Các mẫu vách ngăn nhôm kính kèm BÁO GIÁ chi tiết. GIÁ TỐT NHẤT

Vách ngăn nhôm kính đẹp, mang tính thẩm mỹ cao nên luôn được các gia đình cũng như nhiều văn phòng lựa chọn để ngăn phòng, chia phòng, thiết kế thêm phòng làm việc. Chi phí thi công vách ngăn kính cũng tiết kiệm và ưu đãi hơn việc sử dụng các loại vật liệu khác rất nhiều. Nếu quý khách chưa biết nên chọn mẫu vách ngăn như thế nào thì hãy tham khảo ngay một số thiết kế sau đây nhé.

Quý khách cần làm VÁCH NGĂN, vui lòng gọi SĐT: 0903.695.605 (A.THÀNH)
(CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT)
LƯU Ý: DỊCH VỤ CHỈ CUNG CẤP TẠI TP HỒ CHÍ MINH (HCM)

Mẫu vách ngăn nhôm kính giá bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí cho vách ngăn bằng nhôm kính chỉ … đồng. So với việc sử dụng vách ngăn bằng thạch cao hay thiết kế tường gạch, sử dụng  vách ngăn bằng nhôm kính sẽ giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều chi phí. Bên cạnh đó, các vách ngăn thiết kế từ kính và khung nhôm có rất nhiều loại khác nhau, với nhiều mức giá, vì vậy khách hàng có thể lựa chọn thoải mái.

Mẫu vách ngăn nhôm kính

Gợi ý đầu tiên là mẫu thiết kế vách ngăn bằng chất liệu nhôm kính là thiết kế chia 3 phần trong đó kính trong suốt thiết kế phía trên cùng, tiếp đến là kính mờ và cuối cùng là vách nhôm cao cấp. Mẫu thiết kế này giúp cho  “bức tường” nhôm kính vừa đảm bảo độ bền, vừa có tính thẩm mỹ cao.

Mẫu vách ngăn nhôm kính

Cũng thiết kế từ nhôm và kính nhưng mẫu vách ngăn nhôm kính đẹp tiếp theo có thiết kế khá đặc biệt. Trong đó, phía dưới cùng vẫn được thiết kế từ nhôm Việt Pháp chất lượng cao, phần kính ở giữa và kính mờ sần chịu lực và phía trên là các ô gió thiết kế kính trắng, có màu tương đồng với màu khung nhôm.

Mẫu vách ngăn nhôm kính

Phần nhôm thiết kế ½ vách ngăn phía dưới có cấu trúc tương tự như những thanh gỗ bản lớn xếp lại mang vẻ đẹp mộc mạc, đơn giản. Bên cạnh đó là  phần kính mờ thiết kế ở phía trên giúp quý khách đảm bảo được không gian riêng tư. Phần kính trong suốt được thiết kế cho các ô gió nằm ở vị trí trên cùng.

Mẫu vách ngăn nhôm kính

Quý khách có thể lựa chọn mẫu vách ngăn từ nhôm và kính với thiết kế đơn giản, giữ nguyên màu nhôm “nguyên thủy” xám trắng. Ngoài ra, các vách kính mờ cũng thiết kế màu sắc tương tự như màu nhôm, tạo một thiết kế đồng bộ.

Mẫu vách ngăn nhôm kính

Với khung nhôm cao cấp giả khung gỗ, kết hợp cùng kính trong suốt chịu lực, mẫu vách ngăn nhôm kính này thích hợp cho các văn phòng và công ty bởi thiết kế mang vẻ đẹp hiện đại. Quý khách có thể lựa chọn thêm mẫu cửa thiết kế tương tự các vách ngăn này để tạo sự thống nhất trong văn phòng của mình.

