95+ Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ đẹp có báo giá.

Cầu thang sắt tay vịn gỗ sự kết hợp giữa chất liệu gỗ và sắt đang phát triển thành kiểu dáng nhận được nhiều sự yêu thích của mọi gia đình. Bởi lẽ, ngoài mặt này rất độc đáo, vừa biểu đạt được vẻ đẹp đẳng cấp, vừa là thiết kế thích hợp với nhiều thời trang kiểu dáng ngày nay. Nếu quý khách hàng đang có ý định lựa chọn cầu thang này thì đừng bỏ qua những gợi ý sau đây. Cửa Sắt Việt đã tổng hợp hệ thống sản phẩm có kiểu dáng độc đáo được nhiều người yêu thích nhất.
Quý khách cần làm tay vịn, vui lòng gọi SĐT: 0903.695.605 (A.THÀNH)
(CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT)
LƯU Ý: DỊCH VỤ CHỈ CUNG CẤP TẠI TP HỒ CHÍ MINH (HCM)

66+ Mẫu lan can cầu thang sắt tay vịn gỗ đẹp 2023

để phục vụ nhu cầu cuộc sống ngày càng tiên tiến, cầu thang sắt tay vịn gỗ đã xây dựng thương hiệu thay thế cho các ngoài mặt cầu thang cốt thép cổ điển. Sự ấn tượng của bề ngoài này giúp cho không gian của các căn hộ trở thành vượt trội hơn. Trong đó, một vài ngoại hình được nhiều gia đình yêu thích nhất là:
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 03
Với kiểu dáng đơn giản, thiết kế gọn gàng, mẫu sản phẩm TVS 03 chỉ sử dụng sắt hộp vuông trong thiết kế. Ngoài ra, các bậc thang gỗ được thiết kế độc đáo tạo các tủ đồ trang trí khá bắt mắt. Tay vịn sắt được ốp gỗ cũng vô cùng ấn tượng. Thêm vào đó là lan can sở hữu kiểu dáng đơn giản thiết kế từ những thanh sắt hộp tinh tế sở hữu màu đen nổi bật bởi vẻ đẹp sang trọng.
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 05
Gợi ý tiếp theo được nhiều người lựa chọn là thiết kế cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 05. Trong đó, kiểu dáng cầu thang vô cùng đơn giản có hệ thống tay vịn gỗ vuông vắn và gọn gàng. Còn các thanh sắt hộp được thiết kế làm thanh trụ đỡ cho hệ thống lan can khá chắc chắn. Ngoài ra, màu sắc chủ yếu được lựa chọn trong thiết kế này là màu nâu đen vô cùng tinh tế, cùng tông màu với hệ thống khung sắt.
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 14
Vẫn lấy ý tưởng giống như cầu thang TVS 05, thiết kế TVS 14 cũng có hệ thống tay vịn bằng chất liệu gỗ cao cấp. Trong đó, màu sơn gỗ được sử dụng là màu sơn vàng nâu tinh tế. Còn hệ thống lan can chắn có các thanh trụ chắn kép thay vì thiết kế sắt hộp vuông như mẫu thiết kế TVS 05. Chính chi tiết này tạo được điểm nhấn độc đáo hơn cho thiết kế thêm độc đáo và ấn tượng.
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 17
Sự xuất hiện của cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 17 là một trong những thiết kế được rất nhiều người yêu thích. Trong đó, thiết kế này cũng có tay vịn lớn,đồ sộ vô cùng ấn tượng. Còn hệ thống lan can chắn chỉ được thiết kế từ sắt hộp vuông nhỏ mà không có sự xuất hiện của các thanh sắt hộp làm trụ đỡ. Sự thiết kế đơn giản này giảm bớt trọng tải của cầu thang, trong khi vẫn đảm bảo độ an toàn cao mà lại có độ bền tuyệt vời.
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 19
