Báo giá thi công mái tôn tại tp.HCM -【CAM KẾT GIÁ TỐT】

Hầu hết các căn hộ ngày nay đều sử dụng mái tôn thay cho mái pro xi măng cũng như mái ngói. Bởi lẽ, thi công mái tôn mau chóng, tiết kiệm giá tiền và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Trong đó đó các mẫu mái hiện nay cực kỳ đa dạng, phát điện cho mọi người sự chọn lọc thả phanh. Sau đây cửa sắt Việt sẽ gợi ý một số thông báo cho mọi người tham khảo.

Quý khách cần làm thi công mái tôn, vui lòng gọi SĐT: 0903.695.605 (A.THÀNH)
(CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT)
LƯU Ý: DỊCH VỤ CHỈ CUNG CẤP TẠI TP HỒ CHÍ MINH (HCM)

Các mẫu tôn và ngoại hình mái cần tham khảo khi thi công mái tôn chất lượng

Để giúp quý quý khách có thể tuyển lựa được những mẫu mái tôn đẹp nhất, cửa sắt Việt đã nghiên cứu và tổng hợp được tất cả mẫu mái chất lượng. Trong đó mọi người có thể tham khảo một đôi gợi ý sau đây:

Thi công mái tôn 4

Mẫu mái tôn đẹp tiếp theo cũng được nhiều gia đình yêu thích là kiểu tôn sóng có thiết kế đặc biệt. Sự kết hợp lý tưởng giữa ra những đường nét mềm mại và những đường nét vuông vắn. Trong đó, đường rãnh tôn bề ngoài khá vuông vắn. Đặc biệt chiều cao của tấm tôn không quá lớn, nói giúp cho sản phẩm tạo được sự khác biệt so với những mẫu thiết kế bây giờ.

Thi công mái tôn 30

Mẫu mái tôn mẫu mã dạng vòm cũng là một trong những gợi ý được nhiều người yêu thích. Đặc biệt, sản phẩm phù hợp để lắp đặt cho cho những không gian công cộng nhà thi đấu, sân thể dục thể thao, bến bãi,… Trong đó, sản phẩm sử dụng màu sơn xanh lá sẫm cực kỳ độc đáo. Nó đem lại cho bề ngoài thế vẻ đẹp của sự trầm lắng, không quá vượt trội nhưng rất ấn tượng.

Thi công mái tôn 16

Sự thuần tuý chính là điểm thu hút của bề ngoài thế mái tôn màu đỏ tiếp theo. Sản phẩm ko phải sử dụng bất kỳ những đường nét lượn sóng hay giả ngói nào. Thay vào đó, hệ thống tôn được xếp chồng lên nhau tạo thành từng lớp với độ dày kéo dài. Chính điều này giúp cho ngoại hình thích hợp với rất nhiều căn hộ hiện nay dù mang bất kỳ thời trang nào.

Thi công mái tôn 9

Cũng lấy ý tưởng từ mẫu mẫu mã tôn giả ngói nhưng sản phẩm này lại dị biệt với ngoài mặt ở phía trên. Trong đó, từng đường nét ngói được thiết kế là dạng ngói nổi rất tinh tế, trông không khác gì những viên ngói thật. Đặc biệt, đây là một trong những mẫu mái tôn được mẫu mã cách nhiệt tạo điều kiện cho không gian giảm được cái nóng oi bức.

Thi công mái tôn 37

Một trong những mẫu tôn đẹp khi thi công mái tôn là một thiết kế giả nói nhưng sản phẩm tiếp theo là thiết kế thế nổi trội với màu đỏ tươi sáng. Trong đó từng dãy tôn được thiết kế giả ngói nên giúp cho thời kỳ lắp đặt khôn xiết tiện dụng. Hệ thống thiết kế thế vượt trội với mẫu mã ngói lõm nên tạo điều kiện cho mái tôn có độ dốc lớn. Chính vì bệnh khả năng thoát nước của sản phẩm rất tốt.

Thi công mái tôn 29

Nếu bạn là một người yêu thích thời trang đơn giản, đừng bỏ qua thiết kế mái tôn giả prô ximăng. Trong đó màu sắc được sử dụng là màu xám pro xi măng. Còn hệ thống các tấm tôn được ngoại hình thế dạng máng lớn tạo khả năng thoát nước cao nhất.sản phẩm trở nên một trong những ngoài mặt được sử dụng ở khá nhiều dự án.

