119+ Mẫu cầu thang sắt đơn giản 2022 có báo giá.

Để giúp các gia đình tiết kiệm chi phí, những mẫu cầu thang sắt đơn giản xuất hiện ngày càng nhiều. Đồng thời để đáp ứng yêu cầu về tính thẩm mỹ, những mẫu cầu thang này ngày càng có nhiều thiết kế độc đáo. Và nếu quý khách hàng đang có ý định lắp đặt mẫu cầu thang này thì hãy tham khảo những gợi ý của Cửa Sắt Việt.
Quý khách cần làm cầu thang, vui lòng gọi SĐT: 0903.695.605 (A.THÀNH)
(CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT)
LƯU Ý: DỊCH VỤ CHỈ CUNG CẤP TẠI TP HỒ CHÍ MINH (HCM)

60+ Mẫu cầu thang sắt đơn giản 2022

Những mẫu cầu thang được thiết kế theo phong cách đơn giản thương giúp cho những căn hộ có diện tích khiêm tốn trông rộng rãi hơn. Đồng thời đây cũng là thiết kế phù hợp với những không gian căn hộ mang phong cách hiện đại.trong đó thông thường các mẫu cầu thang này thường được kết hợp với chất liệu gỗ cao cấp.
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 99
Gợi ý đầu tiên mà mọi người nên lựa chọn chính là cầu thang sắt đơn giản CTS – 99. Trong đó cầu thang thiết kế tay vịn, lan can chắn và phần khung làm từ chất liệu sắt cao cấp. Còn các bậc thang được thiết kế gỗ đơn giản với màu nâu cánh gián nổi bật bên khung sắt đen sang trọng. Mẫu sản phẩm này dường như không xuất hiện bất kỳ chi tiết trang trí nào nên không hề gây rối mắt.
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 54
Vậy thứ hai được đánh giá cao về sự đơn giản chính là CTS – 54. Thiết kế này cũng tương tự như CTS – 99. Tuy nhiên, hệ thống lan can chắn được thiết kế ít thanh sắt hơn. Và mẫu cầu thang này sử dụng màu xám ghi làm màu sơn chính cho cho khung sắt.
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 13
Lại là một thiết kế có sự kết hợp giữa gỗ và sắt mang tên cầu thang sắt đơn giản CTS – 13. Mẫu thiết kế này cũng sử dụng chất liệu sắt cao cấp sơn tĩnh điện làm khung, tay vịn. Trong đó khác với những thiết kế phổ biến hiện nay, lan can được tạo thành từ những thanh sắt nằm ngang thì ở CTS – 13 thiết kế các thanh sắt nằm dọc. Đồng thời các thanh trụ được thiết kế hình trụ tròn với kích thước nhỏ họ chứ không quá đồ sộ.
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 14
Trong những mẫu thiết kế đơn giản, chắc chắn mọi người không thể bỏ qua sản phẩm CTS – 14. Đây là một mẫu thiết kế vô cùng đặc biệt với những bậc thang bằng gỗ chắc chắn. Bên cạnh đó là phần tay vịn cũng thiết kế bằng gỗ đồ sộ. Riêng thanh chắn lan can là hệ thống sắt cao cấp sơn tĩnh điện màu trắng nổi bật. Nhìn tổng quát, mẫu cầu thang này cực kỳ tối giản.
