Báo giá thi công mái tôn tại tp.HCM -【CAM KẾT GIÁ TỐT】

Hầu hết các căn hộ hiện nay đều sử dụng mái tôn thay cho mái pro xi măng cũng như mái ngói. Bởi lẽ, thi công mái tôn nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Trong đó đó các mẫu mái hiện nay vô cùng đa dạng, phát điện cho mọi người sự lựa chọn thoải mái. Sau đây cửa sắt Việt sẽ gợi ý một số thông tin cho mọi người tham khảo.

Quý khách cần làm thi công mái tôn, vui lòng gọi SĐT: 0903.695.605 (A.THÀNH)
(CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT)
LƯU Ý: DỊCH VỤ CHỈ CUNG CẤP TẠI TP HỒ CHÍ MINH (HCM)

Các mẫu tôn và kiểu dáng mái cần tham khảo khi thi công mái tôn chất lượng

Để giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được những mẫu mái tôn đẹp nhất, cửa sắt Việt đã nghiên cứu và tổng hợp được rất nhiều mẫu mái chất lượng. Trong đó mọi người có thể tham khảo một vài gợi ý sau đây:

Thi công mái tôn 1

Gợi ý đầu tiên là thiết kế mái tôn đỏ với những đường sóng cùng chiều. Những tấm tôn được thiết kế nối liền theo kiểu chồng lên nhau khá độc đáo. Nó khác biệt hoàn toàn mẫu mái tôn phổ biến hiện nay với những đường sóng uốn lượn. Đây là một trong những mẫu thiết kế mái tôn đơn giản nhưng mang tính thẩm mỹ cực cao.

Thi công mái tôn 2

Mẫu thiết kế thứ hai là sản phẩm tôn xốp. Trong đó, kiểu dáng của mái tôn là dạng tôn sóng nhỏ với những đường nét vuông vắn. Những sóng nhôm không quá lớn nhưng có độ sâu nhất định, giúp thoát nước cực kỳ hiệu quả. Phía dưới mái tôn là hệ thống xốp cách nhiệt được thiết kế dày dặn, giúp điều hòa nhiệt độ không khí thích hợp cho việc thi công mái tôn.

Thi công mái tôn 3

Sản phẩm tiếp theo được nhiều gia đình lựa chọn cũng là mẫu mái tôn sóng. Tuy nhiên thiết kế này lại có những đường nét mềm mại hơn mẫu thiết kế trên. Những đường rãnh sóng cũng được thiết kế không quá lớn nhưng nhưng độ sâu tốt, mang đến khả năng thoát nước hiệu quả. Sản phẩm được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, mang đến sự lựa chọn đa dạng.

Thi công mái tôn 4

Mẫu mái tôn đẹp tiếp theo cũng được nhiều gia đình yêu thích là kiểu tôn sóng có thiết kế đặc biệt. Sự kết hợp hoàn hảo giữa ra những đường nét mềm mại và những đường nét vuông vắn. Trong đó, đường rãnh tôn thiết kế khá vuông vắn. Đặc biệt chiều cao của tấm tôn không quá lớn, nói giúp cho sản phẩm tạo được sự khác biệt so với những mẫu thiết kế hiện nay.

Thi công mái tôn 32

Sản phẩm tiếp theo là mẫu mái tôn sở hữu màu xám trắng độc đáo. Đây cũng là một trong những kiểu tôn sóng thiết kế theo phong cách hiện đại. Từng đường rãnh tôn được thiết kế rộng ảnh giúp cho mái có khả năng chảy nước tốt, không gây ứ đọng. Những đường gân nổi của sóng được thiết kế vuông vắn giúp cho thợ thi công mái tôn có thể bắn vít dễ dàng.

Thi công mái tôn 40

Trong danh sách những mẫu mái tôn hiện nay chắc chắn không thể bỏ qua mẫu mái tôn nổi bật với màu đỏ mận. Kiểu mái này được thiết kế khá phổ biến với đường sóng nổi mềm mại. Còn hệ thống rãnh sóng phía dưới lại được thiết kế với kiểu dáng vuông vắn đơn giản.