Thi công mái tôn 20

Gợi ý tiếp theo là sản phẩm vượt trội mới màu xanh dương mát mẻ. Mẫu mái tôn đẹp cũng giống như một số sản phẩm hiện giờ với những đường sóng tôn vuông vắn. Ngoài ra, sự dị biệt của sản phẩm chính là rãnh tôn ngoài mặt với độ lớn gấp đôi những mẫu kiểu dáng thường ngày. Đặc trưng ở giữa đường rãnh còn có hai đường gân đôi rất độc đáo.

Thi công mái tôn 36

Gợi ý tiếp theo là sản phẩm mái tôn ngoại hình giả ngói hết sức độc đáo. Trong đó từng tấm tôn được ngoài mặt nhỏ như những viên ngói, được thi công khá kì công. Nó giúp cho sản phẩm tạo được vẻ đẹp qua sự cầu kỳ. Màu sắc được sử dụng cho bề ngoài này là màu xám đen vô cùng đẳng cấp. Nếu nhìn qua toàn bộ người sẽ nghĩ đây là kiểu dáng ngói được được tạo thành từ pro xi măng.

Thi công mái tôn 26

Trong danh sách những mẫu mái tôn đẹp, chắc chắn chẳng thể bỏ qua ngoại hình tôn giả ngói nói với màu đỏ vượt trội. Sản phẩm ngoại hình thế mô phỏng những viên ngói nhỏ với màu đỏ tươi rực rỡ. Nó giúp cho căn hộ phát triển thành vượt bậc hơn hẳn. Bạn có thể mẫu mã mẫu mái tôn này cho những căn hộ nhà vườn hoặc bề ngoài theo bắt mắt cổ điển.

Thi công mái tôn
Thi công mái tôn 13

Là một trong những ngoài mặt độc đáo, mẫu mái tôn sở hữu màu đỏ này có những đường nét tạo nên sự khác biệt. Thay vì kiểu dáng hệ thống sóng đồng đều, sản phẩm lại vượt trội với những đường sóng ngẫu hứng. Thoáng nhìn qua sản phẩm nhiều người sẽ tưởng rằng đây là mẫu tôn giả ngói. Ngoài ra nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy mọi thứ khác biệt hoàn toàn. Có thể nói đây là một trong những mẫu bề ngoài được nhiều gia đình yêu thích nhất chọn lọc để thi công mái tôn.

Thi công mái tôn 22

Nổi bật với màu sơn xám đen đẳng cấp, mẫu mái tôn tiếp theo khiến cho phần nhiều người yêu thích. Sản phẩm cũng được ngoại hình xếp chồng từng tấm tôn thay vì ngoại hình dạng sóng. Với sự đơn giản trong ngoại hình, siêu phẩm này có thể kết hợp với tất cả màu sơn khác nhau cho việc thi công mái tôn. Trong đó mọi người có thể chọn sơn ngoại thất là màu trắng tinh khôi, màu vàng kem tinh tế,…

Thi công mái tôn 2

Mẫu thiết kế thứ hai là sản phẩm tôn xốp. Trong đó, ngoại hình của mái tôn là dạng tôn sóng nhỏ với những đường nét vuông vắn. Những sóng nhôm không quá lớn nhưng có độ sâu cố định, giúp thoát nước cực kỳ hiệu quả. Phía dưới mái tôn là hệ thống xốp cách nhiệt được thiết kế dày dặn, giúp điều hòa nhiệt độ không khí phù hợp cho việc thi công mái tôn.

Thi công mái tôn 1

Gợi ý trước nhất là bề ngoài mái tôn đỏ với những đường sóng cùng chiều. Những tấm tôn được bề ngoài nối liền theo kiểu chồng lên nhau khá độc đáo. Nó khác biệt hoàn toàn mẫu mái tôn phổ biến hiện nay với những đường sóng uốn lượn. Đây là một trong những mẫu ngoài mặt mái tôn đơn giản nhưng mang tính thẩm mỹ cực cao.