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 92
Với sự kết hợp giữa kính, sắt và gỗ, cầu thang sắt đơn giản CTS – 92 thể hiện được vẻ đẹp độc đáo. Trong đó mẫu cầu thang này thiết kế phần khung bằng sắt cao cấp chắc chắn. Còn phần lan can chắn cầu thang là thiết kế kính chịu lực trong suốt mang tính thẩm mỹ cao. Tất cả gây ấn tượng mạnh mẽ với những màu sắc tương phản làm nổi bật nhau.
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 41
Mẫu CTS – 41 được thiết kế với hệ thống khung đỡ là sắt hộp bản lớn. Còn phần tay vị cũng như trụ cầu thang được các chuyên gia thiết kế lựa chọn là những thanh sắt trụ chắc chắn. Tất cả được phủ sơn đen bóng sang trọng vô cùng đẳng cấp. Còn hệ thống bậc cầu thang cũng tương tự như những mẫu thiết kế khác hiện nay với gỗ cao cấp.
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 04
CTS – 04 là mẫu thiết kế đơn giản tiếp theo cũng khá được ưa chuộng. Mẫu cầu thang sắt đơn giản này tương tự như CTS – 41. Tuy nhiên nếu như CTS – 41sử dụng đến hai thanh sắt đỡ thì CTS – 04 chỉ có một thành ngữ duy nhất. Nhờ vậy mà thiết kế của mẫu sản phẩm này trở nên đơn giản hơn. Bên cạnh đó ở hệ thống lan can chắn, mẫu thiết kế này cũng hạn chế việc sử dụng các thanh sắt, thay vào đó đó là sự xuất hiện của hệ thống dây sắt đơn giản.
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 89
Tiếp tục lại là một mẫu thiết kế tương tự như CTS – 41. Tuy nhiên mẫu cầu thang này lại tối giản đến mức tối đa hệ thống tay vịn cầu thang. Còn lại về hệ thống thanh đỡ và các bậc cầu thang, CTS – 89 không khác gì CTS – 04
Nổi bật với màu nâu vàng của hệ thống bậc thang sang trọng, mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS – 74 gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong đó, thiết kế đơn giản của sản phẩm giúp cho không gian trở nên rộng rãi hơn. Hệ thống tay vịn cầu thang được thiết kế từ chất liệu sắt cao cấp với hình trụ dài sơn giả gỗ mang tính thẩm mỹ cao. Cùng với đó là thanh chắn lan can được làm từ kính cường lực trong suốt.
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS
Trong những mẫu cầu thang đơn giản, nếu bỏ qua CTS – 42 sẽ là một thiếu sót. Bởi lẽ mẫu cầu thang này có thiết kế vô cùng độc đáo. Trong đó tay vịn và hệ thống lan can cầu thang được thiết kế từ sắt hộp vuông phủ sơn nâu đen sang trọng. Thêm vào đó là hệ thống bậc thang bằng gỗ với màu nâu đồng bộ cùng hệ thống khung đỡ.

Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 105
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 103
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 102
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 100
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 98
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 96
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 93
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 91
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 88
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 85
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 82
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 80
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 79
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 78
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 77
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 75
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 74
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 72
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 69
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 63
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 62
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 61
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 52
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 51
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 50
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 49
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 48
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 47
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 12
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 11
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 09
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 02
Mẫu cầu thang sắt đơn giản CTS 01

60+ Mẫu tay vin cầu thang sắt đơn giản 2022

Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 113
Mở đầu là mẫu cầu thang nổi bật với màu trắng tinh khiết và nâu tinh tế. Trong đó các bậc thang và hệ thống tay vịn là chất liệu gỗ tự nhiên với màu nâu nổi bật. Phần viền cầu thang và phía dưới tay vịn là chất liệu sắt cao cấp phủ sơn tĩnh điện màu trắng tinh khôi. Ngoài ra hệ thống lan can chắn được thiết kế nổi bật với tạo hình của những ô vuông trang trí từ chất liệu sắt hộp cao cấp.
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 114
Mẫu thiết kế cầu thang sắt đơn giản TVS – 114 là một trong những thiết kế cực kỳ giống với TVS – 113. Trong đó hệ thống tay vịn cũng được tạo hình từ các ô vuông. Tuy nhiên chất liệu sắt được sử dụng ở đây là sắt hộp bản nhỏ. Cùng với đó là màu sơn đen phủ lên hệ thống cầu thang tạo vẻ đẹp sang trọng. Thiết kế đơn giản của mẫu cầu thang này không có sự kết hợp của chất liệu gỗ nên có phần khá gọn gàng.
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 116
Thoạt nhìn qua mọi người sẽ thấy mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS – 116 khá giống với cầu thang gỗ. Tuy nhiên thiết kế này lại được làm hoàn toàn từ chất liệu sắt cao cấp phủ sơn giả gỗ. Trong đó các thiết kế được tạo hình vuông vắn khá ấn tượng, mang vẻ đẹp sang trọng. Đồng thời để đảm bảo sự an toàn,mẫu cầu thang này thiết kế các thanh lan can chắn với sắt hộp vuông tạo hình độc đáo.
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 117
Nổi bật với màu đen sang trọng và không có quá nhiều thiết kế hay họa tiết trang trí, mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS – 117 chỉ sử dụng các thanh sắt hộp vuông. Trong đó từ hệ thống tay vịn đến trụ đỡ và thanh chắn lan can đều sử dụng các thanh sắt có kích thước bằng nhau để tạo sự đồng bộ.mẫu cầu thang này nổi bật trên hệ thống bậc thang trắng tinh khôi.
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 120
TVS – 120 cũng là một trong những thiết kế đơn giản được nhiều người lựa chọn. Trong đó mẫu cầu thang này thích hợp cho những căn hộ được thiết kế theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển. Hệ thống cầu thang có tay vịn và trụ đỡ được thiết kế từ sắt hộp bản lớn cao cấp. Còn hệ thống các thanh chắn được sử dụng là sắt hộp bản nhỏ phủ sơn màu vàng nổi bật.
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 121
Là một trong những mẫu thiết kế đơn giản, cầu thang sắt đơn giản TVS – 121 cũng tương tự như các mẫu thiết kế. Tuy nhiên riêng ở hệ thống thanh chắn lan can, sản phẩm tạo được sự khác biệt với tạo hình các thanh sắt xuôi chiều theo tay vịn cầu thang và các bậc thang. Bên cạnh đó tay vịn được thiết kế với sắt hộp vuông bản lớn giúp cho mọi người dễ dàng vịn tay khi di chuyển.
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 122
Để tạo sự khác biệt đồng thời cũng tạo được tính thẩm mỹ cao, TVS – 122 sử dụng màu trắng là màu sắc chính cho cầu thang sắt đơn giản. Cùng với đó là hệ thống họa tiết trang trí cho phần lan can chắn với tạo hình của những thanh sắt đan chéo nhau. Tất cả tạo nên một bức chắn vừa độc đáo lại vừa đảm bảo sự an toàn hàng đầu. Trong đó toàn bộ hệ thống sử dụng sắt hộp với các kích thước đa dạng.
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 123
Là một trong những mẫu thiết kế cực kì độc đáo, mẫu cầu thang đơn giản TVS – 123 tạo được ấn tượng hai từ cái nhìn đầu tiên với những thanh sắt đặt song song nhau. Trong đó những thanh sắt này được sử dụng với kích thước đồng bộ, tạo được sự thống nhất riêng biệt. Và hệ thống cầu thang này được thiết kế nổi bật với màu đen sang trọng.
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 124
Gợi ý tiếp theo là mẫu sản phẩm cầu thang sắt đơn giản TVS – 124. Trong đó thiết kế này có điểm nhấn độc đáo ở phần trụ vụ cầu thang đồ sộ với hệ thống tay vịn đơn giản. Trong đó màu đen được sử dụng là màu sắc chính cho hệ thống cầu thang này.
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 125
Gợi ý tiếp theo là thiết kế TVS – 125. Đây cũng là mẫu sản phẩm khá ấn tượng với hai màu trắng và đỏ kết hợp. Trong đó màu trắng được sử dụng cho hệ thống tay vịn và trụ đỡ thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Còn hệ thống tay vịn lan can chắn được thiết kế từ sắt hộp vuông với màu sơn đỏ nổi bật. Thiết kế của nó tương tự như cầu thang sắt đơn giản TVS – 122 vô cùng sang trọng.

Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 140
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 139
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 138
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 137
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 135
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 134
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 133
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 132
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 131
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 130
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 129
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 128
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 127
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 126
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 119
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 118
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 115
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 112
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 111
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 110
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 109
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 108
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 107
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 106
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 105
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 104
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 103
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 102
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 95
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 89
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 87
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 86
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 83
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 82
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 81
Mẫu cầu thang sắt đơn giản TVS 92

