Các mẫu lan can cầu thang kính kèm báo giá.

Nhờ những điểm tốt nổi trội về tính thẩm mỹ mà các mẫu lan can kính cầu thang đang dần thay thế cho lan can chất liệu bê tông cốt thép, inox và sắt. Trong đó những mẫu lan can được bề ngoài cửa kính cường lực luôn vượt trội với vẻ đẹp của sự đa dạng. Chính bởi thế dù căn hộ của bạn được ngoại hình theo bất kỳ phong cách nào đều có thể lựa chọn cầu thang kính cho lan can. Sau đây cửa sắt Việt sẽ giới thiệu cho mọi người những gợi ý được yêu thích nhất.

Các mẫu lan can cầu thang kính

Những mẫu lan can kính cầu thang mặc dầu có mẫu mã đơn thuần nhưng cực kỳ đa dạng về thiết kế. Mọi người có thể thả phanh chọn lựa những mẫu kiểu dáng theo phong cách tiên tiến hay cổ điển, tân cổ điển đều có cả. Những ngoài mặt này mang lại vẻ đẹp của sự hoàn mỹ, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn trước tiên. Nó tạo điều kiện cho không gian căn hộ thêm phần độc đáo và dị biệt.

Mẫu lan can cầu thang kính 45
Mẫu lan can cầu thang kính 42
Mẫu lan can cầu thang kính 53
Mẫu lan can cầu thang kính 36
Mẫu lan can cầu thang kính 12

Nổi bật với những đường nét vuông vắn, mẫu lan can cầu thang kính không phải sử dụng bất kỳ thanh trụ đỡ nào cho thiết kế cầu thang này. Ngoài ra mẫu cầu thang này vẫn gây được vẻ đẹp của sự ấn tượng với với mẫu mã thuần tuý. Đó là thiết kế sắt giả gỗ cho bộ phận tay vịn cao cấp. Chính sự đơn giản đã tạo nên vẻ đẹp của thời trang đương đại chỉ riêng có ở mẫu sản phẩm này.

Mẫu lan can cầu thang kính 15

Một gợi ý khiến nhiều người khó lòng từ khước đây chính là bề ngoài của bộ phận tay vịn, bậc thang và ốp trụ đỡ điều sử dụng chất liệu gỗ cao cấp. Trong đó, tay vịn được kiểu dáng theo kiểu ống trụ tròn độc đáo. Hệ thống tay vịn cũng như kính chắn lan can được nối liền với nhau qua hệ thống thanh chụp đỡ bằng chất liệu inox cao cấp. Nó đảm bảo sự an toàn, cứng cáp hàng đầu hiện giờ.

Mẫu lan can cầu thang kính 29
Mẫu lan can cầu thang kính 41
Mẫu lan can cầu thang kính 40
Mẫu lan can cầu thang kính 54
Mẫu lan can cầu thang kính 22

Một bề ngoài khá thân thuộc ngày nay nhiều người lựa chọn nhất chính là kiểu cầu thang sử dụng chất liệu gỗ cho hệ thống tay vịn. Đó là hệ thống chống đỡ được ốp gỗ khôn cùng tinh tế, kẹp giữ kính vững chắc. Thiết kế này nổi bật ở màu sơn nâu đỏ sẫm tạo điểm nhấn cho không gian.

Mẫu lan can cầu thang kính 33
Mẫu lan can cầu thang kính 13

Lan can kính cầu thang tiếp theo người bề ngoài nổi bật với vẻ đẹp của sự đơn giản. Đó là phòng ban tay vịn được ngoài mặt từ chất liệu gỗ những đường nét vuông vắn. Chi tiết này được phủ màu sơn nâu đỏ rất tinh tế. Thêm vào đó là những thanh chụp đỡ được ngoài mặt phía trong lan can từ chất liệu inox sáng bóng. Nó gắn liền với kính cường lực cao cấp, kiếm đẹp của sự ấn tượng.

Mẫu lan can cầu thang kính 34
Mẫu lan can cầu thang kính 04

Đặc trưng sản phẩm tiếp theo là những đường nét vuông vắn và vẫn mang bắt mắt đơn giản. Mẫu lan can cầu thang kính này sử dụng bộ phận tay vịn bằng chất liệu gỗ cao cấp. Phía trên tay vịn sư phụ màu sơn nâu cánh gián vô cùng thân thuộc. Và sản phẩm cũng không hề sử dụng bất kỳ thanh trụ nào như vậy như một số bề ngoài mang thời trang hiện đại hiện tại.

