120+ Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp 2023 có báo giá.

Tay vịn cầu thang gỗ là một trong những ngoại hình chưa bao giờ lỗi mốt. Mọi người thường chọn lựa chất liệu này bởi gỗ tạo sự thân thiện với môi trường, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Không chỉ được ngoại hình từ gỗ, các sản phẩm bây giờ còn được hài hòa với chất liệu sắt cao cấp. Nó tạo nên một thiết kế tay vịn đẹp hơn bao giờ hết. Vậy đâu là những sản phẩm được yêu thích nhất 2023? Hãy cùng Cửa Sắt Việt Tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.
Quý khách cần làm tay vịn, vui lòng gọi SĐT: 0903.695.605 (A.THÀNH)
(CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT)
LƯU Ý: DỊCH VỤ CHỈ CUNG CẤP TẠI TP HỒ CHÍ MINH (HCM)

Các mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp 2023

Các mẫu mã tay vịn gỗ là món đồ nội thất chẳng thể thiếu trong bất kỳ căn hộ nào. Bởi nó vừa có chức năng đảm bảo sự an toàn cho mọi người đi lại lên xuống cầu thang song song cũng có chức năng trang hoàng các căn hộ thêm phần ấn tượng. Trong đó, những ngoại hình rất được yêu thích phổ biến ngày nay là:
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 01
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹpTVS 01 là cái tên đầu tiên không thể bỏ qua. Trong đó, sản phẩm nổi bật với tay vịn gỗ đồ sộ, thiết kế vô cùng vuông vắn. Chính chi tiết này tạo cho thiết kế sự nổi bật hơn cả. Bên cạnh đó là những thanh sắt hộp cho phần lan can được sơn giả gỗ mộc cũng cực kỳ ấn tượng.
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 03
Cũng sở hữu kiểu dáng đơn giản, TVS 03 trở thành thiết kế nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Trong đó, phần tay vịn vẫn được thiết kế từ khung sắt hộp chắc chắn. Thêm vào đó là gỗ ốp tạ nên sự độc đáo cho sản phẩm. Cùng với đó là những thanh sắt trụ tròn nằm song song kéo dài. Sự nổi bật của sản phẩm chính là ở chi tiết sơn màu gỗ ở tay vịn và màu sơn đen cho các chi tiết lan can.
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 05
Sản phẩm tiếp theo là mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 05 nổi bật với màu nâu đỏ tinh tế. Thêm vào đó là phần khung sắt hộp vuông của thanh trụ cầu thang và những thanh sắt hộp song song đơn giản. Tất cả tạo nên những thiết kế độc đáo, ấn tượng dù chỉ có thiết kế đơn giản.
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 08
TVS 08 cũng được rất nhiều yêu thích bởi kiểu dáng thanh lịch, tinh tế. Tay vịn gỗ của sản phẩm trở nên cực kỳ nổi bật trên màu sơn trắng tinh khôi. Phần tay vịn được tạo hình ấn tượng từ khung sắt trụ tròn. Thiết kế này vừa tạo được sự ấn tượng cho sản phẩm vừa tạo được sự độc đáo, ấn tượng riêng vừa đảm bảo sự thoải mái cho mọi người vịn tay.
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 11