Mẫu vách ngăn nhôm kính

Những “bức tường kính” tiếp theo nổi bật với phần khung nhôm phủ sơn đen sang trọng thiết kế tạo hình ô vuông. Vách kính này thích hợp để lắp đặt cho việc ngăn cách giữa phòng tắm và phòng thay đồ, phòng vệ sinh và phòng tắm,…

Mẫu vách ngăn nhôm kính

Nếu quý khách lắp đặt cửa lùa, đừng bỏ qua những vách ngăn kính khung nhôm cố định thiết kế cao kịch trần nhé. Những bức vách ngăn nhôm kính tphcm này sẽ giúp quý khách tạo một bộ cửa “ăn gian” diện tích không gian hoàn hảo. Phần khung nhôm thiết kế cho vách ngăn được phủ màu sơn nâu giả gỗ cực kỳ ấn tượng.

Mẫu vách ngăn nhôm kính

Mẫu vách ngăn tiếp theo được nhiều gia đình lựa chọn chính là kiểu vách ngăn giả gỗ thô với khung nhôm nâu đỏ. Bên cạnh đó là hệ thống kính trong suốt  thiết kế không khác gì những cánh cửa nhôm kính, tạo điểm nhấn riêng cho mỗi thiết kế.

Bảng báo giá vách ngăn nhôm kính

LOẠI CỬA HỆ NHÔM / ĐỘ DÀY (mm) THÔNG SỐ KỸ THUẬT NHÔM  ĐƠN GIÁ (VNĐ/m2)
Nhôm Xingfa hệ 55/93 Quảng Đông tem đỏ chính hãng, nhập khẩu 100%
Vách ngăn kính cố định hệ 55, dày 1.4 – Mẫu nhôm: Thanh nhôm profile Xingfa
– Độ dày: độ dày khung bao và cánh cửa bằng nhau
– Màu sắc:Nâu sần, trắng sứ, đen, ghi, vân gỗ.
– Kính an toàn 6.38mm, kính hộp 5.9.5 (mm)
– Ke ép góc đặc chủng siêu tăng cứng dày 4.0 mm
– Gioăng EDPM cao cấp nhập khẩu, keo Silicon đặc chủng chịu nước tuyệt đối
– Ốc vít Inox cứng cáp và chống han ri  theo thời gian
– Bắt phụ kiện gắn kết với thân cửa bằng Zen vĩnh cửu
– Ép góc bằng dàn máy ép 3 lưỡi dao kín khít tuyệt đối
– Chống va đập cửa, chống cậy cửa, rãnh thoát nước
– Sản phẩm nhập khẩu chính hãng bảo hành 5 năm
1.300.000
Nhôm cao cấp Việt Pháp nhập khẩu chính hãng
Vách ngăn trên kính /dưới kính hệ 4400 – Mẫu nhôm: Thanh nhôm profile Việt Pháp
– Độ dày: độ dày khung bao và cánh cửa bằng nhau 1.0 - 1.1 (mm)
– Màu sắc:Nâu cafe, trắng sứ, ghi, đen.
– Kính an toàn 6.38mm, kính hộp 5.9.5 (mm)
– Ke nhảy tiêu chuẩn, ke chống vênh
– Gioăng EDPM cao cấp nhập khẩu, keo Silicon đặc chủng chịu nước tuyệt đối
– Ốc vít Inox 304 cứng cáp và chống han rỉ  theo thời gian
– Keo đặc chủng APOLLO - A500 tiêu chuẩn Euro
– Sản phẩm nhập khẩu chính hãng bảo hành 5 năm
750.000
Vách ngăn trên kính /dưới nhôm 850.000
Nhôm thường Việt Nam
Vách ngăn trên kính /dưới kính Đơn giản – Mẫu nhôm: Thanh nhôm Việt
– Độ dày: độ dày khung bao và cánh cửa bằng nhau
– Màu sắc:trắng sứ, màu nhôm.
– Kính thường 5mm trắng trong hoặc mờ
– Ốc vít siết góc siêu cứng cáp và chống han rỉ  theo thời gian
– Keo đặc chủng APOLLO - A500 tiêu chuẩn Euro, keo Silicon đặc chủng chịu nước tuyệt đối
500.000
Vách ngăn trên kính /dưới nhôm 600.000
LƯU Ý:
 1. Đối với những trường hợp đặc biệt: bộ cửa có diện tích nhỏ hơn hoặn ngoài diện tích quy chuẩn thì giá cả sẽ được thay đổi cho phù hợp với chi phí sản xuất cũng như mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khác hàng. Báo giá chi tiết này sẽ ghi trong mục bảng báo giá và gửi đến quý khách.
 2. Đối với các công trình nhà dân sẽ không cần thiết phải lấy thuế VAT và không phải chịu thêm chi phí 10% của thuế VAT. Đơng giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
 3. Đối với các công trình muốn lấy thuế VAT thì báo giá trên sẽ được thay đổi cộng thêm 10% tổng giá trị thực tế của công trình thi công.
 4. Báo giá trên là báo giá chỉ mang tính tham khảo, tạm tính tương ứng với những bộ cửa có diện tích quy chuẩn trên 1m2. Đối với những bộ cửa có diện tích nhỏ thì báo giá sẽ được điều chỉnh lại hợp lý theo báo giá của công ty.
 5. Báo giá chi tiết chính xác là báo giá khi đã đo đạc trực tiếp từng bộ cửa tại công trình.