Mẫu lan can cầu thang kính 18

Một gợi ý mà mọi người chẳng thể bỏ qua chính là sản phẩm cầu thang thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ kĩ càng và cầu kỳ. Gợi ý này sử dụng hai chất lượng chính làm gỗ và kính. Trong đó bộ phận cũ cũng được thiết kế cho tay vịn giống như nhiều mẫu cầu thang hiện giờ. Thế nhưng tay vịn này lại không được thiết kế thế với ngoại hình chụp tròn hay vuông vắn. Thay vào đó là sự tinh tế trong thiết kế hình lục giác khôn cùng độc đáo. Nó tạo điều kiện cho lan can cầu thang kính tạo được vẻ đẹp của sự dị biệt.

Mẫu lan can cầu thang kính 43
Mẫu lan can cầu thang kính 06

Sản phẩm lan can kính cầu thang đẹp tiếp theo tương tự như thiết kế trước nhất về ngoài mặt mẫu mã. Tuy nhiên chất liệu chính được sử dụng không phải là sắt, kính và inox mà thay vào đó là gỗ, kính và inox. Phòng ban tay vịn bằng gỗ chỗ mang lại cảm giác vững chắc cho hồ hết mọi người. Cùng lúc, đây cũng là thiết kế được phân tích cao về phong thủy. Ngoài ra, các thanh trụ tuy được thiết kế bằng chất liệu inox nhưng vẫn ốp gỗ sang trọng và tinh tế.

Mẫu lan can cầu thang kính 28
Mẫu lan can cầu thang kính 38
Mẫu lan can cầu thang kính 10

Với ba chất liệu chính được sử dụng là kính, sắt và inox, lan can kính cầu thang này tạo được vẻ đẹp của thời trang hiện đại. Trong đó bộ phận tai bị được ngoài mặt thế từ sắt hộp vuông bằng lớn với những đường nét vuông vắn phủ trên mình màu sơn trắng bong khôi. Tiếp theo là chi tiết thanh trụ đỡ kính tính chất liệu inox 304 sáng bóng với độ cao 1/3 lan can. Các chi tiết hài hòa với nhau nhau tạo nên vẻ đẹp của sự độc đáo.

Mẫu lan can cầu thang kính 32
Mẫu lan can cầu thang kính 39
Mẫu lan can cầu thang kính 11

Là một mẫu mã hài hòa giữa chất liệu gỗ và inox, mẫu lan can mang vẻ đẹp tiên tiến này khiến cho nhiều người khôn xiết yêu thích. Đó là màu sắc mang thời trang trẻ trung giả gỗ cực kỳ tinh tế. Là phòng ban kính cường lực cao cấp được giữ bởi các thanh trục kép đảm bảo sự vững chắc. Có thể nói đây là một trong những ngoài mặt nổi bật của khuynh hướng cầu thang tính 2020.

Mẫu lan can cầu thang kính 30
Mẫu lan can cầu thang kính 25
Mẫu lan can cầu thang kính 37
Mẫu lan can cầu thang kính 17

Mẫu ngoài mặt kế cầu thang kính đơn thuần hiện giờ đang được ưa thích chính là sản phẩm có sự hài hòa giữa kính và gỗ. Trong đó bộ phận gỗ được kiểu dáng cho phần tay vịn với những đường nét vuông vắn ăn phủ sơn màu nâu cánh gián rất tinh tế. Thêm vào đó là một vài chi tiết bằng inox sáng bóng nổi trội trên những bậc thang màu đen miêu tả cá tính huyền bí.

Mẫu lan can cầu thang kính 50
Mẫu lan can cầu thang kính 01

Gợi ý trước tiên là sản phẩm được ngoại hình với màu vàng gỗ thân thuộc được sử dụng cho phần tay vịn và các thanh trụ đỡ. Trong đó chất liệu sắt được sử dụng là sát trụ tròn cao cấp. Phối hợp với đó là inox 304 dành cho các chi tiết giữ trụ lan can với tay vịn cực kỳ vững chắc. Phòng ban kính được mẫu mã và kính cường lực cao cấp, tạo cho bề ngoài vẻ đẹp đương đại.