Thi công mái tôn 20

Gợi ý tiếp theo là sản phẩm nổi bật mới màu xanh dương mát mẻ. Mẫu mái tôn đẹp cũng giống như một số sản phẩm hiện nay với những đường sóng tôn vuông vắn. Tuy nhiên, sự khác biệt của sản phẩm chính là rãnh tôn thiết kế với độ lớn gấp đôi những mẫu thiết kế thông thường. Đặc biệt ở giữa đường rãnh còn có hai đường gân đôi rất độc đáo.

Thi công mái tôn 8

Một trong những sản phẩm được khá nhiều người yêu thích hiện nay là kiểu tôn giả ngói. Trong đó, sản phẩm được thiết kế nổi bật với đường rãnh tôn lớn giống như những viên ngói. Chính sự độc đáo này giúp cho sản phẩm trở nên ấn tượng hơn, là thiết kế điểm tô thêm tính thẩm mỹ cho các căn hộ. Tuy nhiên, sự khác biệt của sản phẩm chính là tạo nên những viên ngói lõm, mang đến thiết kế vừa độc vừa lạ.

Thi công mái tôn 9

Cũng lấy ý tưởng từ mẫu thiết kế tôn giả ngói nhưng sản phẩm này lại khác biệt với thiết kế ở phía trên. Trong đó, từng đường nét ngói được thiết kế là dạng ngói nổi rất tinh tế, trông không khác gì những viên ngói thật. Đặc biệt, đây là một trong những mẫu mái tôn được thiết kế cách nhiệt giúp cho không gian giảm được cái nóng oi bức.

Thi công mái tôn 10

Sự độc đáo trong thiết kế thế chính là điểm nhấn của mẫu mái tôn sở hữu màu xanh lá sẫm. Trong đó, hệ thống mái tôn thiết kế theo kiểu chồng lên nhau tạo thành từng lớp, từng lớp. Thiết kế này không chỉ giúp cho mái tôn thoát nước nhanh hơn mà còn giúp cho các căn hộ tăng thêm tính thẩm mỹ.

Thi công mái tôn 11

Sản phẩm thiết kế giả ngói tiếp theo cũng được khá nhiều người lựa chọn thi công mái tôn. Trong đó đó mẫu mái tôn này nổi bật với màu xanh dương thay vì thiết kế màu đỏ, cảm giống như nhiều thiết kế giả ngói khác hiện nay. Trong đó hệ thống đường nét thiết kế ngói là những đường ngói nổi vô cùng độc đáo.

Thi công mái tôn 12

Điều làm nên sự khác biệt của sản phẩm mái tôn tiếp theo chính là ở màu xanh ngọc tươi mát. Trong đó hệ thống đường tôn sóng chúng được thiết kế là những đường nét, tương đồng với các thiết kế phổ biến hiện nay. Tuy nhiên mẫu mái tôn này lại được thiết kế với chiều dài nổi bật thay vì từng tấm ngắn giống như nhiều sản phẩm khác.

Thi công mái tôn 13

Là một trong những thiết kế độc đáo, mẫu mái tôn sở hữu màu đỏ này có những đường nét tạo nên sự khác biệt. Thay vì thiết kế hệ thống sóng đồng đều, sản phẩm lại nổi bật với những đường sóng ngẫu hứng. Thoáng nhìn qua sản phẩm nhiều người sẽ tưởng rằng đây là mẫu tôn giả ngói. Tuy nhiên nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy mọi thứ khác biệt hoàn toàn. Có thể nói đây là một trong những mẫu thiết kế được nhiều gia đình yêu thích nhất lựa chọn để thi công mái tôn.

Thi công mái tôn 14

Sản phẩm tiếp theo là một thiết kế khá giống với những mẫu máy tôi phổ biến trên thị trường. Trong đó những đường sóng tôn cũng được thiết kế vuông vắn, độ sâu vừa phải nhưng độ rộng lớn. Sản phẩm hiện nay đang có hai màu chính là màu xanh dương và màu xám ghi 

Thi công mái tôn 15

Thiết kế giả ngói tiếp theo được đánh giá rất cao bởi màu sắc tươi sáng. Đó là sản phẩm máy tôi sở hữu màu cam tươi sáng. Trong đó, thiết kế này mô phỏng từng đường nét của viên ngói truyền thống. Do đó, sản phẩm thích hợp cho những căn hộ thiết kế theo kiểu nhà vườn. Tính thẩm mỹ của sản phẩm giúp cho căn hộ thêm phần ấn tượng.