Chắc chắn, nếu bỏ qua cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 19 sẽ là một trong những thiếu sót lớn. Bởi thiết kế này thực sự vô cùng ấn tượng. Nó khiến không gian thêm phần ấn tượng với những họa tiết trang trí độc đáo. Đó là chi tiết hoa văn từ sắt dẹt uốn cong tạo điểm nhấn độc đáo. Tuy là thiết kế trang trí từ hoa văn sắt nhưng sản phẩm không hề gây rối mắt. Bởi thiết kế này rất đơn giản và xen giữa các họa tiết hoa văn là chi tiết song sắt xoắn nhỏ gọn.
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 95
Thiết kế của cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS – 95 cũng được đánh giá cao về thiết kế. Trong đó, sản phẩm nổi bật với kiểu dáng rất đơn giản. Điểm nhấn của mẫu cầu thang này không phải là tay vịn gỗ mà là chi phí tay vịn từ song sắt kép. Tay vịn này kết hợp với lan can tạo thành hệ thống đồng bộ cực ấn tượng. Có thể nói, đây là thiết kế mang phong cách hiện đại, phù hợp với rất nhiều mẫu thiết kế căn hộ hiện nay.
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 96
Là thiết kế vô cùng đặc sắc, TVS 96 tạo điểm nhấn ở tay vịn gỗ, trụ lan can gỗ táo sự đồng bộ với bậc thang. Thiết kế này khác biệt hoàn toàn với thiết kế của đa phần các mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ kết hợp gỗ hiện nay. Ngoài ra, hệ thống lan can thanh sắt được thiết kế từ khung sắt khá hộp vuông phủ sơn đen tinh tế. Nó tạo được thiết kế nổi bật giữa đường viền bậc thang trắng tinh khôi.
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 119
Tay vịn cầu thang TVS 119 được thiết kế với kiểu dáng mộc mạc vô cùng giản dị. Trong đó, tay vịn gỗ không phủ sơn màu tạo sự khác biệt với các thiết kế hiện nay. Và các bậc thang cũng được thiết kế từ chất liệu gỗ tự nhiên. Riêng hệ thống lan can thì lại được thiết kế từ chất liệu sắt hộp vuông cao cấp. Từng thanh sắt được lựa chọn cẩn thận và phủ sơn tĩnh điện cao cấp chống gỉ hàng đầu.
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 137
Tương tự như mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 119, mẫu sản phẩm TVS 137 cũng mang phong cách đơn giản. Trong đó, tay vịn cũng được thiết kế không sơn màu tinh tế. Điểm khác biệt của thiết kế này chính là những thanh sắt hộp có kích thước nhỏ gọn hơn. Nó mang đến cho mọi người cảm giác có được không gian vô cùng thoáng đãng, gọn gàng.
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 138
Nếu bỏ qua TVS – 138 chắc chắn sẽ là một thiếu sót lớn. Bởi mẫu thiết kế này không chỉ độc đáo ở hệ thống tay vịn, bậc thang chất liệu gỗ cao cấp mà còn có hệ thống lan can được tạo hình ấn tượng. Trong đó, 2 thanh sắt hộp vuông đặt cạnh nhau được thiết kế bắt chéo để tạo điểm nhấn mới mẻ.
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 139
Lấy ý tưởng của những thanh sắt so le, cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 139 thiết kế hệ thống các thanh sắt hộp làm lan can có chiều dài so le nhau. Đây chính là điểm nhấn duy nhất của thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo được sức hút mạnh mẽ này. Còn lại, tay vịn hay các bậc thang đều được thiết kế tương tự như nhiều mẫu cầu thang khác. Tuy nhiên, tông màu được lựa chọn cho sản phẩm này là màu sắc khá tươi sáng, giúp căn hộ bừng sáng.

Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 140
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 131
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 129
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 128
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 121
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 118
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 116
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 110
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 113
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 102
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 99
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 01
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 11
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 08
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 07
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 06
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 04
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 13
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 20
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 18
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 35
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 34
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 32
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 33
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 45
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 58
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 57
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 56
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 62
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 59
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 93
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 15
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ TVS 28

55+ Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ đẹp 2022

Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 11
CTS 11 nổi bật bởi kiểu dáng đơn giản, gọn gàng. Trong đó, thiết kế này có tay vịn chất liệu gỗ cao cấp với màu sơn nâu nhạt tinh tế. Nó tạo sự đồng bộ với hệ thống bậc thang gỗ nguyên bản đồ sộ. Bên cạnh đó là thiết kế ấn tượng của những thanh sắt chắn làm trụ đỡ lan can có màu trắng tinh khôi. Ngoài ra, hệ thống dây thép được trang bị cho mẫu cầu thang này làm lan can chắn cũng là điểm nhấn độc đáo.
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 100
Gợi ý thứ hai mà không ít người yêu thích hiện nay chính là mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 100. Trong đó, mẫu cầu thang nay sử dụng kính cường lực mờ làm lan can chắn độc đáo. Cùng với đó là khung sắt chắc chắn làm khung đỡ được làm từ sắt hộp phủ sơn đen bóng. Ngoài ra, để tạo sự đồng bộ, thiết kế này có tay vịn cùng với hệ thống tay vịn là chất liệu gỗ cao cấp. Tuy nhiên, màu sắc gỗ có sự khác biệt để tạo sự độc đáo.
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 61
CTS 61 được đánh giá khá cao về kiểu dáng đơn giản với màu sắc gỗ trắng vàng tinh tế. Trong đó, khung sắt được thiết kế cho hệ thống này là sắt hộp bản lớn tạo sự chắc chắn hàng đầu. Phần tay vịn được thiết kế đơn giản và chỉ thiết kế cho 1 bên cầu thang nên tạo sự ấn tượng. Cùng với đó là hệ thống tay vịn kiểu dáng đơn giản từ sắt trụ tròn kích thước đơn giản. Tất cả tạo nên thiết kế mới mẻ mà không kém phần tinh tế.
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 82
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ được yêu thích tiếp theo là CTS – 82. Trong đó, tay vịn cầu thang là chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp. Phía dưới là lan can chắn được thiết kế đơn giản cùng thanh sắt trụ tròn nhỏ sơn trắng tinh tế. Các bậc thang được thiết kế từ gỗ nguyên bản tạo khối dày dặn, vuông vắn và chắc chắn.
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 98