Ghi chú:

 • Giá trên là báo giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và giá phụ kiện đi kèm nếu có (Với các công trình không yêu cầu thuế VAT thì sẽ được áp dụng theo báo giá trên, sẽ không phát sinh thêm chi phí VAT )
 • Báo giá trên áp dụng với những bộ cửa có diện tích và kích thước quy chuẩn cơ bản (Với những bộ cửa có diện tích ngoài quy chuẩn hoặc quá nhỏ thì báo giá cửa sẽ được tính tổng chi phí/bộ cửa đó theo báo giá riêng)
 • Độ dày cửa từ 1.4mm - 2.0mm tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng với từng hệ cửa và quy cách thiết kế mở cửa sẽ được ghi trong bảng báo giá chi tiết kèm theo
 • Công thức tính diện tích 1 bộ cửa = chiều cao x chiều rộng
 • Công thức tính giá thành 1 bộ cửa = diện tích x đơn giá + đơn giá phụ kiện
 • Giá thành sản phẩm sẽ được báo giá chi tiết căn cứ vào bản vẽ mô tả theo hồ sơ thiết kế

Mẫu vách ngăn nhôm kính cho phòng ngủ

Đối với các gia đình có không gian phòng ngủ quá rộng và giờ đây muốn chia nhỏ thành nhiều phòng ngủ khác nhau thì đừng bỏ qua các vách ngăn bằng nhôm kính nhé. Mẫu vách ngăn này không chỉ giúp quý khách tiết kiệm chi phí mà còn giúp không gian phòng ngủ luôn rộng rãi, không bị tốn quá nhiều diện tích cho vách ngăn. Đặc biệt, thiết kế kính ấn tượng cũng giúp phòng ngủ luôn gọn gàng và mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Mẫu vách ngăn nhôm kính

Mẫu vách ngăn đầu tiên bạn nên lựa chọn là thiết kế  vách kính đơn giản với khung nhôm cao kịch trần. Toàn bộ vách ngăn này thiết kế đơn giản với kính chịu lực trong suốt và nhôm xingfa phủ sơn đen. Để tạo không gian riêng tư cho phòng ngủ, quý khách có thể thiết kế thêm những chiếc rèm cửa.

Mẫu vách ngăn nhôm kính

Gợi ý thứ hai là những vách ngăn nhôm kính thiết kế kiểu ô vuông. Mẫu vách ngăn này vừa đảm bảo độ an toàn, vừa tạo độ chắc chắn lại giúp không gian trông có vẻ rộng rãi và ấn tượng hơn. Nổi bật với màu trắng tinh khôi, những vách ngăn này thể hiện vẻ đẹp đơn giản với phong cách hiện đại.

