Các mẫu lan can kính ban công kèm báo giá.

Trong các mẫu lan can bây giờ, lan can kính ban công được nhiều người ưa thích hơn cả. Bởi lẽ thiết kế này vừa biểu hiện vẻ đẹp của bắt mắt hiện, vừa biểu đạt vẻ đẹp của sự tinh tế. Nó tạo điều kiện cho không gian trở nên ấn tượng hơn, mang vẻ đẹp của sự độc, mới mẻ hơn bao giờ hết. Trong đó các mẫu mã thế từ kính hết sức đa dạng, nó thích hợp với các thời trang kiểu dáng đa dạng của các căn hộ hiện tại. Sau đây sẽ là một đôi thông tin cho mọi người tham khảo về những mẫu lan can dành cho ban công với ngoài mặt kính được ưa thích bậc nhất.

Các mẫu lan can kính ban công đẹp

Chất liệu kính đang ngày càng được ưa chuộng trong thiết kế nội thất. Bởi lẽ, kính mang vẻ đẹp đương đại, là một trong những nguyên liệu mới. Nó tạo điều kiện cho căn hộ như được mở mang thêm không gian, biểu đạt vẻ đẹp của sự mới lạ. Cũng vì vậy mà ngày càng có nhiều người người yêu thích mẫu mẫu mã lan can bằng kính. Trong đó một đôi gợi ý được yêu thích hơn cả là:

Mẫu lan can kính ban công 65
Mẫu lan can kính ban công 49
Mẫu lan can kính ban công 52

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, mọi người sẽ bị ấn tượng với mẫu lan can kính ban công này. Nó thiết kế bộ phận tay vịn không chỉ nhỏ gọn mà còn gắn liền với kính tạo thành một thiết kế không tách rời. Tuy nhiên kính cường lực ở đây được sử dụng không phải là loại kính trong suốt mà là kính đục, tạo sự khác biệt. Còn hệ thống các thanh đỡ của lan can được thiết kế với kiểu dáng mũi tên hàng rào độc đáo.

Mẫu lan can kính ban công 38
Mẫu lan can kính ban công 59
Mẫu lan can kính ban công 75

Để tạo sự chắc chắn khi thiết kế, các chuyên gia đã lắp đặt hệ thống thanh trụ đỡ cho mẫu lan can kính ban công này thay vì chỉ thiết kế một vài thanh đỡ đơn giản. toàn bộ hệ thống thanh chụp được thiết kế từ chất liệu sắt cao cấp phủ sơn tĩnh điện hiện đại. Thế mà nó có tác dụng chống rỉ hàng đầu. Bên cạnh đó, sản phẩm còn nổi bật với bộ phận tai bị là chất liệu inox cao cấp sáng bóng.

Mẫu lan can kính ban công 37
Mẫu lan can kính ban công 47
Mẫu lan can kính ban công 10
Mẫu lan can kính ban công 15

Vẻ đẹp của mẫu mẫu lan can ban công tiếp theo chính là ở chi tiết tay vịn đồ sộ. Trong đó phần tay bị được thiết kế thế với chất liệu inox cao cấp ốp mang kiểu dáng vuông vức đồng thời cũng đóng vai trò trò là Thanh đỡ cho toàn bộ hệ thống kính. Chính vì thế thế thiết kế này đảm bảo được sự chắc chắn và an toàn hàng đầu.

Mẫu lan can kính ban công 47

Vẫn sử dụng hai chất liệu chính là kính và inox, nhưng mẫu lan can ban công này lại tạo được sự ấn tượng ở kiểu dáng đơn giản. Thiết kế không chỉ đơn giản ở bộ phận kính kính cường lực mà còn đơn giản ở chi tiết tay vịn và bộ phận đỡ. Trong đó phần tay vịn chỉ được thiết kế từ khung inox siêu nhỏ, không quá đồ sộ. Còn bộ phận thanh đỡ cũng được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn và chắc chắn hàng đầu.

Mẫu lan can kính ban công 44
Mẫu lan can kính ban công 72
Mẫu lan can kính ban công 36
Mẫu lan can kính ban công 04

Gợi ý thứ hai cũng là mẫu lan can nổi bật với vẻ đẹp đơn giản. Trong đó, sản phẩm không thiết kế tay vịn. Tuy nhiên, để các tấm kính có thể liên kết với nhau, đảm bảo sự chắc chắn, sản phẩm có thanh nối với chất liệu inox cao cấp sáng bóng. Thanh inox này được thiết kế thấp phía dưới, tạo một thiết kế hoàn toàn khác biệt. Bên cạnh đó là một vài điểm chốt được làm từ chất liệu inox giúp cho kính có thể giữ thăng bằng tốt nhất.

