101+ Mẫu lan can sắt nghệ thuật 2023 có báo giá.

Lan can sắt nghệ thuật hiện nay trở nên những ngoài mặt thế rất được ưa thích. Bởi những sản phẩm này miêu tả được vẻ đẹp độc đáo, là điểm thu hút cho các căn hộ. Trong đó, mỗi ngoại hình có một điểm đặc sắc riêng, thích hợp với từng không gian căn hộ được kiểu dáng đa dạng theo các cá tính khác nhau. Sau đây, Cửa Sắt Việt sẽ gợi ý một số sản phẩm đẹp cho mọi người chọn lựa.

Quý khách cần làm lan can, vui lòng gọi SĐT: 0903.695.605 (A.THÀNH)
(CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT)
LƯU Ý: DỊCH VỤ CHỈ CUNG CẤP TẠI TP HỒ CHÍ MINH (HCM)

Các mẫu lan can sắt nghệ thuật đẹp 2023

ngày một có nhiều mẫu ngoại hình lan can được kiểu dáng độc đáo. Trong đó, các sản phẩm luôn được ngoại hình vượt bậc với những họa tiết tinh tế, màu sắc ấn tượng. Những bề ngoài này có thể mang vẻ đẹp hiện đại, tinh tế, có thể mang cá tính đẳng cấp, phương Tây,… bởi thế mọi người sẽ có số đông sự chọn lựa.

Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 27

Gợi ý đầu tiên là lan can sắt nghệ thuật LCS – 27 với kiểu dáng ấn tượng. Trong đó, điểm nhấn cho thiết kế này là họa tiết hoa và hoa văn đặc sắc. Những họa tiết này được phủ màu sơn vàng tinh tế. Còn lại, một vài họa tiết hoa văn uốn cong được chế tác từ sắt hộp vuông với màu sơn đen đơn giản. Phần tay vịn cũng nổi bật với khung sắt hộp lớn.

Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 32

Gợi ý thứ hai là thiết kế LCS 32 sở hữu màu xanh lá mạ độc đáo. Trong đó, sản phẩm nổi bật với những họa tiết đối xứng quanh hình tròn nằm chính giữa lan can. Nằm chính giữa lan can là chữ A in hoa độc đáo. Mặc dù có rất nhiều họa tiết trang trí nhưng thiết kế này không hề gây rối mắt. Sản phẩm vẫn mang vẻ đẹp của sự đơn giản, thanh lịch.

Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 46

LCS 46 cũng nằm trong danh sách các mẫu lan can sắt nghệ thuật được nhiều người yêu thích. Trong đó, thiết kế này không có quá nhiều họa tiết trang trí. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn tạo được vẻ đẹp ở chi tiết các thanh sắt xoắn giả sợi dây thừng. Từ đó tạo họa tiết đèn lồng ấn tượng ở chính giữa các thanh sắt.  Bên cạnh đó, để tạo sự nổi bật, sản phẩm có trang trí họa tiết đường viền uốn cong độc đáo. 

Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 50

Trong các thiết kế được nhiều người lựa chọn hiện nay không thể bỏ qua LCS 50. Đây là sản phẩm không có nổi bật về kiểu dáng nhưng cực kỳ phù hợp với những căn hộ mang phong cách hiện đại đơn giản. Trong đó các thanh sắt vẫn được lựa chọn giống như nhiều mẫu thiết kế khác. Tuy nhiên họa tiết được trang trí thêm cho mỗi thanh chắn giúp thiết kế thêm phần độc đáo. Đồng thời phía dưới lan can ban công là hệ thống thanh đỡ thiết kế khá chắc chắn với họa tiết hoa văn uốn cong.

Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 52

Gợi ý tiếp theo là mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 52 cũng nổi bật với vẻ đẹp đơn giản. Hai bên lan can chỉ có những thanh sắt dọc xếp song song với nhau. Con ở giữa là chi tiết hoa văn được thiết kế tỉ mỉ. những họa tiết này vừa đảm bảo sự an toàn đồng thời cũng thể hiện vẻ đẹp độc đáo của thiết kế. riêng hệ thống đường viền được thiết kế vừa đơn giản nhưng cũng vừa ấn tượng với những hình tròn dạng elip.

Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 53

LCS 53 hiện nay được sử dụng cho khá nhiều căn hộ nhà phố và biệt thự bởi thiết kế cực kỳ bắt mắt. Trong đó các thanh sắt hộp vuông nhỏ được lựa chọn để thiết kế sản phẩm mang vẻ đẹp thanh thoát. Từng chi tiết sọc sắt cuộn xoắn với nhau thể hiện vẻ đẹp độc đáo giống như những sợi dây thừng. Bên cạnh đó để tạo sự đồng nhất về thiết kế, sản phẩm phủ màu sơn đen bóng mang vẻ đẹp hiện đại.

Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 55

LCS 55 cũng là thiết kế nằm trong danh sách lan can sắt nghệ thuật cực đẹp. Trong đó, thiết kế này cũng lấy ý tưởng từ ừ sản phẩm LCS 53 với họa tiết hoa văn uốn cong chữ S cách điệu. Tuy nhiên thiết kế thế không sử dụng họa tiết hoa văn vẻ đẹp mà chỉ điểm một vài chi tiết trang trí ấn tượng. Còn lại toàn bộ sản phẩm vẫn thể hiện vẻ đẹp của sự đơn giản.

Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 56

Tạo một thiết kế vô cùng ấn tượng, LCS 56 trở thành mẫu lan can chiếm được nhiều tình cảm nhất hiện nay. Trong đó thiết kế này có có tạo hình vòng cung uốn lượn mềm mại. Chân thành của lan can là những họa tiết hoa văn thay thiết kế thanh chắn cực đẹp. Và nằm ở chính giữa lan can là chi tiết hoa hồng vô cùng ấn tượng. Họa tiết này được thiết kế từ sắt đặc nổi bật cùng màu sơn đen sang trọng.

Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 65

LCS 65 cũng là một mẫu lan can thiết kế theo hình vòng cung vô cùng ấn tượng. Trong đó sản phẩm vẫn sử dụng những thanh sắt hộp vuông cho phần khung, tay vịn lan can. Còn hệ thống thanh sắt chắn được thay bằng những họa tiết hoa văn độc đáo. Với vẻ đẹp sang trọng, lan can sắt nghệ thuật LCS 65 thể hiện được vẻ đẹp vô cùng tinh tế.

Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 74

Sự nổi bật của LCS 74 chính là tính nghệ thuật trong từng chi tiết. Trong đó đó cả hệ thống lan can tạo hình ấn tượng với những họa tiết hoa văn uốn lượn bồng bềnh như mây trời. Hệ thống tay vịn lan can là những thanh sắt hộp kết hợp sắt dẹt tạo thành tay vịn kép đảm bảo sự chắc chắn đồng thời cũng tạo một thiết kế ấn tượng hơn bao giờ hết. Màu sơn được lựa chọn cho sản phẩm này là màu sơn xám đen.

Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 78

Muốn lấy ý tưởng từ những thiết kế theo hình vòng cung, LCS 78 thể hiện được tính mỹ thuật. Mẫu thiết kế nghệ thuật này gây ấn tượng với một hình tròn nằm chính giữa Lan can. Phía trong là họa tiết uốn lượn đơn giản. Còn phía ngoài hình tròn, các chuyên gia thiết kế đã khéo léo sử dụng những thanh sắt hộp vuông, các họa tiết uốn lượn và đối xứng với nhau. Tất cả thể hiện vẻ đẹp độc đáo với phong cách hiện đại.

Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 81

Nếu nhìn qua mọi người sẽ thấy LCS 81 sẽ làm mẫu lan can sắt nghệ thuật khá rối mắt. Nhiên khi quan sát kỹ thì đây lại là siêu phẩm cực đẹp. Các họa tiết hoa văn tạo được vẻ đẹp độc đáo với những họa tiết khá quen thuộc. Đặc biệt những hoa văn này vừa thể hiện sự ngẫu hứng đồng thời cũng tạo sự đối xứng độc đáo. Chính vì vậy Đây là siêu phẩm mà rất nhiều người lựa chọn cho căn hộ.

Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 85

Sự lựa chọn tiếp theo là mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 85 cũng được thiết kế với các họa tiết hoa văn uốn lượn. Tuy nhiên sự khác biệt của thiết kế này là chia rõ từng ô và chỉ thiết kế hay họa tiết lớn trong cùng 1 ô. Điều này giúp cho sản phẩm thể hiện được sự nhất quán, không hề gây nên cảm giác rồi mắt cho bất kỳ ai. Cùng với đó là những thầy trụ của lan can chắc chắn với sắt hộp cao cấp. Phía trên của thanh trụ này là chi tiết trang trí cực kỳ nổi bật.

Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 90

LCS 90 là gợi ý cũng khiến nhiều người khó có thể bỏ qua. Trong đó thiết kế là tạo hình của hoa văn nối liền với nhau. Những họa tiết hoa văn này cũng được tạo sự nổi bật với những đường nét cực kỳ tinh tế. Chúng cuộn xoắn, tạo thành những chi tiết ấn tượng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, sản phẩm vẫn sử dụng các thanh sắt hộp để thiết kế cho phần khung và phần tay bị giống như các thiết kế phổ biến hiện nay.

Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 01
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 02
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 03
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 04
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 05
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 06
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 08
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 09
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 10
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 12
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 13
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 15
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 16
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 21
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 22
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 23
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 25
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 26
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 29
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 33
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 35
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 40
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 41
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 47
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 49
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 57
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 58
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 59
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 61
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 62
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 67
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 68
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 69
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 70
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 72
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 79
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 80
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 84
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 87
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 92
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 91
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 93
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 94
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 95
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 96
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 97
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 98
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 100
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 101
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 102
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 103
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 104
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 105
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 107
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 108
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 109
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 110
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 111
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 112
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 113
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 114
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 115
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 116
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 117
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 118
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 119
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 120
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 121
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 122
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 123
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 124
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 125
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 126
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 127
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 128
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 129
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 130
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 131
Mẫu lan can sắt nghệ thuật LCS 133

Bảng báo giá lan can sắt mỹ thuật 2023

STT Tên sản phẩm Quy cách đố (mm) Độ dày (mm) Đơn giá Đơn vị tính
Sơn chống gỉ Sơn tĩnh điện
1 Lan can hộp hộp 30x60 1.2 500.000 700.000
2 Lan can cho ban công hộp 40x80 1.2 500.000 700.000
3 Lan can cầu thang hộp 40x80 1.2 550.000 750.000
4 Lan can uốn nghệ thuật báo giá theo bản thiết kết
5 Lan can cắt CNC
6 Lan can nhôm đúc mỹ thuật
LƯU Ý:
 1. Đối với những trường hợp đặc biệt: bộ cửa có diện tích nhỏ hơn hoặn ngoài diện tích quy chuẩn thì giá cả sẽ được thay đổi cho phù hợp với chi phí sản xuất cũng như mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khác hàng. Báo giá chi tiết này sẽ ghi trong mục bảng báo giá và gửi đến quý khách.
 2. Đối với các công trình nhà dân sẽ không cần thiết phải lấy thuế VAT và không phải chịu thêm chi phí 10% của thuế VAT. Đơng giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
 3. Đối với các công trình muốn lấy thuế VAT thì báo giá trên sẽ được thay đổi cộng thêm 10% tổng giá trị thực tế của công trình thi công.
 4. Báo giá trên là báo giá chỉ mang tính tham khảo, tạm tính tương ứng với những bộ cửa có diện tích quy chuẩn trên 1m2. Đối với những bộ cửa có diện tích nhỏ thì báo giá sẽ được điều chỉnh lại hợp lý theo báo giá của công ty.
 5. Báo giá chi tiết chính xác là báo giá khi đã đo đạc trực tiếp từng bộ cửa tại công trình.

Ghi chú:

 • Giá trên là báo giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và giá phụ kiện đi kèm nếu có (Với các công trình không yêu cầu thuế VAT thì sẽ được áp dụng theo báo giá trên, sẽ không phát sinh thêm chi phí VAT )
 • Báo giá trên áp dụng với những bộ cửa có diện tích và kích thước quy chuẩn cơ bản (Với những bộ cửa có diện tích ngoài quy chuẩn hoặc quá nhỏ thì báo giá cửa sẽ được tính tổng chi phí/bộ cửa đó theo báo giá riêng)
 • Độ dày cửa từ 1.4mm - 2.0mm tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng với từng hệ cửa và quy cách thiết kế mở cửa sẽ được ghi trong bảng báo giá chi tiết kèm theo
 • Công thức tính diện tích 1 bộ cửa = chiều cao x chiều rộng
 • Công thức tính giá thành 1 bộ cửa = diện tích x đơn giá + đơn giá phụ kiện
 • Giá thành sản phẩm sẽ được báo giá chi tiết căn cứ vào bản vẽ mô tả theo hồ sơ thiết kế

Trên đây là những thông tin về lan can sắt nghệ thuật đẹp nhất 2023. Hiện tại nếu quý khách hàng có nhu cầu lựa chọn những sản phẩm nàyvà mong muốn được báo giá lan can sắt nghệ thuật chính xác nhất thế đừng quên liên hệ với hotline của Cửa Sắt Việt. Mọi thông tin chi tiết sẽ được nhân viên tư vấn qua 0903.695.605.

error: No copyright!