Mẫu vách ngăn nhôm kính

Thiết kế giả khung gỗ ấm cúng, vách ngăn phòng ngủ bằng nhôm kính này thích hợp với mọi phong cách, từ hiện đại đến truyền thống, từ phong cách Á Đông đến Tây Âu hiện đại,… Quý khách có thể chọn kiểu kính trong suốt hoặc những mẫu kính mờ để lắp đặt cho vách ngăn.

Mẫu vách ngăn nhôm kính

Nổi bật với khung màu trắng thể hiện vẻ đẹp hiện đại, mẫu vách ngăn nhôm kính thiết kế cho phòng ngủ này sử dụng  kính mờ màu xanh ngọc. Phía dưới cùng của mỗi vách kính thiết kế chất các tấm nhôm lá bản lớn tạo độ chắc chắn và đảm bảo độ an toàn cao.

Mẫu vách ngăn nhôm kính

Nếu quý khách lựa chọn cửa lùa giả gỗ cho phòng ngủ, quý khách đừng quên lựa chọn thêm những vách ngăn kính để tạo sự đồng bộ cho thiết kế này nhé. Thiết kế của những vách ngăn này giống hệt như thiết kế của những cách cửa, tạo nên một bộ thiết kế “hoàn hảo”.

Mẫu vách ngăn nhôm kính

Mặc dù là một mẫu thiết kế cho phòng ngủ nhưng với vẻ đẹp sang trọng, mang phong cách hiện đại, mẫu vách ngăn này còn được nhiều công ty lựa chọn là vách ngăn nhôm kính văn phòng. Toàn bộ vách kính được chia làm 2 phần và sử dụng màu trắng tinh khôi cho các khung nhôm cao cấp.

Mẫu vách ngăn nhôm kính

Để tạo một không gian phòng ngủ không quá u tối cũng không quá sáng, quý khách nên lựa chọn vách ngăn thiết kế kính mờ với khung nhôm trắng thiết kế thấp. Ngoài ra, để hạn chế bớt ánh sáng, quý khách có thể lắp đặt thêm hệ thống rèm cửa cho các vách ngăn này.

Mẫu vách ngăn nhôm kính

Cũng thiết kế 1 phần vách ngăn và các khung bằng nhôm để tạo độ chắc chắn nhưng mẫu vách ngăn nhôm kính ngăn tiếp theo này lại thiết kế kính trong suốt, thích hợp để lắp đặt cho các văn phòng, phòng chờ của khách hàng. Vì vậy nếu muốn lắp đặt cho phòng ngủ quý khách nên lắp đặt thêm hệ thống rèm cửa.

Mẫu vách ngăn nhôm kính

Với thiết kế đơn giản, mang vẻ đẹp hiện đại, mẫu vách ngăn kính này giúp cho căn hộ của quý khách thêm phần ấn tượng. Kính chịu lực trong suốt được lắp cho hệ thống vách ngăn này giúp không gian căn hộ bớt phần bí bách, không bị chia cắt nhiều tạo sự bức bối giống như những bức ngăn từ tường gạch.

Mẫu vách ngăn nhôm kính tphcm giá rẻ

Nếu quý khách lo lắng về vấn đề chi phí thi công vách ngăn bằng nhôm kính từ các loại nhôm nhập khẩu quá cao thì Cửa Sắt Việt sẽ giúp quý khách xua tan hoàn toàn lo ngại này với thiết kế vách ngăn kính và khung nhôm giá rẻ. Một vài thiết kế mà các khách hàng nên tham khảo là:

Mẫu vách ngăn nhôm kính

Vách ngăn từ nhôm và kính này là một vách ngăn được thiết kế khá ấn tượng với kính mờ và sần. Bên cạnh đó là khung nhôm trắng cùng những tấm nhôm phẳng bản lớn thiết kế cho ⅓ vách ngăn phía dưới và các ô gió phía trên cùng, tạo thiết kế đồng bộ.

