thiết kế lan can cầu thang kính cũng sử dụng chất liệu sắt hộp giả gỗ. Trong đó sản phẩm khác biệt với mẫu thiết kế phía trên ở bộ phận thanh trụ đỡ. Gợi ý này không thiết kế thanh trụ đỡ giúp cho sản phẩm thêm vẻ đẹp của sự độc đáo, gọn gàng và vô cùng tinh tế.

Mẫu lan can cầu thang kính 24
Mẫu lan can cầu thang kính 25
Mẫu lan can cầu thang kính 26
Mẫu lan can cầu thang kính 27
Mẫu lan can cầu thang kính 28
Mẫu lan can cầu thang kính 29
Mẫu lan can cầu thang kính 30
Mẫu lan can cầu thang kính 31
Mẫu lan can cầu thang kính 32
Mẫu lan can cầu thang kính 33
Mẫu lan can cầu thang kính 34
Mẫu lan can cầu thang kính 35
Mẫu lan can cầu thang kính 36
Mẫu lan can cầu thang kính 37
Mẫu lan can cầu thang kính 38
Mẫu lan can cầu thang kính 39
Mẫu lan can cầu thang kính 40
Mẫu lan can cầu thang kính 41
Mẫu lan can cầu thang kính 42
Mẫu lan can cầu thang kính 43
Mẫu lan can cầu thang kính 44
Mẫu lan can cầu thang kính 45
Mẫu lan can cầu thang kính 46
Mẫu lan can cầu thang kính 47
Mẫu lan can cầu thang kính 48
Mẫu lan can cầu thang kính 49
Mẫu lan can cầu thang kính 50
Mẫu lan can cầu thang kính 51
Mẫu lan can cầu thang kính 53
Mẫu lan can cầu thang kính 54

Với những gợi ý của cửa sắt Việt trên đây, bạn biết mình nên lựa chọn mẫu lan can kính cầu thang nào chưa? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn với sự lựa chọn của mình thì đừng quên mất điện thoại lên và liên hệ qua hotline 0903.695.605. Đội ngũ nhân viên tư vấn của cửa sắt Việt luôn sẵn sàng giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Đồng thời đơn vị cũng báo giá chính xác và ưu đãi nhất trên thị trường cho mọi khách hàng.

error: No copyright!