Tương tự như nhiều mẫu thiết kế hiện nay, CTS – 98 sử dụng các bậc thang gỗ mỏng, đơn giản. Phía dưới chỉ thiết kế duy nhất một trụ đỡ chứ không tạo nhiều thanh đỡ như những mẫu cầu thang khác.  Còn tay vịn vẫn được thiết kế với màu sắc đồng bộ cùng màu cầu thang. Riêng hệ thống lan can được thiết kế là sắt hộp đen cao cấp tạo các thanh chắn xếp song song cùng nhau. Tất cả mang đến thiết kế tối giản hoàn toàn các chi tiết mà không kém phần độc đáo.
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 96
Cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 96 không quá đồ sộ về thiết kế nhưng lại được đánh giá cao về kiểu dáng đơn giản. Trong đó, mẫu thiết kế này có kiểu dáng đơn giản nhưng rất chắc chắn. Nó mang đến cho mọi người một không gian vô cùng ấn tượng, đơn giản mà không kém phần độc đáo.
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 85
Mẫu thiết kế tiếp theo nổi bật với tay vịn có màu sắc vô cùng tươi sáng. Tay vịn này được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, gọt giũa cẩn thận với đường nét bo tròn ấn tượng. Bên cạnh đó, để đảm bảo sự chắc chắn, thiết kế này có sự kết hợp của sắt cao cấp. Trong đó, những thanh sắt hộp được sắp xếp gọn gàng làm thanh trụ đỡ. Còn lại, phần tay vịn lại có thiết kế hoàn toàn ngược lại. Các thanh sắt được uốn lượn với những đường nét ngẫu hứng cực độc đáo.
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 62
Trong danh sách các mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ, CTS  62 là thiết kế nổi bật nhất. Trong đó, điểm ấn tượng đầu tiên là tay vịn gỗ đồ sộ với màu sơn vecni không bóng. Ngoài ra, để tạo sự đồng bộ, các chuyên gia thiết kế tạo các thanh sắt chắn, trụ đỡ là sắt hộp vuông cao cấp. Lan can chắn có thiết kế khá đơn giản phù hợp với rất nhiều mẫu thiết kế căn hộ hiện nay.
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 75
Nếu nhìn qua, mọi người sẽ thấy CTS 75 chẳng khác gì CTS 82. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở thiết kế này chính là chất liệu. CTS 82 sử dụng gỗ cho tay vịn và bậc thang còn CTS 14 lại nổi bật với chất liệu sắt cao cấp. Trong đó, bậc thang và tay vịn sử dụng màu sơn giả gỗ vô cùng đặc sắc. Thêm vào đó, các thanh sắt chắn và trụ đỡ vẫn nổi bật với thiết kế màu sơn trắng tinh khôi.
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 47
Không có tay vịn gỗ nhưng CTS 47 vẫn được đánh giá rất cao và xếp hạng trong những mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ. Trong đó, thiết kế này nổi bật ở thanh chắn và các bậc thang gỗ. Phần khung sắt được thiết kế cho tay vịn và lan can vô cùng độc đáo với kiểu dáng đơn giản. Toàn bộ cầu thang chỉ có các bậc thang là thiết kế màu sắc tươi sáng nhất. Tiếp đến là thanh chắn có màu nâu sậm và màu sắc của các thanh trụ gỗ tối nhất.
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 48
Nổi bật với phong cách hiện đại, CTS 48 thích hợp với những căn hộ nhà phố,nhà ống có mặt tiền hẹp. Trong đó thiết kế của tay vịn gỗ và bậc thang có màu nâu nổi bật trên lan can và thanh trụ đỡ bậc thang có sơn trắng tinh khôi. Các đường nét của cầu thang đơn giản, bo tròn mang đến thiết kế có phần mềm mại hơn.
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 91
Nếu bạn muốn tìm kiếm mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ đẹp thì đừng bỏ qua CTS – 91. Trong đó, thiết kế này cũng giống như nhiều sản phẩm khác có bậc thang và tay vịn chất liệu gỗ, phủ sơn nâu cam. Còn lại những thanh sắt trụ, lan can đều được thiết kế đồng màu xám ghi đơn giản.
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 74
Nổi bật trên nền sơn tường trắng tinh khôi chính là thiết kế CTS 74. Sản phẩm sở hữu 2 màu sắc ấn tượng với các bậc thang màu gỗ và khung sắt đen. Trong đó, mỗi bậc thang đều có màu sắc rất tươi sáng, là màu sắc của gỗ thông pallet vô cùng tinh tế. Còn tay vịn cũng thiết kế màu sắc này tạo sự đồng bộ. Phần lan can tạo được điểm nhấn ở chi tiết kính cường lực cao cấp.

Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 105
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 104
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 103
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 102
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 101
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 99
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 93
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 92
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 72
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 81
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 63
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 60
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 50
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 49
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 42
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 41
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 40
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 39
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 13
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 04
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 02
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 100
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 69
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 47
Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ CTS 42

Bảng báo giá cầu thang sắt tay vịn gỗ 2023

Cầu Thang Kính Cường Lực 10ly + Trụ inox + Tay Vịn Gỗ
Chất liệu gỗ Kích thước tay vịn gỗ Trụ inox 201 Trụ inox 304
Tay vịn gỗ căm xe 60 x 80 1.250.000đ/m tới 1.600.000đ/m tới
Tay vịn gỗ gõ đỏ 60 x 80 1.650.000đ/m tới 2.000.000đ/m tới
Tay Vịn Cầu Thang Gỗ (VNĐ/m tới)
STT Kích thước Gỗ gõ đỏ Gỗ tràm Gỗ Căm xe
1 60 x 80 850 350 500
2 70 x 90 900 450 700
3 70 x 70 950 390 650
Tay vịn gỗ căm xe 60cm x 80cm + song tiện 60cm x 60cm x  800cm  1.250.000 vnđ/m dài
Tay vịn gỗ gõ đỏ 60cm x 80cm + song tiện 60cm x 60 x  800cm  2.650.000 vnđ/m dài
Tay vịn gỗ căm xe 60cm x 80cm + song sắt 900.000 vnđ/m dài
Tay vịn gỗ gõ đỏ 60cm x 80cm + song sắt 1.450.000 vnđ/m dài
Bảng Báo Giá Cầu Thang 
Chủng loại sắt (Hoa Sen) Giá (vnđ/m tới)
Cầu thang + song sắt + tay vịn Cầu thang bảng 1.750.000
Cầu thang xoắn ốc 1.700.000
Tay vịn + song sắt Tay vịn cầu thang + song sắt 700.000
Tay vịn lan can + song sắt 650.000
Tay vịn + song sắt Tay vịn cầu thang + song sắt 650.000
Tay vịn lan can + song sắt 650.000
LƯU Ý:
 1. Đối với những trường hợp đặc biệt: bộ cửa có diện tích nhỏ hơn hoặn ngoài diện tích quy chuẩn thì giá cả sẽ được thay đổi cho phù hợp với chi phí sản xuất cũng như mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khác hàng. Báo giá chi tiết này sẽ ghi trong mục bảng báo giá và gửi đến quý khách.
 2. Đối với các công trình nhà dân sẽ không cần thiết phải lấy thuế VAT và không phải chịu thêm chi phí 10% của thuế VAT. Đơng giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
 3. Đối với các công trình muốn lấy thuế VAT thì báo giá trên sẽ được thay đổi cộng thêm 10% tổng giá trị thực tế của công trình thi công.
 4. Báo giá trên là báo giá chỉ mang tính tham khảo, tạm tính tương ứng với những bộ cửa có diện tích quy chuẩn trên 1m2. Đối với những bộ cửa có diện tích nhỏ thì báo giá sẽ được điều chỉnh lại hợp lý theo báo giá của công ty.
 5. Báo giá chi tiết chính xác là báo giá khi đã đo đạc trực tiếp từng bộ cửa tại công trình.

Ghi chú:

 • Giá trên là báo giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và giá phụ kiện đi kèm nếu có (Với các công trình không yêu cầu thuế VAT thì sẽ được áp dụng theo báo giá trên, sẽ không phát sinh thêm chi phí VAT )
 • Báo giá trên áp dụng với những bộ cửa có diện tích và kích thước quy chuẩn cơ bản (Với những bộ cửa có diện tích ngoài quy chuẩn hoặc quá nhỏ thì báo giá cửa sẽ được tính tổng chi phí/bộ cửa đó theo báo giá riêng)
 • Độ dày cửa từ 1.4mm - 2.0mm tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng với từng hệ cửa và quy cách thiết kế mở cửa sẽ được ghi trong bảng báo giá chi tiết kèm theo
 • Công thức tính diện tích 1 bộ cửa = chiều cao x chiều rộng
 • Công thức tính giá thành 1 bộ cửa = diện tích x đơn giá + đơn giá phụ kiện
 • Giá thành sản phẩm sẽ được báo giá chi tiết căn cứ vào bản vẽ mô tả theo hồ sơ thiết kế
Để được báo giá chính xác cầu thang sắt tay vịn gỗ, quý các bạn đừng quên liên hệ qua hotline 0903.695.605. Cửa Sắt Việt là tổ chức báo giá xác thực nhất cũng như mang lại toàn bộ khuyến mãi cho mọi người. Vậy quý quý khách còn đợi chờ gì mà không chọn ngay một mẫu ngoài mặt ấn tượng nào.

error: No copyright!