Mẫu lan can cầu thang kính 02

Mẫu ngoại hình tiếp theo của tương tự như sản phẩm lan can cầu thang kính vừa rồi. Ngoài ra sự khác biệt của sản phẩm chính là ở màu sắc nâu đỏ. Còn lại các chi tiết về thanh trụ đỡ, kính cường lực tương tự như mẫu mã đầu tiên.tông màu khác biệt đã giúp cho sản phẩm vượt trội hơn.

Mẫu lan can cầu thang kính 23

Mẫu ngoại hình này như vậy như lan can kính cầu thang ở phía trên. Chất liệu được sử dụng lại không hề là gỗ. Thay vào đó là hệ thống sắt hộp bản lớn, được phủ sơn tĩnh điện giả gỗ cao cấp. Tính hệ thống sơn này tạo điều kiện cho sản phẩm có độ bền cao hơn.

Mẫu lan can cầu thang kính 19

Sử dụng chất liệu inox để làm phòng ban tay vịn, lan can kính cầu thang tiếp theo gây được ấn tượng với với vẻ đẹp của sự tinh tế. Trong đó, chất liệu inox được thiết kế cho bộ phận tay vịn nổi trội với thiết kế hình trụ tròn hết sức tinh tế. Thêm vào đó là kính cường lực cao cấp màu trắng xanh nhẹ nhàng. Sản phẩm không có bất kỳ thanh trụ đỡ nào nên gây được ấn tượng mạnh mẽ với vẻ đẹp của sự đơn giản.

Mẫu lan can cầu thang kính 07

Vẻ đẹp của sản phẩm tiếp theo cũng lấy ý tưởng từ phong cách tiên tiến kết hợp với đơn thuần. Nó giống như kiểu dáng phía trên. Tuy nhiên, sự dị biệt chính là nằm ở bộ phận tay vịn bằng chất liệu cao cấp phủ màu sơn giả gỗ hết sức tinh tế. Số đông sản phẩm có 3 chi tiết sử dụng màu sơn giả gỗ chỗ nhưng cả ba ra đều sở hữu những gam màu khác nhau tạo nên một kiểu dáng dị biệt.

Mẫu lan can cầu thang kính 05

Mẫu lan can cầu thang kính tiếp theo là một thiết kế có sự hài hòa giữa cá tính đương đại và cổ điển. Trong đó, mẫu kiểu dáng có tay vịn với những đường nét vuông bản mang cá tính đương đại. Phối hợp với nó vẫn là một vài thanh trụ đỡ giống như nhiều bề ngoài hiện nay. Ngoài ra vẻ đẹp độc đáo của sản phẩm chính là nằm ở chi tiết thanh trụ đỡ trước hết lớn, ngoài mặt khổng lồ, mang thời trang cổ điển.

Mẫu lan can cầu thang kính 21

Vấn đề ý tưởng về chất lượng gỗ để ngoài mặt cho bộ phận tai bị nhưng sản phẩm cầu thang kính này lại không sử dụng màu sơn cho chi tiết này. Mẫu mã gỗ được để mộc tình cờ, nó mang vẻ đẹp của sự mộc mạc nhưng cũng không kém phần tinh tế. Còn hệ thống kính lịch sử dụng là kính cường lực trong suốt. Sản phẩm chẳng hề sử dụng bất kỳ thanh trụ đỡ nào nên giúp cho ngoại hình thêm phần nhỏ gọn hơn.

Mẫu lan can cầu thang kính 03

Cũng sử dụng màu sơn tương tự như mẫu lan can kính cầu thang phía trên, ngoài ra mẫu mã của sản phẩm này lại đơn giản hơn toàn bộ. Mẫu mẫu mã không có các thanh chụp đỡ giúp sản phẩm đơn thuần hơn, tạo nên một kiểu dáng tinh tế. Thay vào đó, chi tiết kính được các chuyên gia bề ngoài tạo thành những đường nét mềm mại, gắn với tay vịn bằng những chi tiết inox sáng bóng cao cấp.

