1. Phí vận chuyển và khu vực áp dụng:

Miễn phí vận chuyển áp dụng cho tất cả khu vực giao hàng tại nội thành phố Hồ Chí Minh.

Với các tỉnh thành lân cận, phụ thu phí vận chuyển và được ghi rõ trong hợp đồng mua bán (giá phụ thu ~10.000 VND/ 1 km).

2. Thời gian giao hàng:

Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển và địa chỉ nhận hàng. CSV sẽ liên hệ khách hàng vào khoảng thời gian dự kiến để xác nhận giao hàng.

Quý khách vui lòng lưu ý thời gian giao hàng dự kiến tại trong hợp đồng mua bán nhằm hỗ trợ đội ngũ vận chuyển giao nhận và lắp đặt thi công. Trường hợp khách hàng đột xuất không thể nhận hàng vào khoảng thời gian dự kiến vui lòng liên hệ qua hotline CSV.

Thời gian giao hàng dự kiến trong vòng một ngày làm việc vào tất cả các ngày trong tuần. Giao nhanh với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất, tuy nhiên thực tế vận hành có thể phát sinh những rủi ro ngoài ý muốn. Trong trường hợp này, quý khách hàng có bất kỳ khiếu nại gì vui lòng liên hệ bộ phận CSKH của CSV tại đây. CSV cam kết sẽ kiểm tra đơn hàng và có chính sách giải quyết phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

*Lưu ý: thời gian giao hàng trên là thời gian tính từ khi gia công hòan thiện sản phẩn. Thời gian gia công và giao hàng sẽ được ghi rõ trong hợp đồng mua bán.