Mẫu lan can kính ban công 51
Mẫu lan can kính ban công 66
Mẫu lan can kính ban công 03
Mẫu lan can kính ban công 34

Tương tự như một vài thiết kế phổ biến hiện nay, mẫu lan can kính ban công tiếp theo thiết kế phần tay bị nằm phía trong lòng của ban công. Nó chi tiết này cũng được tạo từ ừ sắt hộp vuông cao cấp đao phủ màu sơn xám tinh tế. Nổi bật trên hệ thống kính trong suốt cường lực. Thiết kế của cánh đơn giản nhưng vẫn giúp cho cho các căn hộ thể hiện được vẻ đẹp của sự mới mẻ và độc đáo.

Mẫu lan can kính ban công 56
Mẫu lan can kính ban công 13
Mẫu lan can kính ban công 27
Mẫu lan can kính ban công 09

Gợi ý cuối cùng trong những mẫu lan can kính ban công đẹp chính là thiết kế nổi bật với chất liệu kính trong suốt kết hợp với tay vịn sắt cao cấp. Bộ phận tay vịn này được phủ sơn tĩnh điện trắng tinh khôi, tạo được sự nổi bật. Thêm vào đó là những chi tiết điểm nối được thiết kế từ chất liệu inox cực kỳ cao cấp, chống gỉ rất tốt.

Mẫu lan can kính ban công 29
Mẫu lan can kính ban công 74

Sự độc đáo của mẫu lan can ban công tiếp theo chính là ở tay vịn chị được thiết kế từ inox trụ tròn. Trong đó, bàn tay bị này nối với hệ thống kính bởi những chi tiết nối rất đơn giản. Tuy nhiên, để tạo điểm nhấn thì mẫu lan can em này còn thiết kế các thanh đỡ phía dưới khá đồ sộ. Chính vì thế mà nó nó tạo được vẻ đẹp của sự độc đáo và cực kỳ nổi bật.

Mẫu lan can kính ban công 14
Mẫu lan can kính ban công 01

Gợi ý tiếp theo là mẫu lan can kính ban công cũng nổi bật với vẻ đẹp đơn giản. Trong đó kính cường lực được sử dụng là loại kính mờ cao cấp hàng đầu. Bên cạnh đó, phần tay vịn cũng như khung lan can được thiết kế là chất liệu inox kiểu vuông cao cấp. Nó giúp cho sản phẩm thể hiện được vẻ đẹp đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng.

Mẫu lan can kính ban công 05
Mẫu lan can kính ban công 36

Đơn giản đến mức tối giản, mẫu lan can kính ban công đẹp tiếp theo giấu gần hết các chi tiết thanh đỡ lan can. Sản phẩm chỉ thiết kế bộ phận tay vịn chắc chắn, gắn liền với kính. Còn phía dưới, giáp với nền gạch chỉ có một vài thanh đỡ kính thiết kế rất nhỏ, để làm nổi bật màu trắng xanh của kính mang vẻ đẹp hiện đại.

Mẫu lan can kính ban công 68
Mẫu lan can kính ban công 32
Mẫu lan can kính ban công 69
Mẫu lan can kính ban công 35

Là sự kết hợp giữa chất liệu kính và inox, mẫu lan can ban công tiếp theo mang vẻ đẹp của sự trang nhã. Riêng tay vịn là chất liệu inox được thiết kế ghế gắn liền với tường. Trên hệ thống tay vịn này có các thanh đỡ nhỏ được thiết kế nhằm mục đích giữ cho kính được chắc chắn. Nó cũng được thiết kế với chất liệu inox cao cấp nên luôn cho độ bền hàng đầu.

Mẫu lan can kính ban công 15
Mẫu lan can kính ban công 18
Mẫu lan can kính ban công 17
Mẫu lan can kính ban công 41
Mẫu lan can kính ban công 25
Mẫu lan can kính ban công 30
Mẫu lan can kính ban công 53
Mẫu lan can kính ban công 16
Mẫu lan can kính ban công 71
Mẫu lan can kính ban công 21
Mẫu lan can kính ban công 55

Để đảm bảo sự chắc chắn, mẫu lan can chip theo thiết kế các thanh đỡ khá đồ sộ với chất liệu inox cao cấp. Những thành ngữ này có chiều cao lên đến ⅓ lan can nên đảm bảo sự an toàn cao. Bên cạnh đó đó là hệ thống này bị thiết kế gắn liền với lan can từ chất liệu inox hộp cao cấp sáng bóng.

Mẫu lan can kính ban công 28
Mẫu lan can kính ban công 74
Mẫu lan can kính ban công 12
Mẫu lan can kính ban công 02

Thiết kế đầu tiên là lan can kính ban công với phần tay vịn lan can thiết kế từ chất liệu inox cao cấp. Các tấm kính được kết nối với nhau bằng một vài chốt inox đơn giản. Chính vì thế, cái này được đánh giá cao bởi vẻ đẹp hiện đại, phù hợp với nhiều căn hộ có mặt tiền rộng hẹp khác nhau. Chất liệu kính cường lực trong suốt đảm bảo an toàn hàng đầu cho thiết kế.