Thi công mái tôn
Thi công mái tôn 42
Thi công mái tôn
Thi công mái tôn 14

Sản phẩm tiếp theo là một mẫu mã khá giống với những mẫu máy tôi phổ biến trên thị phần. Trong đó những đường sóng tôn cũng được mẫu mã vuông vắn, độ sâu vừa phải nhưng độ rộng lớn. Sản phẩm hiện tại đang có hai màu chính là màu xanh dương và màu xám ghi

Thi công mái tôn 3

Sản phẩm tiếp theo được nhiều gia đình lựa chọn cũng là mẫu mái tôn sóng. Tuy nhiên ngoài mặt này lại có những đường nét mềm mại hơn mẫu mẫu mã trên. Những đường rãnh sóng cũng được ngoài mặt không quá lớn nhưng nhưng độ sâu tốt, đem lại khả năng thoát nước hiệu quả. Sản phẩm được bề ngoài với nhiều màu sắc khác nhau, mang lại sự lựa chọn đa dạng.

Thi công mái tôn 24

Không quá cầu kỳ trong từng đường nét, sản phẩm mái tôn tiếp theo chỉ sử dụng màu xám trắng. Không những thế, mẫu bề ngoài nhà ống là kiểu dáng tôn dạng sóng vuông. Vượt trội trên từng đường sóng là những đường gân vô cùng độc đáo. Nó tô điểm thêm cho ngoại hình trẻ đẹp của sự dị biệt, thuần tuý nhưng hết sức ấn tượng.

Thi công mái tôn
Thi công mái tôn
Thi công mái tôn
Thi công mái tôn 8

Một trong những sản phẩm được khá nhiều người yêu thích ngày nay là kiểu tôn giả ngói. Trong đó, sản phẩm được thiết kế nổi bật với đường rãnh tôn lớn giống như những viên ngói. Chính sự độc đáo này tạo điều kiện cho sản phẩm phát triển thành ấn tượng hơn, là ngoài mặt tô điểm thêm tính thẩm mỹ cho các căn hộ. Tuy nhiên, sự dị biệt của sản phẩm chính là tạo nên những viên ngói lõm, mang lại ngoài mặt vừa độc vừa lạ.

Thi công mái tôn 11

Sản phẩm kiểu dáng giả ngói tiếp theo cũng được khá nhiều người chọn lựa thi công mái tôn. Trong đó đó mẫu mái tôn này nổi trội với màu xanh dương thay vì ngoài mặt màu đỏ, cảm giống như nhiều thiết kế giả ngói khác ngày nay. Trong đó hệ thống đường nét kiểu dáng ngói là những đường ngói nổi vô cùng độc đáo.

Thi công mái tôn 28

Sự độc đáo của mẫu mái tôn tiếp theo chính là kiểu tôn sản chỉ ngoại hình một đôi đường gân ở phía trên. Mẫu mái tôn này chẳng thể tạo sóng mà gây ấn tượng ở những đường nét vuông. Màu sắc được sử dụng cho sản phẩm là màu ghi sáng. Đặc trưng phía dưới mái tôn là một lớp xốp khá dày, có khả năng cách nhiệt rất khả quan cho việc thi công mái tôn. Nó giúp các căn hộ giảm được cái nóng của mùa hè.

Thi công mái tôn 25

Sự vượt trội của sản phẩm tiếp theo chính là thiết kế với màu sơn xanh lá sẫm. Đây là một trong những những mẫu thi công mái tôn cách nhiệt đẹp đẹp với những đường sóng tôn uốn lượn nhẹ nhõm. Từng đường nét không quá cầu kỳ nhưng vẫn khiến không ít người cảm thấy khôn xiết yêu thích.

Thi công mái tôn 27

Gợi ý tiếp theo cũng là một sản phẩm tôn giả ngói. Tuy nhiên mẫu ngói được bề ngoài trên từng sóng tôn là kiểu ngói dài. Và màu sắc được sử dụng cho sản phẩm là màu đỏ trầm. Chi tiết các tấm ngói được lồng ghép với nhau tạo nên các khe rãnh khá sâu với khả năng nhưng thoát nước tốt.

Thi công mái tôn 12

Điều làm nên sự dị biệt của sản phẩm mái tôn tiếp theo chính là ở màu xanh ngọc tươi mát. Trong đó hệ thống đường tôn sóng chúng được ngoài mặt là những đường nét, tương đồng với các kiểu dáng phổ biến bây giờ. Ngoài ra mẫu mái tôn này lại được ngoại hình với chiều dài vượt bậc thay vì từng tấm ngắn giống như nhiều sản phẩm khác.

