66+ Mẫu lan can sắt mặt tiền, ban công đẹp 2023.

Giải pháp hữu ích nhất dành cho những thửa đất nền có diện tích nhỏ hẹp chính là thiết kế nhà cao tầng. Trong đó đối với những không gian ban công kiên cố không thể thiếu mẫu lan can sắt mặt tiền. Bởi nó không chỉ có tác dụng đảm bảo an toàn cho mọi người mà còn có tính năng trang hoàng cao nhờ những ngoại hình độc đáo. Nếu quý các bạn đang đau đầu trong việc kiếm tìm lan can sắt ban công thì hãy tham khảo ngay một đôi gợi ý sau đây.

Quý khách cần làm lan can, vui lòng gọi SĐT: 0903.695.605 (A.THÀNH)
(CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT)
LƯU Ý: DỊCH VỤ CHỈ CUNG CẤP TẠI TP HỒ CHÍ MINH (HCM)

Các mẫu lan can sắt mặt tiền đẹp 2023

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của các phong cách ngoài mặt khác nhau, những mẫu lan can được kiểu dáng từ chất liệu sắt ra đời ngày càng nhiều. Trong đó mỗi mẫu ngoài mặt thế lại mang một thời trang độc đáo khác nhau. Thay vì mẫu mã ban công gỗ, bê tông đã lỗi thời, quý người dùng tuyển lựa lan can sắt mặt tiền độc đáo hơn phần nhiều. Trong đó một vài một mẫu mã đang khá được ưa thích là:

Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 01

LCS 01 nổi bật với hai màu đen và vàng kết hợp. Trong đó màu vàng được điểm xuyết qua một vài chi tiết tạo sự nổi bật. Họa tiết chính của mẫu lan can này là hoa lá tây kết hợp của những chi tiết sắt uốn cong tinh tế. Riêng hệ thống tay vịn được các chuyên gia thiết kế là sắt hộp vuông với chi tiết kép giúp sản phẩm thêm phần nổi bật. Đây là mẫu lan can sắt ban công đang rất được ưa chuộng.

Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 03

Gợi ý tiếp theo cũng là một sản phẩm mang tính nghệ thuật cao. Trong đó thiết kế này nổi bật bởi sự đơn giản mà không kém phần ấn tượng. Không chỉ được thiết kế từ những thanh sắt hộp vuông vắn cho phần khung mà LCS 03 còn tạo được điểm nhấn ở họa tiết chữ X uốn cong. Đặc biệt mỗi thanh chắn đều được thiết kế với thanh sắt xoắn và tạo họa tiết ở chính giữa vô cùng nổi bật.

Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 15

LCS 15 là mẫu lan can sắt ban công thiết kế cho cho ban công mặt tiền căn hộ. Trong đó chi tiết chính được lựa chọn là sự tích cách điệu với sắt dẹt bản lớn. Những đường nét uốn cong thể hiện tính nghệ thuật cao của thiết kế. Thêm vào đó là các thanh sắt hộp vuông được sắp xếp song song nhau và phủ màu sơn đen chìm. Đặc biệt để tạo sự chắc chắn, phần khung và hệ thống tay vịn là sắt hộp bản lớn.

Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 16

Thiết kế tiếp theo là mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 16. Sản phẩm này là một thiết kế nổi bật với tính mỹ thuật cao bởi những họa tiết trang trí độc đáo. Đó là hệ thống hoa văn thiết kế đối xứng được tạo thành từ những thanh sắt hộp vuông. Tuy nhiên những đường nét uốn cong mềm mại lại giúp cho những thanh sắt này không còn trở nên cứng nhắc. Chính vì tất cả chả được vẻ đẹp thẩm mỹ cao.

Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 17

Sự đơn giản chính là xu hướng nổi bật mà mẫu lan can sắt ban công LCS 17 hướng đến. Thay vì thiết kế các họa tiết hoa văn, mẫu lan can mặt tiền này chỉ sử dụng các thanh sắt hộp vuông được đặt song song với nhau. Điểm nhấn duy nhất của thiết kế thế chính là hệ thống khung trụ được làm từ những thanh sắt hộp vuông bản lớn. Đây vừa là thiết kế nổi bật đồng thời cũng là thanh trụ đỡ chắc chắn đảm bảo sự an toàn cao.

Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 20

Nếu nhìn qua mọi người sẽ thấy LCS 20 dường như là một thiết kế bản sao của LCS 17. Bởi đây cũng là sản phẩm nổi bật với vẻ đẹp đơn giản chỉ được thiết kế từ những thanh sắt hộp. Tuy nhiên sự khác biệt của LCS 20 chính là ở chi tiết khung lan can khác biệt. Đồng thời các thanh trụ cũng được thiết kế có chiều cao bằng với chiều cao của lan can chứ không thiết kế cao lên nổi bật như LCS 17.

Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 21

Mẫu lan can sắt mặt tiền tiếp theo rất được ưa chuộng chính là LCS 21. Trong đó sản phẩm nổi bật với các họa tiết thiết kế độc đáo với hình tròn đồng tâm. Ở giữa những hình tròn này là các chi tiết sắt uốn cong với tạo hình nghệ thuật đặc sắc. 4 hình tròn được thiết kế đặt cạnh nhau tạo nên sự đồng bộ.

Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 27

Tiếp tục là một mẫu thiết kế thể hiện vẻ đẹp sang trọng với phong cách hiện đại. Trong đó, họa tiết nổi bật trên mẫu lan can sắt ban công này là hoa lá tây với màu vàng vàng và đen tương phản. Họa tiết hoa và những chi tiết chính được sơn màu vàng để tạo điểm nhấn. Sản phẩm nổi bật với một hình tròn đồng tâm họa tiết cùng những họa tiết hoa văn uốn cong theo nhiều hướng khác toả ra từ tâm. Đặc biệt thiết kế này vẫn có tay vịn sắt hộp vuông vô cùng chắc chắn.

Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 30

LCS 30 là mẫu lan can được thiết kế rất đơn giản. Màu sơn được sử dụng là màu sơn xám. Trong đó, hệ thống thanh chắn được thiết kế từ những thanh sắt hộp vuông đơn giản kết hợp cùng với những thanh sắt xếp trụ song song nhau để tạo điểm nhấn.

Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 31

Nổi bật với vẻ đẹp thanh lịch, LCS 31 không quá cầu kỳ trong thiết kế nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao. Tay vịn vẫn giống như kiểu thiết kế với sắt hộp bản lớn. Còn lại các thanh sắt chắn là sắt hộp bản nhỏ. Trên hệ thống thanh chắn lan can này là những họa tiết hình hộp số le tạo sự độc đáo.

Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 02
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 11
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 12
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 13
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 22
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 24
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 26
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 28
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 35
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 36
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 38
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 41
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 44
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 46
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 48
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 49
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 50
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 51
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 52
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 54
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 55
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 56
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 57
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 58
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 62
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 63
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 64
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 65
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 67
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 68
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 69
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 70
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 71
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 72
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 73
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 74
Mẫu lan can sắt mặt tiền LCS 77

Mẫu lan can sắt ban công đẹp 2023

Bên cạnh những mẫu thiết kế nhà này còn có rất nhiều sản phẩm lan can ban công sắt khác. Trong đó những thiết kế này đa phần là những thiết kế nổi bật với phong cách hiện đại đơn giản.

Mẫu lan can sắt ban công LCS 33

Đó là lan can sắt ban công LCS 33 với chi tiết hình elip cách điệu. Trong đó, họa tiết hình elip này được tạo thành từ các thanh sắt hộp đặt thẳng và được uốn cong nối với nhau bởi mối hàn vô cùng chắc. Phần đầu của hai bên lan can có họa tiết hình tròn và chi tiết thanh sắt uốn cong tạo điểm nhấn. Chính họa tiết này giúp cho sản phẩm không bị quá đơn điệu.

Mẫu lan can sắt ban công LCS 45

Chỉ được tạo thành từ 2 ô vuông đơn giản, LCS 45 vẫn tạo được ấn tượng mạnh mẽ. Trong đó 2 ô vuông được thiết kế với các loại tiết đồng bộ. Chính giữa là chi tiết hình tròn được bao bọc bởi các hình vuông có kích thước lớn sẵn. Thêm vào đó là hai thanh sắt hộp bắt chéo nhau.

Mẫu lan can sắt ban công LCS 53

Lan can sắt ban công LCS 53 cũng là thiết kế mang tính nghệ thuật cao. Sản phẩm nổi bật bởi những thiết kế chữ S cách điệu. Họa tiết này có thiết kế bắt chéo, tạo được sự liên kết. Ngoài họa tiết này, thiết kế còn có những thanh sắt hộp xoắn rất độc đáo trang trí thêm cho lan can. Những thanh sắt này được đặt giữa các họa tiết, tạo sự phân cách đặc sắc.

Mẫu lan can sắt ban công LCS 66

Chỉ được thiết kế để những thanh sắt hộp vuông với các kích thước khác nhau, LCS 66 là sản phẩm dành cho những ai yêu thích phong cách đơn giản. Trong đó các chuyên gia thiết kế tận dụng chính những thanh sắt này để tạo nên các điểm nhấn. Vì vậy mà Mẫu lan can sắt mặt tiền này cũng không hề đơn điện.

Mẫu lan can sắt ban công LCS 89

Lấy ý tưởng từ những cánh cửa sắt, LCS 89 tạo hình các khung cửa kết hợp với nhau với những thanh sắt song song khá đẹp mắt. Trong đó toàn bộ hệ thống ban công này đều được phủ sơn màu tĩnh điện xám nổi bật với vẻ đẹp sang trọng.