Mẫu lan can kính ban công 24
Mẫu lan can kính ban công 61
Mẫu lan can kính ban công 08
Mẫu lan can kính ban công 48
Mẫu lan can kính ban công 62
Mẫu lan can kính ban công 30

Một gợi ý nữa mà mọi người khó có thể bỏ qua chính là lan can kính ban công với phần tay vịn là sắt trụ tròn uốn cong. Có kiểu dáng đơn giản nhưng chính sự khác biệt ở bộ phận tay vịn giải giúp cho sản phẩm được nhiều người yêu thích hơn cả. Nó thể hiện được nét mềm mại, tạo được sự độc đáo và khác biệt so với những thiết kế phổ biến trên thị trường.

Mẫu lan can kính ban công 55
Mẫu lan can kính ban công 42
Mẫu lan can kính ban công 54
Mẫu lan can kính ban công 37

Cũng thiết kế từ chất liệu kính và inox nhưng sản phẩm này mày lại mang một kiểu dáng khác biệt. Đó là chi tiết tay vịn được thiết kế cao hơn sơn phần lan can. Đồng thời gắn liền với bộ phận tay vịn này là một vài thanh giữ kính đơn. Còn phía dưới cùng là thanh đỡ kép với đinh tán chắc chắn. Nó giúp cho sản phẩm vừa thể hiện được vẻ đẹp của sự đơn giản, vừa tinh tế và ấn tượng.

Mẫu lan can kính ban công 35
Mẫu lan can kính ban công 34
Mẫu lan can kính ban công 46
Mẫu lan can kính ban công 60
Mẫu lan can kính ban công 14

Tiếp tục là một mẫu lan can nổi bật với đường nét vuông vắn. Trong đó, chất liệu kính được sử dụng là kính cường lực trong suốt giúp cho mọi người dễ quan sát. Còn hệ thống tay vịn vẫn được thiết kế nằm phía trong lan can với inox vuông cao cấp. Tất cả thể hiện vẻ đẹp của sự đơn giản, mang phong cách hiện đại nhưng rất ấn tượng.

Mẫu lan can kính ban công 20
Mẫu lan can kính ban công 23
Mẫu lan can kính ban công 63
Mẫu lan can kính ban công 73
Mẫu lan can kính ban công 26
Mẫu lan can kính ban công 22
Mẫu lan can kính ban công 43
Mẫu lan can kính ban công 31
Mẫu lan can kính ban công 06

Cũng tương tự như thiết kế phía trên, mẫu lan can kính ban công đẹp không có tay vịn. Tuy nhiên để đảm bảo sự chắc chắn, sản phẩm thiết kế các thanh đỡ lan can gắn liền với phần ban công với chiều cao ⅓ lan can. Những thanh inox hộp vuông tạo được vẻ đẹp độc đáo hơn cả cho thiết kế.

Mẫu lan can kính ban công 57
Mẫu lan can kính ban công 75
Mẫu lan can kính ban công 63

Một thiết kế vô cùng nổi bật, tạo sự khác biệt hiện nay chính là mẫu lan can thiết kế cùng sắt hộp đen. Trong đó, phần khung sắt nổi bật với chất liệu sắt hộp cao cấp phủ sơn đen tĩnh điện đảm bảo độ bền vượt trội. Chính phần khung viền này đã giúp cho sản phẩm thêm phần nổi bật trên nền kính cường lực trong suốt. Phần khung lan can đồ sộ giúp cho mọi người luôn cảm thấy sự an toàn hàng đầu.

Mẫu lan can kính ban công 39
Mẫu lan can kính ban công 52
Mẫu lan can kính ban công 33
Mẫu lan can kính ban công 58
Mẫu lan can kính ban công 19
Mẫu lan can kính ban công 76

Gợi ý tiếp theo được đánh giá cao về sự đơn giản đó chính là mẫu thiết kế “tràn viền”. Sản phẩm không tạo bất kỳ chi tiết gì ngoài đường viền kính nhỏ kết hợp làm tay vịn và bộ phận kính mờ. Thiết kế này không có các thanh đỡ kính nên kiểu dáng tạo được sự nhỏ gọn hơn bao giờ hết. Chính điều đó giúp cho sản phẩm thể hiện được vẻ đẹp của sự độc đáo và khác biệt.

Với những gợi ý về các mẫu lan can bằng kính cho ban công trên đây, bạn đã lựa chọn được cho mình một thiết kế phù hợp hay chưa? Nếu chưa hãy để cửa sắt Việt cung cấp và tư vấn những thông tin hữu ích nhé. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0903.695.605 để có cơ hội được nghe những lời tư vấn hữu ích nhất cũng như nhận mức báo giá ưu đãi.

error: No copyright!