55+ Mẫu lan can sắt đơn giản đẹp 2024 có báo giá chi tiết.

Trong những năm gần đây các mẫu lan can sắt thuần tuý được săn lùng càng ngày càng nhiều. Bởi những chiếc ghế đơn thuần giúp căn hộ thể hiện được vẻ đẹp sang trọng và không kém phần ấn tượng. Vậy đâu là những sản phẩm vượt hàng đầu với kiểu dáng ấn tượng? Cửa Sắt Việt sẽ cập nhật ngay một số mẫu kiểu dáng vượt bậc mà anh chị không nên bỏ qua.

Các mẫu lan can sắt đơn giản đẹp 2024

Sự thuần tuý của các mẫu lan can tạo điều kiện cho căn hộ biểu lộ được tính nghệ thuật cao. Trong đó hầu hết các sản phẩm đều được thiết kế với chất liệu sắt cao cấp, là sắt dẹt bản lớn và sắt hộp vuông kết hợp. Chính do đó từng ngoài mặt luôn đảm bảo sự chắc chắn và an toàn hàng đầu.

Mẫu lan can sắt thuần tuý LCS-60
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS-33
Mẫu lan can sắt đơn thuần LCS-03

Mẫu lan can sắt đơn giản LCS-03 là cái tên trước tiên không thể không nhắc đến. Ấn tượng ban sơ của mọi người với mẫu lan can này chính là sự thuần tuý hoàn toàn các chi tiết rườm rà. Phần nhiều hệ thống lan can xuất hiện họa tiết chữ X cách điệu rất bắt mắt. Thêm vào đó là màu sơn xám ghi hết sức vượt trội.

Mẫu lan can sắt thuần tuý LCS-47
Mẫu lan can sắt đơn thuần LCS-01
Mẫu lan can sắt thuần tuý LCS-66
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS-28

Là một trong những mẫu mã độc đáo, LCS-28 vượt trội với màu xanh lá cực ấn tượng. Trong đó rất nhiều hệ thống lan can mẫu mã từ sắt trụ tròn thuần tuý, hài hòa với nhau. Khoảng cách của những thanh sắt này vừa phải đảm bảo độ an toàn cao. Thêm vào đó là hệ thống “trần giả” tạo kiểu dáng đồng bộ cùng lan can.

Mẫu lan can sắt đơn giản LCS-68

Gợi ý tiếp theo là LCS-68 đơn thuần nhưng hết sức độc đáo. Trong đó phần khung của lan can và tay vịn được ngoại hình biệt lập từ sắt hộp bản lớn. Còn những thanh sắt chắn cho hệ thống lan can thi lại được mẫu mã từ các trụ tròn để giảm thiểu sức nặng về trọng lượng. Các thanh sắt được hàn với khoảng cách gần đảm bảo tiêu chuẩn về độ an toàn.

Mẫu lan can sắt thuần tuý LCS-88

Sản phẩm LCS-88 cũng là một trong những ngoài mặt được tìm hiểu cao về sự đơn giản. Trong đó thay vì ngoại hình các thanh sắt hộp như thường ngày, LCS-88 chọn lựa các thanh sắt trụ tròn và sắt dẹt để sắp xếp với nhau. Cùng với đó là hệ thống thanh trụ đỡ kép chia đều không gian.Toàn bộ mẫu lan can sử dụng màu xám trắng rất độc đáo.

Mẫu lan can sắt thuần tuý LCS-12

Mẫu lan can tiếp theo là LCS-12 với bề ngoài thuần tuý từ những thanh sắt hộp. Trong đó, sản phẩm không thể xuất hiện bất kỳ họa tiết trang trí nào. Thế nhưng mẫu mã rượu gây được ấn tượng độc đáo nhờ vẻ đẹp hiện đại. Các thanh sắt được xếp đồng thời với khoảng cách vừa phải đảm bảo sự an toàn.

Mẫu lan can sắt thuần tuý LCS-24
Mẫu lan can sắt đơn thuần LCS-53
Mẫu lan can sắt đơn thuần LCS-17

Cũng được kiểu dáng từ những thanh sắt hộp, LCS-17 là mẫu sản phẩm được đánh giá khá cao với vẻ đẹp tiên tiến. Trong đó, ngoài mặt này này chính là sự mở rộng hơn của mẫu lan can sắt đơn giản LCS-12. Và điểm khác biệt của sản phẩm chính ở màu sơn đen huyền bí thay vì màu sơn xám.