Thi công mái tôn 14
Thi công mái tôn 31

Mẫu mái tôn vượt trội với màu xám trắng kiên cố là một trong những gợi ý mà nhiều người chẳng thể bỏ qua khi chuẩn bị thi công mái tôn. Sản phẩm ngoại hình dạng tấm dài, tạo các sóng tôn lớn. Kết hợp với đó là những đường gân kiên cố, đem đến sự độc đáo cho sản phẩm.

Thi công mái tôn 32

Sản phẩm tiếp theo là mẫu mái tôn sở hữu màu xám trắng độc đáo. Đây cũng là một trong những kiểu tôn sóng ngoài mặt theo thời trang hiện đại. Từng đường rãnh tôn được kiểu dáng rộng ảnh giúp cho mái có khả năng chảy nước tốt, không gây ứ đọng. Những đường gân nổi của sóng được ngoại hình vuông vắn tạo điều kiện cho thợ thi công mái tôn có thể bắn vít thuận lợi.

Thi công mái tôn 34

Nổi bật với màu xanh ngọc nhẹ nhõm, kiểu dáng tiếp theo là sản phẩm tôn sóng. Trong đó những đường sóng tôn được bề ngoài khá vuông vắn. Các rãnh tôn được bề ngoài không quá sâu nhưng có độ rộng lớn, giúp cho ngoại hình trở nên thư thái hơn. Hồ hết tạo được vẻ đẹp của sự độc đáo mà không kém phần ấn tượng.

Thi công mái tôn 23

Gợi ý tiếp theo làm mẫu mái tôn sóng nhỏ. Trong đó từng đường sóng được ngoại hình với những luận điểm lại với khoảng cách đều đặn. Sự nổi bật của bề ngoài này chính là màu sắc đa dạng, mang đến cho mọi người sự lựa chọn cực kỳ thoả thích. Bạn có thể sử dụng mẫu mái tôn sóng nhỏ này với bất kỳ căn hộ nào cũng đều vô cùng nổi bật.

Thi công mái tôn 40

Trong danh sách những mẫu mái tôn ngày nay kiên cố chẳng thể bỏ qua mẫu mái tôn vượt trội với màu đỏ mận. Kiểu mái này được thiết kế khá phổ biến với đường sóng nổi mềm mại. Còn hệ thống rãnh sóng phía dưới lại được thiết kế với ngoại hình vuông vắn đơn thuần.

Thi công mái tôn
Thi công mái tôn 21
Thi công mái tôn 39

Cũng được thiết kế từ màu sơn sơn xám đen giống như nhiều sản phẩm mái tôn khác hiện nay những mẫu thiết kế này lại có kiểu dáng đơn thuần hơn. Sản phẩm không thiết kế tôn dạng sóng. Thay vào đó là thiết kế tôn sản với đường gân nhỏ. Chính điều đó mang lại vẻ đẹp của sự độc đáo giúp cho thiết kế vượt trội với bắt mắt hiện đại.

Thi công mái tôn 15

Thiết kế giả ngói tiếp theo được phân tích rất cao bởi màu sắc tươi sáng. Đó là sản phẩm máy tôi sở hữu màu cam tươi sáng. Trong đó, bề ngoài này mô phỏng từng đường nét của viên ngói truyền thống. Bởi vậy, sản phẩm thích hợp cho những căn hộ thiết kế theo kiểu nhà vườn. Tính thẩm mỹ của sản phẩm tạo điều kiện cho căn hộ thêm phần ấn tượng.

Thi công mái tôn 41

Gợi ý rốt cuộc là một ngoài mặt thế giả ngói giống đến từng chi tiết. Trong đó màu sắc được sử dụng là màu cam đất tương tự như màu mái ngói cổ điển truyền thống. Từng chi tiết mái ngói được bề ngoài thế không khác gì một viên ngói thật. Chính điều đó tạo điều kiện cho sản phẩm tạo được vẻ đẹp của sự nổi trội, tạo được sự khác biệt. Nó đem lại cho không gian tính thẩm mỹ cao hơn trong khi vẫn đảm bảo độ bền vượt trội.