Gợi ý tiếp theo được rất nhiều người đánh giá cao chính là mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS – 11. Trong đó, sản phẩm nổi bật với màu sơn gỗ và trắng tương tự như TVS 08. Tuy nhiên, điểm độc đáo của sản phẩm chính là màu sơn gỗ không quá tối. Thay vào đó là màu sơn gỗ nâu vàng dịu nhẹ kết hợp với màu trắng tinh khôi vô cùng tinh tế. Tất cả tạo nên một sản phẩm nổi bật hơn cả. Ngoài tay vịn, lan can còn có các thanh trụ cũng được thiết kế từ gỗ với kiểu dáng đơn giản, mang phong cách hiện đại.
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 13
TVS 13 cũng được đánh giá khá cao với tính thẩm mỹ nổi bật. Trong đó, tay vịn nối liền với thanh trụ tạo thành một thiết kế liền khối. Thêm vào đó, mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp này có các thanh trụ vuông vắn khá đơn giản mà không kém phần ấn tượng. Kết hợp cùng với hệ thống thanh trụ, lan can chắn là chất liệu sắt cao cấp, phủ sơn đen bóng. Sự tương phản giữa màu sơn gỗ nâu và đen tạo nên một thiết kế độc đáo hơn bao giờ hết.
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 14
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹpTVS 14 tiếp tục là gợi ý mọi người không nên bỏ qua. Trong đó, thiết kế này tương tự như TVS 13, tuy nhiên sự khác biệt ở đây chỉ là màu sơn tay vịn. Nếu TVS 13 sở hữu màu sơn nâu gụ thù TVS 14 là màu sơn vàng vô cùng tinh tế Còn lại, hệ thống thanh chắn lan can vẫn sở hữu màu sơn đen tinh tế như TVS 13. Tuy nhiên, mật độ các thanh sắt được thiết kế dày đặc hơn.
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 17
TVS 17 cũng gây ấn tượng với kiểu dáng của hệ thống tay vịn vuông vắn. Tuy nhiên, không giống những mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp khác, sản phẩm kết hợp với các thanh chắn lan can đơn giản. Hệ thống lan can này được tạo thành từ những thanh sắt hộp vuông nhỏ sắp xếp song song với nhau. Tất cả làm nổi bật lên vẻ đẹp tinh tế hơn bao giờ hết.
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 18
Sản phẩm tiếp theo là TVS 18 với màu sơn trắng tinh khôi. Màu sơn này của lan can làm nổi bật màu sơn nâu gỗ tinh tế của thiết kế. Hệ thống tay vịn được tạo thành từ gỗ khối tròn trịa hình trụ. Thiết kế này giúp cho các căn hộ thể hiện được vẻ đẹp hiện đại, đơn giản mà không kém phần ấn tượng hơn bao giờ hết.
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 119
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 19 là một thiết kế thể hiện vẻ đẹp mộc mạc, tinh tế cùng với tay vịn gỗ không sơn ấn tượng. Kết hợp với đó là hệ thống lan can với màu sơn nổi bật hơn bao giờ hết. Màu đen của sơn kết hợp với màu gỗ mộc nguyên thủy tạo  nên thiết kế độc đáo. Cùng với đó, các thanh chắn được bố trí với sự sắp xếp đồng đều cùng họa tiết hoa văn đơn giản.
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 20
TVS 20 là thiết kế thể hiện được sự đồng bộ với các bậc thang cũng thiết kế từ chất liệu gỗ cao cấp. Phần tay vịn này có những đường nét mềm mại và bo tròn, mang đến cho mọi người cảm giác cực kỳ thoải mái. Thêm vào đó là một vài thanh chắn thiết kế độc đáo với các họa tiết đan xen nhau. Tất cả tạo nên sự nổi bật, ấn tượng hơn của mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp này. Trong khi đó, kiểu dáng thiết kế vẫn cực kỳ đơn giản.