Mẫu lan can sắt đơn giản LCS-30
Mẫu lan can sắt đơn thuần LCS-83
Mẫu lan can sắt thuần tuý LCS-58
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS-92
Mẫu lan can sắt thuần tuý LCS-82
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS-77
Mẫu lan can sắt đơn thuần LCS-34
Mẫu lan can sắt đơn thuần LCS-02
Mẫu lan can sắt đơn thuần LCS-25
Mẫu lan can sắt đơn thuần LCS-62
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS-45

Gợi ý tiếp theo là LCS-45 với tạo hình từ sắt hộp cũng mang cá tính đơn giản. Trong đó, kiến mẫu mã có hai ô vuông ôm trọn hình tròn nằm chính giữa sản phẩm. Thêm vào đó là những thanh sắt hộp đặt cùng lúc xen giữa 2 ô vuông để trang trí. Phần nhiều tạo một ngoại hình mang vẻ đẹp đơn thuần và tiên tiến.

Mẫu lan can sắt đơn giản LCS-46
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS-36
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS-59
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS-80
Mẫu lan can sắt thuần tuý LCS-20

Tiếp tục cũng là một thiết kế từ những thanh sắt hộp vuông nhưng lan can sắt thuần tuý LCS-20 là sản phẩm dành riêng cho lan can của ban công tầng thượng. Bởi vậy mà độ cao của sản phẩm lên đến gần 2m. Trong đó những thanh sắt được bố trí với mật độ dày đặc hơn để đảm bảo sự an toàn. Còn lại về mẫu mã cũng như màu sắc, LCS-20 tương tự như LCS-17.

Mẫu lan can sắt thuần tuý LCS-08
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS-61
Mẫu lan can sắt thuần tuý LCS-31

LCS-31 tiếp diễn làm mẫu lan can sắt thuần tuý khá được ưa chuộng ngày nay. Trong đó, phần khung lan can là chất liệu sắt hộp vuông bản lớn cao cấp. Còn hệ thống các thanh chắn là sắt hộp nhỏ là cùng lúc nhau. Thêm vào đó là một vài chi tiết điểm thu hút trang hoàng thêm cho lan can thêm phần vượt trội.

Mẫu lan can sắt đơn thuần LCS-55
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS-29
Mẫu lan can sắt đơn thuần LCS-89

Gợi ý tiếp theo là mẫu lan can sắt đơn thuần LCS-89 được thiết kế hoàn toàn từ những thanh sắt hộp. Trong đó những thanh sắt này được bề ngoài đơn đặc nên đảm bảo được độ an toàn hàng đầu. Không những thế sự ấn tượng của bề ngoài còn ở những thanh sắt hộp lớn làm tay vịn và trụ đỡ. Tất cả biểu đạt sự độc đáo và tinh tế của sản phẩm.

Mẫu lan can sắt đơn thuần LCS-64

LCS-64 cũng trở nên một trong những thiết kế thuần tuý được nhiều người yêu thích. Trong đó, xét về bề ngoài, LCS-64 như vậy như LCS-54 về hệ thống các thanh chắn và trụ đỡ. Ngoài ra lan can sắt đơn thuần này không có họa tiết hình thoi trang trí mà thay vào đó là những thanh sắt kép kiểu dáng nổi bật. Tất cả miêu tả vẻ đẹp của sự độc đáo mà không kém phần tinh tế.

Mẫu lan can sắt thuần tuý LCS-54

Trong danh sách những mẫu lan can sắt đơn thuần vững chắc không thể bỏ qua LCS-54. Đây là mẫu mã nổi trội bởi những thanh sắt hộp vuông vắn với họa tiết hình thoi nổi trội. Thêm vào giỏ là các thanh chắn trụ kép xếp thẳng chia đều các khoảng cách. Ngoài ra, các thanh sắt hộp vuông được mẫu mã song song nằm ngang thuần tuý.