Bảng báo giá cầu thang sắt đơn giản

Cầu Thang Kính Cường Lực 10ly + Trụ inox + Tay Vịn Gỗ
Chất liệu gỗ Kích thước tay vịn gỗ Trụ inox 201 Trụ inox 304
Tay vịn gỗ căm xe 60 x 80 1.250.000đ/m tới 1.600.000đ/m tới
Tay vịn gỗ gõ đỏ 60 x 80 1.650.000đ/m tới 2.000.000đ/m tới
Tay Vịn Cầu Thang Gỗ (VNĐ/m tới)
STT Kích thước Gỗ gõ đỏ Gỗ tràm Gỗ Căm xe
1 60 x 80 850 350 500
2 70 x 90 900 450 700
3 70 x 70 950 390 650
Tay vịn gỗ căm xe 60cm x 80cm + song tiện 60cm x 60cm x  800cm  1.250.000 vnđ/m dài
Tay vịn gỗ gõ đỏ 60cm x 80cm + song tiện 60cm x 60 x  800cm  2.650.000 vnđ/m dài
Tay vịn gỗ căm xe 60cm x 80cm + song sắt 900.000 vnđ/m dài
Tay vịn gỗ gõ đỏ 60cm x 80cm + song sắt 1.450.000 vnđ/m dài
Bảng Báo Giá Cầu Thang 
Chủng loại sắt (Hoa Sen) Giá (vnđ/m tới)
Cầu thang + song sắt + tay vịn Cầu thang bảng 1.750.000
Cầu thang xoắn ốc 1.700.000
Tay vịn + song sắt Tay vịn cầu thang + song sắt 700.000
Tay vịn lan can + song sắt 650.000
Tay vịn + song sắt Tay vịn cầu thang + song sắt 650.000
Tay vịn lan can + song sắt 650.000
LƯU Ý:
 1. Đối với những trường hợp đặc biệt: bộ cửa có diện tích nhỏ hơn hoặn ngoài diện tích quy chuẩn thì giá cả sẽ được thay đổi cho phù hợp với chi phí sản xuất cũng như mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khác hàng. Báo giá chi tiết này sẽ ghi trong mục bảng báo giá và gửi đến quý khách.
 2. Đối với các công trình nhà dân sẽ không cần thiết phải lấy thuế VAT và không phải chịu thêm chi phí 10% của thuế VAT. Đơng giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
 3. Đối với các công trình muốn lấy thuế VAT thì báo giá trên sẽ được thay đổi cộng thêm 10% tổng giá trị thực tế của công trình thi công.
 4. Báo giá trên là báo giá chỉ mang tính tham khảo, tạm tính tương ứng với những bộ cửa có diện tích quy chuẩn trên 1m2. Đối với những bộ cửa có diện tích nhỏ thì báo giá sẽ được điều chỉnh lại hợp lý theo báo giá của công ty.
 5. Báo giá chi tiết chính xác là báo giá khi đã đo đạc trực tiếp từng bộ cửa tại công trình.

Ghi chú:

 • Giá trên là báo giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và giá phụ kiện đi kèm nếu có (Với các công trình không yêu cầu thuế VAT thì sẽ được áp dụng theo báo giá trên, sẽ không phát sinh thêm chi phí VAT )
 • Báo giá trên áp dụng với những bộ cửa có diện tích và kích thước quy chuẩn cơ bản (Với những bộ cửa có diện tích ngoài quy chuẩn hoặc quá nhỏ thì báo giá cửa sẽ được tính tổng chi phí/bộ cửa đó theo báo giá riêng)
 • Độ dày cửa từ 1.4mm - 2.0mm tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng với từng hệ cửa và quy cách thiết kế mở cửa sẽ được ghi trong bảng báo giá chi tiết kèm theo
 • Công thức tính diện tích 1 bộ cửa = chiều cao x chiều rộng
 • Công thức tính giá thành 1 bộ cửa = diện tích x đơn giá + đơn giá phụ kiện
 • Giá thành sản phẩm sẽ được báo giá chi tiết căn cứ vào bản vẽ mô tả theo hồ sơ thiết kế
Với những gợi ý trên đây chắc chắn bạn đã lựa chọn được cho mình mẫu cầu thang sắt đơn giản phù hợp rồi đúng không nào? Ngoài ra để có thể dễ tham khảo thêm nhiều mẫu cầu thang đẹp khác mọi người có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0903.685.605. Cửa Sắt Việt luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng trên toàn quốc.

error: No copyright!