Thi công mái tôn 16

Sự đơn giản chính là điểm nhấn của thiết kế thế mái tôn màu đỏ tiếp theo. Sản phẩm không hề sử dụng bất kỳ những đường nét lượn sóng hay giả ngói nào. Thay vào đó, hệ thống tôn được xếp chồng lên nhau tạo thành từng lớp với độ dày kéo dài. Chính điều này giúp cho thiết kế phù hợp với rất nhiều căn hộ hiện nay dù mang bất kỳ phong cách nào.

Thi công mái tôn 22

Nổi bật với màu sơn xám đen sang trọng, mẫu mái tôn tiếp theo khiến cho rất nhiều người yêu thích. Sản phẩm cũng được thiết kế xếp chồng từng tấm tôn thay vì thiết kế dạng sóng. Với sự đơn giản trong thiết kế, siêu phẩm này có thể kết hợp với rất nhiều màu sơn khác nhau cho việc thi công mái tôn. Trong đó mọi người có thể chọn sơn ngoại thất là màu trắng tinh khôi, màu vàng kem tinh tế,…

Thi công mái tôn 23

Gợi ý tiếp theo làm mẫu mái tôn sóng nhỏ. Trong đó từng đường sóng được thiết kế với những luận điểm lại với khoảng cách đều đặn. Sự nổi bật của thiết kế này chính là màu sắc đa dạng, mang đến cho mọi người sự lựa chọn cực kỳ thoải mái. Bạn có thể sử dụng mẫu mái tôn sóng nhỏ này với bất kỳ căn hộ nào cũng đều cực kỳ nổi bật.

Thi công mái tôn 24

Không quá cầu kỳ trong từng đường nét, sản phẩm mái tôn tiếp theo chỉ sử dụng màu xám trắng. Bên cạnh đó, mẫu thiết kế nhà ống là thiết kế tôn dạng sóng vuông. Nổi bật trên từng đường sóng là những đường gân vô cùng độc đáo. Nó điểm tô thêm cho thiết kế trẻ đẹp của sự khác biệt, đơn giản nhưng cực kỳ ấn tượng.

Thi công mái tôn 25

Sự nổi bật của sản phẩm tiếp theo chính là thiết kế với màu sơn xanh lá sẫm. Đây là một trong những những mẫu thi công mái tôn cách nhiệt đẹp đẹp với những đường sóng tôn uốn lượn nhẹ nhàng. Từng đường nét không quá cầu kỳ nhưng vẫn khiến không ít người cảm thấy cực kỳ yêu thích.

Thi công mái tôn 26

Trong danh sách những mẫu mái tôn đẹp, chắc chắn không thể bỏ qua thiết kế tôn giả ngói nói với màu đỏ nổi bật. Sản phẩm thiết kế thế mô phỏng những viên ngói nhỏ với màu đỏ tươi rực rỡ. Nó giúp cho căn hộ trở nên nổi bật hơn hẳn. Bạn có thể thiết kế mẫu mái tôn này cho những căn hộ nhà vườn hoặc thiết kế theo phong cách cổ điển.

Thi công mái tôn 27

Gợi ý tiếp theo cũng là một sản phẩm tôn giả ngói. Tuy nhiên mẫu ngói được thiết kế trên từng sóng tôn là kiểu ngói dài. Và màu sắc được sử dụng cho sản phẩm là màu đỏ trầm. Chi tiết các tấm ngói được lồng ghép với nhau tạo nên các khe rãnh khá sâu với khả năng nhưng thoát nước tốt.

Thi công mái tôn 28

Sự độc đáo của mẫu mái tôn tiếp theo chính là kiểu tôn sản chỉ thiết kế một vài đường gân ở phía trên. Mẫu mái tôn này không thể tạo sóng mà gây ấn tượng ở những đường nét vuông. Màu sắc được sử dụng cho sản phẩm là màu ghi sáng. Đặc biệt phía dưới mái tôn là một lớp xốp khá dày, có khả năng cách nhiệt rất tốt cho việc thi công mái tôn. Nó giúp các căn hộ giảm được cái nóng của mùa hè.