Mẫu lan can sắt ban công LCS 79
Mẫu lan can sắt ban công LCS 81
Mẫu lan can sắt ban công LCS 82
Mẫu lan can sắt ban công LCS 83
Mẫu lan can sắt ban công LCS 86
Mẫu lan can sắt ban công LCS 87
Mẫu lan can sắt ban công LCS 88
Mẫu lan can sắt ban công LCS 90
Mẫu lan can sắt ban công LCS 92
Mẫu lan can sắt ban công LCS 91
Mẫu lan can sắt ban công LCS 94
Mẫu lan can sắt ban công LCS 95
Mẫu lan can sắt ban công LCS 97
Mẫu lan can sắt ban công LCS 98
Mẫu lan can sắt ban công LCS 100
Mẫu lan can sắt ban công LCS 101
Mẫu lan can sắt ban công LCS 104
Mẫu lan can sắt ban công LCS 105
Mẫu lan can sắt ban công LCS 107
Mẫu lan can sắt ban công LCS 108
Mẫu lan can sắt ban công LCS 109
Mẫu lan can sắt ban công LCS 110
Mẫu lan can sắt ban công LCS 111
Mẫu lan can sắt ban công LCS 112
Mẫu lan can sắt ban công LCS 114
Mẫu lan can sắt ban công LCS 116
Mẫu lan can sắt ban công LCS 117
Mẫu lan can sắt ban công LCS 118
Mẫu lan can sắt ban công LCS 119
Mẫu lan can sắt ban công LCS 121
Mẫu lan can sắt ban công LCS 122
Mẫu lan can sắt ban công LCS 123
Mẫu lan can sắt ban công LCS 124
Mẫu lan can sắt ban công LCS 129
Mẫu lan can sắt ban công LCS 130

Bảng báo giá lan can sắt mặt tiền, ban công 2023

STT Tên sản phẩm Quy cách đố (mm) Độ dày (mm) Đơn giá Đơn vị tính
Sơn chống gỉ Sơn tĩnh điện
1 Lan can hộp hộp 30x60 1.2 500.000 700.000
2 Lan can cho ban công hộp 40x80 1.2 500.000 700.000
3 Lan can cầu thang hộp 40x80 1.2 550.000 750.000
4 Lan can uốn nghệ thuật báo giá theo bản thiết kết
5 Lan can cắt CNC
6 Lan can nhôm đúc mỹ thuật
LƯU Ý:
 1. Đối với những trường hợp đặc biệt: bộ cửa có diện tích nhỏ hơn hoặn ngoài diện tích quy chuẩn thì giá cả sẽ được thay đổi cho phù hợp với chi phí sản xuất cũng như mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khác hàng. Báo giá chi tiết này sẽ ghi trong mục bảng báo giá và gửi đến quý khách.
 2. Đối với các công trình nhà dân sẽ không cần thiết phải lấy thuế VAT và không phải chịu thêm chi phí 10% của thuế VAT. Đơng giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
 3. Đối với các công trình muốn lấy thuế VAT thì báo giá trên sẽ được thay đổi cộng thêm 10% tổng giá trị thực tế của công trình thi công.
 4. Báo giá trên là báo giá chỉ mang tính tham khảo, tạm tính tương ứng với những bộ cửa có diện tích quy chuẩn trên 1m2. Đối với những bộ cửa có diện tích nhỏ thì báo giá sẽ được điều chỉnh lại hợp lý theo báo giá của công ty.
 5. Báo giá chi tiết chính xác là báo giá khi đã đo đạc trực tiếp từng bộ cửa tại công trình.

Ghi chú:

 • Giá trên là báo giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và giá phụ kiện đi kèm nếu có (Với các công trình không yêu cầu thuế VAT thì sẽ được áp dụng theo báo giá trên, sẽ không phát sinh thêm chi phí VAT )
 • Báo giá trên áp dụng với những bộ cửa có diện tích và kích thước quy chuẩn cơ bản (Với những bộ cửa có diện tích ngoài quy chuẩn hoặc quá nhỏ thì báo giá cửa sẽ được tính tổng chi phí/bộ cửa đó theo báo giá riêng)
 • Độ dày cửa từ 1.4mm - 2.0mm tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng với từng hệ cửa và quy cách thiết kế mở cửa sẽ được ghi trong bảng báo giá chi tiết kèm theo
 • Công thức tính diện tích 1 bộ cửa = chiều cao x chiều rộng
 • Công thức tính giá thành 1 bộ cửa = diện tích x đơn giá + đơn giá phụ kiện
 • Giá thành sản phẩm sẽ được báo giá chi tiết căn cứ vào bản vẽ mô tả theo hồ sơ thiết kế

Những mẫu lan can sắt mặt tiền hiện nay rất đa dạng. Nó mang đến sự lựa chọn thoải mái cho mọi khách hàng. Và hiện tại Cửa Sắt Việt hiện nay tập hợp khoảng hơn 100 thiết kế khác nhau. Để được báo giá lan can sắt ban công chính xác, quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp qua hotline 0903.695.605.

error: No copyright!