96+ Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp 2023 có báo giá.

Để giúp các căn hộ biểu hiện được vẻ đẹp hoàn mỹ, các mẫu lan can sắt mỹ thuật ra đời ngày càng nhiều. Từ kiểu dáng được kỹ càng kỹ càng đem lại cho sản phẩm vẻ đẹp độc đáo, mang tính nghệ thuật. Nếu quý người mua vẫn còn băn khoăn chưa biết nên chọn lựa siêu phẩm lan can nào thì hãy để Cửa Sắt Việt gợi ý một số sản phẩm sau đây.

Quý khách cần làm lan can, vui lòng gọi SĐT: 0903.695.605 (A.THÀNH)
(CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT)
LƯU Ý: DỊCH VỤ CHỈ CUNG CẤP TẠI TP HỒ CHÍ MINH (HCM)

Các mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp 2023

Các mẫu lan can mang tính nghệ thuật xuất hiện ngày càng nhiều trên thị phần. Trong đó mỗi bề ngoài thế thế đều mang một sở thích riêngthích hợp với từng căn hộ khác nhau. một vài sản phẩm nổi bật mà mọi người hết sức yêu thích trong 2023 là:

Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 01

Thiết kế đầu tiên là sản phẩm nổi bật với màu sắc sang trọng kết hợp với họa tiết độc đáo. Trong đó, những chi tiết tạo điểm nhấn được sơn vàng tinh tế kết hợp với màu sơn đen bóng nổi bật. Họa tiết hoa văn tạo điểm nhấn ở LCS 01 là những hoa văn hoa lá tây kết hợp với sắt uốn cong đối xứng nhau. Tất cả thể hiện vẻ đẹp tinh tế mà không kém phần độc đáo.

Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 02

Gợi ý thứ hai là thiết kế của mẫu lan can sắt mỹ thuật LCS 02 cũng có họa tiết hoa lá tây và các thanh sắt uốn cong. Tuy nhiên toàn bộ hệ thống lan can chỉ có một họa tiết duy nhất mang vẻ đẹp hiện đại chứ không hề cảm thấy rối mắt.màu sắc được sử dụng chính cho hệ thống này là màu đen với vẻ đẹp sang trọng mà không kém phần huyền bí. Hiện tại đây là sản phẩm thường được thiết kế cho các căn biệt thự cũng như nhà phố cao cấp.

Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 03

LCS 03 nổi bật với thiết kế đơn giản mà vẫn mang tính thẩm mỹ cao. Trong đó toàn bộ lan can chỉ sử dụng sắt hộp vuông để thiết kế tay vịn, trụ đỡ cũng như các họa tiết trang trí. Sản phẩm nổi bật với vẻ đẹp đơn giản ở những chi tiết chữ X uốn cong. Phía trên mỗi chữ X là hình đèn lồng được tạo thành từ các thanh sắt xoắn vào nhau. Tất cả thể hiện vẻ đẹp cực kì tinh tế.

Thiết kế tiếp theo là mẫu lan can được các chuyên gia tỉ mỉ chăm chút. Nổi bật ở chính giữa sản phẩm hình ảnh của họa tiết được tạo thành từ những thanh sắt hộp nhỏ với những đường cong tinh tế. Phía trên thành lan can bộ phận tai vịn sử dụng sắt trụ tròn vô cùng nổi bật. Toàn bộ bộ sản phẩm sở hữu màu đen bóng hiện vẻ đẹp sang trọng, mang phong cách hiện đại.

Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 21

LCS 21 là lan can sắt mỹ thuật không thể không nhắc đến. Mẫu lan can mặt người ấn tượng với muốn hình tròn đồng tâm kết hợp cùng các họa tiết hoa văn đơn giản. trong đó 4 hình tròn này có sự liên kết với nhau cực kỳ chặt chẽ. Thêm vào đó là phần khung chắc chắn và tạo sự nổi bật với những thanh sắt hộp vuông. Riêng bộ phận tai bị được thiết kế tạo điểm nhấn với thanh sắt hộp vuông bản lớn.

Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 24

Sự đơn giản trong thiết kế của LCS 24 khiến mọi người khó có thể từ chối.trong đó thiết kế chỉ sử dụng các thanh sắt nhỏ và vừa nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn và chắc chắn cao. Toàn bộ lan can được chia làm 3 phần. Trong đó ở chính giữa là họa tiết hoa văn uốn cong tạo sự cân xứng khá độc đáo. Hai bên đều thiết kế họa tiết đơn giản điểm tô thêm cho lan can thêm phần độc đáo. Tất cả thể hiện vẻ đẹp của sự hài hòa kết hợp.

Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 26

Thiết kế của mẫu lan can sắt mỹ thuật LCS 26 cũng là một sản phẩm mang tính nghệ thuật cao. trong đó hệ thống đường viền của lan can là họa tiết chữ C nằm ngửa được cách điệu vô cùng tinh tế. Phía giữa lan can là hình ảnh của họa tiết hoa văn uốn cong với chi tiết hoa lá nổi bật. Riêng ở những chi tiết trang trí hoa và lá, sản phẩm sử dụng dầu sơn vàng thể hiện vẻ đẹp quý phái và sang trọng. Bên cạnh đó là những hoa văn uốn cong cực đẹp những vần mây uốn lượn.

Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 27

Tiếp tục lại là một thiết kế lấy hai màu vàng và đen là màu sắc chủ đạo. Tuy nhiên mẫu lan can LCS 27 này lại có thiết kế khác biệt hơn cả. Đó là chi tiết hình tròn lớn nằm ở chính giữa lan can. Chính giữa hình tròn là những chi tiết sắt cách điệu vô cùng nổi bật. Ở phía ngoài hình tròn cũng có những họa tiết hoa văn uốn lượn như những vần mây. Chưa dừng lại ở đó, thiết kế còn tiếp tục gây ấn tượng với họa tiết trái tim kết hợp cùng những bông hoa cách điệu sở hữu màu vàng cực kỳ sang trọng.

Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 40

Mẫu lan can sắt mỹ thuật tiếp theo LCS 40. Thiết kế này này cũng khiến không ít người yêu thích bởi sự nổi bật của họa tiết hoa văn vô cùng tinh tế. Toàn bộ lan can chỉ có hai họa tiết sắt uốn cong tất cả đều thể hiện vẻ đẹp của sự sang trọng mà không kém phần đẳng cấp. không quá cầu kỳ nhưng mẫu sản phẩm này vẫn khiến không ít người yêu thích bởi sự độc đáo với phong cách đơn giản.

Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 41

Tiếp tục là một thiết kế đơn giản với những họa tiết hoa từ những thanh sắt nhỏ mang tên LCS 41. Thiết kế này khiến mọi người yêu thích ở chi tiết những bông hoa nằm gọn trong từng hoa văn. Thêm vào đó đó là sự độc đáo của những thanh sắt hộp vuông cho chi tiết tay vịn thêm phần nổi bật. Toàn bộ lan can có 3 chi tiết sắt uốn cong cực kỳ độc đáo.

Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 49

LCS 49 chắc chắn là một trong những cái tên ít người có thể bỏ lỡ. Bởi vẻ đẹp của thiết kế là mọi chi tiết đối xứng của các họa tiết hoa văn. Tuy nhiên khác biệt với những sản phẩm khác, LCS 49 có sự kết hợp giữa họa tiết hoa văn nằm ngang và họa tiết hoa văn nằm dọc. Phía hai bên của lan can là chi tiết sắt trụ tròn với điểm nhấn nằm chính giữa. Còn lại phần tay vịn và các tay viền cũng có thiết kế tương tự như những sản phẩm khác hiện nay.

Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 52

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn mẫu lan can sắt mỹ thuật nào thì đừng bỏ qua LCS 52. Đây là thiết kế thế kết hợp giữa những chi tiết đơn giản và sự cầu kỳ. Trong đó chính giữa lan can là những chi tiết sắt uốn cong nghệ thuật độc đáo. Và hai bên lan can thiết kế các thanh sắt dọc mang phong cách đơn giản. Chi tiết điểm nhấn cho thiết kế này là một vài họa tiết hình elip làm đường viền.

Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 53

Mẫu lan can sắt mỹ thuật LCS 53 cũng là một mẫu thiết kế mang tính thẩm mỹ cao. Trong đó đó sản phẩm vẫn có một vài họa tiết trang trí nhưng vẫn thể hiện được vẻ đẹp đơn giản. Đó là những thanh sắt uốn cong hình chữ S cách điệu lồng ghép với nhau. Bên cạnh đó là một vài thanh sắt xoắn kết hợp với những thanh sắt thẳng tạo bộ ba song song ngăn cách giữa các hình chữ S cực kỳ ấn tượng.

Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 55

LCS 55 nổi bật với màu xám đen cực kỳ tinh tế. Trong đó, ngoài hệ thống sắt hộp làm khung, sản phẩm còn có những chi tiết hoa văn độc đáo. Đó là những hoa văn đơn giản cách điệu vô cùng tinh tế. Thêm vào đó là những thanh sắt hộp song song nhau tạo điểm nhấn nổi bật.

Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 70

Sản phẩm cuối cùng là lan can sắt mỹ thuật LCS 70 với hoa văn sắt uốn cong tinh tế. Trong đó những họa tiết này có sự nối liền với nhau tạo nên vẻ đẹp ấn tượng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, sự thiết kế của sản phẩm là những thanh sắt nhỏ, vì thế mà nó không gây cảm giác rối mắt với bất kỳ ai. Phần tay vịn của cầu thang là khung sắt hộp lớn tạo sự nổi bật. Với vẻ đẹp hiện đại, đơn giản mà tinh tế, LCS 70 trở thành siêu phẩm thích hợp khi trang trí cùng với những chậu hoa nhỏ.
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 04
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 05
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 06
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 07
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 08
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 09
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 10
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 11
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 13
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 14
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 15
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 16
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 18
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 19
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 22
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 23
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 25
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 29
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 31
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 32
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 33
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 34
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 35
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 36
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 38
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 39
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 43
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 44
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 46
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 47
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 48
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 50
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 51
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 56
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 57
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 58
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 59
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 61
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 62
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 63
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 69
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 71
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 72
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 73
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 74
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 77
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 78
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 79
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 81
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 90
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 91
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 93
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 95
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 96
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 97
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 98
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 100
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 104
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 105
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 107
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 108
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 109
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 110
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 111
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 112
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 113
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 115
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 116
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 117
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 121
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 122
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 123
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 124
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 125
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 127
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 129
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 130
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 131
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 133
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp LCS 132

Bảng báo giá lan can sắt mỹ thuật 2023

STT Tên sản phẩm Quy cách đố (mm) Độ dày (mm) Đơn giá Đơn vị tính
Sơn chống gỉ Sơn tĩnh điện
1 Lan can hộp hộp 30x60 1.2 500.000 700.000
2 Lan can cho ban công hộp 40x80 1.2 500.000 700.000
3 Lan can cầu thang hộp 40x80 1.2 550.000 750.000
4 Lan can uốn nghệ thuật báo giá theo bản thiết kết
5 Lan can cắt CNC
6 Lan can nhôm đúc mỹ thuật
LƯU Ý:
 1. Đối với những trường hợp đặc biệt: bộ cửa có diện tích nhỏ hơn hoặn ngoài diện tích quy chuẩn thì giá cả sẽ được thay đổi cho phù hợp với chi phí sản xuất cũng như mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khác hàng. Báo giá chi tiết này sẽ ghi trong mục bảng báo giá và gửi đến quý khách.
 2. Đối với các công trình nhà dân sẽ không cần thiết phải lấy thuế VAT và không phải chịu thêm chi phí 10% của thuế VAT. Đơng giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
 3. Đối với các công trình muốn lấy thuế VAT thì báo giá trên sẽ được thay đổi cộng thêm 10% tổng giá trị thực tế của công trình thi công.
 4. Báo giá trên là báo giá chỉ mang tính tham khảo, tạm tính tương ứng với những bộ cửa có diện tích quy chuẩn trên 1m2. Đối với những bộ cửa có diện tích nhỏ thì báo giá sẽ được điều chỉnh lại hợp lý theo báo giá của công ty.
 5. Báo giá chi tiết chính xác là báo giá khi đã đo đạc trực tiếp từng bộ cửa tại công trình.

Ghi chú:

 • Giá trên là báo giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và giá phụ kiện đi kèm nếu có (Với các công trình không yêu cầu thuế VAT thì sẽ được áp dụng theo báo giá trên, sẽ không phát sinh thêm chi phí VAT )
 • Báo giá trên áp dụng với những bộ cửa có diện tích và kích thước quy chuẩn cơ bản (Với những bộ cửa có diện tích ngoài quy chuẩn hoặc quá nhỏ thì báo giá cửa sẽ được tính tổng chi phí/bộ cửa đó theo báo giá riêng)
 • Độ dày cửa từ 1.4mm - 2.0mm tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng với từng hệ cửa và quy cách thiết kế mở cửa sẽ được ghi trong bảng báo giá chi tiết kèm theo
 • Công thức tính diện tích 1 bộ cửa = chiều cao x chiều rộng
 • Công thức tính giá thành 1 bộ cửa = diện tích x đơn giá + đơn giá phụ kiện
 • Giá thành sản phẩm sẽ được báo giá chi tiết căn cứ vào bản vẽ mô tả theo hồ sơ thiết kế

Trên đây là những thông báo về lan can sắt mỹ thuật đẹp mà mọi người không nên bỏ qua. Trong đó, đa phần các mẫu mã đều được cẩn thận khá kỹ lưỡng về mẫu mãkhông những thế là những mẫu bề ngoài đơn thuần, mang vẻ đẹp hiện đạido vậy mọi người có thể thoả thích chọn lọc những sản phẩm phù hợptuy nhiên, tại Cửa Sắt Việt còn toàn bộ mẫu mã ấn tượng khác. bởi vậy, để được báo giá xác thực, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0903.695.605.

error: No copyright!