Mẫu vách ngăn nhôm kính

Nếu quý khách đang băn khoăn trong việc lựa chọn vách ngăn nhôm kính văn phòng, gợi ý mà quý khách không nên bỏ qua là thiết kế vách kính tạo ô vuông. Khung nhôm được phun sơn đen tĩnh điện thiết kế nổi bật thành từng ô vuông lớn tạo điểm nhấn độc đáo. Bên cạnh đó là hệ thống kính chịu lực trong suốt.

Mẫu vách ngăn nhôm kính

Gợi ý về mẫu vách ngăn tiếp theo mà quý khách hàng không nên bỏ qua chính là vách ngăn khung nhôm đen chia thành nhiều ô. Mỗi tấm ngăn cấu trúc thành 3 phần trong đó ô gió thiết kế bản lớn, kính chịu lực thiết kế ở giữa và nhôm bản lớn phủ sơn trắng thiết kế cuối cùng. Mẫu vách ngăn này tạo nên một không gian ấn tượng riêng, phù hợp với nhiều văn phòng.

Mẫu vách ngăn nhôm kính

Mẫu vách ngăn nhôm kính phòng khách tiếp theo cũng được đánh giá cao chính là  kiểu thiết kế đơn giản với phong cách hiện đại. Khung nhôm và các vách ngăn phủ sơn trắng mang vẻ đẹp hiện đại. Bên cạnh đó là hệ thống kính chịu lực trong suốt. Nhờ có thiết kế đơn giản mà dù quý khách có lựa chọn bất kỳ thiết kế rèm cửa như thế nào cũng đều phù hợp cả.

Mẫu vách ngăn nhôm kính

Đối với các văn phòng làm việc, hệ thống vách ngăn kính trong suốt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Mẫu vách ngăn nhôm kính giá rẻ này không thiết kế quá cầu kỳ nhưng vẫn giúp không gian thể hiện được vẻ đẹp của sự đồng bộ với phong cách hiện đại và đơn giản. Các khung nhôm chắc chắn cùng kính chịu lực cao cấp, tạo độ an toàn cao.

Mẫu vách ngăn nhôm kính

Đối với các văn phòng, một thiết kế vách kính mờ họa tiết sần kết hợp cùng khung nhôm trắng giả gỗ sẽ là một thiết kế hoàn hảo. Hệ thống các ô gió nhỏ phía trên được thiết kế mở lật giúp không gian bớt phần ngột ngạt và bí bách hơn.

Mẫu vách ngăn nhôm kính

Mang phong cách đơn giản, hiện đại chính là thiết kế của mẫu vách ngăn khung nhôm Việt Pháp hệ 4400 bản nhỏ. Mẫu vách ngăn này thiết kế các tấm dán làm mờ kính ở phần giữa các vách ngăn ngay ngắn với các hàng lối thẳng tắp ấn tượng. Chính vì thế, đây chính là thiết kế không thể thiếu ở nhiều văn phong.

Mẫu vách ngăn nhôm kính Mẫu vách ngăn nhôm kính Mẫu vách ngăn nhôm kính Mẫu vách ngăn nhôm kính Mẫu vách ngăn nhôm kính Mẫu vách ngăn nhôm kính Mẫu vách ngăn nhôm kínhNếu quý khách chưa biết nên chọn vách ngăn nhôm kính tphcm ở đâu uy tín, chất lượng thì đừng bỏ qua Cửa Sắt Việt nhé. Đơn vị là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp, thiết kế và thi công các vách ngăn chất lượng, giá rẻ nhất thị trường. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline: 0903.695.605.

Thông tin liên hệ:
CỬA SẮT VIỆT
Địa chỉ: đường Tân Chánh Hiệp 10, Quận 12, TP.HCM
Facebook: https://www.facebook.com/cuasatviet/
Email : cuasatvietnam@gmail.com
Điện thoại : 0903 695 605 – Hotline : 0976 621 767

error: No copyright!