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 22
Sản phẩm tiếp theo tiếp tục là một thiết kế đơn giản với phần tay vịn cực kỳ chắc chắn mang kiểu dáng mộc không phủ sơn màu. Chính vì thế mà khi kết hợp với các họa tiết hoa lan can, sản phẩm tạo được điểm nhấn độc đáo hơn hẳn. Nhờ đó mà mẫu thiết kế này có thể sử dụng cho tất cả các căn hộ mang mọi phong cách khác nhau.
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 113
Sự độc đáo của TVS 113 là mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp đơn giản với tay vịn thiết kế trụ tròn mềm mại. Thiết kế này sở hữu màu sơn nâu gỗ phủ vecni cực bóng. Thêm vào đó là sự nổi bật của hệ thống thanh chắn bằng sắt cao cấp hộp vuông phủ sơn trắng. Sự kết hợp này làm nổi bật thiết kế hơn bao giờ hết trong  khi sản phẩm vẫn sở hữu kiểu dáng đơn giản, thiết kế mang phong cách hiện đại, sang trọng.
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 116
Để tạo được thiết kế ấn tượng, TVS 116 nổi bật với khung trụ đỡ và tay vịn chất liệu gỗ cao cấp cùng kiểu dáng đồ sộ. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn thể hiện vẻ đẹp đơn giản, mộc mạc với màu sắc nguyên thủy thay vì sử dụng màu sơn công nghiệp giống như những thiết kế khác. Bên cạnh đó là hệ thống thanh chắn bằng chất liệu sắt hộp vuông cao cấp với màu sơn vàng đồng, gần giống màu gỗ mộc tạo thiết kế đồng bộ.
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 119
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 119 tuy đơn giản về kiểu dáng chung nhưng sản phẩm lại được các chuyên gia thiết kế chăm chút khá tỉ mỉ. Đó là hệ thống tay vịn được thiết kế với kiểu dáng độc đáo ghép cặp từ 2 thanh gỗ. Còn về màu sơn và các thanh chắn lan can thì TVS 119 vẫn thể hiện vẻ đẹp đơn giản, mang kiểu dáng đơn giản. Sự kết hợp đó giúp cho sản phẩm được rất nhiều người đánh giá cao.
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 113
TVS 113 cũng không quá đồ sộ về thiết kế những vẫn tạo được vẻ đẹp độc đáo. Bởi lẽ, các thanh sắt đơn giản được thiết kế đồng bộ cho toàn bộ hệ thống lan can. Còn chi tiết tay vịn cũng được thiết kế từ những thanh gỗ bản lớn nhưng kiểu dáng cực kỳ đơn giản. Chính vì thế mà sản phẩm vẫn gây được những ấn tượng mạnh mẽ với tất cả mọi người. Đặc biệt, sự đơn giản của thiết kế còn ở chi tiết không có các thanh trụ đỡ nên rất độc đáo.
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 138
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 138 tiếp theo cũng là một siêu phẩm được không ít người yêu thích. Trong đó, sản phẩm có khung gỗ chắc chắn được tạo thành từ khung gỗ trụ tròn vô cùng nổi bật. Tuy nhiên, sản phẩm chỉ sử dụng sơn bóng vecni mà không dùng sơn màu cho thiết kế này. Vì thế mà siêu phẩm tay vịn gỗ tạo được điểm nhấn cho căn hộ của mọi người.
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 45