Mẫu lan can sắt đơn giản LCS-50
Mẫu lan can sắt thuần tuý LCS-79
Mẫu lan can sắt thuần tuý LCS-67
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS-86

Mẫu lan can sắt thuần tuý LCS-86 khá phù hợp để lắp đặt cho hệ thống ban công tầng thượng. Bởi thiết kế thế của sản phẩm đơn giản, có thể lắp đặt hình chữ L, hình chữ I, hình chữ U một cách gọn ghẽ. Khi mà đó,sự tối giản về các chi tiết trang hoàng tạo điều kiện cho thiết kế biểu lộ được vẻ đẹp đẳng cấp mà không kém phần tinh tế.

Mẫu lan can sắt đơn thuần LCS-52
Mẫu lan can sắt thuần tuý LCS-16
Mẫu lan can sắt đơn giản LCS-84
Mẫu lan can sắt thuần tuý LCS-42
Mẫu lan can sắt đơn thuần LCS-44

Bảng báo giá lan can sắt thuần tuý đẹp 2024

STT Tên sản phẩm Quy cách đố (mm) Độ dày (mm) Đơn giá Đơn vị tính
Sơn chống gỉ Sơn tĩnh điện
1 Lan can hộp hộp 30x60 1.2 500.000 700.000
2 Lan can cho ban công hộp 40x80 1.2 500.000 700.000
3 Lan can cầu thang hộp 40x80 1.2 550.000 750.000
4 Lan can uốn nghệ thuật báo giá theo bản thiết kết
5 Lan can cắt CNC
6 Lan can nhôm đúc mỹ thuật

GHI CHÚ:
  • Đối với các công trình nhà dân, không cần áp dụng thuế VAT và không có chi phí phụ thu 10% của thuế VAT. Giá báo cáo sẽ chưa bao gồm thuế VAT 10%.
  • Giá báo cáo chưa bao gồm thuế VAT 10% và giá phụ kiện đi kèm (đối với các công trình không yêu cầu thuế VAT, giá sẽ áp dụng theo giá báo cáo và không phát sinh thêm chi phí VAT).
  • Nếu quý khách hàng yêu cầu áp dụng thuế VAT, giá báo cáo sẽ được điều chỉnh bằng cách thêm 10% vào tổng giá trị thực tế của công trình.
  • Báo cáo giá chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên diện tích chuẩn của mỗi bộ cửa là trên 1m². Đối với những bộ cửa có diện tích nhỏ hơn, chúng tôi sẽ điều chỉnh giá cụ thể theo từng trường hợp cụ thể.
  • Trong những trường hợp đặc biệt, khi diện tích của bộ cửa nhỏ hơn hoặc lớn hơn diện tích chuẩn, chúng tôi sẽ điều chỉnh giá cả để phản ánh đúng chi phí sản xuất cũng như mang lại lợi ích tối đa cho quý khách hàng. Thông tin chi tiết về báo giá này sẽ được ghi rõ trong mục bảng báo giá và được gửi đến quý khách.
  • Báo cáo giá áp dụng cho những bộ cửa có diện tích và kích thước chuẩn cơ bản. Đối với các bộ cửa có diện tích ngoài chuẩn hoặc quá nhỏ, giá sẽ được tính dựa trên tổng chi phí của từng bộ cửa đó theo báo giá riêng biệt.
  • Độ dày của cửa sẽ từ 1.4mm đến 2.0mm tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng và hệ cửa được chọn, thông số này sẽ được ghi rõ trong bảng báo giá chi tiết đi kèm.
  • Công thức tính diện tích 1 bộ cửa là chiều cao nhân chiều rộng, và công thức tính giá thành 1 bộ cửa là diện tích nhân đơn giá cộng với đơn giá phụ kiện.
  • Với sản phẩm có bản vẻ hay mô tả theo hồ sơ thiết kế của quý khách, giá sản phẩm sẽ được báo giá chi tiết dựa trên bản vẽ mô tả theo hồ sơ thiết kế của quý khách hàng.

Sự xuất hiện của các mẫu lan can sắt đơn thuần giúp cho mọi người có thể thoả thích lựa chọn sản phẩm phù hợp. Trong đó nếu quý người dùng tuyển lựa Cửa Sắt Việt, bạn sẽ được báo giá khôn cùng khuyến mại. Mọi thông báo chi tiết vui lòng địa chỉ hotline 0903 695 605 để được trả lời nồng hậu.

error: No copyright!