Thi công mái tôn 29

Nếu bạn là một người yêu thích phong cách đơn giản, đừng bỏ qua thiết kế mái tôn giả prô ximăng. Trong đó màu sắc được sử dụng là màu xám pro xi măng. Còn hệ thống các tấm tôn được thiết kế thế dạng máng lớn tạo khả năng thoát nước cao nhất.sản phẩm trở thành một trong những thiết kế được sử dụng ở khá nhiều công trình.

Thi công mái tôn 30

Mẫu mái tôn thiết kế dạng vòm cũng là một trong những gợi ý được nhiều người yêu thích. Đặc biệt, sản phẩm thích hợp để lắp đặt cho cho những không gian công cộng nhà thi đấu, sân thể dục thể thao, bến bãi,… Trong đó, sản phẩm sử dụng màu sơn xanh lá sẫm vô cùng độc đáo. Nó mang đến cho thiết kế thế vẻ đẹp của sự trầm lắng, không quá nổi bật nhưng rất ấn tượng.

Thi công mái tôn 31

Mẫu mái tôn nổi bật với màu xám trắng chắc chắn là một trong những gợi ý mà nhiều người không thể bỏ qua khi chuẩn bị thi công mái tôn. Sản phẩm thiết kế dạng tấm dài, tạo các sóng tôn lớn. Kết hợp với đó là những đường gân chắc chắn, mang đến sự độc đáo cho sản phẩm.

Thi công mái tôn 34

Nổi bật với màu xanh ngọc nhẹ nhàng, thiết kế tiếp theo là sản phẩm tôn sóng. Trong đó những đường sóng tôn được thiết kế khá vuông vắn. Các rãnh tôn được thiết kế không quá sâu nhưng có độ rộng lớn, giúp cho thiết kế trở nên thanh thoát hơn. Tất cả tạo được vẻ đẹp của sự độc đáo mà không kém phần ấn tượng.

Thi công mái tôn 36

Gợi ý tiếp theo là sản phẩm mái tôn thiết kế giả ngói cực kỳ độc đáo. Trong đó từng tấm tôn được thiết kế nhỏ như những viên ngói, được thi công khá kì công. Nó giúp cho sản phẩm tạo được vẻ đẹp qua sự cầu kỳ. Màu sắc được sử dụng cho thiết kế này là màu xám đen cực kỳ sang trọng. Nếu nhìn qua rất nhiều người sẽ nghĩ đây là thiết kế ngói được được tạo thành từ pro xi măng.

Thi công mái tôn 37

Một trong những mẫu tôn đẹp khi thi công mái tôn là một thiết kế giả nói nhưng sản phẩm tiếp theo là thiết kế thế nổi bật với màu đỏ tươi sáng. Trong đó từng dãy tôn được thiết kế giả ngói nên giúp cho quá trình lắp đặt vô cùng dễ dàng. Hệ thống thiết kế thế nổi bật với kiểu dáng ngói lõm nên giúp cho mái tôn có độ dốc lớn. Chính vì bệnh khả năng thoát nước của sản phẩm rất tốt.

Thi công mái tôn 39

Cũng được thiết kế từ màu sơn sơn xám đen giống như nhiều sản phẩm mái tôn khác hiện nay những mẫu thiết kế này lại có kiểu dáng đơn giản hơn. Sản phẩm không thiết kế tôn dạng sóng. Thay vào đó là thiết kế tôn sản với đường gân nhỏ. Chính điều đó mang đến vẻ đẹp của sự độc đáo giúp cho thiết kế nổi bật với phong cách hiện đại.

Thi công mái tôn 41

Gợi ý cuối cùng là một thiết kế thế giả ngói giống đến từng chi tiết. Trong đó màu sắc được sử dụng là màu cam đất tương tự như màu mái ngói cổ điển truyền thống. Từng chi tiết mái ngói được thiết kế thế không khác gì một viên ngói thật. Chính điều đó giúp cho sản phẩm tạo được vẻ đẹp của sự nổi bật, tạo được sự khác biệt. Nó mang đến cho không gian tính thẩm mỹ cao hơn trong khi vẫn đảm bảo độ bền vượt trội.