Mẫu lan can cầu thang kính 08

Mẫu lan can cầu thang kính kế là một kiểu dáng thể hiện vẻ đẹp của cá tính đương đại, tổng phối hợp giữa chất liệu kính và inox 304 cao cấp sáng bóng. Trong đó phòng ban tay vịn được ngoại hình với hình ống trụ tròn đồng màu với các thanh trụ đỡ vuông ngắn. Còn chất liệu kính được sử dụng là kính cường lực trong suốt, tạo điều kiện cho không gian như được mở mang thêm về diện tích.

Mẫu lan can cầu thang kính 09

Cũng giống như một đôi ngoài mặt thế lấy ý tưởng từ thời trang cổ điển và hiện đại phối hợp, gợi ý tiếp theo cũng được không ít người yêu thích. Trong đó, thanh trụ đỡ tay vịn kiểu kiểu dáng khổng lồ với những đường nét dứt khoát, hạn chế hoa văn. Bên cạnh đó Sản phẩm còn tạo được sự khác biệt ở chi tiết chỉ có một tay trụ đỡ mà chẳng hề mẫu mã kiểu đôi như một đôi gợi ý quen thuộc.

Mẫu lan can cầu thang kính 24
Mẫu lan can cầu thang kính 47
Mẫu lan can cầu thang kính 27
Mẫu lan can cầu thang kính 35
Mẫu lan can cầu thang kính 26
Mẫu lan can cầu thang kính 16

Sự nổi bật của mẫu mã thế mang cá tính đương đại tiếp theo chính là bộ phận tay vịn có cùng màu với những bậc thang gỗ. Mẫu lan can cầu thang kính không mẫu mã thanh trụ đỡ nên tạo điều kiện cho bề ngoài thêm phần thuần tuý, gọn nhẹ. Tất cả mẫu lan can kính cầu thang này vượt bậc với chi tiết tay vịn uốn cong mềm mại, giúp cho ngoài mặt thêm phần ấn tượng.

Mẫu lan can cầu thang kính 31
Mẫu lan can cầu thang kính 44
Mẫu lan can cầu thang kính 46
Mẫu lan can cầu thang kính 49

Gợi ý cuối cùng mà mọi người chẳng thể bỏ qua chính là ngoại hình lan can cầu thang kính cũng sử dụng chất liệu sắt hộp giả gỗ. Trong đó sản phẩm khác biệt với mẫu bề ngoài phía trên ở bộ phận thanh trụ đỡ. Gợi ý này không kiểu dáng thanh trụ đỡ tạo điều kiện cho sản phẩm thêm vẻ đẹp của sự độc đáo, gọn ghẽ và hết sức tinh tế.

Mẫu lan can cầu thang kính 51
Mẫu lan can cầu thang kính 49
Mẫu lan can cầu thang kính 20

Mẫu lan can cầu thang kính tiếp theo là một gợi ý với sự kết hợp kính và gỗ giống như nhiều mẫu thiết kế hiện tại. Trong đó, tay vịn được thiết kế với mẫu mã vuông vắn cá phổ thông. Còn hệ thống kính được gắn liền với các bậc thang bởi những chi tiết inox cao cấp. Rất nhiều thể hiện vẻ đẹp của sự hoàn mỹ, sự tinh tế bậc nhất.

Mẫu lan can cầu thang kính 14

Thiết kế của sự đơn thuần này cũng như vậy như nhiều gợi ý cầu thang sắt hiện nay. Không những thế lan can cầu thang kính này lại sử dụng màu sơn đen cho phòng ban tay vịn cực kỳ nổi bật. Bộ phận này được bề ngoài phía trong kính, tạo nên ngoại hình của sự độc. Nó gắn liền với kính ở những chi tiết nhỏ bằng chất liệu inox 304 cao cấp. Còn lại về chi tiết kính cường lực vẫn được mẫu mã với màu trắng xanh giống như các bề ngoài phổ biến trên thị trường.

Mẫu lan can cầu thang kính 48

Với những gợi ý của cửa sắt Việt trên đây, bạn biết mình nên chọn lọc mẫu lan can kính cầu thang nào chưa? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn với sự chọn lựa của mình thì đừng chẳng chú ý điện thoại lên và địa chỉ qua hotline 0903 695 605. Đội ngũ viên chức tư vấn của cửa sắt Việt luôn sẵn sàng giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Song song công ty cũng báo giá chuẩn xác và khuyến mại nhất trên thị trường cho mọi người dùng.

error: No copyright!