TVS 45 chắc chắn là một trong những cái tên khó có thể bỏ qua. Trong đó, tay vịn gỗ chắc chắn với kiểu dáng vuông vắn. Từng đường nét tạo được sự chắc chắn, mang đến cho mọi người cái nhìn ấn tượng với vẻ đẹp hiện đại mà không kém phần sang trọng. Kết hợp với đó là phần lan can vô cùng chắc chắn. Nó được tạo thành từ những thanh sắt hộp vuông đơn giản nhưng vô cùng chắc chắn, an toàn.
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 110
Tiếp tục là thiết kế tương tự như TVS 13, mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 110 cũng có những đường nét vuông vắn với vẻ đẹp hiện đại. Trong đó những thanh sắt hộp vuông tạo được kiểu dáng đơn giản với sự chắc chắn hàng đầu. Đặc biệt, kích thước của tay vịn tạo được sự đồng bộ với các thanh sắt hộp vuông cùng kích thước.
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 17
Nếu chỉ nhìn qua phần tay vịn cầu thang gỗ, chắc chắn không ít người nhầm lẫn giữa TVS 17 và TVS 14, 13 bởi thiết kế từ chất liệu gỗ đơn giản với kiểu dáng hộp vuông độc đáo mà không kém phần chắc chắn. Tuy nhiên, sự khác biệt ở đây chính là chi tiết các thanh sắt hộp vuông với kích thước nhỏ gọn. Sự đơn giản mang đến cho thiết kế này một vẻ đẹp tinh tế mà không kém phần hoàn mỹ.
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 20
Trong danh sách những mẫu tay vịn độc đáo thì TVS – 20 sẽ là gợi ý mà chắc chắn mọi người không thể bỏ qua. Bởi thiết kế này không chỉ đơn giản, mang phong cách hiện đại mà vẫn thể hiện được vẻ đẹp của sự độc đáo cùng với kiểu dáng tinh tế. Toàn thiết kế nổi bật với khung gỗ chắc chắn cho 2 thanh trụ đỡ và hệ thống tay vịn. Còn lại, phần lan can vẫn được thiết kế đơn giản từ những thanh sắt hộp vuông nhỏ, tạo hình tròn và elip.
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 57
Cũng là thiết kế mang kiểu dáng đơn giản nhưng mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 57 lại khiến nhiều người thực sự bất ngờ. Bởi thiết kế này có phần tay vịn phủ sơn màu nâu cánh gián nổi bật. Còn hệ thống thanh trụ đỡ lại được làm từ sắt hộp vuông nổi bật với màu đen sang trọng. Bên cạnh đó, những thánh sắt trụ tròn với màu trắng tinh khôi được thiết kế nằm ngang song song làm thanh chắn đảm bảo sự an toàn.
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 61
Cũng có thiết kế gần giống với TVS 57, sản phẩm TVS 61 thể hiện được vẻ đẹp độc đáo với tay vịn hình trụ tròn và khung sắt hộp làm lan can. Tuy nhiên, thiết kế này chỉ sử dụng màu sơn xám ghi cho cả thanh chắn và thanh trụ mà không sử dụng màu sơn kết hợp giữa đen và trắng giống như TVS 57. Vì thế mà mọi người sẽ thấy thiết kế này tạo được vẻ đẹp đơn giản nhưng rất độc đáo.
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 62
Cuối cùng là siêu phẩm mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 62 với những đường nét vô cùng mềm mại. Thiết kế này tạo sự chắc chắn khu khung tay vịn là chất liệu gỗ trụ tròn cao cấp. Thêm vào đó, các thanh trụ đỡ tay vịn lan can còn thiết kế gỗ ốp rất độc đáo. Thiết kế gỗ trong sản phẩm đều được phủ sơn nâu gỗ rất đẹp, nổi bật hoàn toàn trên nền sơn trắng tinh khôi của những thanh chắn lan can.

Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 04
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 06
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 07
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 09
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 10
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 12
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 15
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 16
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 21
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 23
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 24
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 26
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 28
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 32
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 33
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 34
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 35
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 37
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 38
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 40
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 42
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 43
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 46
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 47
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 49
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 50
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 53
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 54
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 56
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 59
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 64
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 67
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 70
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 71
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 72
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 74
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 78
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 79
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 81
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 82
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 83
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 84
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 87
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 88
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 91
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 92
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 93
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 96
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 97
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 98
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 99
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 100
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 102
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 104
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 105
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 107
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 108
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 111
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 112
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 114
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 115
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 118
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 120
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 121
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 122
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 124
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 125
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 127
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 128
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 129
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 130
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 131
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 134
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 135
Mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp TVS 139

Bảng báo giá tay vịn cầu thang gỗ đẹp 2023

Cầu Thang Kính Cường Lực 10ly + Trụ inox + Tay Vịn Gỗ
Chất liệu gỗ Kích thước tay vịn gỗ Trụ inox 201 Trụ inox 304
Tay vịn gỗ căm xe 60 x 80 1.250.000đ/m tới 1.600.000đ/m tới
Tay vịn gỗ gõ đỏ 60 x 80 1.650.000đ/m tới 2.000.000đ/m tới
Tay Vịn Cầu Thang Gỗ (VNĐ/m tới)
STT Kích thước Gỗ gõ đỏ Gỗ tràm Gỗ Căm xe
1 60 x 80 850 350 500
2 70 x 90 900 450 700
3 70 x 70 950 390 650
Tay vịn gỗ căm xe 60cm x 80cm + song tiện 60cm x 60cm x  800cm  1.250.000 vnđ/m dài
Tay vịn gỗ gõ đỏ 60cm x 80cm + song tiện 60cm x 60 x  800cm  2.650.000 vnđ/m dài
Tay vịn gỗ căm xe 60cm x 80cm + song sắt 900.000 vnđ/m dài
Tay vịn gỗ gõ đỏ 60cm x 80cm + song sắt 1.450.000 vnđ/m dài
Bảng Báo Giá Cầu Thang 
Chủng loại sắt (Hoa Sen) Giá (vnđ/m tới)
Cầu thang + song sắt + tay vịn Cầu thang bảng 1.750.000
Cầu thang xoắn ốc 1.700.000
Tay vịn + song sắt Tay vịn cầu thang + song sắt 700.000
Tay vịn lan can + song sắt 650.000
Tay vịn + song sắt Tay vịn cầu thang + song sắt 650.000
Tay vịn lan can + song sắt 650.000
LƯU Ý:
 1. Đối với những trường hợp đặc biệt: bộ cửa có diện tích nhỏ hơn hoặn ngoài diện tích quy chuẩn thì giá cả sẽ được thay đổi cho phù hợp với chi phí sản xuất cũng như mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khác hàng. Báo giá chi tiết này sẽ ghi trong mục bảng báo giá và gửi đến quý khách.
 2. Đối với các công trình nhà dân sẽ không cần thiết phải lấy thuế VAT và không phải chịu thêm chi phí 10% của thuế VAT. Đơng giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
 3. Đối với các công trình muốn lấy thuế VAT thì báo giá trên sẽ được thay đổi cộng thêm 10% tổng giá trị thực tế của công trình thi công.
 4. Báo giá trên là báo giá chỉ mang tính tham khảo, tạm tính tương ứng với những bộ cửa có diện tích quy chuẩn trên 1m2. Đối với những bộ cửa có diện tích nhỏ thì báo giá sẽ được điều chỉnh lại hợp lý theo báo giá của công ty.
 5. Báo giá chi tiết chính xác là báo giá khi đã đo đạc trực tiếp từng bộ cửa tại công trình.

Ghi chú:

 • Giá trên là báo giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và giá phụ kiện đi kèm nếu có (Với các công trình không yêu cầu thuế VAT thì sẽ được áp dụng theo báo giá trên, sẽ không phát sinh thêm chi phí VAT )
 • Báo giá trên áp dụng với những bộ cửa có diện tích và kích thước quy chuẩn cơ bản (Với những bộ cửa có diện tích ngoài quy chuẩn hoặc quá nhỏ thì báo giá cửa sẽ được tính tổng chi phí/bộ cửa đó theo báo giá riêng)
 • Độ dày cửa từ 1.4mm - 2.0mm tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng với từng hệ cửa và quy cách thiết kế mở cửa sẽ được ghi trong bảng báo giá chi tiết kèm theo
 • Công thức tính diện tích 1 bộ cửa = chiều cao x chiều rộng
 • Công thức tính giá thành 1 bộ cửa = diện tích x đơn giá + đơn giá phụ kiện
 • Giá thành sản phẩm sẽ được báo giá chi tiết căn cứ vào bản vẽ mô tả theo hồ sơ thiết kế
Với những gợi ý trên đây, bạn đã chọn được mẫu lan can như ý chưa? Ngoài ra, tại Cửa Sắt Việt hiện nay cũng có rất nhiều thiết kế độc đáo khác. Quý khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào cuasatviet.com để lựa chọn thêm. Và để được báo giá tay vịn cầu thang gỗ chính xác, quý khách hàng đừng quên liên hệ qua hotline: 0903.695.605.

error: No copyright!