Thi công mái tôn 42

Thi công mái tôn 14 Thi công mái tôn Thi công mái tôn Thi công mái tôn Thi công mái tôn Thi công mái tôn Thi công mái tôn Thi công mái tôn

Thi công mái tôn 21

Báo giá thi công mái tôn chi tiết

Bạn thấy các mẫu mái tôn được thiết kế vô cùng độc đáo? Tuy nhiên bạn băn khoăn không biết giá lợp mái tôn hiện nay là bao nhiêu? Vậy thì cửa sắt Việt sẽ cung cấp một vài thông tin báo giá chi tiết cho quý khách hàng tham khảo.

Thi công mái tôn 7

Những yếu tố quyết định đến giá thi công mái tôn

Hiện nay có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công thiết kế mái tôn. Trong đó 7 yếu tố chính là độ dày, số lớp, loại tôn, loại kèo, diện tích thi công, xuất xứ cứ và và yếu tố mặt bằng. Cụ thể:

  • Độ dày của tôn: yếu tố đầu tiên mà mọi người không thể bỏ qua chính là độ dày của tôn. Các mẫu thiết kế mái tôn càng dày sẽ càng có chi phí cao. Trong đó đơn vị để tính độ dày của tôn là zem. Và 1 zem được quy đổi là 0,1 mm.
  • Số lớp: số lớp cũng là một trong những yếu tố bố không thể không kể đến khi báo giá thi công mái tôn. Giá thành của mỗi mẫu tôn với các lớp khác nhau sẽ có chi phí khác nhau. Trong đó, giá của tôn một lớp khác với giá tôn 3 lớp, khác với tôn panel,…

Thi công mái tôn 6

  • Loại tôn: giá thành của tôn có phụ thuộc rất lớn vào loại tôn mà gia chủ quyết định. Trong đó giá của tôn cán sóng tôn giả ngói, giá tôn lạnh khác giá tôn mát,…
  • Xuất xứ: đây cũng là một yếu tố quyết định đến giá thi công thiết kế. Trong đó mỗi mẫu tôn có nguồn gốc xuất xứ khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Bởi lẽ các đơn vị có quy trình thiết kế, quản lý cũng như tiêu chuẩn chất lượng khác nhau. Trong đó một số thương hiệu tôn phổ biến trên thị trường hiện nay là tôn Hoa Sen, tôn Đông á, tôn Việt Nhật, tôn Austnam, tôn Olympic, tôn TonMat,…

Thi công mái tôn 5

  • Diện tích: diện tích cũng là một trong những yếu tố chẳng thể không kể đến khi báo giá thi công mái trong đó diện tích thì công càng lớn thì chi phí thi công sẽ càng cao.
  • Mặt bằng: đây cũng là một trong những nguyên tố quyết định đến giá mái tôn. Nhiều người lại bỏ qua nguyên tố này. trong khi nó đối với những vị trí thi công là ngõ hẻm, mặt bằng vừa về khó vận chuyển thì giá tiền sẽ cao hơn những nơi có vị trí địa lý thuận lợi.

liên hệ thi công mái tôn báo giá hợp lý

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một các kiến trúc sư cũng như thi công mái bằng tôn khuyến mãi thì đừng bỏ qua cửa sắt Việt. Đây là một trong những công ty báo giá thi công giảm giá nhất trên thị phần. Cửa sắt Việt trực tiếp cung cấp và thi công mái tôn nên giá thành không qua môi giới trung gian. Cũng bởi thế mà quý khách hàng hoàn toàn có thể xua tan lo âu về vấn đề bị hết giá lên về vấn đề bị hết giá lên cao.

Trên đây là những thông tin chi tiết cho mọi người tham khảo về những thông báo về giá cả và mẫu mã thi công. Hi vọng đây sẽ là những gợi ý bổ ích giúp cho những ai đang có ý định kiểu dáng mái tôn sẽ có những định hướng đúng đắn.

error: No copyright!