55+ Mẫu lan can sắt đơn giản đẹp 2023 có báo giá chi tiết.

Trong những năm gần đây các mẫu lan can sắt thuần tuý được săn lùng càng ngày càng nhiều. Bởi những chiếc ghế đơn thuần giúp căn hộ biểu đạt được vẻ đẹp sang trọng và không kém phần ấn tượng. Vậy đâu là những sản phẩm vượt bậc nhất với bề ngoài ấn tượng? Cửa Sắt Việt sẽ cập nhật ngay một số mẫu kiểu dáng nổi trội mà các bạn không nên bỏ qua.

Quý khách cần làm lan can, vui lòng gọi SĐT: 0903.695.605 (A.THÀNH)
(CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT)
LƯU Ý: DỊCH VỤ CHỈ CUNG CẤP TẠI TP HỒ CHÍ MINH (HCM)

Các mẫu lan can sắt thuần tuý đẹp 2023

Sự đơn thuần của các mẫu lan can giúp cho căn hộ biểu lộ được tính nghệ thuật cao. Trong đó hầu hết các sản phẩm đều được thiết kế với chất liệu sắt cao cấp, là sắt dẹt bản lớn và sắt hộp vuông kết hợp. Chính vì thế từng ngoại hình luôn đảm bảo sự vững chắc và an toàn hàng đầu.

Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 03

Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 03 là cái tên đầu tiên không thể không nhắc đến. Ấn tượng ban đầu của mọi người với mẫu lan can này chính là sự đơn giản hoàn toàn các chi tiết rườm rà. Toàn bộ hệ thống lan can xuất hiện họa tiết chữ X cách điệu rất bắt mắt. Thêm vào đó là màu sơn xám ghi vô cùng nổi bật.

Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 12

Mẫu lan can tiếp theo là LCS 12 với thiết kế đơn giản từ những thanh sắt hộp. Trong đó, sản phẩm không thể xuất hiện bất kỳ họa tiết trang trí nào. Thế nhưng thiết kế rượu gây được ấn tượng độc đáo nhờ vẻ đẹp hiện đại. Các thanh sắt được xếp song song với khoảng cách vừa phải đảm bảo sự an toàn.

Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 17

Cũng được thiết kế từ những thanh sắt hộp, LCS 17 là mẫu sản phẩm được đánh giá khá cao với vẻ đẹp hiện đại. Trong đó, thiết kế này này chính là sự mở rộng hơn của mẫu lan can sắt đơn giản LCS 12. Và điểm khác biệt của sản phẩm chính ở màu sơn đen huyền bí thay vì màu sơn xám.

Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 20

Tiếp tục cũng là một thiết kế từ những thanh sắt hộp vuông nhưng lan can sắt đơn giản LCS 20 là sản phẩm dành riêng cho lan can của ban công tầng thượng. Vì thế mà độ cao của sản phẩm lên đến gần 2m. Trong đó những thanh sắt được sắp xếp với mật độ dày đặc hơn để đảm bảo sự an toàn. Còn lại về kiểu dáng cũng như màu sắc, LCS 20 tương tự như LCS 17.

Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 28

Là một trong những thiết kế độc đáo, LCS 28 nổi bật với màu xanh lá cực ấn tượng. Trong đó toàn bộ hệ thống lan can thiết kế từ sắt trụ tròn đơn giản, kết hợp với nhau. Khoảng cách của những thanh sắt này vừa phải đảm bảo độ an toàn cao. Thêm vào đó là hệ thống “trần giả” tạo thiết kế đồng bộ cùng lan can.

Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 31

LCS 31 tiếp tục làm mẫu lan can sắt đơn giản khá được ưa chuộng hiện nay. Trong đó, phần khung lan can là chất liệu sắt hộp vuông bản lớn cao cấp. Còn hệ thống các thanh chắn là sắt hộp nhỏ là song song nhau. Thêm vào đó là một vài chi tiết điểm nhấn trang trí thêm cho lan can thêm phần nổi bật.

Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 45

Gợi ý tiếp theo là LCS 45 với tạo hình từ sắt hộp cũng mang phong cách đơn giản. Trong đó, kiến thiết kế có hai ô vuông ôm trọn hình tròn nằm chính giữa sản phẩm. Thêm vào đó là những thanh sắt hộp đặt song song xen giữa 2 ô vuông để trang trí. Tất cả tạo một thiết kế mang vẻ đẹp đơn giản và hiện đại.

Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 54

Trong danh sách những mẫu lan can sắt đơn giản chắc chắn không thể bỏ qua LCS 54. Đây là thiết kế nổi bật bởi những thanh sắt hộp vuông vắn với họa tiết hình thoi nổi bật. Thêm vào giỏ là các thanh chắn trụ kép xếp thẳng chia đều các khoảng cách. Ngoài ra, các thanh sắt hộp vuông được thiết kế song song nằm ngang đơn giản.

Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 64

LCS 64 cũng trở thành một trong những thiết kế đơn giản được nhiều người yêu thích. Trong đó, xét về thiết kế, LCS 64 tương tự như LCS 54 về hệ thống các thanh chắn và trụ đỡ. Tuy nhiên lan can sắt đơn giản này không có họa tiết hình thoi trang trí mà thay vào đó là những thanh sắt kép thiết kế nổi bật. Tất cả thể hiện vẻ đẹp của sự độc đáo mà không kém phần tinh tế.

Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 68

Gợi ý tiếp theo là LCS 68 đơn giản nhưng vô cùng độc đáo. Trong đó phần khung của lan can và tay vịn được thiết kế riêng biệt từ sắt hộp bản lớn. Còn những thanh sắt chắn cho hệ thống lan can thi lại được thiết kế từ các trụ tròn để giảm thiểu sức nặng về trọng lượng. Các thanh sắt được hàn với khoảng cách gần đảm bảo tiêu chuẩn về độ an toàn.

Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 86

Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 86 khá thích hợp để lắp đặt cho hệ thống ban công tầng thượng. Bởi thiết kế thế của sản phẩm đơn giản, có thể lắp đặt hình chữ L, hình chữ I, hình chữ U một cách gọn gàng. Trong khi đó,sự tối giản về các chi tiết trang trí giúp cho thiết kế thể hiện được vẻ đẹp sang trọng mà không kém phần tinh tế.

Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 88

Sản phẩm LCS 88 cũng là một trong những thiết kế được đánh giá cao về sự đơn giản. Trong đó thay vì thiết kế các thanh sắt hộp như thông thường, LCS 88 lựa chọn các thanh sắt trụ tròn và sắt dẹt để sắp xếp với nhau. Cùng với đó là hệ thống thanh trụ đỡ kép chia đều không gian.Toàn bộ mẫu lan can sử dụng màu xám trắng rất độc đáo.

Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 89

Gợi ý tiếp theo là mẫu lan can sắt đơn giản LCS 89 được thiết kế hoàn toàn từ những thanh sắt hộp. Trong đó những thanh sắt này được thiết kế đơn đặc nên đảm bảo được độ an toàn hàng đầu. Bên cạnh đó sự ấn tượng của thiết kế còn ở những thanh sắt hộp lớn làm tay vịn và trụ đỡ. Tất cả thể hiện sự độc đáo và tinh tế của sản phẩm.
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 01
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 02
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 08
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 16
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 24
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 25
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 29
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 30
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 33
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 34
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 36
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 42
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 44
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 46
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 47
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 50
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 52
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 53
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 55
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 58
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 59
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 60
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 61
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 62
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 66
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 67
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 77
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 79
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 80
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 82
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 83
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 84
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS 92

Bảng báo giá lan can sắt đơn giản đẹp 2023

STT Tên sản phẩm Quy cách đố (mm) Độ dày (mm) Đơn giá Đơn vị tính
Sơn chống gỉ Sơn tĩnh điện
1 Lan can hộp hộp 30x60 1.2 500.000 700.000
2 Lan can cho ban công hộp 40x80 1.2 500.000 700.000
3 Lan can cầu thang hộp 40x80 1.2 550.000 750.000
4 Lan can uốn nghệ thuật báo giá theo bản thiết kết
5 Lan can cắt CNC
6 Lan can nhôm đúc mỹ thuật
LƯU Ý:
 1. Đối với những trường hợp đặc biệt: bộ cửa có diện tích nhỏ hơn hoặn ngoài diện tích quy chuẩn thì giá cả sẽ được thay đổi cho phù hợp với chi phí sản xuất cũng như mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khác hàng. Báo giá chi tiết này sẽ ghi trong mục bảng báo giá và gửi đến quý khách.
 2. Đối với các công trình nhà dân sẽ không cần thiết phải lấy thuế VAT và không phải chịu thêm chi phí 10% của thuế VAT. Đơng giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
 3. Đối với các công trình muốn lấy thuế VAT thì báo giá trên sẽ được thay đổi cộng thêm 10% tổng giá trị thực tế của công trình thi công.
 4. Báo giá trên là báo giá chỉ mang tính tham khảo, tạm tính tương ứng với những bộ cửa có diện tích quy chuẩn trên 1m2. Đối với những bộ cửa có diện tích nhỏ thì báo giá sẽ được điều chỉnh lại hợp lý theo báo giá của công ty.
 5. Báo giá chi tiết chính xác là báo giá khi đã đo đạc trực tiếp từng bộ cửa tại công trình.

Ghi chú:

 • Giá trên là báo giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và giá phụ kiện đi kèm nếu có (Với các công trình không yêu cầu thuế VAT thì sẽ được áp dụng theo báo giá trên, sẽ không phát sinh thêm chi phí VAT )
 • Báo giá trên áp dụng với những bộ cửa có diện tích và kích thước quy chuẩn cơ bản (Với những bộ cửa có diện tích ngoài quy chuẩn hoặc quá nhỏ thì báo giá cửa sẽ được tính tổng chi phí/bộ cửa đó theo báo giá riêng)
 • Độ dày cửa từ 1.4mm - 2.0mm tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng với từng hệ cửa và quy cách thiết kế mở cửa sẽ được ghi trong bảng báo giá chi tiết kèm theo
 • Công thức tính diện tích 1 bộ cửa = chiều cao x chiều rộng
 • Công thức tính giá thành 1 bộ cửa = diện tích x đơn giá + đơn giá phụ kiện
 • Giá thành sản phẩm sẽ được báo giá chi tiết căn cứ vào bản vẽ mô tả theo hồ sơ thiết kế
Sự xuất hiện của các mẫu lan can sắt đơn giản giúp cho mọi người có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp. Trong đó nếu quý khách hàng lựa chọn Cửa Sắt Việt, bạn sẽ được báo giá vô cùng ưu đãi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0903.685.605 để được tư vấn tận tình.

error: No copyright!