Thi công mái tôn 10

Sự độc đáo trong thiết kế thế chính là điểm thu hút của mẫu mái tôn sở hữu màu xanh lá sẫm. Trong đó, hệ thống mái tôn kiểu dáng theo kiểu chồng lên nhau tạo thành từng lớp, từng lớp. Ngoại hình này không chỉ giúp cho mái tôn thoát nước tốc độ hơn mà còn tạo điều kiện cho các căn hộ tăng thêm tính thẩm mỹ.

Báo giá thi công mái tôn chi tiết

Bạn thấy các mẫu mái tôn được kiểu dáng khôn xiết độc đáo? Tuy nhiên bạn băn khoăn không biết giá lợp mái tôn hiện tại là bao nhiêu ? Vậy thì cửa sắt Việt sẽ sản xuất một đôi thông báo chí giá chi tiết cho quý quý khách tham khảo.

Thi công mái tôn 7
Những nguyên tố quyết định đến giá thi công mái tôn

Hiện nay có phần nhiều nguyên tố tác động đến giá thi công mẫu mã mái tôn. Trong đó 7 nguyên tố chính là độ dày, số lớp, loại tôn, loại kèo, diện tích thi công, xuất xứ cứ và và yếu tố mặt bằng. Cụ thể:

  • Độ dày của tôn: yếu tố trước nhất mà mọi người không thể bỏ qua chính là độ dày của tôn. Các mẫu kiểu dáng mái tôn càng dày sẽ càng có mức giá cao. Trong đó tổ chức để tính độ dày của tôn là zem. Và 1 zem được quy đổi là 0,1 mm.
  • Số lớp: số lớp cũng là một trong những nhân tố bố không thể không kể đến khi báo giá thi công mái tôn. Giá thành của mỗi mẫu tôn với các lớp khác nhau sẽ có giá tiền khác nhau. Trong đó, giá của tôn một lớp khác với giá tôn 3 lớp, khác với tôn panel,…

Thi công mái tôn 6

  • Loại tôn: giá tiền của tôn có phụ thuộc rất lớn vào loại tôn mà gia chủ quyết định. Trong đó giá của tôn cán sóng tôn giả ngói, giá tôn lạnh khác giá tôn mát,…
  • Xuất xứ: đây cũng là một yếu tố quyết định đến giá thi công bề ngoài. Trong đó mỗi mẫu tôn có nguồn gốc xuất xứ khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Bởi lẽ các doanh nghiệp có trật tự ngoại hình, điều hành cũng như tiêu chuẩn chất lượng khác nhau. Trong đó một số thương hiệu tôn phổ biến trên thị trường ngày nay là tôn Hoa Sen, tôn Đông á, tôn Việt Nhật, tôn Austnam, tôn Olympic, tôn TonMat,…

Thi công mái tôn 5

  • Diện tích: diện tích cũng là một trong những yếu tố không thể không kể đến khi báo giá thi công mái trong đó diện tích thì công càng lớn thì giá tiền thi công sẽ càng cao.
  • Mặt bằng: đây cũng là một trong những nguyên tố quyết định đến giá mái tôn. Nhiều người lại bỏ qua yếu tố này. Trong khi nó đối với những vị trí thi công là ngõ hẻm, mặt bằng vừa về khó vận chuyển thì tầm giá sẽ cao hơn những nơi có vị trí địa lý tiện lợi.

liên hệ thi công mái tôn báo giá hợp lý

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một nhà thiết kế cũng như thi công mái bằng tôn khuyến mãi thì đừng bỏ qua cửa sắt Việt. Đây là một trong những công ty báo giá thi công khuyến mãi nhất trên thị trường. Cửa sắt Việt trực tiếp sản xuất và thi công mái tôn nên giá thành không qua môi giới trung gian. Cũng bởi thế mà quý người mua hoàn toàn có thể xua tan lo lắng về vấn đề bị hết giá lên về vấn đề bị hết giá lên cao.

Trên đây là những thông tin chi tiết cho mọi người tham khảo về những thông báo về giá cả và mẫu mã thi công. Hi vọng đây sẽ là những gợi ý bổ ích giúp cho những ai đang có ý định mẫu mã mái tôn sẽ có những định hướng đúng đắn.

error: No copyright!